Top spa 5 trị nám uy tín quận Phú Nhuận

456
Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận

Hiện nay dịch vụ trị nám uy tín quận Phú Nhuận là một trong những dịch vụ được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là chị em phụ nữ. Thế nhưng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như quận Phú Nhuận nói riêng có khá nhiều Spa với dịch vụ chi phí cao nhưng chất lượng lại không được như mong đợi. Cũng chính vì điều này, Top10tphcm đã phân tích, khảo sát và tổng hợp danh sách “Top 5 Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận” để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một Spa phù hợp khi có nhu cầu.

 

1

Oanh Beauty Spa

Đứng thứ 2 trong danh sách những Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận là Oanh Beauty Spa. Đây là spa chuyên về da, đặc biệt là chăm sóc da nên các phương pháp điều trị tại Oanh Beauty Spa đều hướng đến sức khỏe của da, da khỏe là yếu tố quan trọng bật nhất trong việc điều trị.

Phương pháp được áp dụng ở Oanh Beauty Spa là khắc phục hậu quả đã biểu hiện ở trên da, cụ thể là nám, trường hợp nám ít sẽ chăm sóc bằng các liệu trình chuyên sâu, nám nhiều sẽ peel da, da sẽ tự động phục hồi không cần phải tác động gì cả.

Đồng thời, Oanh Beauty Spa còn rất chú trọng đến việc chăm sóc và bảo vệ cho da khỏe nên trong hầu hết các Phác đồ điều trị đều là kết hợp giữa điều trị và chăm sóc. Phương án này giúp da hồi phục nhanh chóng sau khi dứt điểm các bệnh lý thì da cũng khỏe và đẹp hơn hẳn. Tùy theo mức độ nám mà có phương án khác nhau, nên trong việc điều trị nám Oanh Beauty Spa cần kiểm tra da chính xác trong từng trường hợp.

Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận-Oanh Beauty

Thông tin liên hệ

Hotline: 0984 90 5555
Email: oanhbeauty03@yahoo.com.vn
Website: oanhbeauty.com
2

Saigon Smile Spa

Cái tên tiếp theo trong danh sách những Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận là Saigon Smile Spa. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cũng như máy móc thiết bị luôn được cải tiến nâng cấp. Saigon Smile Spa hứa hẹn đem lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Mặt khác giá cả phải chăng cũng là một trong những điểm mạnh của Saigon Smile Spa. Liệu trình trị nám chỉ có giá tầm 400 nghìn đến 7 triệu 500 nghìn.

Một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện bởi Top10tphcm về mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ trị nám tại Saigon Smile Spa. Trong đó có khoảng 94% khách hàng hài lòng và cho biết sẽ quay lại sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Điều này chứng tỏ chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Những liệu trình điều trị khác nhau về trị nám mà Saigon Smile Spa cung cấp cho khách hàng:

 • Laser điều trị nám, tàn nhang
 • Peel da, thay da sinh học
 • Điều trị nám tận gốc bằng công nghệ cao
 • Lăn kim tế bào gốc
 • Liệu trình điều trị nám bằng phương pháp đặc trị, cắt chân nám

Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận-Saigon Smile Spa

Thông tin liên hệ

Email: info@saigonsmilespa.com.vn
Website: saigonsmilespa.com.vn
3

Belas Spa

Belas Spa là Spa thứ 4 trong danh sách những Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thẩm mỹ viện Belas Spa đã làm đẹp thành công cho rất nhiều chị em có làn da bị nám. Nổi tiếng là đơn vị làm đẹp luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng các hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến bậc nhất. Đến với thẩm mỹ viện Belas Spa quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể liệu trình điều trị nám tàn nhang đảm bảo khách hàng sẽ không bị hoang mang:

Dưới đây là quy trình điều trị nám tại Belas Spa:

 • Bước 1: Kiểm tra kỹ tình trạng nám, đồi mồi, tàn nhang
 • Bước 2: Tư vấn đưa ra liệu trình phù hợp
 • Bước 3: Sử dụng công nghệ cao chiếu trực tiếp vào vùng nám mục đích nghiền nát phân tán phá hủy tất cả các sắc tố thành những mảnh vỡ nhỏ
 • Bước 4: Thoa tinh chất để giúp Phân Giải tất cả các Sắc Tố ở vùng nám
 • Bước 5: Thoa tinh chất để giúp khống chế sắc tố
 • Bước 6: Thoa Gel tái tạo cấu trúc da giúp phục hồi tái tạo da
 • Bước 7: Hướng dẫn vệ sinh chăm sóc da sau khi làm đẹp cho từng khách hàng

Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận-Belas spa

Thông tin liên hệ

Website: belasspa.com
4

Miss Trâm

Miss Trâm là cái tên cuối cùng trong danh sách những Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận. Được thành lập với sứ mệnh tạo dựng hệ sinh thái về làm đẹp và chiến lược đưa dịch vụ làm đẹp bình dân hoá, với mong muốn tất cả các chị em phụ nữ đều được tiếp xúc với dịch vụ làm đẹp ở chất lượng cao.

Quy trình điều trị nám bằng thảo dược quy trình khép kín đảm bảo dịch vụ và chất lượng cũng như hiệu quả cao đối với khách hàng điều trị nám tại Miss Trâm. Tại đây, Spa chia tình trạng nám mà các chị em thường gặp ra làm 3 giai đoạn chính: nám chân sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Tùy từng giai đoạn, spa sẽ có những cách điều trị khác nhau, đông tây y kết hợp. Đối với tất cả các liệu trình trị nám, Miss Trâm đều cam kết hiệu quả trên 80% cho khách hàng.

Spa trị nám uy tín quận Phú Nhuận-Miss Trâm

Thông tin liên hệ

Email: teamcrmmisstram@gmail.com
Website: thammymisstram.vn

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích