Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM

11812
Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM

Thang máy là một thiết bị điện, vì vậy sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị trục trặc, hỏng hóc. Khi gặp phải các sự cố về thang máy, bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa thang máy thật uy tín và giá thành hợp lý. Hãy cùng top10tphcm tìm hiểu danh sách những công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TP HCM nhé!

1

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động & Thang máy Sơn Hà

Công ty Sơn Hà được thành lập bởi nòng cốt là những kỹ thuật viên và kỹ sư lành nghề, cẩn thận, uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm cao, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thang máy, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật với chất lượng cao nhất.

Đây là công ty sửa chữa, bảo trì thang máy tại TPHCM có uy tín hàng đầu khi thường xuyên sửa chữa thang máy tải người, thang máy tải hàng cho công ty, gia đình, nhà xưởng, văn phòng… Ngoài ra, Sơn Hà còn cung cấp lắp đặt linh kiện thang máy, lắp đặt thang máy mới hiện đại, ký hợp đồng bảo trì định kì cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Sơn Hà là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Công ty TNHH Kỹ thuật tự động & Thang máy Sơn Hà

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy Sơn Hà:

 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và lành nghề, luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng.
 • Cam kết mang đến sự an toàn, tin tưởng và chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về thang máy cho khách hàng khi nhận được yêu cầu.
 • Tư vấn, thiết kế thang máy miễn phí 24/24 cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty TNHH Thiết bị tự động & điều khiển Thang Việt

Công ty Thang Việt được biết đến là một trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín với các loại hình dịch vụ như sửa chữa, bảo trì liên quan đến thang cuốn, thang máy và các thiết bị nâng một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn hảo nhất.

Thang Việt đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, cũng như tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình trong công việc, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, như một lời khẳng định về sự uy tín mà công ty đã gầy dựng trong thời gian qua.

Thang Việt là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Thang Việt chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy

Công ty Thang Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa các trường hợp:

 • Khách bị thương do trục trặc thiết bị.
 • Thiết bị hư hỏng bất thường hay dừng hoạt động.
 • Những hư hỏng quá khó sửa của thiết bị.

Bảo trì và bảo hành thang máy:

 • Bằng các chuyên viên giàu kỹ thuật, công ty đã đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất nhằm đảm bảo hệ thống thang cuốn, thang máy hoạt động liên tục.
 • Tư vấn kịp thời cho khách hàng thay thế những vật tư, linh kiện sắp hư hỏng nhằm giảm thiểu thời gian ngưng thang máy với chi phí thấp nhất.
 • Tư vấn đổi mới mỹ thuật, kỹ thuật, giúp thang máy luôn phù hợp với yêu cầu và tầm cỡ của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ trực sửa chữa 24/24 tại công trình khi khách hàng yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty TNHH Thang máy Đại Thành

Được đánh giá là một trong những công ty chuyên bảo trì và sửa chữa thang máy uy tín nhất tại TP HCM, công ty Đại Thành đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Thành vẫn luôn làm tốt vai trò của mình trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, lắp đặt thang máy với giá cả phải chăng cùng chất lượng cao nhất

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy tại TPHCM của Đại Thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đúng theo yêu cầu của khách hàng.Trong suốt thời gian hoạt động, công ty thang máy Đại Thành vẫn không ngừng phấn đấu nhằm mang lại sự tiện nghi, an toàn và hài lòng cho khách hàng và mục tiêu phát triển thương hiệu lâu dài bền vững.

Đại Thành là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Đại Thành là công ty chuyên bảo trì và sửa chữa thang máy uy tín hàng đầu tại TP HCM

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy Đại Thành:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, công nhân nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy.
 • Luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về thang máy khi có yêu cầu.
 • Xác định chính xác nguyên nhân, đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào việc sửa chữa, bảo trì thang máy, mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty cổ phần công nghệ thang máy Phương Đông

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp và sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam cũng như xuất khẩu ra các nước, công ty thang máy Phương Đông vẫn đang không ngừng cải tiến thiết bị công nghệ, nâng cấp nhà máy và đầu tư đội ngũ công nhân viên với trình độ chuyên môn cao, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình, cho ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy tại TPHCM của công ty Phương Đông nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Công ty Phương Đông luôn dự phòng đầy đủ những thiết bị, phụ tùng thay thế đồng bộ cho nhiều thang máy thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau, từ đó bảo đảm việc sửa chữa, bảo hành bảo trì thang máy tốt nhất.

Phương Đông là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Dịch vụ sửa chữa thang máy của công ty Phương Đông

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy Phương Đông:

 • Sản phẩm bàn giao luôn đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý.
 • Thi công đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công trình, đúng tiến độ.
 • Đào tạo kỹ năng, nâng cao kiến thức cho cán bộ, công nhân viên.
 • Nâng cao và duy trì hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH Thang máy Việt Trung

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay công ty Việt Trung đã trở thành một trong những đơn vị bảo trì và sửa chữa thang máy uy tín nhất tại TP HCM. Với đội ngũ công nhân viên và lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Việt Trung luôn tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp, bảo trì và lắp đặt thang máy.

Từ khi thành lập đến nay, công ty Việt Trung luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, và đã tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp uy tín trên thị trường thang cuốn, thang máy tại TP HCM cũng như trên cả nước.

Với phương châm hoạt động “Năng động, sáng tạo và hiệu quả”, thang máy Việt Trung đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa và lắp đặt thang máy.

Bên cạnh đó, công ty luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng với uy tín và chất lượng cao, cũng là một trong những yếu tố cơ bản giúp Việt Trung có thể đứng vững và phát triển như hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ bảo trì thang máy tại TPHCM uy tín, chất lượng thì đừng vội bỏ qua đơn vị Việt Trung nhé!

Việt Trung là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Công ty Việt Trung là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp, bảo trì và lắp đặt thang máy

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy Việt Trung:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cán bộ có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm và được đào tạo đúng chuyên ngành.
 • Đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng trong thời gian hợp lý nhất.
 • Không ngừng hoàn thiện, đổi mới cơ cấu tổ chức, mở rộng quy mô hoạt động để phục vụ tốt hơn.

Đảm bảo có mặt ở công trình:

 • Trong vòng 30 phút đối với các công trình nội thành TP HCM kể từ khi nhận thông báo qua điện thoại hoặc fax.
 • Trong vòng 60 phút đối với khu vực ngoại thành TP HCM.
 • Trong vòng 24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có chi nhánh của công ty.
 • Trong vòng 36 giờ đối với những địa điểm mà thời gian di chuyển đến công trình vượt quá 8 giờ bằng ô tô.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Thang máy Thái Sơn

Là một trong những công ty được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia vững chuyên môn về thang máy, làm việc hiệu quả trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp, công ty Thái Sơn được đánh giá là đơn vị chuyên lắp ráp, sản xuất, bảo trì, sửa chữa và cải tạo các sản phẩm, dịch vụ thang máy tốt nhất hiện nay.

Các sản phẩm của công ty bảo trì thang máy Thái Sơn luôn có mặt ở các công trình khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, văn phòng, căn hộ cao cấp, bệnh viện, trường học, nhà ở…Thái Sơn cam kết lắp đặt sản phẩm thang máy có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi tốt. Thái Sơn còn được biết để là một đơn vị bảo trì thàng máy nổi tiếng về chất lượng tại khu vực TPHCM.

Thái Sơn là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Thái Sơn được đánh giá là đơn vị chuyên lắp ráp, sản xuất, bảo trì, sửa chữa và cải tạo thang máy

Lý do các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa của Thái Sơn luôn được khách hàng đánh giá cao:

 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi, có đạo đức tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Bảo trì thang máy hàng tháng miễn phí trong thời gian 2 năm bảo hành đầu tiên. Thay thế mới 100% trong 2 năm đầu tiên nếu thang máy bị lỗi do sản xuất.
 • Luôn trực điện thoại 24/7, có mặt ngay khi nhận được yêu cầu, hoặc trong vòng 1h đối với sự cố tại TP HCM và 24h đối với các tỉnh thành khác.
 • Hàng năm, công ty sẽ cử những kỹ sư có chuyên môn cao để kiểm tra lại toàn bộ thang máy nhằm phát hiện những điểm bất thường nếu có.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy Phúc An

Công ty thang máy Phúc An được thành lập từ năm 2007, đến nay đã trở thành một đơn vị hoạt động uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Với việc sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, công ty Phúc An luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực thang máy của khách hàng.

Với mục tiêu phát triển bền vững và duy trì, thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng, công ty thang máy Phúc An luôn phấn đấu không ngừng để mang lại sự tiện nghi, tiện lợi, an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Công ty Phúc An luôn được đánh giá là đơn vị sửa chữa thang máy tại TPHCM chất lượng hàng đầu.

Phúc An là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Công ty Phúc An luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực thang máy của khách hàng

Lĩnh vực hoạt động của công ty thang máy Phúc An:

 • Sản xuất, tư vấn, thiết kế, lắp đặt thang máy công nghiệp, dân dụng và chuyên dụng.
 • Sửa chữa, nâng cấp, bảo trì tất cả các loại thang máy.
 • Kiểm định an toàn, kiểm tra thang máy.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy Phúc An:

 • Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ bằng việc cung cấp những thiết bị thang máy đồng bộ với sự an toàn, tin cậy và tính năng kỹ thuật ưu việt.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm..
 • Có mặt nhanh nhất kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng nhằm giảm thiếu tối đa thời gian chờ xử lý kỹ thuật khi thang máy gặp sự cố.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TNHH Thang máy Đại Phong

Với những thành tựu đã đạt được, công ty thang máy Đại Phong được đánh giá là một trong những công ty thang máy tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển năng động và bền vững, có tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực cũng như trên thế giới.

Được thành lập với tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, công ty Đại Phong đã thực sự là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực lắp đặt thang máy.
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy của công ty Đại Phong.

Đại Phong là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Đại Phong được đánh giá là một trong những công ty thang máy tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển năng động và bền vững

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy Đại Phong:

 • Luôn dự phòng đa dạng chủng loại thiết bị phụ tùng để thay thế, đồng bộ cho nhiều thang máy thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau, đảm bảo việc sửa chữa, bảo hành, bảo trì thang máy luôn tốt nhất.
 • Phương án sửa chữa, bảo trì thang máy tối ưu nhất.
 • Chi phí sửa chữa thang máy hợp lý nhất.

Đảm bảo có nhân viên kỹ thuật ở công trình trong thời gian sớm nhất:

 • Trong vòng 30 – 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng đối với công trình ở khu vực nội thành TP HCM.
 • Trong vòng 2 giờ đối với các công trình ngoại thành TP HCM.
 • Trong vòng 24 – 48 giờ đối với các công trình ở các tỉnh thành chưa có chi nhánh.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty bảo trì thang máy Thiên Nam

Được thành lập năm 1994, công ty thang máy Thiên Nam là một địa chỉ không thể không nhắc tới với thành tích liên tục dẫn đầu cả nước về chất lượng sản phẩm, quy mô sản xuất cũng như phát triển dịch vụ.

Công ty Thiên Nam chuyên cung cấp thang máy tải hàng, thang máy gia đình, thang máy tải ô tô, thang máy bệnh viện… với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, tiện nghi và có nhiều chức năng nhất.Bên cạnh đó, các dịch vụ về bảo trì và sửa chữa mà công ty thang máy Thiên Nam cung cấp cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Thiên Nam là Top 10 Công ty sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín nhất tại TPHCM
Công ty Thiên Nam chuyên cung cấp thang máy tải hàng, thang máy gia đình, thang máy tải ô tô, thang máy bệnh viện…

Các dịch vụ bảo trì và sửa chữa mà Thiên Nam cung cấp:

Bảo trì trọn gói:

Gói dịch vụ này mang đến cho khách hàng sự yên tâm với mức phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang máy sẽ hoạt động liên tục vì công ty luôn có sẵn vật tư, linh kiện dự phòng thay thế. Đây là gói dịch vụ có lợi với các công trình bệnh viện, chung cư hay những công trình có nguồn ngân sách cố định.

Bảo trì thông thường:

Gói dịch vụ này mang đến cho khách hàng chi phí bảo trì thấp, nhưng khách hàng có thể gặp trở ngại khi bị hư thang liên tục và phải thay thế vật tư, thiết bị nhiều lần. Điều này sẽ khiến hoạt động của thang máy bị gián đoạn vì phải chờ các hoạt động đánh giá mức độ hư hỏng, báo giá, ký hợp đồng xong mới có thể sữa chữa được.

Sửa chữa theo yêu cầu:

Công ty sẽ khảo sát, đánh giá mức độ hư hỏng, khả năng còn hoạt động của các thiết bị và đề xuất phương án tối ưu nhất với tần suất và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy Thiên Nam:

 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư, quản lý và công nhân nhiều kinh nghiệm.
 • Có đội ngũ nhân viên hậu mãi được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Có sẵn phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý, giúp thang máy có điều kiện để hoạt động an toàn và ổn định.
 • Luôn hỗ trợ các vấn đề về thang máy cho khách hàng 24/7.
 • Bảo dưỡng, bảo trì thang máy định kỳ hàng tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty sửa chữa thang máy Kim Long

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín ở TPHCM mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó là Công ty thang máy Kim Long. Công ty đã hoạt động hơn 10 năm là đơn vị thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thang máy chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, tận tâm trong nhiều năm qua Kim Long đã lắp đặt, sửa chữa cho rất nhiều dự án thang máy và đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

Với chiến lược phát triển bền vững cùng với nhiều lợi thế cạnh tranh như: Quy trình sản xuất thang máy chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất tiên tiến, quy mô sản xuất lớn cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Vì thế, dịch vụ bảo trì thang máy Kim Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng mỗi khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Công ty thang máy Kim Long
Thang máy Kim Long – dịch vụ sửa chữa và bảo trị thang máy uy tín | Nguồn: Công ty thang máy Kim Long

Công ty thang máy Kim Long cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn nhất. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc đề cao chữ tín, làm việc có tâm và phát triển có tầm. Thang máy Kim Long luôn hướng đến sự “Sáng tạo – Độc nhất”. Nhưng vẫn đặt giá trị của sản phẩm, phát triển bền vững, uy tín và chất lượng lên hàng đầu và lấy đó là nền tảng để đi lên.

Ưu điểm của công ty thang máy Kim Long:

 • Sản phẩm của Thang máy Kim Long luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, luôn cải tiến và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 • Luôn bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.
 • Luôn đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 69/20 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 08999 76555 | 0903 786 785
 • Website: https://thangmaykimlong.vn
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích