Top 12 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

4551
Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình-5

Top 12 trung tâm luyện thi Ielts chất lượng cao tại quận Tân Bình sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, đáp ứng được nhu cầu. Tất cả những đơn vị mà chúng tôi tư vấn đều đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của trung tâm uy tín, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi quyết định.

Luyện thi Ielts là cả một quá trình đòi hỏi bạn phải kiên trì và có sự định hướng chính xác. Vì vậy, việc đăng ký học tại một đơn vị uy tín có thể giúp bạn tiến bộ nhanh và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Top 12 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình

Các trung tâm mà chúng tôi lựa chọn đều đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản của trung tâm Anh ngữ chất lượng cao, bao gồm:

 • Có thời gian hoạt động lâu dài, nhiều kinh nghiệm luyện thi Ielts quận Tân Bình
 • Có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất từ 3 năm, có đầy đủ chứng chỉ sư phạm Anh ngữ để mang đến kết quả đào tạo tốt nhất cho học viên.
 • Hệ thống phòng học hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình giảng dạy.
 • Lộ trình luyện thi Ielts được phân loại rõ ràng theo từng cấp độ, có phương pháp giảng dạy riêng, giáo trình được soạn thảo kỹ lưỡng, phù hợp với xu hướng ra đề thi Ielts trên thế giới.
 • Được đa số học viên đánh giá tốt về chất lượng đào tạo.
  Có thành tích thể hiện rõ trên kết quả thi Ielts của học viên tốt nghiệp từ trung tâm.
 • Học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của học viên.
1

DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Cái tên học viện Anh ngữ DOL – IELTS Đình Lực này càng lớn mạnh như chính cách nó hoạt động và làm tăng thêm giá trị. DOL English – IELTS Đình Lực chỉ mới hoạt động được hơn 4 năm nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cơ sở luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam, được một số tờ báo so sánh với ACET, BC. diễn tả. Vậy học viện này có gì mà lại thu hút các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh và báo giới đến vậy?

Đội ngũ giáo viên IELTS tại DOL ENGLISH

Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt.

Hồi đó, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh mà cần gì tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé

Những giá trị khác biệt khác

– Giáo viên ở DOL rất “xịn”
Với đội ngũ giáo viên có thành tích cực “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”
Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ

– Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”
DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có điều kiện tốt hơn trong việc luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó đã giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.
Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt có từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

– Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HCM, rất khác, không giống trung tâm nào cả.

Khóa học và học phí

Trước đây DOL English – IELTS Đình Lực được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10tr đến 30tr cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng.

Gần đây, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 6.5 – 15 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.
Đặc biệt, vào đầu 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Lầu 2, 275 Nguyễn Trãi, Gold Tower, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 3: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh
Địa chỉ 4: 219 Khánh Hội, P5 Quận 4
Địa chỉ 5: 22 đường số 3, KDC CityLand Park Hills, P.10, Gò Vấp
Địa chỉ 6: 14 Đường số 3, P.11, Q.6
Địa chỉ 7: 25B Lê Văn Việt, Thủ Đức
Địa chỉ 8: Tòa nhà Samikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình
Xem thêm
Hotline: 1800.96.96.39
2

KTDC Group | Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

KTDC Grouptrung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ielts và tiếng Anh thương mại. Hiện nay, KTDC Group có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Họ đều có bằng cử nhân, thạc sĩ và có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh như CELTA, TELF, DELTA…

Hiện nay, lộ trình Ielts tại KTDC được xây dựng dựa trên xu hướng ra đề thi trong các kỳ thi Ielts mới nhất theo tiêu chuẩn Cambridge. Vì vậy, bạn có thể tự tin đạt được điểm cao khi kết thúc khoá học tại trung tâm. Ngoài các giờ học trên lớp, trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình KTDC Group còn tạo điều kiện để học viên tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh với giảng viên, thảo luận kỹ năng Ielts và thực hiện các bài kiểm tra miễn phí.

trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình KTDC Group

KTDC Group là đơn vị chuyên về luyện thi Ielts với nhiều cấp độ phù hợp để bạn đăng ký học, bao gồm:

 • IELTS FOUNDATION
 • PRE IELTS
 • IELTS LEVEL 1
 • IELTS LEVEL 2
 • IELTS LEVEL 3
 • IELTS SPEAKING & WRITING INT.
 • IELTS SPEAKING & WRITING ADVANCED
 • KHÓA CẤP TỐC IELTS EXPRESS

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Pico,Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình
Email: ielts@ktdcgroup.com
Website: ktdcgroup.vn
Đánh Giá:
3

Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu của Việt Nam. Hiện tại, chất lượng giảng dạy của VUS được NEAS công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, VUS còn liên kết đào tạo với trường đại học The City University of New York.

Tất cả các giáo viên giảng dạy tại VUS đều là giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ có bằng sư phạm Anh ngữ, kinh nghiệm luyện thi Ielts trong nhiều năm liền. Lựa chọn trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Hiện nay, Anh văn Hội Việt Mỹ đã có 37 cơ sở hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hoà. Bạn có thể đăng ký học ở bất kỳ địa chỉ nào thuận tiện.

Khi bạn đăng ký luyện thi Ielts tại VUS, bạn sẽ được làm đề thi thử được cấp từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc đại học Cambridge. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các buổi Workshop để chia sẻ, rút kinh nghiệm khi làm bài thi Ielts.

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình-3

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà VUS còn được đánh giá cao bởi hệ thống phòng học vô cùng hiện đại, đẹp, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình còn ứng dụng các phần mềm như iTools, Imagine Learning English, Oxford Online Practice để tạo thuận tiện cho học viên trong các giờ học trên lớp và ôn tập tại nhà.

Một số khoá học chính tại VUS: 

 • Tiếng Anh Trẻ Em (4 – 11 Tuổi)
 • Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS
 • Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS
 • Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (11-15 Tuổi)
 • Anh Ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS
 • Lớp 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Luyện Thi IELTS, TOEFL IBT
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH
 • Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”
 • Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM
Địa chỉ: 201/36A Út Tịch, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: vus.edu.vn
4

Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập vào năm 2007 với cơ sở ban đầu tại Hà Nội. Cuối năm 2018, đơn vị này đã có 29 cơ sở hoạt động trong đó nhiều nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng trung tâm còn lại có mặt tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bắc Ninh. Với thời gian hoạt động lâu dài và quy mô lớn như thế này, trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình RES thực sự là đơn vị đáng để bạn lựa chọn.

Trong thời gian hoạt động từ năm 2012 – 2016, RES có số lượng học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi Ielts rất tốt. Cả nước có 5 bạn đạt điểm tuyệt đối thì học viên tốt nghiệp tại RES đã có 2 bạn. Rất nhiều học viên đạt điểm 8.0, 8.5.

Hiện nay, tất cả các giáo viên làm việc tại RES đều có chuyên môn cao, đơn vị này cũng là cố vấn của nhiều chương trình giáo dục Anh ngữ tại kênh VTV7.

trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình RES

Trước khi chính thức tham gia khoá học tại RES, bạn phải trải qua kỳ thi đầu vào để phân loại trình độ. Vì vậy, RES có rất nhiều cấp độ khác nhau dành cho học viên.

Lộ trình luyện thi Ielts tại RES: 

 • Khóa học Số 1: English Basic – khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Số 2: English background – Khóa học nghe nói hiệu quả cơ bản
 • Khóa học Số 3 – 4: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc
 • Khóa học Số 5: Khóa học IELTS Pre-A – Pre B
 • Khóa học Số 7: Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B tại trung tâm tiếng anh res
 • Khóa học Số 8: Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
 • Khóa học Số 9: Khóa học IELTS Advanced
 • Khóa học Số 10: Khóa học IELTS Speaking
 • Khóa học Số 11: Khóa học IELTS Writing
 • Khóa học Số 12: Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: SỐ 99 CỘNG HÒA, P.4, QUẬN T N BÌNH (HCM)
Hotline: 0979 043 610
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: luyenthiielts.com
Đánh Giá:
Hơn 22 bài đánh giá
5

Trung tâm IELTS Vietop

Trung tâm IELTS Vietop là một trong những trung tâm học IELTS uy tín tại quận Tân Bình. Học phí tuy có phần khá cao nhưng đổi lại chất lượng đào tạo thì không thể chê vào đâu được. Tất cả các lớp học IELTS tại Vietop chỉ tối đa 10 học viên, một số khóa đặc biệt từ 3-5 học viên và đặc biệt có 1 kèm 1 tùy theo nhu cầu của người học, mang đến sự hiệu quả cho hcoj viên muốn đạt kết quả IELTS cao.

Trung tâm IELTS Vietop
Ảnh: Trung tâm IELTS Vietop

Lộ trình học tại đây được thiết kế khoa học phù hợp với mục tiêu, nhu cầu và năng lực của học viên như: IELTS theo nhóm; Khóa cấp tốc -1 kèm 1; IELTS general; IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng; Anh ngữ học thuật. Ngoài ra những buổi học chính còn có thêm các lớp kèm để giúp người học nắm vững được kiến thức.

Thông tin liên hệ

6

Trung tâm ngoại ngữ YOLA | rung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

YOLA là một trong các địa chỉ học IELTS nổi tiếng tại quận Tân Bình. Giảng viên tại YOLA đều là những người tâm huyết, có tài năng, có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao và có nhiều chiến thuật giúp học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS.

Trung tâm ngoại ngữ YOLA
Ảnh: Trung tâm ngoại ngữ YOLA

Các khóa học và luyện thi IELTS tại YOLA luôn có một lộ trình rõ ràng cam kết đầu ra như: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Các buổi học tại đây đều có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và người học, đem lại hiệu quả cao nhất cho từng học viên. Học phí ở đây khá cao nhưng chất lượng lại vô cùng đáng để đầu tư.

7

ACET | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

Trung tâm ACET là địa chỉ học IELTS chất lượng với đội ngũ giảng dạy về tiếng anh hàng đầu, có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm. Các giảng viên tại đây có năng lực học thuật cao, được tuyển chọn khắt khe nên đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. Đối với người học, trước khi lựa chọn khóa học sẽ được test đầu vào miễn phí và được xây dựng sẵn 1 lộ trình cụ thể, chi tiết.

 ACET | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình
Ảnh: ACET | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

Các khóa luyện thi IELTS tại ACET luôn được đảm bảo thiết kế phù hợp với mục tiêu và khả năng của từng học viên:

 • IELTS Foundation: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.0
 • IELTS Plus: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5
 • IELTS Diploma: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.0
 • IELTS Advanced: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5
 • IELTS Master: Mục tiêu đầu ra IELTS 7.0

 

Thông tin liên hệ

8

ILA Vietnam | Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

ILA Vietnam là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài cung cấp các chương trình học như: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

Trung tâm Anh Ngữ ILI
Ảnh: Trung tâm Anh Ngữ ILI

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng có cơ sở tại quận Tân Bình. Tại đây có đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao và phương pháp dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn kỹ lưỡng dành riêng cho việc luyện thi IELTS.

Ưu điểm của ILA

 • Tiêu chuẩn chất lượng NEAS.
 • Đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn với giáo trình được cập nhật thường xuyên.
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất kỹ lưỡng, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi

Thông tin liên hệ

9

IELTS Fighter | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có IELTS 8.5 trở lên và là những du học sinh Anh, Mỹ với phong cách giảng dạy sáng tạo, lôi cuốn, thu hút.

IELTS Fighter | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình
Ảnh: IELTS Fighter | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Tân Bình

Ngoài các giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ ích nhằm hỗ trợ kiến thức, các câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau tạo môi trường luyện thi tốt nhất. Với phương pháp dạy học sáng tạo, tư duy cao được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian, có thêm hứng thú và động lực để chinh phục thêm một ngôn ngữ mới.

Thông tin liên hệ

Hotline: 02866538585
Website: https://ielts-fighter.com
10

Anh ngữ ZIM | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình

Anh ngữ ZIM là tổ chức chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh uy tín. Tại trung tâm, tất cả các học viên sẽ được học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế. Phương pháp giảng dạy ở đây được xây dựng rất chuyên sâu, kỹ lưỡng, phù hợp với từng cấp độ học tập của mọi học viên.

Anh ngữ ZIM | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình
Ảnh: Anh ngữ ZIM | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình

Ưu điểm tại Anh ngữ Zim

 • Chương trình học tập chuyên sâu, được cập nhật liên tục và bám sát về đề thi thật.
 • Học cùng các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, giúp học viên tiếp thu dễ dàng và hiệu quả.
 • Phương pháp học tập tư duy ngôn ngữ bổ trợ cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ
 • Anh ngữ Zim cam kết đầu ra cho các khóa học.
 • Phương pháp luyện thi siêu tốc và đạt kết quả cao. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và phương pháp luyện thi IELTS từ tư duy của người chấm điểm giúp học viên có thể đạt được mục tiêu.
 • Hệ thống bài thi thử bám sát đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ IELTS

Thông tin liên hệ

11

IPP IELTS | trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình

Lộ trình các khoá học sẽ được thiết kế sát nhất với nhu cầu luyện thi và trình độ của học viên. Hơn nữa với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và những phương pháp dạy mới, hiệu quả, chú trọng áp dụng thực tiễn và luyện thực hành thuần thục được áp dụng giúp cho sứ mệnh mang kiến thức cho giới trẻ Việt đang ngày một tiến xa hơn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0935203995
Website: https://ippeducation.vn
12

Trung tâm Yaffle

Yaffle là 1 lớp học với quy mô khá nhỏ, chỉ từ 1- 4 học viên, tạo điều kiện tốt nhất để tương tác với giảng viên và phát triển kỹ năng của bản thân. Bên cạnh đó, thời gian sẽ được sắp xếp khá linh hoạt phù hợp cho các học viên bận.

13

Trung tâm tiếng Anh NewSky

Tọa lạc ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân… Bên cạnh các khóa tiếng Anh: giao tiếp, TOEIC, TOEFL iTP,… NewSky là 1 trong những trung tâm tiếng Anh lâu năm nhất và là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu quận Tân Bình được nhiều học viên biết đến về chất lượng giảng dạy, lộ trình bài bản và đặc biệt là cảm nhận rõ sự thân thiện của 1 môi trường giao dục, sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn cùng sự tận tâm của giáo viên trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ NewSky
Ảnh: Trung tâm Anh ngữ NewSky

Hiện nay, NewSky đã có mặt ở nhiều quận / huyện tại thành phố Hồ Chí Minh rất tiện lợi cho những bạn học sinh – sinh viên hay người đi làm dễ dàng đăng ký ôn luyện IELTS.
Bên cạnh việc học trực tiếp tại trung tâm (offline), học viên vẫn có thể chuyển sang học online, nhất là đối với những học viên bận rộn hoặc có thời gian không cố định. Đăng ký học tại trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình này, bạn không chỉ được hướng dẫn đầy đủ về các kỹ năng làm bài thi, kiểm tra đầu vào / đầu ra… mà còn thường xuyên được thi thử theo cấu trúc đề thi IELTS mới nhất. Không những vậy, học viên còn có thể tự tham khảo thêm nhiều tài liệu bổ ích và tự làm bài kiểm tra IELTS online trên ứng dụng của NewSky mọi lúc mọi nơi.

Trung tâm Anh ngữ NewSky
Ảnh: Trung tâm Anh ngữ NewSky

Lộ học Luyện thi IELTS tại NewSky bài bản từ trình độ thấp đến cao:

 • Khóa Foundation & Pre – IELTS: để học viên làm quen & củng cố nền tảng kiến thức vững chắc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin thi đậu IELTS 4.0 – 5.0
 •  Khóa IELTS 1: đầu ra IELTS 5.5
 •  Khóa IELTS 2: đầu ra IELTS 6.0+
 • Khóa IELTS 3: đầu ra IELTS 6.5
 •  Khóa IELTS 4: đầu ra IELTS 7.0

Thông tin liên hệ

Các Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận Tân Bình có uy tín không ?

Có Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận Tân Bình trong bài viết mà trang top10tphcm đưa ra điều là những trung tâm uy tín và có tiếng tại Quận Tân Bình.

Các yêu tố nào để đánh giá các Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận Tân Bình ?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm. đội ngũ giáo viên, phương pháp dạy, các bài đánh giá, review của học viên và phụ huynh.

Vị trí các Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận Tân Bình trong bài viết được xếp hạng ntn?

Các vị trí của các Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận Tân Bình được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ