Top 9 văn phòng cho thuê tốt nhất quận 8

26053

Văn phòng cho thuê là việc mà bất kì doanh nghiệp nào khi bắt đầu thành lập đều cần phải tìm kiếm. Mà hầu hết mọi công ty hay doanh nghiệp đều muốn lựa chọn được cho bản thân các văn phòng chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của bản thân, thuận tiện trong khi làm việc và có một mức giá tốt.

Khi muốn thuê bất cứ văn phòng nào thì tìm hiểu thông tin là việc cần thiết. Có như vậy việc sử dụng văn phòng mới đem lại được hiệu quả cao. Lựa chọn trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận 8 để chọn ra được đơn vị thích hợp với nhu cầu của bản thân.

1

Văn phòng cho thuê Nguyễn Lâm Tower

Tòa nhà Nguyễn Lâm Tower được nhiều công ty xem là một địa điểm lý tưởng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, tất nhiên trong đó có cả dịch vụ cung cấp văn phòng cho thuê quận 8. Với một vị trí đẹp trên đường Dương Bá Trạc tại giúp cho việc di chuyển tới các quận khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nguyễn Lâm Tower là tòa nhà mới và được xem là tòa nhà cho thuê văn phòng lớn nhất trong những văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 8. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp sự kiện cho công ty tổ chức lễ hội, khu vực hội nghị và các hoạt động của doanh nghiệp đem đến nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Văn phòng cho thuê quận 8 Nguyễn Lâm Tower

Tòa nhà Nguyễn Lâm Tower có mức giá 13 USD/ m2/tháng cùng các chi phí dịch vụ rẻ cùng tiền đặt cọc 3 tháng và thời hạn thuê tối thiểu 2 năm giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trọng việc cân đối trong khoản tài chính. Đa dạng diện tích từ 60 – 350 m2 khiến cho mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng. Mỗi văn phòng tại đây đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiện nghi giúp việc mở văn phòng thêm phần thuận lợi.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TPHCM.
2

Văn phòng cho thuê Ngô Han Building

Tại một vị trí tốt trên đường Võ Văn Kiệt phường 16 khiến cho tòa nhà Ngô Han Building được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn khi tìm kiếm văn phòng văn phòng cho thuê quận 8. Con đường này còn được gọi với cái tên khác là Đại Lộ Đông Tây là trục đường giao thông lớn giúp cho mọi người dễ dàng hơn khi di chuyển đến các quận 5, 4, 8, 6, 2, 1. Ngoài ra, đây còn là nơi kinh tế đang phát triển rất mạnh hứa hẹn sẽ giúp cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực có thể hoạt động thuận lợi.

Văn phòng cho thuê quận 8 Ngô Han Building

Tòa nhà Ngô Han Building được thiết kế 4 tầng, 1 hầm, 1 lửng, 1 trệt, 1 thang máy và nhiều diện tích văn phòng cho thuê từ 122 đến 768 m2 giúp cho mọi nhu cầu của các công ty được đáp ứng tốt nhất. Mức giá được áp dụng khi chọn văn phòng cho thuê tại đây là 9 USD/ m2/ tháng và các phí dịch vụ ở mức hợp lý giúp cho quý công ty có thể cân đối về mặt tài chính dễ dàng hơn.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TPHCM
3

Văn phòng cho thuê Trang Lê Building

Chọn văn phòng cho thuê quận 8 tại đây khá thuận lợi cho việc di chuyển vì nằm trên đường 2 chiều Dương Bá Trạc tại Phường 1 giúp cho việc di chuyển qua các Quận 1,4,5,7 trở lên dễ dàng thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Kênh Xáng.

Tòa nhà Trang Lê Building được trang bị với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp cho việc sử dụng văn phòng tại đây có được sự thuận lợi, đem đến sự hài lòng và thỏa mãn cho người sử dụng.

Văn phòng cho thuê quận 8 Trang Lê Building

Tòa nhà Trang Lê Building được đánh giá với thiết kế đạt chuẩn và vị trí thuận lợi cho các công ty nhưng mức giá cho thuê được áp dụng cho tòa nhà lại ở một mức tốt với 11,4 USD/ m2/ tháng. Với thời gian thuê tối thiểu 2 năm, thanh toán theo quý, thiết kế 12 tầng 2 thang máy và đa dạng diện tích văn phòng từ 103 – 423 m2. Ngoài ra, các chi phí dịch vụ cũng rất hợp lý và được tính theo tháng giúp cho khách hàng có thể cảm thấy thoải mái hơn về mặt tài chính khi lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
4

Thuê văn phòng Prudential Plaza

Tòa nhà Prudential Plaza được đánh giá là lý tưởng để lựa chọn văn phòng cho thuê quận 8, thuận lợi cho việc đi lại qua các Quận lớn khác và nhiều lĩnh vực kinh doanh. Việc mở văn phòng tại đây cũng sẽ có nhiều thuận lợi bởi có đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi hiện đại. Mức giá áp dụng cho Tòa nhà Prudential Plaza cũng rất tốt với 7 USD/ m2/ tháng phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Văn phòng cho thuê quận 8 Tòa nhà Prudential Plaza

Thanh toán theo quý, thời gian thuê tối thiểu 2 năm giúp cho quý công ty dễ dàng cân đối về mặt tài chính. Tòa nhà Prudential Plaza được thiết kế 7 tầng, 4 thang máy, 1 hầm, 1 mái giá cho việc sử dụng có được sự thuận lợi, đem lại sự hài lòng. Nhiều diện tích văn phòng khác nhau từ 55 – 1331 m2 đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Bến Cần Giuộc, Phường 11, Quận 8, TPHCM
5

Thuê văn phòng tại tòa nhà PTH Building

Tòa nhà PTH Building tọa lạc trên đường 2 chiều Phạm Thế Hiển cũng là một tuyến đường trọng yếu của quận 8, kết nối với Quận 1, 4, 5 một cách dễ dàng thông qua cầu Chữ Y và cầu Nguyễn Văn Cừ. Với các phí dịch vụ như phí ô tô, phí xe máy, phí ngoài giờ, phí quản lý được miễn phí 100% giúp cho khách hàng có thể giảm thiểu được tối đa khoản chi phí phải bỏ ra.

Văn phòng cho thuê quận 8 Tòa nhà PTH Building

Được thiết kế theo phong cách hiện đại 3 tầng, 1 sân thượng, 1 trệt cùng đa dạng diện tích văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 8. Được áp dụng mức giá văn phòng 7USD, thanh toán theo quý, thời gian thuê tối thiểu 1 năm giúp cho việc sử dụng văn phòng trở nên thuận lợi hơn. Ngoài ra, với yếu tố an ninh được đảm bảo, hệ thống PCCC và thanh máy luôn được đảm bảo đem lại sự tin tưởng, an tâm hơn khi làm việc tại tòa nhà PTH Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TPHCM
6

Thuê văn phòng tại tòa nhà Ruby Tower

Với thiết kế hiện đại cùng với sự sang trong trong khâu thiết kế thì tòa nhà Ruby Tower là địa điểm được rất nhiều sự chú ý trong số những văn phòng cho thuê Quận 8 tốt nhất hiện nay. Nằm trên đường Dương Bá Trạc tại Phường 1, một tuyến đường lớn hai chiều lớn kết nối với Quận 1, 4, 5 một cách nhanh chóng thông quan cầu Nguyễn Văn Cừ. Một vị trí thuận lợi, thoáng đãng đem lại sự thích thú, cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Văn phòng cho thuê quận 8 tòa nhà Ruby Tower

Tòa nhà Ruby Tower được áp dụng với mức phí văn phòng là 7,2 USD/ m2/ tháng cùng với những phí dịch vụ ở mức tốt thỏa thuận giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng cân đối về mặt chi phí bỏ ra. Nhiều diện tích văn phòng khác nhau từ 50 – 960 m2, thiết kế 5 tầng đáp ứng mọi nhu cầu của công ty. Việc chọn văn phòng tại đây cũng sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ nhờ các trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
7

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà The Avila

Được áp dụng một mức giá tốt 7 USD/ m2/ tháng tòa nhà The Avila rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 8. Hơn nữa, các phí dịch vụ tại đây cũng ở mức rẻ giúp cho khách hàng có thể tối giảm được các khoản chi phí phải bỏ ra.

Tòa nhà The Avila có thời gian thuê tối thiểu 2 năm, cọc trước 3 tháng và thanh toán theo tháng hay quý do khách hàng chọn giúp cho các công ty dễ dàng cân đối được khoản kinh tế khi thuê.

Văn phòng cho thuê quận 8 tòa nhà The Avila

Tòa nhà The Avila nằm trên Phường 16, Quận 8 tại đường An Dương Vương tuyến đường trọng yếu nhất giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng. Được thiết kế 6 tầng với diện tích các phòng từ 51 – 71 m2 thì việc mở văn phòng thích hợp với nhiều công ty. Không gian của văn phòng cho thuê rất tiện nghi, hiện đại và thoáng mát giúp nâng cao năng suất làm việc cho các nhân viên. Hệ thống an ninh tốt, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, thang máy chất lượng cao,…đem lại sự an toàn cao trong quá trình hoạt động của công ty.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: An dương vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM
8

Thuê văn phòng tại Tinh Anh Building

Tọa lạc trên đường Phạm Thế Hiển tại một vị trí đẹp đem lại sự thuận lợi cho việc di chuyển và nhiều lĩnh vực khác nhau khiến cho tòa nhà Tinh Anh Building được xem là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều công ty khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 9.

Tòa nhà Tinh Anh Building được thiết kế 5 tầng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại sang trọng, đem lại không gian làm việc tốt giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Văn phòng cho thuê quận 8 Tinh Anh Building

Văn phòng cho thuê tại đây có mức giá 10 USD/ m2/ tháng cùng các phí dịch vụ ở mức tốt thích hợp với khả năng kinh tế của nhiều doanh nghiệp. Thời gian thuê tối thiểu được áp dụng cho tòa nhà Tinh Anh Building là 2 năm, cọc 3 tháng thanh toán theo tháng giúp cho khách hàng dễ dàng cân đối về mặt chi phí. Không gian là việc thoáng đãng, mát mẻ sẽ nâng cao hiệu quả công việc tạo nên không khí tươi mới.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM
9

Văn phòng cho thuê tại TOPAZ CITY

TOPAZ CITY tọa lạc tại một điểm trọng yếu trên đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8 hứa hẹn một sự phát triển nhanh chóng cho các công ty hoạt động tại đây. Một vị trí thuận lợi trên một tuyến đường lớn và gần nhiều tuyến đường lớn khác giúp việc đi lại trở nên nhanh chóng. Với thiết kế 26 tầng, 6 thang máy, 2 hầm và nhiều diện tích khác nhau từ 22 – 1000m2 đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 8.

Văn phòng cho thuê quận 8 TOPAZ CITY

Thời gian cho thuê tối thiểu được áp dụng cho tòa nhà TOPAZ CITY là 2 năm, cọc 3 tháng và thanh toán theo tháng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cân đối trong khoản tài chính. Các phí dịch vụ tại tòa nhà cũng có giá rẻ và giá văn phòng cho thuê tại đây cũng được đánh giá là một mức giá tốt 10 USD/ m2/ tháng. Việc sử dụng văn phòng tại đây cũng sẽ có được sự thuận lợi nhờ các thiết bị hiện đại đã được trang bị sẵn.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích