Cách tra cứu điểm thi IELTS tại hội đồng Anh chính xác nhất

51
tra cứu điểm thi ielts tại hội đồng anh

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bạn chắc chắn muốn biết kết quả bài thi của mình sớm nhất có thể. Tuy nhiên, để tra cứu điểm thi IELTS, bạn cần phải biết cách sử dụng các trang web chính thức của Hội đồng Anh và IDP Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi IELTS tại hội đồng Anh trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần có mã thí sinh, số CMND và ngày thi là có thể xem được kết quả bài thi của mình.

Cách tra cứu điểm thi ielts tại hội đồng Anh

Nếu bạn đã đăng ký thi IELTS qua British Council, bạn có thể tra cứu điểm thi IELTS BC của mình theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang web tra cứu điểm thi IELTS của Hội Đồng Anh (British Council) tại địa chỉ: https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-quoc-te-thpt/ket-qua-thi/nhan-ket-qua-thi
  • Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, họ, ngày sinh, email, xác nhận email và mật khẩu. Lưu ý rằng các thông tin này phải khớp với thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký thi IELTS.
  • Bước 3: Chọn sự lựa chọn của bạn về việc nhận tin quảng cáo marketing từ Hội Đồng Anh. Nếu bạn không muốn nhận tin, bạn có thể chọn ô “Please do not…”. Nếu bạn đồng ý nhận tin, bạn có thể chọn ô “I am happy to receive…”. Sau đó, bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện bằng cách chọn ô “I agree…”.
  • Bước 4: Chọn nút Register để hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Hội Đồng Anh.
  • Bước 5: Mở email xác nhận và nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản của bạn. Sau đó, nhập email và mật khẩu của bạn và chọn nút Log In.
  • Bước 6: Xem điểm IELTS của bạn tại mục Results. Bạn sẽ thấy điểm của các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói và điểm tổng cộng của bạn.
tra cứu điểm thi ielts tại hội đồng anh
Điểm của các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói và điểm tổng cộng của thí sinh

Bài viết liên quan:

Tôi là Thu Hiền - người thích tìm hiểu và trải nghiệm những nền ẩm thực, món ăn và địa điểm ăn uống ngon ở TP.HCM. Với trải nghiệm của mình, tôi hứa rằng sẽ đưa đến cho bạn những thông tin và đánh giá đúng nhất đến với độc giả.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích