Top 10 địa chỉ cửa hàng bán xe trả góp tại TPHCM uy tín

1402
Top 10 địa chỉ cửa hàng bán xe máy trả góp tại TPHCM uy tín

Bạn tìm kiếm một nơi uy tín để mua xe máy trả góp tại TPHCM? Xe máy không chỉ là phương tiện đi lại cần thiết, mà còn là một nguồn thu nhập cho nhiều người. Nếu bạn không có một tài chính tốt và muốn mua hàng trả góp, mua xe máy trả góp là một lựa chọn tiện lợi cho rất nhiều người. Để giúp bạn, top10tphcm sẽ giới thiệu 10 địa chỉ bán xe máy trả góp uy tín tại TPHCM với chi phí hợp lý hãy tham khảo ngay nhé.

1

Hệ thống Head Phát Tiến

Hệ thống Head Phát Tiến có hiệu suất cao. Đơn vị được thành lập năm 1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với 10 đại lý bán xe máy và hai trung tâm dịch vụ hậu mãi. Trong suốt những năm qua, hệ thống này phát triển mạnh mẽ và hoạt động có năng suất hiệu quả.

Trụ sở chính của Phát Tiến đứng trong danh sách 500 công ty lớn nhất tại Việt Nam, với Chủ tịch Điều hành là Chủ tịch Ủy ban Xuất sắc Hạng 2 được Honda và các tổ chức khác giới công nhận.

Hệ thống Head Phát Tiến
Địa chỉ bán xe trả góp tại Sài Gòn – Head Phát Tiến | Nguồn ảnh: Internet

Phát Tiến có một đội ngũ gồm hơn 500 nhân viên, chuyên tận tâm tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn mua xe máy với hình thức trả góp một lần hoặc trả góp theo thời gian tại hệ thống Phát Tiến. Quá trình mua xe trả góp tại đây khá dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Khi mua xe máy trả góp Phát Tiến, người tiêu dùng sẽ được bảo hành 24 tháng và bảo dưỡng định kỳ theo quý. Xe máy của bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo dưỡng lưu động để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho sản phẩm mà bạn đã lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Siêu thị xe máy Minh Long

Siêu thị xe máy Minh Long là địa chỉ cửa hàng bán xe trả góp tại TPHCM đang được yêu thích trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với hơn 7 năm kinh doanh phân phối xe máy uy tín của Minh Long đã được xác nhận bởi người tiêu dùng.

Đơn vị hoạt động đến này đã có 9 cửa hàng kinh doanh xe máy trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua xe trả góp, hãy ghé vào Minh Long để tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất.

Siêu thị xe máy Minh Long
Địa chỉ cửa hàng bán xe trả góp uy tín tại TPHCM – Siêu thị xe máy Minh Long | Nguồn ảnh: Internet

Dưới đây là các thủ tục tại cửa hàng bán xe trả góp Minh Long:

 • Quá trình đánh giá nhanh chóng và hồ sơ đơn giản
 • Các tổ chức hỗ trợ như FE credit, HD Saigon, MB và Jaccs Bank đang giảm lãi suất vay.
 • Lãi suất tài trợ cho xe máy từ 0,99%, đây là mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Cửa hàng xe máy Thái Việt Quân

Để hài lòng tất cả khách hàng yêu thích sản phẩm Honda, Cửa hàng xe máy Việt Thái Quân chuyên cung cấp mọi loại xe máy Honda, từ cao cấp đến tầm trung về giá và chất lượng tại TPHCM. Đến nay, cửa hàng đang cung cấp các loại xe đặc biệt như Wave RSX, Winner, PCX, Lead, SH, Cub, Blade và nhiều loại xe khác.

Khách hàng khi mua xe trả góp tại Việt Thái Quân có thể sử dụng dịch vụ với hỗ trợ từ những ngân hàng như HD Saigon, FE Credit Việt Nam, Jacc,… lên đến 80.000.000 đồng. Hồ sơ đăng ký trả góp đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện đến với tất cả khách hàng.

Cửa hàng xe máy Thái Việt Quân
Địa chỉ bán xe máy trả góp giá tốt tại TPHCM – Thái Việt Quân | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng miễn phí hai năm bảo hành sửa chữa, sáu lần thay nhớt và một lần bảo dưỡng khi mua xe máy Honda tại Việt Thái Quân. Hơn nữa bạn còn được tặng phụ kiện như áo mưa, mũ bảo hiểm cũng như các linh phụ kiện khác.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Hoàng Cầu là một công ty chuyên cung cấp các loại xe máy từ những hãng uy tín trên thế giới. Để mua xe máy với giá tốt, bạn hãy tới cửa hàng bán xe trả góp tại Hoàng Cầu. Bạn sẽ được hỗ trợ lên đến 70.000.000 VNĐ khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt tại đây. Các ngân hàng hỗ trợ trả góp tại đây bao gồm Jacc, Fe Credit, HD Saigon, MB Credit,…

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu
Cửa hàng mua xe giá ưu đãi tại Sài Gòn – Hoàng Cầu | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

5

Cửa hàng Quang Phương

Chuỗi cửa hàng bán xe trả góp tại TPHCM uy tín không thể không nhắc đến Quang Phương. Nơi đây đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phân phối xe máy. Tại đây, khách hàng có thể mua xe máy trả góp với lãi suất hấp dẫn và quá trình mua xe đơn giản. Các ngân hàng như HD Sài Gòn, Home Credit, FE Credit, M Credit và các ngân hàng khác đều được hỗ trợ trả góp tại cửa hàng xe máy Quang Phương.

Cửa hàng Quang Phương
Địa chỉ bán xe máy trả góp – Quang Phương | Nguồn ảnh: Internet

Tại sao nên mua xe trả góp tại Quang Phương?

 • Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Cung cấp nhiều dòng xe từ những hãng uy tín như Honda, Yamaha, SYM, Kymco, Kawasaki, Piaggio, Bosscity, Lifan và còn nữa.
 • Các mẫu xe tại đây được cập nhật với những mẫu xe mới và phổ biến nhất

Thông Tin Liên Hệ:

6

Honda Phú Thành

Honda Phú Thành đã hoạt động trong nghề kinh doanh trên chín năm và từng bước đạt được thành công cho đến nay. Ba cửa hàng bán xe và dịch vụ được ủy nhiệm bởi Honda đang thuộc sở hữu của công ty (HEAD).

Sau khi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xe máy, đơn vị quyết định rời ra độc lập. Honda Phú Thành đang được rất nhiều khách hàng biết đến hơn do vị thế và độ nổi tiếng của công ty bởi chất lượng dịch vụ mang lại.

Honda Phú Thành
Mua xe máy trả góp giá tốt – Honda Phú Thành | Nguồn ảnh: Internet

Lý do tại sao bạn nên chọn cửa hàng bán xe trả góp tại Honda Phú Thành

 • Honda Phú Thành luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng mẫu xe Honda mới nhất và các dịch vụ bảo dưỡng cũng như sửa chữa dễ dàng.
 • Việc kiểm tra, thay thế, sửa chữa và cung cấp các linh kiện Honda chính hãng hàng ngày đều có sẵn.
 • Công ty sắp xếp nhiều hoạt động khác nhau nằm trong chiến lược đào tạo tổng thể, bao gồm hội thảo đào tạo tuyên truyền liên quan đến kỹ năng lái xe an toàn.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Hệ thống Head Tân Long Vân

Đơn vị Trưởng đại lý ủy quyền của Tổng công ty Honda Việt Nam là Tân Long Vân. Trong hệ thống Tân Long Vân có 5 HEAD bán hàng và dịch vụ do Honda ủy nhiệm gồm các cửa hàng bán phụ tùng và phụ tùng ô tô, các trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

Các nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và mua các loại xe phù hợp với nhu cầu bao gồm xe tay ga, xe côn và xe tay ga đồng thời cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói dịch vụ lắp đặt.

Hệ thống Head Tân Long Vân
Cửa hàng bán xe máy trả góp uy tín – Tân Long Vân | Nguồn ảnh: Internet

Tân Long Vân là địa chỉ bán xe trả góp TPHCM tốt bởi:

 • Khẩu hiệu của công ty là “cung cấp cho khách hàng mức độ hài lòng tối đa”.
 • Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình bởi nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản, chuyên môn và không ngừng nâng cao chuyên môn.
 • Xe máy và phụ tùng thay thế có sẵn rất nhiều và mới, đảm bảo rằng các linh kiện này sẽ phù hợp với tất cả yêu cầu của bạn.
 • Đại lý xe máy và trung tâm dịch vụ có: bán xe máy Honda chính hãng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, cung cấp các bộ phận thay thế hợp pháp và sửa chữa chính thức, đồng thời cung cấp hướng dẫn lái xe đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Head Honda OSC

Mua chiếc xe bạn mong muốn sẽ không còn là khó khăn khi đến với Head Honda OSC; giới thiệu chương trình mua xe Homecredit tại TP.HCM với lãi suất cực thấp 1,39%.

Chỉ cần trả trước 30% cùng chương trình “Mua xe máy trả góp, lãi suất tối ưu”, việc sở hữu chiếc xe máy mơ ước chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 80 triệu đồng chỉ bằng chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Thời gian trả góp từ 9 đến 36 tháng.

Head Honda OSC
Mua xe máy trả góp, lãi suất tối ưu – Head Honda OSC | Nguồn ảnh: Internet

Dịch vụ mua xe máy trả góp của Head Honda OSC mang lại lợi ích gì?

 • Honda OSC là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các bộ phận và phụ kiện xe khác nhau.
 • Dịch vụ tài chính: Hỗ trợ tài chính mua xe theo thời gian.
 • Dịch vụ phủ nano.
 • Dịch vụ chọn màu xe theo nguyên tắc phong thủy.
 • Bảo hiểm Honda Plus.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Cửa hàng Visacoop

Visacoop được biết đến là đại lý chính thức của Honda Việt Nam và là một trong những khách hàng lớn nhất của công ty. Đơn vị đã liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng khách hàng bằng cách chủ động trong chiến lược thị trường và tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy.

Visacoop là cửa hàng bán xe trả góp tại TPHCM với nhiều hình thức thanh toán đa dạng. Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy gọi đến số điện thoại liệt kê dưới đây.

Cửa hàng Visacoop
Cửa hàng bán xe trả góp ở TPHCM – Visacoop | Nguồn ảnh: Internet

Visacoop có những ưu điểm gì nên lựa chọn?

 • Phong cách phục vụ và chất lượng sản phẩm và phải luôn được xem xét.
 • Dịch vụ bảo trì và sửa chữa luôn có sẵn tại HEAD.
 • Hệ thống Visacoop, được trang bị công nghệ hiện đại đầy đủ.
 • Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và tận tâm.
 • Honda Vietnam Corporation mang đến chương trình đào tạo có chất lượng cao, đảm bảo rằng bạn có thể chăm sóc ô tô của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Honda Sơn Minh

Honda Sơn Minh là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bán xe máy và dịch vụ xe máy toàn cầu và giữ vững vị thế nổi tiếng đến nay. Địa chỉ cửa hàng bán xe trả góp Honda Sơn Minh đã có sẵn tại Tp. Hồ Chí Minh, với quy trình vay đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân và hộ khẩu hoặc bằng lái xe máy là có thể lái xe mình đã chọn ngay với lãi suất trả góp cực kì phải chăng.

Honda Sơn Minh
Địa chỉ mua bán xe máy trả góp – Honda Sơn Minh | Nguồn ảnh: Internet

Một số lợi ích khi mua xe trả góp tại Honda Sơn Minh gồm:

 • Mua bán xe chính hãng Honda.
 • Cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng được.
 • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì do chính phủ cung cấp
 • Hướng dẫn lái xe để đảm bảo an toàn.

Thông Tin Liên Hệ:

Ngọc Huyền hiện đang là biên tập viên của Top10tphcm. Tác giả lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Top10tphcm, luôn mong muốn mang đến cho bạn đọc những bài viết chi tiết, có giá trị và chính xác nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích