Top 11 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TP Hồ Chí Minh

10907
Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM

12Công nghệ in 3D ngày càng trở nên quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, nhất là trong các ngành cơ khí, kiến trúc, nha khoa, xây dựng cùng nhiều ngành nghề khác. Dù vậy, việc lựa chọn một nơi in 3D vừa đẹp, vừa chất lượng lại có giá thành rẻ lại không đơn giản chút nào. Chính vì thế, bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn Top 11 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM, để giúp bạn thêm dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.

1

AK 3D Printer

Được thành lập từ năm 2013, AK 3D Printer là một trong những nhà sản xuất máy in 3D và dịch vụ in 3D đầu tiên tại Việt Nam. Với dịch vụ in 3D của công ty, khách hàng có nhu cầu chỉ cần gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file qua email cho AK 3D Printer. Ngay sau đó, công ty sẽ tiến hành đánh giá, báo giá cùng những thông tin liên quan cho khách hàng. Chi phí sẽ được tính dựa trên vật liệu in và thời gian in, đảm bảo chất lượng luôn tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

AK 3D Printer là Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
AK 3D Printer là một trong những nhà sản xuất máy in 3D và dịch vụ in 3D đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh dịch vụ in 3D, AK 3D Printer còn cung cấp dịch vụ xử lý bề mặt in 3D. Dịch vụ này giúp khách hàng có được những sản phẩm in 3D ít trơn, thêm mịn, bóng và đẹp. Đồng thời nếu có yêu cầu, công ty cũng tiến hành phủ sơn với màu sắc như mong muốn của khách hàng lên sản phẩm. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những sản phẩm in 3D cao cấp và chất lượng nhất cho mẫu thiết kế của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in 3D của AK 3D Printer, bạn luôn được bảo mật tuyệt đối các mẫu thiết kế của mình, cũng như luôn được báo giá và giao hàng nhanh chóng – một trong những ưu điểm nổi bật của công ty được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

In 3D tại AK 3D Printer
In 3D tại AK 3D Printer

Thông Tin Liên Hệ:

2

Cafe in 3D

Điểm đặc biệt của Cafe in 3D là sự kết hợp của nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Không chỉ bán máy in 3D, cung cấp dịch vụ in và scan 3D mà giống như tên gọi của mình, đây còn là một quán cà phê thú vị. Tới đây, bạn vừa có thể nhâm nhi ly cà phê yêu thích, vừa có thể tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ in 3D hiện đại. Không chỉ vậy, cửa hàng còn tiến hành in 3D ngay tại chỗ cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu và nhận in 3D online, báo giá và giao hàng cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Cafe in 3D là Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
Sản phẩm tại Cafe in 3D

Sản phẩm in 3D tại đây được đánh giá cao về chất lượng với chất liệu đa dạng, công nghệ in hiện đại và được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi chi phí không quá đắt đỏ. Ở Cafe in 3D, các mẫu in sẽ được lưu trữ riêng với tính bảo mật luôn được đảm bảo, nhằm làm cơ sở để đối chiếu, chỉnh sửa hay in lại theo yêu cầu của khách hàng. Đối với các mẫu thiết kế trang sức, kiểu dáng công nghiệp hay bất kỳ mẫu thiết kế nào cần bảo mật, cửa hàng sẽ tiến hành xóa dữ liệu ngay sau khi in xong nếu khách hàng có yêu cầu.

Với những nỗ lực của mình, Cafe in 3D đã trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho những ai theo chuyên ngành 3D, sinh viên ngành sáng tạo và tất cả những người yêu thích lĩnh vực này. Chính vì thế, cửa hàng đã được báo chí cùng nhiều đơn vị truyền thông tôn vinh và ca ngợi.

Cafe in 3D
Cafe in 3D

Thông Tin Liên Hệ:

3

K-Tech Global

K-Tech Global là Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
K-Tech Global là đơn vị chuyên nhận in 3D trực tiếp lẫn in 3D online với công nghệ in 3D FDM hiện đại

Là đơn vị cung cấp máy in 3D với chi phí thấp và độ chuẩn xác cao, K-Tech Global đã trở thành địa chỉ được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, công nghiệp, kim hoàn,… tìm đến. Bên cạnh phân phối máy in 3D, K-Tech Global còn nhận in 3D trực tiếp lẫn in 3D online với công nghệ in 3D FDM hiện đại. Công nghệ in này giúp tạo ra các mẫu thiết kế lớn một cách nhanh chóng với giá thành ở mức phải chăng. Song song đó, K-Tech Global còn áp dụng công nghệ in 3D SLA/DLP giúp các mẫu thiết kế lớn có độ tinh xảo và chính xác cao, phù hợp khi in 3D các mẫu trang sức, nha khoa, răng hàm mặt,…

In 3D tại K-Tech Global
In 3D tại K-Tech Global

Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và năng động cùng mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy in và dịch vụ in hàng đầu, K-Tech Global luôn khiến mọi người cảm thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, công ty luôn áp dụng chính sách giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng có thể nhận mẫu thiết kế trong thời gian sớm nhất. K-Tech Global nhiều năm qua luôn được đánh giá là một địa chỉ in 3d giá rẻ TPHCM và được đông đảo mọi người yêu thích. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiếm tìm một in 3d theo yêu cầu HCM uy tín thì hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

4

In 3D Plus

In 3D Plus là Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
In 3D Plus cũng là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D tại TP Hồ Chí Minh

In 3D Plus cũng là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D tại TPHCM. Với việc hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và được nhiều người đánh giá tốt, In 3D Plus luôn khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng về dịch vụ mình cung cấp. Với quy trình làm việc khoa học trong mọi công đoạn, từ scan 3D, lên ý tưởng, chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến gia công tạo mẫu và sơn màu, In 3D Plus giúp mọi khách hàng luôn có được những sản phẩm hoàn thiện.

Bên cạnh các đơn hàng trực tiếp, In 3D Plus cũng đem tới dịch vụ in 3D online.  Dù ở bất kỳ đâu, bạn chỉ cần gửi file thiết kế cùng yêu cầu tới email của công ty. Dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn, In 3D Plus sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và báo lại chi phí để thực hiện mẫu thiết kế này. Nếu bạn đồng ý với mức giá In 3D Plus đưa ra, công ty sẽ tiến hành việc in 3D và giao hàng ngay sau khi hoàn thành, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

In 3D Plus
In 3D Plus

Thông Tin Liên Hệ:

5

3D Maker

3D Maker là Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
Mọi đơn hàng khi được gửi đến 3D Maker luôn được kiểm tra, tư vấn chỉnh sửa một cách hoàn thiện trước khi in

3D Maker là nơi cung cấp dịch vụ in 3D ở TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM. Với quy mô lớn, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hoạt động 24/7, công ty có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng in 3D trong thời gian sớm nhất.

 3D Maker
3D Maker

Mọi đơn hàng khi được gửi đến 3D Maker luôn được kiểm tra, tư vấn chỉnh sửa một cách hoàn thiện trước khi in. Sau khi in 3D, mẫu thiết kế sẽ được xử lý, sơn màu và đánh bóng theo yêu cầu khách hàng một cách chuẩn xác và tỉ mỉ. Đây cũng là một lý do quan trọng giúp 3D Maker trở thành đối tác được nhiều tập đoàn lớn lựa chọn khi có nhu cầu in 3D. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Samsung, Unilever, Masan, EVN, Vinfast…

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Công nghệ HaloTech

Công ty TNHH Công nghệ HaloTech
Công ty TNHH Công nghệ HaloTech

HaloTech là công ty cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, HaloTech còn chuyên cung cấp máy in 3D, linh kiện máy in 3D và dịch vụ in 3D với chi phí thấp và chất lượng cao. Và đó cũng là các thiết bị hỗ trợ việc tạo ra một mô hình 3D bắt mắt, vừa ý một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. HaloTech là công ty công nghệ tập trung vào các công nghệ mới và sáng tạo, với mục tiêu đưa công nghệ in ấn, đặc biệt là in 3D đến gần hơn với mọi người.

In 3D tại Công ty TNHH Công nghệ HaloTech
In 3D tại Công ty TNHH Công nghệ HaloTech

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng, khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ thiết kế 3D PRINT dưới dạng file, việc triển khai thực hiện và báo giá sẽ do bộ phận nhân viên của HaloTech phụ trách. Mức chi phí của từng dự án dựa trên 2 tiêu chí quan trọng: chất liệu in ấn được sử dụng và số lượng mẫu đặt hàng. HaloTech còn cung cấp mẫu sản phẩm miễn phí cho khách hàng có nhu cầu đặt mẫu với số lượng lớn. Khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm nếu không đạt yêu cầu trước đó và tiêu chuẩn chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty TNHH 3D Smart Solutions

3D Smart Solutions - In 3D chất lượng
3D Smart Solutions – In 3D chất lượng

3D Smart Solutions được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ in 3D TPHCM. Công ty chuyên về mô hình hóa và mô phỏng quá trình đúc áp lực cao. Để tránh vướng phải các thí nghiệm tốn kém và giảm rủi ro trong quá trình thiết kế, quy trình thực hiện đều được đội ngũ nhân viên bám sát vào nguyên mẫu để không xảy ra sai sót đáng kể. Dịch vụ in 3D tại 3D Smart Solutions sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về in ấn, cung cấp các sản phẩm thu hút, bắt mắt và mang tính sáng tạo cực kì cao. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể giảm thời gian thiết kế và sản xuất, đẩy nhanh tiến độ dự án để bạn có thể chiếm lĩnh thị trường và tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH 3D Smart Solutions
Công ty TNHH 3D Smart Solutions

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng, thành phẩm bàn giao tại công ty 3D Smart Solutions. Tận dụng độ chính xác và độ phân giải cao nhất có thể khi xử lý các tệp 3D là điểm mạnh của công ty. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho công ty những ý tưởng về sản phẩm của bạn cũng như các thông số kỹ thuật mong muốn.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Cơ sở in 3D của Sotatec

Sotatec là công ty chuyên về dịch vụ in 3D TPHCM và tạo mẫu nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi email bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file.STL, Sotatec sẽ đánh giá và phản hồi các thắc mắc của bạn kèm theo bảng báo giá. Giá được tính dựa trên hai yếu tố quan trọng: chất lượng vật liệu được sử dụng và thời gian in món đồ đó. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành in sản phẩm và hẹn ngày giao hàng khi đã thống nhất giá sản phẩm.

Cơ sở in 3D của Sotatec
Cơ sở in 3D của Sotatec

Các ưu điểm của công ty in ấn 3D Sotatec:

 • Công ty luôn tận tâm để đảm bảo chất lượng cho các thiết kế của khách hàng.
 • Họ sẽ thay mặt khách hàng ký thỏa thuận bảo mật nếu được yêu cầu.
 • Tất cả các tệp thiết kế sẽ bị xóa khỏi máy tính sau khi chúng đã được bàn giao, cho phép bạn sử dụng in 3d một cách an toàn.
 • Có nhiều phân khúc giá và đa dạng mẫu mã, chất liệu cho bạn sử dụng
Cơ sở in 3D của Sotatec
Cơ sở in 3D của Sotatec

Thông Tin Liên Hệ:

9

3D Thinksmart

Công ty Thinksmart chuyên phụ trách các dịch vụ in 3D TPHCM, đặc biệt là các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, gồm nhiều chi tiết phức tạp, chẳng hạn như các sản phẩm ép nhựa, có kích thước cực nhỏ hoặc cực lớn. Quá trình lắp ráp các bộ phận rất tỉ mỉ và bài bản, vì các bộ phận cần được khớp với nhau một cách trơn tru và hài hòa nhất. Các mô hình in 3D Cao cấp của Thinksmart liên tục được sử dụng trong quá trình sản xuất, cho phép ra đời các thành phẩm hoàn hảo nhất

In 3D tại Thinksmart
In 3D tại Thinksmart

Tại sao bạn nên sử dụng Thinksmart cho nhu cầu in 3D cao cấp của mình?

 • Trong thực tế, in 3D tại Thinksmart đạt kích thước lắp ráp chính xác, chẳng hạn như mẫu ép nhựa, luôn được sử dụng để tạo nguyên mẫu.
  Bóng, mịn, sắc nét từng chi tiết, sản phẩm in ra làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.
 • Giao hàng nhanh chóng: thời gian giao hàng trung bình từ 1-2 ngày.
 • Không cần làm nguội bề mặt mẫu sau khi in xong.
 • Sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.
3D Thinksmart
3D Thinksmart

Thông Tin Liên Hệ:

10

In 3D cao cấp AIE

Đối với khách hàng trong ngành cơ khí tại Việt Nam, AIE là đối tác cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM tận tâm và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty AIE cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng bằng cách sử dụng hệ thống công nghệ cao cấp từ các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Các dịch vụ này bao gồm in 3D, đo 3 chiều, thiết kế bảng quảng cáo 3D và phần mềm mô phỏng 3D,… dựa trên yêu cầu sản xuất thực tế của từng doanh nghiệp, hỗ trợ khách hàng vượt qua những thách thức trong quá trình sản xuất.

In 3D cao cấp tại AIE
In 3D cao cấp tại AIE

Với sự thấu hiểu nhu cầu và khó khăn mà khách hàng gặp phải do tiến bộ công nghệ 3D, AIE cung cấp các dịch vụ in ấn cao cấp nhằm đáp ứng các yêu cầu ngắn hạn của khách hàng với số lượng lớn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng trải nghiệm công nghệ in 3D hiện đại. AIE làm việc với độ chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ in 3D tiên tiến hàng đầu.

Ưu điểm của công ty AIE:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất
 • Tăng tốc độ đưa sản phẩm mới ra thị trường.
 • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu để tạo ra các bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới
Công ty in 3D AIE
Công ty in 3D AIE

Thông Tin Liên Hệ:

11

3D Services

3D Services là một công ty cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM và đào tạo phần mềm 3D chuyên về dựng hình và thiết kế mô hình 3D cho mọi lĩnh vực. Các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và nhà máy có thể được trải nghiệm các giải pháp phần mềm 3D toàn diện do 3D Services cung cấp. 3D Services với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo ý tưởng in ấn sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty, chủ doanh nghiệp và khách hàng.

Scan và in 3D tại 3D Services
Scan và in 3D tại 3D Services

3D Services Việt Nam đang khẳng định vị thế là một trung tâm cung cấp phần mềm 3D chất lượng cao tại Việt Nam, được định hướng bởi phương châm “Hỗ trợ hai bên cùng phát triển”. Sử dụng dịch vụ in tượng 3D của 3D Services có một số lợi thế, trong đó phải kể đến việc đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn giải pháp thiết kế để có thể tạo ra những mẫu sản phẩm đẹp nhất. Các khách hàng trước đó đã đánh giá cao năng lực làm việc của công ty, bằng chứng là tác phẩm đã hoàn thành nhanh chóng và tuyệt vời về mẫu mã. Ngoài ra, bảo mật thông tin cũng là vấn đề được 3D Services lưu tâm hàng đầu.

3D Services
3D Services

Thông Tin Liên Hệ:

Các bài viết của tác giả Top10tphcm chuyên về lĩnh vực xây dựng, vận tải, vệ sinh, kiểm soát côn trùng....
Chia sẻ nếu thấy hữu ích