Top 7 trường quốc tế ở Quận 1 tốt, chất lượng nhất

1331
Top trường quốc tế Quận 1
Top trường quốc tế Quận 1

Khi thời đại đang công nghiệp – hóa hiện đại hóa thì việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất của 1 quốc gia. Và khi tài chính của chúng ta đang liên tục gia tăng thì chất lượng dạy học cũng phải càng chất lượng. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay Top 7 trường quốc tế ở Quận 1 tốt, chất lượng nhất sau hơn 5 tháng khi chúng tôi khảo sát tại đây nhé.

1

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Một trong những môi trường học tập tốt nhất Sài Thành – Sài Gòn Pearl – một trong những trường Quốc Tế ở Quận 1 tốt nhất. Bởi đây cũng là một trong những ngôi trường trực thuộc tập đoàn hàng đầu thế giới Cognita Anh Quốc – chủ sở hữu và là nhà điều hành của hơn 85 trường tư thục lớn trên toàn cầu. Mệnh danh là một ứng viên “Tú Tài Quốc Tế” và giàu lòng quan tâm. Đây là nơi trẻ nhỏ được tiếp thu lượng kiến thức chuẩn nhất ở thời đại. Không chỉ là kiến thức, trường còn xây dựng cho trẻ nhiều kỹ năng nền tảng như kỹ năng đặt mục tiêu, sáng tạo trong công việc, biết lắng nghe, giao tiếp hiệu quả, tự tin, năng động, kỹ năng làm việc cùng đồng đội, kỹ năng khám phá và lãnh đạo bản thân, kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian… và quan trọng nhất, trẻ phải tự thân vận động để có thể thành công.

Top trường quốc tế Quận 1
Khu vực học tập của các học viên tại Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl | Nguồn: Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl

Tọa lạc tại khu đô thị Sài Gòn Pearl, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Sài Gòn Pearl được mệnh danh là một trong những ngôi trường dành cho “những đứa trẻ toàn diện”. Bởi chất lượng tào đạo đạt chuẩn và dạy học theo triết lý giáo dục Reggio-Emilia cho bậc mầm non, kết hợp giảng dạy sử dụng 100% tiếng Anh. Xây dựng một môi trường học tập khoa học bậc nhất, nhắm tới hiệu quả việc phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, mỗi lớp học tài ISSP chỉ khoảng 20 bạn, thay vì tập trung vào số lượng thì ISSP lại tập trung vào chất lượng. Với chỉ số sinh viên này, các người hướng dẫn có thể dễ dàng quan sát, lập các todo-list cho từng người và lên kế hoạch sửa chữa, theo giỏi sát sao quá trình tiếp thu kiến thức và từ đó ISSP sẽ lên lộ trình xây dựng lộ trình học tập cho những cá nhân. Vì hiểu được mỗi người đều có điểm mạnh riêng nên trường sẽ xây dựng cho các em theo một lộ trình riêng, tối đa hóa các kỹ năng bẩm sinh của bạn và từ đó phát huy tối đa tiềm năng của mình. Và nếu như  trường Quốc Tế hàng đầu tại Quận 1 đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì bạn hãy đến và tham khảo ngay nhé.

Top trường quốc tế Quận 1
Khu vực vui chơi của các học viên tại Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl | Nguồn: Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl

ISSP là một trong những trường quốc tế ở Quận 1 uy tín nhất bởi có chất lượng đào tạo đạt chuẩn được các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học. Tự hào là trường mầm non và tiểu học duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới.

Với chương trình đạo tạo dành cho các trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi gồm 2 hệ: mầm non và tiểu học với mức học phí dao động từ 236.100.000 – 539.500.000 VND/năm. Và nếu như bạn đang do dự thì hãy đến để được đội ngũ nhân viên tư vấn các vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Nhiệt huyết và tận tụy là những từ ngữ mọi người dùng để miêu tả các giáo viên tại đây. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn có lượng thành tích cực kỳ khủng, các chứng chỉ quốc tế. Chưa kể đến, các giáo viên còn liên tục tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên hằng năm để cập nhập lượng kiến thức và kỹ năng mới trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Top trường quốc tế Quận 1
Cơ sở vật chất của Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl | Nguồn: Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl

Cơ sở vật chất hiện đại và linh hoạt, đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết đem lại không gian học thoải mái và chất lượng nhất. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ giảng dạy hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, khuôn viên rộng rãi và an toàn để học sinh có môi trường học tập thoải mái, đáp ứng các hoạt động giáo dục ngoài giờ học. Ngoài ra, nhà trường còn bảo trì và nâng cấp theo định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo chất lượng về không gian học nói chung cũng như quá trình rèn luyện và phát triển thể chất nói riêng của các bạn học sinh. Và nếu như bạn đang tìm một ngôi trường Quốc tế hàng đầu ở Quận 1 thì hãy tham khảo địa điểm sau nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

Mệnh danh là một trong những ngôi trường đa quốc gia đẳng cấp nhất Quận 1. Với diện tích lên đến 7 ha, mảnh xanh trong trường và các hoạt động chiếm tới 70% nên bạn có thể tha hồ vui chơi, tham gia thể thao, hoạt động ngoài trời – nơi bạn có  thể tự do phát triển tốt nhất trong .  Lộ trình học tập đáp ứng từ bậc tiểu học đến trung học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đề cao việc học sinh tự thân vân động. Ví dụ như tìm hiểu những điều mới, tự phát triển kỹ năm mềm, phát triển toàn diện về học thức lẫn tri thức… mặc dù nói là tự thân nhưng các giáo viên vẫn luôn cố gắng theo sau các em từng chút một, để một khi các bạn “cùng đường” các giáo viên sẽ tiếp tục chỉ dạy bạn. Có thể nói như là một người anh và người chị của chúng ta.  Bên cạnh đó, phát huy mục tiêu cốt lõi của AISVN giúp các bậc học sinh gìn giữ và phát huy bản sắc, truyền thống văn hóa tốt đẹp. 

Top trường quốc tế Quận 1
Khuôn viên của Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam | Nguồn: Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, các giáo viên còn giữ một sứ mệnh quan trọng là thúc đẩy các thí sinh có thể tự tư duy và suy luận, trở thành một người lãnh đạo giỏi ngay khi còn đang ngồi ở dưới ghế nhà trường, với lòng nhân ái và ý chí quyết thay đổi, tạo nên một tương lai tươi sáng cho Việt Nam chúng ta. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ giáo viên có khắp nơi trên quốc tế và đầy đủ chuyên môn, có trình độ học vấn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. 51% là có bằng thạc sĩ và 2% có bằng tiến sĩ. Và nếu như bạn đang tìm trường quốc tế ở gần đây nhất thì hãy đến ngay AISVN để được tư vấn nhé.

Top trường quốc tế Quận 1
Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam | Nguồn: Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam

Giao động từ 280.000.000 đến 725.000.000 cho từng khối học sinh nhưng đội lại bạn lại được nhiều thứ hơn như vậy. Một môi trường được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất, tạo ra những sân chơi như bóng đá, phòng nghệ thuật thị giác, lớp học, quán cafe… để cung cấp cho bạn một trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ giảng dạy hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, khuôn viên rộng rãi và an toàn để học sinh có môi trường học tập thoải mái, đáp ứng các hoạt động giáo dục ngoài giờ học.  Hiểu được tâm lý trong độ tuổi ăn chơi, nhà trường luôn tổ chức cái hoạt động giúp học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật, khoa học và công nghệ.  Điều này giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm như lãnh đạo, teamwork, tự tin và tư duy sáng tạo. Một phần muốn tạo cho học sinh thêm đa dạng mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

Top trường quốc tế Quận 1
Học viên sau giờ học tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam | Nguồn: Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam

Chỉ mới thành lập sau 5 năm gần đây nhưng, AISVN thu hút rất nhiều học sinh đa quốc gia, tạo nên một môi trường đa văn hóa. Nhờ một môi trường đa văn hóa ấy, nó giúp học sinh có cơ hội học hỏi đa vùng miền, trau dồi kỹ năng giao tiếp và tăng cường hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Điều này giúp học sinh phát triển sự đa dạng hơn trong sự phát triển, linh hoạt và đổi mới trong suy nghĩ hơn và chủ động hành động nhiều hơn nữa. Và nếu như bạn đang tìm một trường quốc tế ở Quận 1 nổi tiếng nhất về chất lượng giảng dạy thì chúng tôi bạn recomand bạn địa điểm này nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS)

EIS – một trong những trường bán trú Quốc tế gần Quận 1 dành cho trẻ từ 2 đến 18 tuổi.Trường Quốc Tế Châu Âu là trường cung cấp đa dạng chương trình học bậc nhất ở Hồ Chí Minh. Môi trường học tập độc đáo nhất ở Quận 1, các chương trình học thuật đầy thách thức giúp học sinh chuẩn bị cho việc học đại học quốc tế, chưa kể đến những bài giảng cực kỳ chất lượng của đội ngũ giảng viên tại đây. Học tập và phát triển cá nhân tiếp tục lâu sau khi bài học trong ngày kết thúc. Mục đích cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển tài năng thiên bẩm, xây dựng sự tự tin, thực hành lối sống lành mạnh và mở rộng thế giới quan của các em. Chỉ từ 241.000.000 đến 664.000.000 cho mỗi khóa học, các em sẽ đổi lại được nhiều hơn kinh nghiệm thực chiến mà người khác phải tốn ở trường đời rất nhiều. Đây cũng chính là một khoản đầu tư có lời tốt nhất.

Top trường quốc tế Quận 1
Khuôn viên của Trường Quốc Tế Châu Âu | Nguồn: Trường Quốc Tế Châu Âu

EIS là một trong những ngôi trường tuân thủ danh giá các chuẩn mực giáo dục quốc tế, đảm bảo chất lượng giảng dạy theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Học sinh được tiếp cận với một môi trường học tập đa văn hóa, được đào tạo bằng chương trình giảng dạy tiên tiến, đồng thời hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, từ đó tạo nên nền tảng vững chắc cho sự nghiệp học tập và sự nghiệp tương lai của học sinh.

Top trường quốc tế Quận 1
Trường Quốc Tế Châu Âu | Nguồn: Trường Quốc Tế Châu Âu

Chưa kể đến, khi bạn quyết định học tập tại, bạn không chỉ cung cấp chương trình học chất lượng mà còn đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa. Bạn còn được tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ, khoa học, du lịch, văn hóa, từ đó phát triển tài năng và đam mê cá nhân bên trong bạn. Việc liên tục xây dựng những hoạt động này giúp cho bạn hiểu được bản thân mình tốt hơn. Bạn có thể mở ra cánh cổng nghề nghiệp của mình từ sớm và có nhiều ngã rẽ hơn trong cuộc sống thay vì cứ rập khuôn như ngày xưa. Và đây cũng là trường Quốc tế gần Quận 1 uy tín nhất.

Top trường quốc tế Quận 1
Khu vực tự học của Trường Quốc Tế Châu Âu | Nguồn: Trường Quốc Tế Châu Âu

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đầu tư rất nhiều về phong cảnh. Không chỉ là một khuôn viên xinh đẹp mà còn là một cộng đồng sôi động, hỗ trợ và đa dạng, với nhiều trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Không những thế, trường còn tạo nhiều phòng thí nghiệm khoa học để tạo điều kiện cho bạn học tập và nghiên cứu. Chưa kể đến, bạn sẽ được tiếp xúc và cùng học tập với những học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, thấu hiểu và tôn trọng đa dạng văn hóa, đồng thời mở rộng mạng lưới quốc tế của mình. Cộng đồng học sinh quốc tế cũng tạo ra nhiều cơ hội kết nối, trao đổi, và hợp tác, đồng thời giúp nâng cao uy tín và tầm nhìn quốc tế. Nếu như bạn đang tìm trường quốc tế ở gần đây nhất thì hãy tham khảo qua địa chỉ dưới đây nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Quốc Tế BVIS

Một trong những trường học song ngữ bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Gọi tên ngay Trường Quốc Tế BIS là ngôi trường quốc tế chất lượng nhất tại Quận 1. Thành lập từ năm 1997 cho đến nay, trường đã đào tạo thành công hàng ngàn thí sinh có cả trong lẫn ngoài nước. BIS đào tạo các bậc mầm non, tiểu học và trung học. Cùng với lộ trình học tập được sản xuất từ chuẩn Châu Âu, nền giáo dục của Nord Anglia có nghĩa là có được sự tự tin, kiên cường và sáng tạo để thành công ở bất cứ điều gì bạn chọn làm hoặc trở thành trong cuộc sống. Với sự công nhận của toàn cầu về lộ trình dạy học, BVIS khiến việc học trở nên thật sự khác biệt nhờ phương pháp dạy riêng biệt nhất.

Top trường quốc tế Quận 1
Khu vực bóng đá của Trường Quốc Tế BVIS | Nguồn: Trường Quốc Tế BVIS

Về chất lượng giảng dạy, tuyển chọn khắc khe nhất trong quá trình nộp hồ sơ. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ giáo viên phải sỡ hữu những thành tích dày đặc, những chứng chỉ quốc tế mới được dạy học tại BIS. BIS đưa ra các phương pháp giảng dạy và đào tạo chất lượng tốt. Tại đây, với sự tận tâm cũng như chu đáo của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tạo cảm giác quen thuộc và gần gũi cho các em học sinh. Bên cạnh đó, việc giúp học sinh đạt được kết quả ấn tượng là vô cùng khó nhưng đội ngũ giáo viên tại đây lại rất tâm huyết. Việc đảm bảo lượng kiến thức ngày và đến khi ra về.

Top trường quốc tế Quận 1
Khuôn viên của Trường Quốc Tế BVIS | Nguồn: Trường Quốc Tế BVIS

Một phần thành công trong giáo dục nữa đó chính môi trường học tập cực kỳ hiện đại. Cung cấp nhiều phòng học cùng những tài liệu được xuất bản chuẩn từ Châu Âu, chưa kể đến nhiều phòng thí nghiệm để cho bạn thử sức với lĩnh vực khoa học… mọi thứ chỉ để cho bạn một môi trường phát triển tối ưu nhất. Bên cạnh đó, giáo viên luôn để cho các học sinh của mình tự do phát biển. Cho dù là đúng hay sai, giáo viên đều sẽ giải thích đa phương diện để cho học sinh của mình hiểu và tự tin hơn trong những cuộc “solo” bài học trên lớp. Học phí dao động từ 272 triệu đến 768 triệu đồng/ năm, đây sẽ là một trong những trường quốc tế học phí rẻ ở Quận 1 mà bạn nên đầu tư cho con em mình ngay từ sớm.

Top trường quốc tế Quận 1
Cơ sở vật chất của Trường Quốc Tế BVIS | Nguồn: Trường Quốc Tế BVIS

Có điều gì mà BIVS đặc biệt hơn những ngôi trường khác để bạn lựa chọn:

 • Chương trình giảng dạy toàn cầu với 6 thế mạnh giáo dục
 • Xây dựng nên một môi trường tích cực cho trẻ, giúp trẻ phát huy đam mê của mình
 • Đề cao sự chủ động của học sinh
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm trong quá trình đào tạo học viên
 • Lộ trình dạy học ưu việt được chứng chỉ công nhận toàn cầu

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Quốc Tế Úc AIS

Một trong những ngôi trường quốc tế ở Quận 1 chất lượng nhất. AIS ngôi trường được mọi người đánh giá là một trong những nơi hỗ trợ tốt nhất về mặt tinh thần và học tập cho các học viên tham gia tại trường. Cung cấp các khóa học được xuất bản từ Châu Âu từ Mẫu Giáo đến cấp Trung Học. Bên cạnh đó, nhằm giúp các em phát huy tối đa khả năng học thuật, chí lãnh đạo, các kỹ năng cần thiết trong môi trường đời sau này, nhà trường luôn tối ưu hóa thực hành trên lớp cho các em. Từ đó tạo ra sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Top trường quốc tế Quận 1
Các học viên tại Trường Quốc Tế Úc AIS | Nguồn: Trường Quốc Tế Úc AIS

Là một trong những địa chỉ giáo dục đầu tiên của Tập Đoàn Inspired.. Với đội ngủ giảng viên được đào tạo và chọn lọc kỹ càng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết vàđảm bảo cho quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh luôn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là kinh nghiệm dồi dào trong quá trình giảng dạy, các em sẽ được trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau như khoa học, nghệ thuật, thể thao để có thể phát triển toàn diện bản thân nhất. Từ đó dễ dàng định hướng tương lai cho các em sau này.

Top trường quốc tế Quận 1
Cơ sở vật chất của Trường Quốc Tế Úc AIS | Nguồn: Trường Quốc Tế Úc AIS

Cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018, Trường Quốc Tế Úc là trường nội trú quốc tốt tốt nhất tại Quận 1. Không những thế, việc tiếp xúc với đa nền tảng từ sớm tạo cho các em hiểu sâu sắc hơn về thế giới bên ngoài. Lộ trình học tập đạt chuẩn giáo dục quốc tế và dưới những bàn tay của giáo viên tại trường, bạn sẽ dễ dàng thực hành nó, không những thế áp dụng nó vào thực tiễn một cách cực kỳ dễ dàng. Không dừng lại ở đó, vì muốn tạo cho các em một môi trường học tập tốt nhất, trường còn tập trung vào các trang thiết bị vật chất, nguồn tài liệu cùng những phòng tự học thoáng đãng. Giúp các em có được một môi trường tốt nhất.

Top trường quốc tế Quận 1
Trường Quốc Tế Úc AIS | Nguồn: Trường Quốc Tế Úc AIS

Tại sao bạn nên quyết định nhập học tại đây?

 • Học phí chỉ dao động từ 257.000.000 đến 734.000.000
 • Luôn khuyến khích các em phát huy tài năng toàn diện, tự tin tỏa sáng.-
 • Môi trường chuẩn quốc tế với giáo trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge International General Certificate of Secondary Education (IGCSE)
 • Giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau, hơn 30% có bằng thạc sĩ, cùng chuyên môn cao.
 • Rèn luyện tư duy phản biện và hỗ trợ các em từ sớm.

Và nếu như các điều kiện trên đáp ứng đúng nhu cầu của bạn thì hãy dẫn con đến và tham khảo ngay trường để được trải nghiệm trước. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay AIS – ngôi trường quốc tế uy tín ở Quận 1.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Được thành lập vào năm 1993 – ISHCMC là một trong những ngôi trường quốc tế ở Quận 1 giá rẻ mà bạn nên tham khảo qua khi đang có nhu cầu cho con em mình theo học. Không những thế, các phụ huynh biết đến ngôi trường này từ rất lâu vì đây còn là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM. Với sự kết hợp văn hóa từ 59 quốc gia khác nhau, ISHCMC cố gắng tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa. Không những thế, với sự góp nhặt từ các nền văn hóa khác nhau, các trẻ sẽ có cảm giác hứng thú hơn trong việc học. Chưa dừng lại ở đó, ngôi trường này còn truyền cảm hứng, tạo động lực thúc đẩy cho học sinh rất nhiều nên bạn hãy yên tâm về chất lượng tại đây.

Top trường quốc tế Quận 1
Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh | Nguồn: Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh

Những điều gì đặc biệt làm nên tên tuổi của ISHCMC?

 • 100% tỉ lệ đổ văn IB
 • Một lớp học với 1 giáo viên/ 8 học sinh
 • Khuyến khích sự phát triển trong trẻ
 • Môi trường hợp tác, mang tính xây dựng, am hiểu sâu hơn và tạo ra những quan điểm mới.
Top trường quốc tế Quận 1
Khuôn viên của Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh | Nguồn: Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh

ISHCMC là trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita. Với nhiều lộ trình học khác nhau, từ mầm non đến trung học và dự bị đại học. Con của bạn sẽ được phát triển tối ưu nhất. Chưa dừng lại ở đó, với 2 cơ sở Tiểu học và cơ sở Trung học, tách biệt về mặt không gian lẫn học tập, mang lại trải nghiệm học tập khó quên giúp củng cố cộng đồng ISHCMC, cho phép học sinh phát triển trong không gian được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục, xã hội và tình cảm tương ứng của các em.

Top trường quốc tế Quận 1
Khu vực bóng đá của Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh | Nguồn: Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh

Hướng đến mục tiêu là xây dựng một môi trường nơi học sinh được tiếp thêm năng lượng, khuyến khích và trao quyền để trở thành những người tích cực đóng góp cho cộng đồng. Với mức học phí chỉ dao đồng từ 255.000.000 đến 457.700.000, con bạn sẽ được học tập tốt nhất. Hiện tại ISHCMC vẫn đang đi đúng trên con đường hiện tại, và nếu như trường quốc tế tốt nhất ở Quận 1 đủ chỉ tiêu của bạn còn chần chừ gì mà không dẫn con mình đi học.

Thông Tin Liên Hệ:

7

The American School (TAS)

Một trong những ngôi trường quốc tế nổi tiếng nhất ở gần Quận 1 bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cùng với sự uy tín trong quá trình làm việc. TAS được thành lập vào năm 2010, là trường tư thục quốc tế nhận học sinh từ lớp Pre-Nurse đến Lớp 12. Với mục tiêu là hướng đến sự giáo dục toàn diện nhất cho trẻ. Về sức khỏe, thể chất, tinh thần và quan trọng nhất là thái độ sống.

Cùng với sự hợp tác liên kết chặt chẽ giữa học viên và giáo viên, lượng kiến thức tưởng chừng như khổng lồ đều được cá nhân hóa một các cực kỳ dễ dàng. Hiểu rằng thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục là rất cao, nên TAS đã và luôn cố gắng đề cao chuẩn mực về sự xuất sắc, đề cao khả năng học tập của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

Top trường quốc tế Quận 1
The American School | Nguồn: The American School

Những điều mà TAS nổi trội hơn những ngôi trường khác :

 • Học phí rẻ nhất, chỉ dao động từ 228,371,850 đến 314,635,650 VND
 • Giáo trình giảng dạy và Giảng viên quốc tế
 • Đề cao sự sáng tạo không ngừng nghĩ của các học sinh.
 • Hướng nghiệp cho các học sinh tận tình, tạo ra con đường tương lai của các em.
 • Truyền lửa cho các em trong quá trình học tập
 • Tạo sự chuyên nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường.

The American School dề cao sự giáo dục trẻ em toàn diện trong một môi trường đa văn hóa phù hợp với mô hình giáo dục của Hoa Kỳ. Nuôi dưỡng chăm chút nhất để tạo ra những nhà tư tưởng sáng tạo, tự tin và phản biện, những người tự nhận thức, có ý thức xã hội và chuẩn bị sẵn sàng cho một xã hội luôn thay đổi và từ đó tạo nên thành công cho thế giới này. Đó là điều mà TAS vẫn đang cố gắng trên con đường hiện tại của mình.

Và hiện tại, TAS vẫn đang không ngừng trở thành một trong những ngôi trường tổ chức những đam mê và lấy cảm hứng, động lực từ quốc tế. Nơi các trẻ có thể năng động và phát triển, nơi tất cả các thành viên được hỗ trợ để nhận ra tiềm năng độc đáo của họ. Nơi tất cả học sinh có thể theo đuổi những nỗ lực bên ngoài lớp học, đề cao giấc mơ của các em và giúp các em hết mình. Chưa dừng lại ở đó, điều mà TAS quan trọng nhất đó chính là củng cố vị thế của mình trong tương lai được công nhận cả trong khu vực và quốc tế như một trường học của xuất sắc trong học tập.

Top trường quốc tế Quận 1
Các học viên tại The American School | Nguồn: The American School

Cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên rộng hơn 1,800 mét vuông, hơn 100 phòng học, 9 phòng thí nghiệm khoa học, 2 thư viện, 3 phòng máy tính, nhà hát/thính phòng chuyên dụng và nhà bếp MasterChef. Chưa dừng lại ở đó sân bóng rổ và phòng tập thể dục, sân bóng đá trong nhà, bể bơi, sân golf mini và sân tập, sân tennis tầng thượng,… tạo cho các em một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất. Và nếu như, nơi này phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy đến ngay, ngôi trường quốc tế tốt nhất ở Quận 1.

Top trường quốc tế Quận 1
Khu vực bóng rổ của  The American School | Nguồn: The American School

Môi trường học tập càng tốt, trẻ sẽ càng giỏi và dễ dàng thành công hơn trên con đường sau này. Khi tiền bạc đang là thứ công cụ đang được mọi người đề cao thì bên cạnh đó chất lượng đào tạo phải hơn như thế nữa. Hy vọng sau bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với nhu cầu của mình. Xin cảm ơn.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích