Top 8 trung tâm huấn luyện viên cá nhân, PT tốt nhất ở TPHCM

6651

Bạn đã từng lao vào luyện tập nhiều giờ liên tiếp mỗi ngày, một chế độ ăn uống khắt khe? Bạn thực hiện hàng trăm bài tập từ các video, các “app” hướng dẫn tập luyện nhưng vẫn không đạt được hiệu quả? Có thể bạn đã từng nghĩ đến việc từ bỏ nhưng vấn đề của bạn chính là chưa tìm được người hướng dẫn chính xác những gì bạn cần phải làm. Những trung tâm huấn luyện viên cá nhân, PT tốt nhất ở TPHCM trong bài viết sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn để chinh phụ mục tiêu cá nhân của mình.

1

CITIGYM

CITIGYM sở hữu hệ thống những phòng tập đẳng cấp hàng đầu tại nước ta, với trang thiết bị hiện đại của Technogym, LesMills, Life Fitness. Hệ thống phòng tập gym và yoga tại CITIGYM có mặt ở nhiều quận huyện TPHCM giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phòng tập gần bạn nhất để tham gia tập luyện.

Đội ngũ huấn luận viên cá nhân tại CITIGYM sẽ thiết kế riêng những chương trình tập luyện tùy thể trạng người tập. Do đó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu sức khoẻ và hình thể của mình trong thời gian ngắn nhất. Đây sẽ là người bạn đồng hành suốt quá trình tập luyện của bạn, sẵn sàng tư vấn các bài tập, đưa chế độ dinh dưỡng, đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn cho tất cả hội viên. Nếu bạn đang băn khoăn khi tìm kiếm một trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM uy tín thì CITIGYM là địa điểm lý tưởng mà bạn nên đến.

CITIGYM
CITIGYM
Huấn luyện viên cá nhân tại CITIGYM
Huấn luyện viên cá nhân tại CITIGYM

Thông Tin Liên Hệ:

2

California Fitness & Yoga Centers

Luyện tập cùng Huấn Luyện Viên cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh được những chấn thương trong quá trình tập luyện.  California Fitness Yoga Centers chính là một trong số những trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Khi đến đây bạn sẽ được đánh giá các chỉ số cơ thể và xác định những gì bạn cần rèn luyện thể lực và cải thiện sức khỏe của bạn. Hệ thống California Fitness & Yoga Centers sẽ thiết kế những bài tập riêng biệt dựa trên thể chất, sức khỏe và mong muốn cá nhân của bạn.

Chương trình tập luyện 1 kèm 1 tại California Fitness Yoga Centers sẽ giúp bạn đạt được thân hình mơ ước trong khoản thời gian nhanh nhất. Đội ngũ huấn luyện viện tại đây đã được cấp chứng nhận theo chương trình NASM Sport & Fitness từ USA và đã có kinh nghiệm huấn luyện trong nhiều năm. Ngoài chế độ tập luyện thì bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng để có thể đạt hiệu quả tối đa.

California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers
Không gian tập luyện tại California Fitness & Yoga Centers
Không gian tập luyện tại California Fitness & Yoga Centers

Thông Tin Liên Hệ:

3

Star Fitness

Khi đến với Star Fitness, các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các mong muốn trong quá trình luyện tập cùng một đội ngũ PT chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về tập luyện và dinh dưỡng. Đâylà những người đã được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người tập. Do đó, không quá ngạc nhiên khi Star Fitness luôn được đánh giá là một những trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật tại Star Fitness:

  • Được hướng dẫn một giáo trình tập luyệ riêng biệt và phù hợp.
  • Lịch tập được thiết kế linh động nhằm phù hợp với tất cả khách hàng, trãi đều giờ tập từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Phòng tập có những dịch vụ đi kèm như hồ bơi ngoài trời, phòng tập Studio đa năng, phòng xông hơi,…
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại phòng tập sẽ giới thiệu chi tiết chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh đó là ghi chép lại nhật ký tập luyện của khách hàng để giúp đem lại sự tiến bộ nhanh nhất
Không gian tập luyện tại Star Fitness
Không gian tập luyện tại Star Fitness
Star Fitness
Star Fitness

Thông Tin Liên Hệ:

4

Gym One

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Gym One đã trở thành phòng tập 24h đầu tiên tại Việt Nam. Phòng tập cũng có bác sĩ thể thao và đội ngũ PT chuyên nghiệp. Từ đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ và những giải pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu hình thể và sức khỏe của từng người. Nơi đây được nhiều khách hàng đánh giá là một phòng tập sang trọng với không gian rộng rãi, khuôn viên bao phủ bởi cây xanh.

Gym One được trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế với nhiều dụng cụ tập luyện hiện đại hàng đầu trên thế giới. Khi đến với Gym One, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trọng cả buổi tập. Gym One là một trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM chất lượng hàng đầu để bạn có thể lựa chọn.

Những ưu điểm tại Gym One:

  • Tập luyện với dụng cụ chất lượng chuẩn Fitness
  • Đo chỉ số cơ thể miễn phí (2 – 3 tuần/lần)
  • Bãi xe rộng rãi và hoàn toàn miễn phí
  • Phòng vệ sinh cao cấp và trang bị bàn trang điểm, máy sấy tóc
  • Có tủ locker và khăn bông cao cấp
  • Có phòng xông hơi, sauna miễn phí
Huấn luyện viên cá nhân tại Gym One
Huấn luyện viên cá nhân tại Gym One
Gym One
Gym One

Thông Tin Liên Hệ:

5

Urbanfit - Personal Training Studio

Urbanfit là một mô hình Personal Training Studio cung cấp 100% các gói tập cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân nhằm bảo đảm trải nghiệm và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện của các bạn. Đội ngũ HLV tại Urbanfit đạt tiêu chuẩn quốc tế với bằng HLV chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không phải quá mức lo âu vì tập sai cách trong quá trình luyện tập chinh phục mục tiêu và vóc dáng mình hằng mơ ước.

Dù bạn có đang ở bất cứ độ tuổi nào thì các HLV tại Urbanfit cũng sẽ lên được kế hoạch luyện tập phù hợp nhất và dành riêng cho bạn. Các bài tập được biên soạn tại Urbanfit sẽ dựa vào những yếu tố: điều kiện sức khỏe, thời gian và nhu cầu luyện tập của từng cá nhân. Hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ HLV chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi đến phòng tập.

Urbanfit cũng là phòng tập tiên phong triển khai các gói luyện tập cùng Huấn luyện viên cá nhân theo các gói khách nhau. Với hình thức này, bạn tập sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và vẫn được hướng dẫn bởi 1 HLV chuyên nghiệp, một giáo án của riêng biệt dành cho mình. Do đó, Urbanfit được đánh giá là một trong các trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Urbanfit - Personal Training Studio
Urbanfit – Personal Training Studio
Urbanfit - trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM
Urbanfit – trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

6

Advance Fitness & Gym

Hiện nay, khi đến với phòng tập là sự hướng dẫn các bài tập thường chỉ theo kinh nghiệm tập luyện đơn thuần từ trước, hoặc các bạn cùng tập chung. Do đó rất dễ dẫn đến sự sai lệch về cách tập luyện. Vì thế, huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có một chương trình tập luyện, dinh dưỡng đầy đủ. Bạn sẽ được tập luyện đúng cách và những chất dinh dưỡng cần thiết để các bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Trong số các trung tâm huấn luyện viên cá nhân, PT tại TPHCM tốt nhất mà top10tphcm muốn giới thiệu đến các bạn chính là Advance Fitness & Gym.

Hệ thống Advance Fitness & Gym là một địa chỉ chuyên cung cấp những PT chuyên nghiệp cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc tập luyện của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Tại đây, bạn sẽ được sự hướng dẫn của bộ phận huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và phân tích chỉ số cơ thể miễn phí để đánh giá thể chất ( lượng cơ, trọng lượng cơ thể, lượng mỡ, chỉ số lý tưởng…) để có thể đưa ra lộ trình tập luyện phù hợp nhất với từng cá nhân. Ngoài ra, khi bạn đăng ký tập gói PT 1:1 thì còn được cơ hộ tham gia các lớp chuyên biệt như Yoga, Combat Fit, Zumba… Với những ưu điểm trên thì thật khó để bỏ qua Advance Fitness & Gym đúng không nào.

Advance Fitness & Gym
Advance Fitness & Gym
Huấn luyện viên cá nhân tại Advance Fitness & Gym
Huấn luyện viên cá nhân tại Advance Fitness & Gym

Thông Tin Liên Hệ:

7

Phạm Hy Gym

Phạm Hy Gym được thành lập từ năm 2012 và nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của các bạn yêu thích tập luyện, nâng cao thế chất. Phạm Hy GYM sở hữu phòng tập với những tiện nghi đầy đủ nhất, không gian thoáng mát, rộng rãi với diện tích lên đến gần 500m2. Từ đó tạo cho người tập cảm giác thoải mái nhất trong mỗi buổi tập. Để xây dựng được một môi trường tập luyện đẳng cấp như hiện nay, Phạm Hy GYM luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất với sàn tập đạt chuẩn, hệ thống dụng cụ hiện đại, trang thiết bị. Đây là các dòng máy ngoại nhập bao gồm: 60 máy móc thiết bị tập luyện các nhóm cơ và sức bền.

Điểm nổi bật của Phạm Hy Gym cũng cung cấp dịch vụ tập luyện cùng huấn luyện viên (PT) riêng. Các bạn tập sẽ nhận được các giáo án, chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất cho mong muốn của bạn. Dù bạn đang có mong muốn tăng cơ, giảm mở, tăng sức bền,… thì đều có những bài tập riêng biệt và hiệu quả. Do đó, Phạm Hy Gym là trong những trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM tốt nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tập luyện tại Phạm Hy Gym
Tập luyện tại Phạm Hy Gym
Phạm Hy Gym
Phạm Hy Gym

Thông Tin Liên Hệ:

8

Dr. FITNESS

Dr. FITNESS được thành lập với mong muốn mang đến sức khỏe cho người tập trong việc kết hợp giữa tư vấn dinh dưỡng và chế độ tập luyện thể thao tùy theo thể trạng của từng người. Với không gian tập luyện đẳng cấp 5 sao sẽ mang đến cho bạn môi trường tập luyện chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là huấn luyện viên tận tâm sẽ hướng dẫn chi tiết cho người tập. Cùng với đó là bác sĩ tư vấn sức khỏe và lên những chết độ dinh dưỡng riêng cho người tập.

Huấn luyện viên cá nhân tại Dr. FITNESS đã được đào tạo chuyên sâu để hướng dẫn và xây dựng chương trình tập luyện hiệu quả nhất với từng khách hàng khác nhau. Đây cũng là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt tình. Đã đạt chứng chỉ HLV EMS, đạt chứng nhận HLV thể hình và Fitness nên bạn hoàn có thể yên tâm về chất lượng của trung tâm huấn luyện viên cá nhân TPHCM này.

Tập luyện cùng Huấn luyện viên cá nhân tại Phòng tập chuẩn 5 sao tại Dr. FITNESS
Tập luyện cùng Huấn luyện viên cá nhân tại Phòng tập chuẩn 5 sao tại Dr. FITNESS
Phòng tập chuẩn 5 sao tại Dr. FITNESS
Phòng tập chuẩn 5 sao tại Dr. FITNESS

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Quốc Đạt tốt nghiệp ngành xây dựng của trường giao thông vận tải, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, vận tải.. đã giúp Đạt có nhiều kiến thức, Đạt hiện là tác giả rất tích cực của Top10tphcm từ ngăm 2019 tới nay.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích