Top 10 trung tâm sửa chữa laptop tại Hà nội uy tín

9091
Top 10 cong ty sua chua laptop uy tin tai Ha Noi

Nhờ sự phát triển của công nghệ, hiện nay Hà Nội có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa laptop đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, để tìm ra địa điểm sửa chữa uy tín nhất, rất nhiều người không biết tới nơi nào. Vì thế, để giúp cho các bạn, top10tphcm xin chia sẻ Top 10 trung tâm sửa chữa laptop tại Hà Nội uy tín nhất để các bạn có thể lựa chọn.

1

HNCOM | Sửa laptop uy tín Hà Nội

Cong ty HNCOM

HNCOMtrung tâm sửa chữa laptop tại Hà Nội uy tín , được nhiều khách hàng trẻ tin dùng vì sự nhiệt tình, chu đáo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, HNCOM còn cung cấp dịch vụ chẩn đoán bệnh trực tuyến, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng và giải quyết nhanh, chính xác vấn đề.

Sửa chữa laptop tại HNCOM luôn đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng và có chế độ bảo trì bảo hành tận nơi nhanh chóng và hiệu quả, giúp cho cả những khách hàng có nhu cầu đi lại không thuận lợi cũng có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ

Email: cskh@hncom.vn
Website: hncom.vn
Thành Lập: 2014
2

Sửa chữa Laptop 24h | Cửa hàng sửa chữa laptop uy tín ở Hà Nội

Cong ty sua chua lap top 24h

Trung tâm sửa chữa laptop 24h tại Hà Nội đã tồn tại trên 7 năm và liên tục phát triển dịch vụ. Đầu tư về cảm nhận và trách nhiệm mỗi khách hàng, đã xây dựng được uy tín, chất lượng dịch vụ cao, tận tâm và uy tín là ưu tiên hàng đầu của Sửa chữa Laptop 24h. Và Sửa chữa Laptop 24h mong muốn hợp tác lâu dài với mỗi khách hàng để phục vụ hết mình. Đó là mục tiêu và giá trị cốt lõi của trung tâm
Sửa chữa Laptop 24h cung cấp nhiều dịch vụ về sửa chữa laptop, bao gồm: sửa tại văn phòng, tại nhà, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và sửa liền. Đặc biệt, khi đến với Sửa chữa Laptop 24h, bạn sẽ được phục vụ bởi nhân viên tận tình và được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề liên quan đến laptop.

Thông tin liên hệ

Email: info@newfolder.vn
Website: suachualaptop24h.com
Thành Lập: 2011
3

VAGROUP | Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín ở Hà Nội

Công ty VAGROUP

VAGROUP có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe và nhiệt huyết với nghề, họ là những kỹ sư có kinh nghiệm làm việc, và được đào tạo bài bản tại các trung tâm lớn trên cả nước. Vì thế mà dịch vụ sửa chữa ở trung tâm luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người mỗi khi có laptop có vấn đề.

VAGROUP có một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt tình với nghề, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi nhân viên đều có kinh nghiệm và được đào tạo tốt tại các trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Vì vậy, dịch vụ sửa chữa laptop tại đây luôn được sự hỗ trợ tốt từ mọi người mỗi khi họ có nhu cầu sửa chữa laptop.

Nếu các bạn nào không có thời gian chờ đợi hoặc công việc quá cấp bách phải sử dụng laptop thì VAGROUP cũng có dịch vụ sửa chữa lấy liền cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 Số 28 - Phố Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội
Email: hung@vagroup.vn
Website: vagroup.vn
Thành Lập: 2014
4

Lap top Nhất Long | Sửa chữa laptop uy tín ở Hà Nội

Cong ty nhat long

Nhất Long là trung tâm sửa chữa laptop và chuyên bán, trao đổi, và cung cấp các laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội. Hệ thống cửa hàng của Nhất Long cũng có sẵn tại Tp. Hồ Chí Minh, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ với những nhu cầu sửa chữa hoặc mua bán laptop.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10 ngõ 161 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Email: congnghesonhatlong@gmail.com
Website: laptopnhatlong.vn
Thành Lập: 2014
5

Phùng Gia | Địa điểm sửa laptop uy tín Hà Nội

Cong ty sua chua lap top phung gia

Phùng Gia là một hệ thống sửa chữa laptop chuyên nghiệp với 4 chi nhánh tại Hà Nội, được đánh giá rất cao bởi sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài sửa chữa laptop, Phùng Gia còn cung cấp một loạt dịch vụ khác như sửa chữa máy in, máy scan, máy fax, máy photo và hỗ trợ tại nhà hoặc lấy liền để giải quyết nhanh các vấn đề liên quan đến thiết bị máy tính. Phùng Gia sẽ luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 79 Trung Kính Quận Cầu Giấy Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 58 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ 3: 46 Ngõ 68 Đường Cầu Giấy Hà Nội
Địa chỉ 4: Số 2 Ngõ 218 Phạm Văn Đồng Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Email: linhnt.phunggia@gmail.com
Website: maytinhphunggia.com
Thành Lập: 2010
6

DELTA | Trung tâm sửa chữa laptop Hà Nội uy tín

Cong ty DELTA

Công ty DELTA là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ sửa chữa laptop xách tay có nhiều chi nhánh trên cả nước. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tại Hà Nội, DELTA đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Hầu hết nhân viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật hoặc kinh tế. Họ luôn sẵn sàng đưa vào sử dụng các công nghệ mới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: suachualaptopdelta@gmail.com
Website: benhvienlaptop.com
Thành Lập: 2006
7

Sửa chữa laptop 24/7 | Dịch vụ sửa chữa laptop Hà Nội

Cong ty 24-7

Sửa Chữa Laptop 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, và các thiết bị văn phòng như máy in, fax, scan, photocopy tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhà tại với giá rẻ. Các dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi bao gồm: Khắc phục các lỗi trên máy tính, Xử lí khi máy bị gặp sự cố hoạt động, Sửa chữa và thay thế các thiết bị phần cứng như Mainboard, Ram, CPU, quạt, nguồn, ổ đĩa cứng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 93 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2: 34A + 36 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ 3: 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 4: 132 Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 5: 296 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 6: 93 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội
Xem thêm
Email: smttainha247@gmail.com
Website: suamaytinhtainha247.vn
Thành Lập: 2015
8

OSC | Dịch vụ sửa laptop Hà Nội

Cong ty OSC

OSC chuyên về việc sửa chữa laptop, kinh doanh và phân phối các sản phẩm như laptop, máy in, máy fax, linh kiện laptop và thiết bị âm thanh toa và Bosch tại Việt Nam. Tại đây cũng sản xuất phần mềm cho máy tính…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Email: info@osc.com.vn
Website: osc.com.vn
Thành Lập: 2005
9

AS | Dịch vụ sửa laptop uy tín Hà Nội

Cong ty AS

Trung tâm sửa chữa laptop AS không ngừng liên tục phát triển các dịch vụ sửa chữa với chất lượng cao. Ngoài ra, AS cũng chuyên buôn bán và trao đổi các thiết bị tin học và văn phòng như máy tính, thiết bị mạng, truyền dữ liệu, thiết bị ngoại vi và các vật tư tin học khác. Trung tâm sửa chữa laptop AS cung cấp những linh kiện chất lượng cao và bán các thiết bị văn phòng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 114 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: laptopas.vn
Thành Lập: 2017
Chia sẻ nếu thấy hữu ích

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ