Bảng quy đổi điểm TOEFL ITP sang IELTS chính xác nhất

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, giáo dục. Để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, nhiều bạn học viên chọn lựa đi thi TOEFL nhưng giờ bạn lại muốn đổi va xem xét lại khi đổi qua điểm Ielts thì bằng TOEFL sẽ có bao nhiêu điểm? Để bạn không cần phải đi tìm kiếm nhiều nơi thì chúng tôi đã tìm hiểu và sưu tầm được bảng quy đổi điểm TOEFL ITP sang Ielts để bạn có thể tham khảo ngay.

Bảng quy đổi điểm TOEFL ITP sang IELTS

TOEFL IBT IELTS 
0 – 8 0 -1.0
8 – 18 1.0 -1.5
19 – 29 2.0 – 2.5
30 – 40 3.0 – 3.5
41 – 52 4.0
53 – 64 4.5 – 5.0
65 – 78 5.5 – 6.0
79 – 95 6.5 – 7.0
96 – 120 7.5 – 9.0

Chứng chỉ TOEFL ITP có thời hạn bao lâu? Lệ phí thi bao nhiêu?

Việc giao tiếp tiếng Anh là một kỹ năng không thể thiếu trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Tiếng Anh giúp chúng ta kết nối với nhau trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, giáo dục và nhiều hơn nữa. Ngoài TOEIC và IELTS, TOEFL ITP cũng là một chứng chỉ tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn về chứng chỉ này và những lợi ích của nó.

Thông tin thêm về TOEFL và IELTS

TOEFL ITP là gì?

TOEFL là viết tắt của Test of English as a Foreign Language, một bài thi do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức để đo lường năng lực Tiếng Anh của những người không phải người bản xứ. TOEFL ITP là một bài thi học thuật dành cho học viên ở trình độ từ trung cấp đến cao cấp, kiểm tra ba kỹ năng: nghe, đọc và ngữ pháp.

IELTS là gì?

IELTS viết tắt của The International English Language Testing System, là một bài kiểm tra phổ biến đánh giá trình độ tiếng Anh sử dụng rộng rãi cho mục đích giáo dục và định cư ở nước ngoài. Kỳ thi này được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới và bao gồm các phần kiểm tra đa dạng để đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh. Kết quả của bài kiểm tra giúp đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống, từ công việc đến học tập, tạo điều kiện cho sự thành công trong những thách thức mới hoặc kế hoạch du học ở nước ngoài.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích