[Giải đáp] Học IELTS ở British Council có tốt không?

Bạn đang nhắm tới British Council để học Ielts nhưng bạn lại không biết rằng học Ielts ở British Council có tốt không? Để giúp bạn có thể trả lời cho vấn đề này thì chúng tôi đã nghiên cứu và khảo sát suốt nhiều tháng sau đó tổng hợp được bài viết này. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Học IELTS ở British Council có tốt không?

Học IELTS tại British Council là một lựa chọn tốt cho những ai muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. British Council là một tổ chức giáo dục uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tổ chức thi IELTS. Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ, tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh thực tế, và được trang bị những kỹ năng cần thiết để làm bài thi hiệu quả.

Tuy nhiên, học IELTS tại British Council cũng có một nhược điểm là học phí khá cao so với các trung tâm khác. Bạn cần cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của mình trước khi quyết định đăng ký học tại đây.

Học phí tại British Council

Khóa học Primary Plus: Tiếng Anh cho trẻ từ 6–11 tuổi 18.800.000 VNĐ/ khóa
Khóa học Secondary Plus – Tiếng Anh cho trẻ 12–17 tuổi 19.750.000 VNĐ/ khóa
Khóa luyện IELTS 9.400.000 VNĐ/khóa
Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate 8.800.000 VNĐ/khóa
Luyện viết IELTS 5.000.000 VNĐ/khóa

Xem thêm: Chi phí thi IELTS tại Hội Đồng Anh (British Council) mới nhất 2024

Những lý do bạn nên luyện thi IELTS ở British Council Vietnam

Những ưu đãi mà học viên sẽ nhận được khi luyện thi IELTS ở British Council:

  • Được luyện tập những dạng đề thường gặp, học tập các bí quyết tối ưu hóa điểm thi, và được giáo viên nhận xét và hướng dẫn cách nâng cao các kỹ năng.
  • Có cơ hội hoàn thành bài luyện tập bốn kỹ năng IELTS vào cuối khóa học và nhận được đánh giá chi tiết từ chuyên gia IELTS.
  • Được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần để luyện tập kỹ năng Speaking và Writing
  • Được tặng thêm 30 giờ luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’ với nhiều dạng đề luyện tập IELTS do Hội đồng Anh biên soạn. Đây là khóa học hoàn hảo cho bạn để chuẩn bị cho bài thi IELTS một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Học ielts ở british council có tốt không
Học ielts ở British Council có tốt không

Đội ngũ giáo viên:

Hội Đồng Anh tự hào về đội ngũ giáo viên của mình, với trình độ tiếng Anh như người bản xứ và bằng cấp sư phạm uy tín. Các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và năng lực. Họ cũng thường xuyên được cập nhật các phương pháp dạy học hiện đại nhất để mang lại cho học viên những tri thức và kỹ năng tốt nhất.

Cơ sở vật chất của trung tâm

Lớp học

Các phòng học được trang bị những loại thiết bị mới nhất để học sinh có thể tiện học hành, dễ liên tưởng hơn trong quá trình học tập

Cùng cới nhưng thiết kế mới lạ, đột phá giúp học viên thoải mái hơn. Đặc biệt, mỗi lớp chỉ có 18 học viên nên nếu học viên muốn hỏi bài cũng sẽ được trả lời một cách nhanh chóng chứ không cần phải chờ đợi.

Trung tâm anh ngữ British council
Phòng học được thiết kế hiện đại, thoải mái cho học sinh dễ dàng tiếp thu

Thư viện

Thư viện với đa dạng các loại sách để mọi người có thể đọc, ôn kiến thức và tìm hiểu về nước Anh.

Thông tin thêm về British Council

British Council là một trong ba tổ chức chịu trách nhiệm về kỳ thi IELTS, cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. IELTS là kỳ thi tiếng Anh quốc tế uy tín và phổ biến nhất, được công nhận cho các mục đích học tập, làm việc và định cư ở nước ngoài. British Council tổ chức thường xuyên các kỳ thi IELTS và IELTS UKVI cho những ai muốn có chứng chỉ này để du học, di trú hoặc các mục đích khác.

Khoá luyện thi IELTS ở Hội Đồng Anh phù hợp với các đối tượng sau

  • Du học, học tập hoặc định cư ở nước ngoài
  • Bạn đã từng thi IELTS nhưng không đạt được điểm số mong muốn và muốn cải thiện kết quả ở lần thi tiếp theo.
  •  Bạn muốn làm quen với các dạng đề và cấu trúc của kỳ thi IELTS để không bị bỡ ngỡ khi tham dự.
  •  Bạn muốn tăng cường sự tự tin khi thi IELTS bằng cách luyện tập các bài thi thực tế và học hỏi các bí quyết làm bài từ giáo viên chuyên nghiệp.
  •  Bạn muốn nhận được sự hướng dẫn và góp ý từ giáo viên cho các kỹ năng thi IELTS như nghe, nói, đọc và viết.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích