Top 4 địa điểm học IELTS rẻ và tốt tại TPHCM

20558

IELTS là một môn tiếng anh học thuật, vì vậy thật khó tìm được một nơi học IELTS giá rẻ tại TPhcm. Nếu một nơi luyện thi IELTS giá rẻ, chúng ta lại lo lắng về chất lượng có tốt không. Suy cho cùng, điểm quan trọng là đạt được hiệu quả cao nhất cho công sức và thời gian mình bỏ ra. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ cung tập một danh sách tổng hợp các địa điểm học IELTS giá rẻ ở Tphcm. Cùng nhau tham khảo để lựa chọn trung tâm phù hợp nhất dành cho chính bạn nhé.

1

KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ gồm 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills, nhưng trung tâm này lại không thua kém bất kỳ các cơ sở đào tạo khác khi mang đến: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên tại đây… Học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Về khóa luyện thi IELTS có lộ trình 8 cấp học, KTDC Group sử dụng 100% tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản xứ. Khóa luyện thi tại đây sẽ cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về các kĩ năng nói, viết, nghe và đọc cần thiết chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: (028) 3811 7515
Website: ktdcgroup.vn
2

IELTS Thầy Tuấn

IELTS Thầy Tuấn là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ rất nhiệt tình với học viên. Với phương châm phát triển đầy đủ toàn bộ kỹ năng trong IELTS, đặc biệt là Đọc – Nghe – Viết, IELTS Thầy Tuấn có bộ giáo trình đầy đủ và chi tiết do chính Thầy tâm huyết biên soạn sẽ hỗ trợ được rất nhiều bạn đang mong muốn nâng điểm cấp tốc.

IELTS thầy tuấn mập

Ngoài ra, thời khóa biểu sắp xếp hợp lý rất phù hợp cho các bạn sinh viên hay người đang đi làm. Đặc biệt, lớp học tại trung tâm là thu theo tháng nên sẽ phù hợp cho nhiều bạn có kế hoạch dài hạn với IELTS. Học phí cũng tương đối rẻ, tuy nhiên sẽ khiến các bạn hài lòng với kết quả học tập.

  • Học phí: 1.000.000 – 1.500.000/tháng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 153AB Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp.HCM
3

IELTS Thầy Dũng

Thầy Dũng đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong ôn luyện IELTS. Tâm huyết trong kỹ năng Speaking, Thầy đã giảng dạy và truyền cảm hứng được cho nhiều học viên đã và đang theo học với Thầy.

IELTS thầy Dũng

IELTS Thầy Dũng là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ ở Hồ Chí Minh với quy mô lớp học không quá 30 người sẽ đảm bảo chất lượng luyện và học của các bạn. Với hơn 20 năm tâm huyết trong nghề, Thầy luôn muốn giảng dạy truyền đam mê cho học viên. Cho nên sẽ rất phù hợp cho bạn nào thực sự nghiêm túc trong việc học.

  • Học phí: 1.000.000 – 1.500.000/tháng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 224 Phan Xích Long, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
4

Trung tâm VATC

Nhắc đến trung tâm luyện IELTS rẻ và tốt tại Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Anh Ngữ VATC. Anh ngữ Việt – Mỹ là một trong những trung tâm luyện IELTS hàng đầu tại Hồ Chí Minh với nguồn tài liệu sát với đề thi cùng đội ngữ giáo viên nước ngoài lẫn trong nước có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ rất được sự quan tâm của nhiều bạn.

IELTS VATC

Đặc biệt, VATC có thư viện cực đẹp cùng đội ngũ Teaching Assistant hỗ trợ liên tục sẽ giúp có ích cho các bạn muốn tự rèn luyện thêm kỹ năng. Khi theo học các bạn sẽ được kiểm tra kĩ năng để biết được mình đang thiếu sót chỗ nào, từ đó các giáo viên tại trung tâm sẽ lên một lịch học phù hợp để các bạn được ôn luyện IELTS tốt nhất.

  • Học phí: 900.000 – 1.100.000/tháng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Q1, Tp.HCM

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ
Tiến Lê học Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh hơn 30 năm. Tiến Lê đã và đang tham gia, làm việc trong lĩnh vực: vận tải, ngoại ngữ, thiết kế web, vệ sinh, luật, xây dựng, pest control, marketing... . Với những trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực, Tiến Lê là 1 trong những tác giả đóng góp nhiều nhất trên Top10tphcm. Trong quá trình đọc bài viết, nếu có thông tin sai sót hoặc cần phản ánh các bạn có thể phản hồi trực tiếp tới Facebook Tiến Lê.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích