Top 5 địa điểm học IELTS rẻ và tốt tại TPHCM

0
205
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM

IELTS là một môn tiếng anh học thuật, vì vậy thật khó tìm được một nơi học IELTS giá rẻ tại TPhcm. Nếu một nơi luyện thi IELTS giá rẻ, chúng ta lại lo lắng về chất lượng có tốt không. Suy cho cùng, điểm quan trọng là đạt được hiệu quả cao nhất cho công sức và thời gian mình bỏ ra. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ cung tập một danh sách tổng hợp các địa điểm học IELTS giá rẻ ở Tphcm. Cùng nhau tham khảo để lựa chọn trung tâm phù hợp nhất dành cho chính bạn nhé.


1. IELTS Tố Linh

Từng là một người học và ôn luyện IELTS, Cô Tố Linh với gần 10 năm kinh nghiệm luôn tìm ra phương pháp mới phù hợp với nhiều bạn để đạt điểm cao trong kì thi. IELTS Tố Linh là một trung tâm đáng tin cậy và luyện IELTS giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Học phí trung bình ở đây rẻ hơn các nơi khác từ 1 triệu – 1.5 triệu/ 1 khóa học. Hơn nữa, kết quả học viên đạt điểm trung bình từ 6.0 – 7.0 đã là chứng minh hung hồn cho cam kết về chất lượng tại trung tâm này.

IELTS tố Linh

Lịch học dày đặc cùng phương pháp luyện Speaking 1-1 sẽ rất phù hợp cho nhiều bạn muốn nâng trình Speaking trong thời gian ngắn. Cùng đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, các bạn sẽ luôn có nhiều cơ hội được thực hành ngay cả trong lớp học cũng như lúc về nhà. Ngoài ra, IELTS Tố Linh còn tạo điều kiện cho các học viên ở xa qua lớp học Online với chất lượng không thua kém gì lớp Offline. Đó sẽ tạo thêm một sự lựa chọn dành cho tất cả các bạn. Tuy nhiên, nhược điểm là lớp học này chỉ do người sáng lập đứng lớp chính, điều này có thể đảm bảo kết quả đầu ra cao hơn các trung tâm khác, nhưng lịch mở lớp không nhiều. Nhìn chung, IELTS Tố Linh là cái tên đảm bảo được tiêu chí rẻ và chất lượng.

 • Học phí: 1.000.000 – 2.000.000/tháng
 • Website: ieltstolinh.vn
 • Địa chỉ: 38 Trần Khánh Dư, quận 1

2. Trung tâm Việt – Úc

Việt Úc là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ tiếp theo được đề cập đến tại Hồ Chí Minh. Trung tâm có rất nhiều chi nhánh tại nhiều địa điểm như Quận 10, Quận 11, Tân Bình,… nên thuận tiện cho các bạn đăng ký học. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng lịch học dày đặc sẽ phù hợp với những bạn chịu được áp lực cao mà mong muốn đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

IELTS việt úc

Trung tâm thường có những lịch học linh động cùng các giờ học bù cho các bạn học viên bị lỡ buổi học. Song hành cùng IELTS, trung tâm còn giảng dạy thêm các lớp phát âm từ căn bản
đến nâng cao sẽ rất tốt cho nhiều bạn có định hướng sâu hơn trong việc học anh văn.

 • Học phí: 800.000 – 1.000.000/tháng
 • Địa chỉ: 167 Lê Đại Hành, Q11

3. IELTS Thầy Tuấn

IELTS Thầy Tuấn là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ rất nhiệt tình với học viên. Với phương châm phát triển đầy đủ toàn bộ kỹ năng trong IELTS, đặc biệt là Đọc – Nghe – Viết, IELTS Thầy Tuấn có bộ giáo trình đầy đủ và chi tiết do chính Thầy tâm huyết biên soạn sẽ hỗ trợ được rất nhiều bạn đang mong muốn nâng điểm cấp tốc.

IELTS thầy tuấn mập

Ngoài ra, thời khóa biểu sắp xếp hợp lý rất phù hợp cho các bạn sinh viên hay người đang đi làm. Đặc biệt, lớp học tại trung tâm là thu theo tháng nên sẽ phù hợp cho nhiều bạn có kế hoạch dài hạn với IELTS. Học phí cũng tương đối rẻ, tuy nhiên sẽ khiến các bạn hài lòng với kết quả học tập.

 • Học phí: 1.000.000 – 1.500.000/tháng
 • Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, quận 10,TP HCM

4. IELTS Thầy Dũng

Thầy Dũng đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong ôn luyện IELTS. Tâm huyết trong kỹ năng Speaking, Thầy đã giảng dạy và truyền cảm hứng được cho nhiều học viên đã và đang theo học với Thầy.

IELTS thầy Dũng

IELTS Thầy Dũng là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ ở Hồ Chí Minh với quy mô lớp học không quá 30 người sẽ đảm bảo chất lượng luyện và học của các bạn. Với hơn 20 năm tâm huyết trong nghề, Thầy luôn muốn giảng dạy truyền đam mê cho học viên. Cho nên sẽ rất phù hợp cho bạn nào thực sự nghiêm túc trong việc học.

 • Học phí: 1.000.000 – 1.500.000/tháng
 • Địa chỉ: 224 Phan Xích Long, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

5. Trung tâm VATC

Nhắc đến trung tâm luyện IELTS rẻ và tốt tại Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Anh Ngữ VATC. Anh ngữ Việt – Mỹ là một trong những trung tâm luyện IELTS hàng đầu tại Hồ Chí Minh với nguồn tài liệu sát với đề thi cùng đội ngữ giáo viên nước ngoài lẫn trong nước có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là một trung tâm luyện IELTS giá rẻ rất được sự quan tâm của nhiều bạn.

IELTS VATC

Đặc biệt, VATC có thư viện cực đẹp cùng đội ngũ Teaching Assistant hỗ trợ liên tục sẽ giúp có ích cho các bạn muốn tự rèn luyện thêm kỹ năng. Khi theo học các bạn sẽ được kiểm tra kĩ năng để biết được mình đang thiếu sót chỗ nào, từ đó các giáo viên tại trung tâm sẽ lên một lịch học phù hợp để các bạn được ôn luyện IELTS tốt nhất.

 • Học phí: 900.000 – 1.100.000/tháng
 • Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Q1

Những thông tin trên hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm ưng ý nhất. Hãy theo dõi thêm những bài viết sau của mình để có thêm kiến thức trong việc ôn luyện IELTS nhé.

Trả lời