Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ ở TPHCM uy tín, tốt nhất 2024

308972
Công ty bảo vệ tphcm

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ nào tốt, uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý ở khu vực TPHCM? Thuê bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh khác nhau, nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định cho hoạt động thường ngày của tổ chức. Để giúp các công ty có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khi cần thuê bảo vệ, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất TPHCM. Các đơn vị trong bài đều đã được chúng tôi tìm hiểu khảo sát trong hơn 1 năm qua nên nếu đang có nhu cầu, bạn đừng quên tham khảo nhé!

1

GFC Security | Tập đoàn bảo vệ lớn và uy tín tại Việt Nam

Tập đoàn Bảo vệ GFC Security được ra đời từ những năm 1994 và là Thành viên của Tập Đoàn GFC Việt Nam (GFC GROUP). Với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, GFC Security là Công ty có uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với hơn 12,697 nhân viên trên toàn quốc và có vốn điều lệ công ty 286 tỷ. GFC có 4 văn phòng chính tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội cùng 63 chi nhánh tại mỗi tỉnh thành Việt Nam.

Tập đoàn bảo vệ GFC cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ mục tiêu cố định, áp tải hàng hóa, yếu nhân, vệ sĩ, sự kiện… Ngoài ra, GFC Group còn có các dịch vụ phụ trợ doanh nghiệp khác như: Kiểm soát côn trùng, Vệ sinh công nghiệp, Chăm sóc cảnh quan, Dịch vụ môi trường…

Tập đoàn bảo vệ GFC Security – Công ty Bảo vệ lớn nhất Việt Nam Tập đoàn bảo vệ GFC Security – Công ty Bảo vệ lớn nhất Việt Nam
Tập đoàn bảo vệ GFC Security – Công ty Bảo vệ lớn nhất Việt Nam | Nguồn: GFC Security

7 LÝ DO NÊN CHỌN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ GFC Security:

 • TOP 1 Việt Nam: Công ty bảo vệ lâu đời và lớn nhất ở Việt Nam từ năm 1994
  Mạng lưới 63 Tỉnh: Hệ thống văn phòng và chi nhánh có mặt khắp 63 tỉnh thành
 • Báo chí Uy tín đánh giá: GFC được báo chí: Vietnamnet, Thanh Niên, 24h, Tuổi Trẻ, Đài truyền hình đưa sóng: Các đài truyền hình Việt Nam như VTV, VTC, HTV,… đưa sóng về dịch vụ chuyên nghiệp
 • Chất Lượng Quốc Tế: Áp dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an ninh như : ISO 9001, WRAP, C-TPAT, SEDEX, SA8000…
 • Chi phí hợp lý: Phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh từ phổ thông cho đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của Khách hàng.
 • Mua bảo hiểm cho khách hàng: Cam kết bồi thường thiệt hại 100% với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự 24 tỷ/vụ (1 triệu đô la Mỹ).
Lý do nên chọn tập đoàn bảo vệ GFC Security
Lý do nên chọn tập đoàn bảo vệ GFC Security | Nguồn: GFC Security

Khách Hàng tiêu biểu của GFC Security :

 • Tập đoàn Việt Nam: Vinamilk, Masan, TTC Group, Vin Group, Saigon Co.op, Kinh Đô,Bia Sài Gòn Sabeco, VinPearl, Trung Nguyên coffee, VietNam Airline, VietJet Air,…
 • Tập đoàn quốc tế: CJ, Lotte SamSung, Panasonic, intel ,Olam, C.P Group, LG, Huyndai, Uniliver, Nestle, Samsung AEON, DHL, Continental Hotel,Cocacola, Pepsico, Lazada, ,Shopee ,Savill, CBRE…

Thông Tin Liên Hệ:

 • Văn Phòng TPHCM : Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM ( 028 44550 247 )
  Văn Phòng Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ( 024 44550 247 )
  Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236 4455 3046)
  Văn Phòng Cần Thơ: 16/3 Nguyễn Đệ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  Chi nhánh: 63 tỉnh thành
 • Hotline: 1900 3014 | 0778.247.113
 • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
 • Website: http://gfcsecurity.vn
 • Quy Mô: 12,697 nhân viên
 • Thành Lập: Năm 1994
2

Công ty bảo vệ Long Việt

Được ra đời với các thành viên sáng lập là những cán bộ quân nhân sĩ quan, công ty bảo vệ Long Việt đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian hoạt động của mình. Công ty hiện đã có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, từ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, mục tiêu cố định, cho tới bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nhà hàng, cà phê, cửa hàng kinh doanh,…

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Long Việt ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho những khách hàng có nhu cầu, giúp việc bảo đảm an toàn an ninh thêm hiệu quả.

Công ty bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ Long Việt là công ty bảo vệ uy tín hàng đầu ở TPHCM | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Việt

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Long Việt?

 • Tầm nhìn: Bảo vệ Long Việt quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Bằng sự lãnh đạo với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ,…đảm bảo thực hiện tốt công tác tổ chức lực lượng, huấn luyện đội ngũ nhân viên, lập phương án bảo vệ từng mục tiêu phù hợp với tình hình thực tế.
 • Uy tín – tân tâm – an toàn: Tất cả các CBNV luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, luôn đi đúng giờ, làm việc có kế hoạch chủ động ứng phó các tình huống khẩn cấp, tốc độ và có tính chuẩn xác.

Với kinh nghiệm tích lũy được từ khi thành lập vào năm 2009 cho đến nay, chúng tôi tin rằng Công ty bảo vệ Long Việt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Thiên Hưng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Thiên Hưng được thành lập và hoạt động từ năm 2004 dưới sự điều hành bởi ban lãnh đạo là cán bộ đã công tác trong ngành Quân Đội, Công An và Kinh Tế Luật. Cùng với tuân chỉ sứ mệnh hoạt động như: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại, nâng cao mức sống cho cán bộ nhân viên yên tâm công tác theo nghề. Cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ chất lượng cao, uy tín, hiệu quả, trách nhiệm, tận tâm nhất và chi phí hợp lý cho khách hàng. Góp phần gìn giữ an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong nghề, các dịch vụ mà Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Thiên Hưng mang đến chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy nên nếu bạn đang cần tìm công ty bảo vệ uy tín ở Sài Gòn thì đừng bỏ qua gợi ý của chúng tôi nhé!

Hoàng Thiên Hưng là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở TPHCM
Hoàng Thiên Hưng là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở TPHCM | Nguồn: Hoàng Thiên Hưng

Trên cơ sở đó, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Thiên Hưng đã thiết lập nên các điều kiện cần và đủ như:

1. Nội lực:

 • Sở hữu trụ sở chính: Tòa nhà HTH có diện tích 800m2, gồm 5 tầng lầu và 11 phòng ban chức năng.
 • Nguồn lực tài chính mạnh: đáp ứng tốt cho việc đối ứng và chuyển đổi dòng tiền.
 • Quy trình tuyển dụng và đào tạo: ứng dụng phần mềm, các công nghệ, trang thiết bị chuyên nghành an ninh.
 • Quy trình xử lý các sự việc, sự vụ: áp dụng các bộ luật, các biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật hình sự chuyên nghành an ninh.
 • Ban thanh tra, kiểm soát: chất lượng 24/365
 • Nguồn nhân lực: trên 1000 cán bộ nhân viên chất lượng.
 • Hệ thống khách hàng: trên 500 khách hàng lớn nhỏ.
 • Hệ thống chi nhánh: 15 chi nhánh trên toàn quốc.
 • Quan hệ mật thiết với các cấp chính quyền, các cơ quan ban nghành.
 • Đồng hành và tư vấn các giải pháp tối ưu chi phí an ninh theo nhu cầu của từng Khách Hàng.

2. Sản phẩm dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Nhà máy, tòa nhà chung cư, công trình, trung tâm TM…..
 • Dịch vụ bảo vệ di động: Hộ tống yếu nhân, sự kiện, lễ hội, áp tải tiền/ hàng hóa…
 • Miễn phí: Khảo sát và tư vấn, xây dựng phương án an ninh.

Từ những điều kiện tiên quyết trên đã đạt được, đến nay Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Thiên Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lương cao, được đông đảo Khách Hàng tín nhiêm duy trì hợp đồng, cán bộ nhân viên trong công ty luôn tin yêu và gắn bó.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Bảo Vệ Anh Hào thành lập ngày 31/07/2012, là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…. giữ vững vị trí là thương hiệu uy tín chất lượng trong khu vực. Là đơn vị hàng đầu cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp bạn.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty Anh Hào đánh giá đầy đủ tình hình kinh doanh của bạn, xác định các nhu cầu cụ thể và cung cấp nhân sự đạt kết quả tốt nhất. Trải qua quá trình hoạt động, Công ty Anh Hào không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 3000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều tỉnh thành trên cả Nước.

Công Ty bảo vệ Anh Hào
Công Ty bảo vệ Anh Hào

Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên bảo vệ – Công ty Anh Hào, ngoài việc sở hữu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm công tác tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ còn là những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ có xuất thân từ bộ đội hoặc lượng cảnh sát nhân dân. Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Anh Hào luôn ý thức trách nhiệm xây dựng thương hiệu công ty, đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và hài lòng với đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kỳ trách nhiệm.

Quy trình tiếp nhận thông tin của Bảo vệ Anh Hào. Luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/24, sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên sẽ khảo sát thực tế và tiến hành đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro có thể xảy ra, Công ty Anh Hào sẽ thiết lập và đề xuất ý kiến về các giải pháp an ninh để phòng ngừa, ngăn chặn hoặc xử lý các sự cố có thể ra với bạn, gia đình và tài sản của bạn.

Các giải pháp bảo vệ an ninh mà Anh Hào sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên chúng tôi tin rằng, khi bạn lựa chọn các dịch vụ do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào cung cấp thì sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Công Ty bảo vệ Anh Hào
Điểm mạnh của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào:

 • Được công ty huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo.
 • Có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn PCCC, võ thuật định kỳ.
 • Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm là gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Được thành lập ngày 12/08/2003 và hiện đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty tự tin sẽ nhanh chóng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Sở hữu lực lượng hàng ngàn vệ sĩ với nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ và có phẩm chất đạo đức tốt, công ty bảo vệ Ngày & Đêm có thể đáp ứng nhu cầu an ninh an toàn của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý hiện đại. Bảo vệ Ngày & Đêm hiện được đánh giá là 1 trong những công ty bảo vệ lớn và uy tín ở Thủ Đức cũng như TPHCM.

công ty bảo về Ngày & đêm
Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm

Nhờ vậy Ngày & Đêm cũng nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bảo vệ tại TP.Hồ Chí Minh.

LÝ DO NÊN CHỌN BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

 • 1. BỀ DÀY KINH NGHIỆM: Gần 20 năm cung cấp DV bảo vệ cho hàng ngàn KH với mọi loại hình kinh tế: Công ty, Nhà máy, KCN, Ngân hàng, Tòa nhà …
 • 2. HỆ THỐNG RỘNG KHẮP
  Hơn 26 CN-VPĐD trải dài khắp cả nước, đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của Qúy khách ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
 • 3. CHI PHÍ HỢP LÝ: Phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của Khách hàng.
 • 4. NGHIỆP VỤ TINH THÔNG: Lực lượng hơn 6,000 nhân viên phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp.
 • 5. KIỂM SOÁT 24/7: Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7. Lực lượng cơ động, tuần tra thường xuyên kiểm tra theo định kì và đột xuất.
 • 6. VẬN DỤNG CÔNG NGHỆ: Không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ để quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối ưu chi phí.
 • 7. TRÁCH NHIỆM – UY TÍN: Cam kết bồi thường 100% thiệt hại với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự 22 tỷ/vụ.
 • 8. CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ: Áp dụng & đáp ứng tất cả tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an ninh như : ISO 9001, SA8000, WRAP, C-TPAT, SEDEX …

Thông Tin Liên Hệ:

6

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H (VN24H)

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H (VN24H) được thành lập vào năm 2011. Sự mạnh mẽ là tác phong của lãnh đạo Quân Đội trước đây và sau đó là một văn phòng trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn coi trọng sự chú ý đến các chi tiết, sự kỹ lưỡng. Chúng tôi đã bảo vệ an toàn cho hàng trăm khách hàng trong các ngành sau : Siêu thị Bán lẻ & trung tâm thương mại, Ngân hàng & Trung tâm Tài chính, Doorman và Tiếp tân, Khu dân cư – Chung cư, Trường học & trung tâm đào tạo, Tòa nhà văn phòng, Bệnh viện, Nhà hàng, Tuần tra canh gác đêm, Công trình Xây dựng, Khách sạn, Kho, Các Sự kiện đặc biệt.

Công ty bảo vệ VN24HCông ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H (VN24H) sẵn sàng đáp ứng các thử thách bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản mà khách hàng tin tưởng giao phó! Có thể là bảo vệ vận chuyển, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ điều hành hoặc bất kỳ loại bảo mật tài sản nào, chúng tôi luôn luôn đi trước một bước của kẻ xấu!

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H (VN24H) được trang bị đội ngũ bảo vệ tốt nhất:

 • Được công ty huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo.
 • Có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn PCCC, võ thuật định kỳ.
 • Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm. Bảo vệ tài sản, con người 24/7/365.

công ty bảo vệ 24hCÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H ( VN24H) có những cam kết:

 • Tính Nhân văn: Đặt lợi ích của người sử dụng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
 • Sự Trung thực: Luôn trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và với những người liên quan đến đối tác.
 • Biết Lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện mình từng ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Luôn Sáng tạo: Không hài lòng với hiện tại, vượt qua tính ỳ tâm lý, luôn tìm tòi và sáng tạo ra cái mới
 • Có Trách nhiệm: Chúng tôi luôn có những bồi hoàn tài sản thất thoát 100% hợp tình, hợp lý và công khai.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H có danh sách dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân ( VIP ) : chúng tôi chuyên nghiệp cho thuê Vệ sĩ riêng bảo vệ các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân, các nguyên Thủ quốc gia, các lãnh đạo cấp cao, hoặc cá nhân có nhu cầu về thuê vệ sĩ riêng.
– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động : áp tải tiền, áp tải hàng hoá, dẫn đoàn,…
– Dịch vụ bảo vệ An ninh sự kiện : bảo vệ sự kiện uy tín, bảo vệ an ninh các hội nghị, bảo vệ an ninh các lễ khai trương, bảo vệ an ninh các hội hộp, bảo vệ an ninh đám cưới, bảo vệ an ninh liveshow, bảo vệ an ninh các triễn lãm ngoài trời – hội chợ, bảo vệ an ninh các lễ hội khác,…
– Dịch vụ tư vấn – thiết đặt các thiết bị An ninh : dịch vụ tư vấn bảo vệ an ninh, lắp đặt các Camera quan sát từ xa, hệ thống báo động, chống trộm, thiết bị báo cháy toà nhà,…
– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu Cố định : Bảo vệ Toà nhà, bảo vệ Văn Phòng, bảo về Nhà máy, Bảo vệ siêu thị, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ trường học, Bảo vệ bệnh viện, Bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ Khách sạn, bảo vệ kho Báu,…
– Dịch vụ trọn gói thiết kế – lắp đặt Bãi Xe : Hệ thống máy giữ xe thông minh trên 10 năm kinh nghiệm.

Công ty bảo vệ 24h

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Nam 24H ( VN24H ) cung cấp cho Quý khách các giải pháp bảo vệ tốt nhất, và luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu “ Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của Việt Nam 24H ”, Cam kết “Tất cả vì an ninh & giá trị văn hóa của khách hàng’’. Công ty được đánh giá là 1 trong những công ty bảo vệ uy tín ở Tân Bình cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông Tin Liên Hệ:

7

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI SC

Công ty TNHH bảo vệ Long Hải SC được thành lập ngày 15/3/2018, đã trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động cùng một đội ngũ nhân viên hùng hậu hoạt động khắp TPHCM. Cùng chuyên gia quản lý – điều hành dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, tin rằng Long Hải SC có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bạn dù là các yêu cầu khó khăn nhất.

Rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đánh giá rất cao Long Hải SC bởi mọi hoạt động, dịch vụ họ cung cấp đến khách hàng đều dựa trên phương châm: “Bảo vệ khách hàng như bảo vệ chính mình”. Từ đó có thể thấy được sự tận tậm, nghiêm túc trong cách Long Hải SC làm việc.

Công ty bảo vệ Long Hải SC
Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Long Hải SC

Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Long Hải SC đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người công an bộ đội, thanh niên trẻ. Đồng thời, họ thường xuyên mở các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng cho bảo vệ. Đảm bảo những người bảo vệ đều có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, từ đó cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gợi ý này của chúng tôi nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải SC cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị,…
 • Bảo vệ mục tiêu cố định, yếu nhân, VIP,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện, đảm bảo an ninh trật tự
 • Áp tải tiền, hàng hóa quan trọng trên đường vận chuyển
 • Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, Cơ quan, Trường học, Nhà xưởng,…
 • Tư vấn các nghiệp vụ an ninh cho khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ Gò Vấp và các quận huyện khác trên Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công Ty Bảo Vệ An Toàn

Bảo Vệ An Toàn thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và góp phần giữ gìn an ninh cho xã hội. Bảo Vệ An Toàn đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng cao, làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Công ty bảo vệ an toàn
Dội ngũ công ty Bảo Vệ An Toàn

Đến với Bảo Vệ An Toàn, quý khách có thể an tâm về hiệu quả và khả năng làm việc mà nhân viên của chúng tôi mang lại. Dịch vụ chúng tôi luôn được đánh giá và phản hồi tốt từ các doanh nghiệp. Nguồn lao động của chúng tôi được tuyển chọn sát sao từ những thanh niên có độ tuổi từ 19 – 40 sức khỏe tốt. Đặc biệt là những thanh niên xuất ngũ hay bộ đội về hưu những người có kinh nghiệm. Sau đó trải qua quá trình rèn luyện chuyên môn và võ thuật, kĩ năng xử lí tình huống, các kĩ năng PCCC. Để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực tốt nhất đến quý khách hàng.

Ngoài ra nhân viên ở Bảo Vệ An Toàn còn được tập huấn, rèn luyện thêm nhiều kĩ năng khác nhau. Đảm bảo làm việc trung thực, thái độ nghiêm túc,  kĩ năng chuyên môn cao, có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã luôn xây dựng hình ảnh Bảo vệ An Toàn vững mạnh và uy tín. Nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đến khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật giáo trình đào tạo mới nhất của Bộ Công An đã được đánh giá và phê duyệt kĩ càng.  Nhân viên của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng phục nghiêm chỉnh, kiến thức chuyên sâu và hoạt bát trong công việc. Đảm bảo có khả năng giải quyết mọi vấn đề trong các tình huống khác nhau.

Dội ngũ công ty Bảo Vệ An Toàn
Dội ngũ công ty Bảo Vệ An Toàn

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ ở TP.HCM. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ càng và đánh giá năng lực qua các vòng phỏng vấn theo tiêu chuẩn của Bộ. Từ ngoại hình đến kiến thức  làm việc. Đảm bảo có đầy đủ năng lực để phát hiện, đánh giá, tham mưu chính xác tình huống để có thể quyết định phương án và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ tốt nhất giải quyết vấn đề.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công Ty Thăng Long

Năm 2009, Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG được chuyển đổi mô hình và thành lập, từ đó nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại thị trường lớn như Hà Nội và TPHCM,  cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhờ vận hành bộ máy chuyên nghiệp, bài bản theo các quy trình nghiêm ngặt nhưng cũng rất linh hoạt cộng với sự tin tưởng của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Công ty Bảo Vệ THĂNG LONG liên tục được tặng, được vinh danh chất lượng và luôn đứng trong top 10 trong 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng hoàn hảo và nhiều giải thưởng danh giá do tổ chức đánh giá tín nhiệm trong nước và quốc tế trao tặng.

bao ve thang long
Công Ty Thăng Long

Với đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động có kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng với phương châm:” Phòng ngừa từ trước – Ngăn chặn từ xa – Chủ động đối phó mọi tình huống có thể xảy ra”, Công ty Bảo Vệ Thăng Long luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp khách hàng an tâm trong công tác sản xuất, kinh doanh cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã luôn ý thức về trách nhiệm và không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ với phương châm “THƯƠNG HIỆU LỚN – TRÁCH NHIỆM CAO”, vì vậy sau hơn 14 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Công ty đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng xuất ngũ ngành công an bộ đội, năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Nhằm  đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, công ty chúng tôi đã thành lập một thương hiệu mới với phân khúc khách hàng cao cấp và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, mang tên CÔNG TY CỔ PHẦN AN NINH DHS VIỆT NAM(  Department of Headway Security Vietnam JSC) 

Công ty dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG luôn tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như : Dịch vụ bảo vệ TTTM, Tổ hợp Thương mại, bệnh viện Quốc tế, Trường Quốc tế, Nhà máy sản xuất, Các Công ty tại Khu Công Nghệ Cao tại các Tp Lớn, siêu thị, nhà riêng, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ sự kiện, Canh giữ an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa giá trị cao trên đường vận chuyển, dịch vụ bảo vệ ngân hàng,  cơ quan, nhà xưởng, tư vấn các nghiệp vụ an ninh,…

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Đất Việt

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, công ty bảo vệ Đất Việt đã trở thành một cái tên uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ chất lượng cao. Theo đó, đội ngũ bảo vệ của công ty luôn đào tạo bài bản với quy trình huấn luyện khắt khe, giúp tài sản và tính mạng của khách hàng luôn được bảo đảm ở mức cao nhất.

dịch vụ bảo vệ tphcm
Công ty Đất Việt

Bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ trẻ và khỏe, mà còn ứng dụng công nghệ cao vào quản lý và giám sát chất lượng thông qua hệ thống phần mềm quản lý và camera. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích