Top 7 Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất tại TPHCM

4212
Top địa chỉ xét nghiệp ADN tại TPHCM

Nếu bạn đang cần xét nghiệm ADN để làm thủ tục định cư tại nước ngoài, làm giấy khai sinh cho con hay để tranh chấp, tố tụng tòa án hoặc hoài nghi về một mối quan hệ huyết thống thì bạn sẽ cần thiết đến xét nghiệm ADN. Đây là phương pháp chính xác nhất để xác định huyết thống, xét nghiệm vi sinh, chẩn đoán di truyền trước và sau sinh. Top10tphcm Sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất tại TPHCM.

1

Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic hiện đang là địa chỉ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, kể cả người nước ngoài, vì chất lượng tốt về dịch vụ và cả trang thiết bị hiện đại  nhất. Bệnh nhân là những người đến từ các thành phố tới các tỉnh lân cận và cả những quốc gia lân cận như Campuchia. Medic có đội ngũ khoa học quốc tế sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và thành thạo về kỹ thuật, sẽ cung cấp cho khách hàng các kiến thức, kết quả phân tích DNA, các phát hiện các yếu tố di truyền và các dịch vụ tư pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Tất cả được thực hiện theo một quy trình tự động hoàn toàn và điều khiển bằng máy tính với tốc độ và sự tin cậy cao nhất, từ đó mang đến cho khách hàng kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Đây là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM chất lượng hàng đầu nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Xét nghiệm ADN trung tâm y khoa Medic Hòa Hảo
Xét nghiệm ADN trung tâm y khoa Medic Hòa Hảo
Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic
Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Thông Tin Liên Hệ:

2

Bệnh viện Truyền máu và Huyết học

Cuối cùng một địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng xét nghiệm ADN tại TPHCM chính là bệnh viện Truyền máu và huyết học. Đây chính là địa chỉ cơ sở quản lý ngân hàng máu và đồng thời chuyên nghiên cứu và điều trị những các bệnh lý về máu.

Bên cạnh đó, bệnh viện Truyền máu và Huyết học cũng chính là cơ sở xét nghiệm ADN uy tín với những máy móc tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. Bệnh viện đã được đánh giá cao về chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thời gian thực hiện dịch vụ xét nghiệm và trả kết quả DNA – Huyết thống:

– 1 người: 5 ngày làm việc (không tính t7, CN và ngày Lễ, Tết)
– 2 người: 6 ngày làm việc (không tính t7, CN và ngày Lễ, Tết)
– 3 người: 7 ngày làm việc (không tính t7, CN và ngày Lễ, Tết)
– Trong trường hợp kết quả cần kiểm tra thêm: 18 ngày làm việc (không tính t7, CN và ngày Lễ, Tết).

Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học
Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học
Bệnh viện truyền máu và Huyết Học
Bệnh viện truyền máu và Huyết Học

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm DNA TESTINGS

Trung tâm DNA TESTINGS là một đơn vị uy tín hàng đầu về vấn đề xét nghiệm ADN ở TPHCM hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu và sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên gia cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm được đạo tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm với trung tâm.

Phòng thí nghiệm của Trung tâm DNA TESTINGS được đầu tư hiện đại, với trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất trong xét nghiệm ADN tại TPHCM. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát toàn bộ các công việc, làm giảm tối thiểu khả năng sai sót do con người gây ra. Quy trình xét nghiệm đã được tiến hành lặp lại kết quả, mỗi xét nghiệm tại trung tâm sẽ được lặp lại 2 lần để đảm bảo độ chính xác.

Ngoài ra, các dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm này đều được được giám sát bởi những chuyên gia cố vấn di truyền học và hỗ trợ từ phòng bảo mật thông tin khách hàng. Kết quả xét nghiệm ADN và hồ sơ khách hàng được lưu giữ, bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm.

Trung tâm DNA TESTINGS
Trung tâm DNA TESTINGS
Dịch vụ xét nghiệm tại Trung tâm DNA TESTINGS
Dịch vụ xét nghiệm tại Trung tâm DNA TESTINGS

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS)

GENTIS là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại TPHCM. Trung tâm cam kết sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác nhất với một mức giá phải chăng nhất.

GENTIS đã xây dựng 02 Trung tâm xét nghiệm rộng 1200m2 tại Hà Nội và Tp.HCM với trang bị nhiều máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu với đầy đủ các phòng ban. Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã đạt ISO 9001:2015 và ISO 15189:2012. Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương đã cấp chứng chỉ về quản lý phòng xét nghiệm.

Hệ thống phòng tách chiết được đầu tư các  thiết bị hiện đại tiên tiến của Hàn Quốc, Đức, Mỹ… đảm bảo quá trình tách chiết được diễn ra chính xác theo quy trình, tránh kết quả tách chiết đạt được ở mức độ chính xác cao. Mỗi giờ GENTIS có thể tách chiết được hàng trăm mẫu ADN nến sẽ đáp ứng nhu cầu rất lớn của đối tác và khách hàng.

Với các hệ thống máy khuếch đại gen model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ). Điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR này là được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt nhanh và có độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN chính xác một cách cao nhất.

Xét nghiệm tại GENTIS
Xét nghiệm tại GENTIS
Trung tâm xét nghiệm GENTIS
Trung tâm xét nghiệm GENTIS

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là một địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Đây là nơi quy tụ của các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học tại nước ta. Với phương châm hoạt động cung cấp chất lượng dịch vụ, kết quả chính xác nhất đi kèm với đó là giá thành kinh tế nhất, vì vậy trung tâm đã xây dựng một hệ thống lấy mẫu rồi trực tiếp thực hiện xét nghiệm mà không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ có chi phí thấp nhất.

Rất nhiều khách hàng lo lắng về độ bảo mật của thông tin nhưng khi đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng:

  • Mẫu xét nghiệm của khách hàng sẽ được mã hóa trước khi chuyển đến Phòng xét nghiệm để đảm bảo sự bảo mật cũng như đảm bảo tính trung thực tuyệt đối của kết quả xét nghiệm.
  • Trung tâm không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về khách hàng cho người khác mà không có sự cho phép của chính quý khách hàng đó.
  • Thông tin khách hàng và kết quả xét nghiệm sẽ được lưu trữ và được bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng cho bất kì mục đích nào cho thương mại hay tuyên truyền.

Đặc biệt, với quy trình giao mẫu, xét nghiệm cho tới đưa ra kết luận cuối cùng đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn dựa trên quy trình khép kín cộng với nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt bởi hội đồng khoa học và hội đồng quản trị nên kết quả nhận được cửa khách hàng luôn được đảm bảo chính xác nhất.

Xét nghiệm tại Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam
Xét nghiệm tại Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:

6

Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci đang là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín hàng đầu nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đông đảo khách hàng. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình cho quý khách những phương pháp hiệu quả an toàn nhất.

Viện sinh học phân tử Loci là nơi hội tụ đội ngũ nhân sự đầu ngành chuyên về lĩnh vực di truyền và có đến hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu ứng dụng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, có thể sánh ngang bằng với những phòng xét nghiệm tiên tiến và uy tín hàng đầu trên thế giới, tất cả các kết quả xét nghiệm của Loci được đảm bảo chính xác như bạn làm xét nghiệm ở bất cứ nước nào thuộc G7 và điều này sẽ được đảm bảo qua công tác bảo hành duy nhất tại lãnh thổ Việt Nam.

Viện sinh học phân tử Loci cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin gì về khách hàng, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy để các bạn có thể gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu. Hãy gọi đến đường dây nóng đế được tư vấn cụ thể.

Không gian Viện sinh học phân tử Loci
Không gian Viện sinh học phân tử Loci
Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Viện Sinh học Phân tủ LOCI
Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Viện Sinh học Phân tủ LOCI

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm Bionet

Trung tâm Bionet được thành lập và phát triển từ năm 2009 bởi Tiến sỹ Luyện Quốc Hải. Trung tâm Bionet có một hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại và được trang bị đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch và nhiều yếu tố khác. Kết quả giám định ADN tại Bionet có giá trị ở nhiều nước trên toàn thế giới như: Mỹ, Singapore, Úc, Canada, Anh, Hàn, Nhật,….do trung tâm có liên kết với những phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới đồng thời cũng thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, tất cả các kết quả từ xét nghiệm đều được lưu giữ tại ngân hàng dữ liệu của Bionet (BDDB). Bionet đã xây dựng những chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách tốt nhất và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình bảo mật. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký xét nghiệm đúng theo tiêu chuẩn, thuận tiện và nhanh chóng dưới sự hướng dẫn hết sức nhiệt tình của chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm Bionet đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Do đó đây là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bionet
Đội ngũ y bác sĩ tại Bionet
Trung tâm Bionet
Trung tâm Bionet

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Quốc Đạt tốt nghiệp ngành xây dựng của trường giao thông vận tải, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, vận tải.. đã giúp Đạt có nhiều kiến thức, Đạt hiện là tác giả rất tích cực của Top10tphcm từ ngăm 2019 tới nay.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích