Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai

11435
Công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa - Đồng Nai

Để tổ chức có thể hoạt động ổn định và việc sản xuất – kinh doanh có thể diễn ra theo đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn cho con người lẫn tài sản là yếu tố hàng đầu mà các tổ chức cần quan tâm. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm giúp nhu cầu bảo đảm an toàn – an ninh của khách hàng được đáp ứng. Trong bài viết sau đây, Top10tphcm sẽ gửi đến bạn Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một dịch vụ bảo vệ phù hợp.

1

GFC Security | Tập đoàn bảo vệ lớn và uy tín tại Việt Nam

Tập đoàn Bảo vệ GFC Security được thành lập từ những năm 1994 và hiện là Thành viên của Tập Đoàn GFC Việt Nam (GFC GROUP). Với kinh nghiệm hơn 26 năm hoạt động trong ngành Bảo vệ chuyên nghiệp, GFC Security là Công ty uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với 12697+ nhân viên hoạt động trên toàn quốc. Vốn điều lệ của công ty là 286 tỷ. GFC hiện có 4 văn phòng chính tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ cùng các chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tập đoàn bảo vệ GFC chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ mục tiêu cố định, yếu nhân, áp tải hàng hóa, vệ sĩ, sự kiện… Ngoài ra, GFC Group còn có thêm các dịch vụ phụ trợ doanh nghiệp khác như: Vệ sinh công nghiệp, Kiểm soát côn trùng, Dịch vụ môi trường, Chăm sóc cảnh quan,…

Tập đoàn bảo vệ GFC Security – Công ty Bảo vệ lớn nhất Việt Nam Tập đoàn bảo vệ GFC Security – Công ty Bảo vệ lớn nhất Việt Nam
Tập đoàn bảo vệ GFC Security – Công ty Bảo vệ lớn nhất Việt Nam | Nguồn: GFC Security

7 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ GFC Security:

 • TOP 1 Việt Nam: Công ty bảo vệ lâu đời nhất, lớn nhất tại Việt Nam kể từ năm 1994
  Mạng lưới hoạt động trên 63 Tỉnh: Hệ thống văn phòng và các chi nhánh có mặt trên khắp 63 tỉnh thành
 • Báo chí Uy tín đánh giá: GFC được báo chí: Thanh Niên, Vietnamnet, Tuổi Trẻ, 24h, Đài truyền hình đưa sóng: Các đài truyền hình Việt Nam như VTV, HTV, VTC,… đưa sóng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Chất Lượng Quốc Tế: Áp dụng và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an ninh, chất lượng như : ISO 9001, C-TPAT, WRAP, SEDEX, SA8000…
 • Chi phí hợp lý: Phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh từ bình dân cho đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Mua bảo hiểm cho khách hàng: Cam kết bồi thường 100% thiệt hại với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự 24 tỷ/vụ (1 triệu đô la Mỹ).
Lý do nên chọn tập đoàn bảo vệ GFC Security
Lý do nên chọn tập đoàn bảo vệ GFC Security | Nguồn: GFC Security

Khách hàng tiêu biểu của GFC Security :

 • Tập đoàn Việt Nam: Vinamilk, TTC Group, Masan, Vin Group, Kinh Đô, Bia Sài Gòn Sabeco, Saigon Co.op, VinPearl, VietNam Airline, Trung Nguyên coffee, VietJet Air,…
 • Tập đoàn quốc tế: CJ, Panasonic, Lotte SamSung, intel ,Olam, LG, Huyndai, C.P Group, Uniliver, Nestle, DHL, Samsung AEON,Continental Hotel, Cocacola, Lazada, Shopee, Pepsico, Savill, CBRE…

Thông Tin Liên Hệ:

 • Văn Phòng TPHCM : Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM ( 028 44550 247 )
  Văn Phòng Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ( 024 44550 247 )
  Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236 4455 3046)
  Văn Phòng Cần Thơ: 16/3 Nguyễn Đệ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  Chi nhánh : 63 tỉnh thành
 • Hotline: 1900 3014 | 0778.247.113
 • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
 • Website: www.gfcsecurity.vn
 • Quy Mô: 12,697 nhân viên
 • Thành Lập: Năm 1994
2

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng nhận An ninh toàn cầu, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G đã trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế với những dịch vụ chất lượng. Sở hữu 6 chi nhánh trực thuộc cùng hơn 2.000 bảo vệ đang hoạt động tại Đồng Nai và một số tỉnh Nam Bộ, công ty cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay.
dịch vụ bảo vệ tại biên hòa đồng nai
Sở hữu đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm với ý thức trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G luôn đáp ứng tốt nhu cầu an ninh, an toàn của mọi đối tượng khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Kim

Bảo vệ An Kim là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng, từ xây dựng phương án bảo vệ cho tới thiết kế và cung cấp hệ thống an ninh với những trang thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, thể lực, đạo đức, văn hóa ứng xử, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.
dịch vụ bảo vệ tại biên hòa đồng nai uy tín
Ban quản lý của Bảo vệ An Kim luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tin cậy nhất Việt Nam. Do vậy, công ty luôn cố gắng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng những dịch vụ có chất lượng được cải thiện qua từng ngày.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời

Tại Đồng Nai, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời cũng là một đơn vị cung cấp những giải pháp an toàn – an ninh đáng tin cậy mà nhiều người lựa chọn. Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, lại có sự nỗ lực hết mình của toàn bộ công nhân viên, Bảo vệ Phương Trời đã đem tới nhiều dịch vụ chất lượng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ bảo vệ con người, bảo vệ tổ chức xã hội, công trường, nhà máy, xí nghiệp,… Nhờ vậy, công ty đã từng bước xây dựng được thương hiệu và trở thành một đơn vị ngày càng lớn mạnh.
dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại biên hòa đồng nai
Sở hữu hệ thống quản lý khoa học, lực lượng bảo vệ được huấn luyện khắt khe, công ty cam kết đảm bảo an ninh trong tất cả các lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng, giúp mọi tổ chức có thể yên tâm hoạt động và phát triển.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến

Trải qua hơn 17 năm hoạt động và phát triển, Công ty Bảo vệ Quyết Tiến đã sớm khẳng định được vị thế, uy tín trong lĩnh vực và trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Với mục tiêu phát triển là đem tới những dịch vụ an ninh tốt nhất cùng phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, yếu tố con người luôn được công ty quan tâm hàng đầu.
dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đồng nai
Theo đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Quyết Tiến không chỉ có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt, mà còn có ý thức trách nhiệm cùng thái độ phục vụ chu đáo. Vì vậy, những yêu cầu bảo đảm an toàn – an ninh của khách hàng luôn được đáp ứng một cách trọn vẹn, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh của chính tổ chức.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt được ra đời với các thành viên sáng lập là những cán bộ quân nhân sĩ quan. Họ đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian hoạt động của mình. Công ty Long Việt cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, từ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, bảo vệ mục tiêu di động, mục tiêu cố định cho tới bảo vệ nhà hàng, cà phê, cửa hàng kinh doanh,….

Đội ngũ lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Long Việt ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Hơn nữa họ còn được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty bảo vệ Biên Hòa này còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho những khách hàng có nhu cầu, giúp việc bảo đảm an toàn an ninh thêm hiệu quả.

Công ty bảo vệ Long Việt
Hình Ảnh: Công ty bảo vệ Long Việt

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long đem tới cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực bảo đảm an toàn – an ninh. Chẳng hạn như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ dịch vụ chuyển tiền. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức, có lối sống lành mạnh, không có tiền án tiền sự. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ của công ty cũng được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, bao gồm nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ năng giao tiếp,…
dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại đồng nai
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bằng những dịch vụ chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Công ty  Lam Sơn Đồng Nai có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều cá nhân, trường học, bệnh viện, khu nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện,… được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Kim chỉ nam của họ chính là “tất cả sẵn sàng vì sự bình yên của khách hàng” để từ đó cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ bảo vệ Công ty Lam Sơn Đồng Nai được tuyển chọn từ những cán bộ, công an, lực lượng an ninh với những kỹ năng nghiệp vụ cao. Tất cả đều được đào tạo bài bản, giúp các bảo vệ nắm vững các kỹ năng chuyên môn từ đó phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, họ xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Biên Hòa Đồng Nai mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Công ty Dịch vụ bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai
Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai là đơn vị duy nhất của tỉnh Đồng Nai cung cấp dịch vụ bảo vệ theo mô hình thí điểm của tỉnh. Đây là một trong những công ty bảo vệ tại Biên Hòa – Đồng Nai lâu năm và rất uy tính, họ bắt đầu hoạt động từ những năm 1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai chiếm một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp, cùng với một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Tin rằng với những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, họ có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bạn với chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp.

Bảo Vệ Đồng Nai vẫn dẫn đầu trong ngành bảo vệ đãg hơn 20 năm với những phương án bảo vệ phù hợp với từng khách hàng. Bên cạnh đó công ty Bảo Vệ Đồng Nai luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ, từ đó  nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn

Công ty dịch vụ bảo vệ Đồng Nai
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công Ty Đông Á VN

Công ty Đông Á VN ra đời từ việc sáng lập của một nhóm sỹ quan công an, quân đội và những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lực lượng cảnh vệ. Đơn vị này đã thực hiện nhiều nhiệm vụ bảo vệ quan trọng như bảo vệ các đoàn khách quốc tế và các nguyên thủ quốc gia. Để đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, có khả năng ứng phó hiệu quả trong mọi tình huống.

Công Ty Đông Á VN
Công Ty Đông Á VN chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp | Nguồn: Công Ty Đông Á VN

Công ty Đông Á VN cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng, bao gồm:

 • Bảo vệ yếu nhân.
 • Bảo vệ tòa nhà và các công trình xây dựng.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Bảo vệ ngân hàng.
 • Bảo vệ nhà hàng và khách sạn.
 • Bảo vệ mục tiêu di động.
 • Bảo vệ các công ty và xí nghiệp.
 • Bảo vệ mục tiêu cố định.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 989 Bùi Văn Hòa, KP.7, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0251 849 598
 • Website: http://dongasecurity.com
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích