Top 6 Kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất

12926
top 6 kenh hoc tieng trung truc tuyen hay nhat

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Trung khác nhau. Bạn có thể học tại công viên, học với bạn bè, tìm trung tâm tiếng trung để học tập tốt nhất. Trong đó, học tiếng Trung trực tuyến hay online là 1 trong những cách mà nhiều người lựa chọn, vì với việc học trực tuyến, bạn hoàn toàn linh động được thời gian của mình, hơn nữa chi phí lại rất rẻ, thậm chí là miễn phí.

Vậy, kênh nào học tiếng Trung tốt nhất? Thì bài viết này là Top 6 các kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất theo đánh giá của nhiều người. Bạn cùng tham khảo xem mình có biết kênh nào dưới đây không nhé!

Hi vọng với bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn 1 trong những phương pháp học tiếng Trung, giúp bạn lựa chọn những kênh học tốt hơn, dễ dàng hơn. Ngoài top 6 kênh học tiếng Trung trực tuyến được đánh giá hay nhất như trong bài viết, còn có rất nhiều kênh nữa cũng khá hay, nếu bạn biết thêm kênh nào thật sự hay thì liên hệ Top10tphcm để có thông tin hữu ích chia sẻ cho mọi người nhé!

1

Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu

Là kênh học tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ lưỡng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho thầy biên soạn. Khóa học trực tuyến chia thành: khóa học trực tuyến 1+2, khóa học trực tuyến 3+4, khóa học trực tuyến 5 và khóa học trực tuyến 6… Mỗi khóa học có học phí là: 700.000 VNĐ.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn
2

Tiếng Trung Cầm Xu

Đây là kênh học tiếng Trung trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam, gồm nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK và tiếng Trung online cho trẻ em. Với mức phí chỉ từ 100.000 – 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều bài giảng là miễn phí, bạn sẽ thấy học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng, thuận tiện như vậy.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: online.tiengtrungcamxu.com
3

Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese

Với hơn 5 năm hoạt động đào tạo cho hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước. Đặc biệt lớp chỉ 1 học viên trên 1 lớp học, học viên được giao tiếp với giáo viên với âm thanh chất lượng, đọc hiểu và đánh máy văn bản được bằng tiếng Trung… với thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: tiengtrungonline.com
4

ChinesePod – cách hay nhất để học tiếng Trung trực tuyến

Chỉ cần tạo cho mình 1 cái tài khoản, bạn đã có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại tình huống – cách tốt nhất để học nói. Học thông qua các ví dụ thực tiễn, ngữ pháp, phát âm và từ vựng mà người bản xứ sử dụng, … với thư viện gồm hơn 3500 video và audio.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: chinesepod.com
5

Chinese Characters - Kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung

Giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh tiếng Trung trực tuyến giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm rất tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh). Ngoài ra, kênh này còn có khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung cho mọi người nữa nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: zhongwen.com
6

Học tiếng Trung trực tuyến Nihao.vn

Là kênh học tiếng Trung với giao diện tối giản, bao gồm: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 6 quyển, tiếng Trung thương mại và Luyện HSK được tích hợp đầy đủ tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: nihao.vn
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích