Top 6 trường quốc tế ở quận Bình Tân, TP.HCM tốt nhất

1796
Top 6 trường quốc tế ở quận Bình Tân, TP.HCM tốt nhất
Top trường quốc tế lớn ở quận Bình Tân, Sài Gòn tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế với khả năng tài chính của nhiều gia đình hiện nay, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tạo dựng điều kiện giáo dục tốt nhất cho con em bằng cách lựa chọn một ngôi trường quốc tế uy tín, chất lượng. Bởi hệ thống trường học quốc tế của cả TP. HCM nói chung cũng như tại quận Bình Tân nói riêng đang được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy tốt, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Nhưng làm thế nào để tìm ra trường quốc tế quận Bình Tân, TPHCM phù hợp? Thì không phải là vấn đề dễ dàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc những địa chỉ uy tín để bạn đọc có thể tham khảo, lựa chọn.

1

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được thành lập từ năm 17/03/2009 mang trong mình sứ mệnh phục vụ giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về chất lượng giáo dục, hội nhập, cải cách. Trường đào tạo từ bậc học mầm non cho đến hết bậc trung học phổ thông.

Trường Ngôi Sao Nhỏ có chi nhánh nằm tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân và được xây mới hoàn toàn với thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc tế thích hợp với đặc trưng của từng độ tuổi tạo nên một môi trường học tập hoàn toàn thân thiện.

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ
Hoạt động đón tết trung thu cùng các bé tại trường Ngôi Sao Nhỏ | Nguồn ảnh: Internet

Khi đến với trường quốc tế Bình Tân – Ngôi Sao Nhỏ trẻ sẽ được tạo cơ hội học tập, phát triển để trở thành công dân Việt có ích, có khả năng hội nhập quốc tế. Nhìn chung, thì đây là một trong số các trường học quốc tế uy tín, chất lượng tại TP.HCM đáng để phụ huynh cân nhắc chọn lựa cho con em mình. Với những ưu điểm nổi bật, Ngôi Sao Nhỏ hứa hẹn sẽ là nơi tạo tạo dựng một môi trường học tập tốt giúp bé phát triển toàn diện, khôn lớn từng ngày.

Các chương trình đào tạo chính:

  • Mẫu giáo
  • Sơ đẳng
  • Trung học phổ thông

Học phí tham khảo: 11.899.000 đồng/tháng

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Kindy City là trường mầm non quốc tế Quận Bình Tân được cấp phép thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2014. Nhận được sự tin tưởng của đông đảo bậc phụ huynh, tính đến nay Kindy City đã mở thêm cơ sở thứ 08 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung và đào tạo, đường hướng nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City được xây dựng dựa trên nền tảng của Chương trình Mầm non chung của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies tại Hoa Kỳ. Dựa trên cơ sở tổng hợp yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi, Nhà trường vận dụng những nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp tiếp sức, bổ trợ, theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ cũng như trên nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Trường Mầm non quốc tế Kindy City
Hệ thống trường mần non quốc tế chất lượng ở Bình Tân, Hồ Chí Minh – Kindy City | Nguồn ảnh: Internet

Thêm vào đó, ở mọi cấp lớp, nội dung học tập – phát triển tri thức văn hoá và kỹ năng sống gồm các nội dung sau: Tình cảm – Xã hội; Thể chất; Khả năng đọc viết; Ngôn ngữ; Nhận thức; Năng lực toán; Vốn hiểu biết khoa học – Công nghệ; Năng lực nhận thức xã hội; Khả năng sáng tạo thông qua nghệ thuật; Năng lực tiếng Anh.

Với phương châm THƯƠNG YÊU – “Sống với các giá trị trân quý mỗi ngày”nhà trường Kindy City đã không những chủ trương lồng ghép và vận dụng triệt để 6 GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC (Tôn trọng, Trách nhiệm, Công bằng, Lòng tin cậy, Quan tâm và Ý thức công dân) vào HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN mà còn ở mọi sinh hoạt trong đời học đường với cách thức triển khai ĐỒNG BỘ. Bên cạnh chuẩn mực trong công tác giáo dục thì an toàn của trẻ là chính là yếu tố quan trọng luôn được nhà Trường đặt lên hàng đầu. Đây chắc chắn sẽ là một trong số những địa chỉ trường quốc tế tốt nhất quận Bình Tân, Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo qua đây!

Học phí tại Kindy City: 12,2 Triệu – 13,8 Triệu

Thông Tin Liên Hệ:

3

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids

Được thành lập vào năm 2010, đây là một ngôi trường có niềm đam mê sâu sắc trong lĩnh vực Giáo dục mầm non. Được nhiều bậc phụ huynh biết đến khi cung cấp nhiều mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới. Trường quốc tế Worldkids tại quận Bình Tân tin rằng với mô hình giáo dục tại đây đã vận dụng rất tốt thích hợp cho trẻ. Mỗi học viên đều có một năng lực riêng, giáo dục đối với trẻ nhỏ không hướng tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị hành trang cho cả cuộc đời của bé về sau này.

Trường Worldkids đảm bảo sẽ tạo dựng niềm vui thích khi học tập và được khám phá một cách tự nhiên, hỗ trợ cho các con có thể phát triển tốt nhất cả về thể chất, cảm xúc lẫn tâm hồn. Vì thế đơn vị tin rằng những hoạt động bổ ích cho các con trong giai đoạn này chính là việc học những môn liên quan đến trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động của Nhà trường.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids
Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ nổi tiếng ở quận Bình Tân, Sài Gòn – Worldkids | Nguồn ảnh: Internet

Trong xuyên suốt quá trình học, mỗi học viên sẽ được phát triển cả về khả năng tư lập, ngôn ngữ, kỹ năng sống, toán học, tư duy logic và niềm đam mê với thể thao, nghệ thuật, ngoại ngữ, âm nhạc trong độ tuổi vàng của trẻ. Hơn hết, nhà trường còn áp dụng Phương pháp Montessori và đặc biệt quan tâm vào mặt Kỹ năng sống nhằm khơi dậy những tiềm năng chưa đánh thức trong trẻ.

Trường quốc tế ở quận Bình Tân, Sài Gòn này luôn mong muốn các học viên sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin vững bước vào một tương lai tươi đẹp.

Học phí tham khảo: 6.07 Triệu

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường song ngữ quốc tế hoàng gia - Royal School

Một ngôi trường quốc tế tại quận Bình Tân tiếp thao mà chúng tôi muốn được giới thiệu đến bạn đọc đó là Royal School. Được thành lập vào tháng 4/2019, đây là thành viên của hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Với mục tiêu phát triển tiềm năng tối đa của trẻ nhỏ, Chương trình giáo dục xây dựng tại đây giúp xậy dựng tiền đề vững chắc với vốn kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động, các dự án được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi.

Trường song ngữ quốc tế hoàng gia - Royal School
Trường học quốc tế “sang-xịn” ở quận Bình Tân – Royal School | Nguồn ảnh: Internet

Tại ROYAL SCHOOL học viên được lựa chọn học tập theo một trong hai chương trình:

  • Chương trình Song ngữ Quốc tế: Trẻ theo học sẽ có khoảng 50% thời gian học tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài và dành ra 50% thời gian học tiếng Việt. Cùng với công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên người nước ngoài còn  trực tiếp tham gia vào các hoạt động vui chơi – rèn luyện cũng như theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ. Mục tiêu phát triển của chương trình là giúp học viên tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song cùng với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về  tự nhiên, văn hoá và xã hội thông qua đa dạng hoạt động vui chơi,  học tập, trải nghiệm.
  • Chương trình Hội nhập Quốc tế: Với chương trình này, trẻ sẽ có 60 phút để học tiếng Anh mỗi ngày cùng với giáo viên nước ngoài để gi tăng hiệu quả tiếp cận ngôn ngữ mới, hỗ trợ trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khám phá khả năng ngôn ngữ. Mục tiêu phát triển của chương trình là học viên được tiếp cận với môi trường quốc tế hiện đại, năng động và giao tiếp bằng tiếng Anh song song với việc được phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng trong môi trường học hiện đại, năng động.
Trường song ngữ quốc tế hoàng gia - Royal School
Các khóa học đầy thú vị tại trường Royal School quận Bình Tân | Nguồn ảnh: Internet

ROYAL SCHOOL hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập trong lành, tạo điều kiện phát triển tối đã trong “giai đoạn vàng” của trẻ. Với chương trình giáo dục mầm non theo hiện đại cùng phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, hệ thống phòng học, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, tất cả các học viên tại đây sẽ có cơ hội học tập thật tốt, đồng thời được rèn luyện về tư duy sáng tạo cùng kỹ năng mềm hiệu quả.

Học phí tham khảo: 140 triệu đồng/ năm – 252 triệu đồng/năm

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Anh Ngữ Quốc Tế IHEA

Được ra đời với mong muốn tạo một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Anh Ngữ Quốc Tế IHEA luôn tự hào khi đã trở thành một trong số các trường quốc tế uy tín nhất với cơ sở tọa lạc tại quận Bình Tân, TP. HCM.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế IHEA
Trường Anh Ngữ Quốc Tế tốt nhất tại Quận Bình Tân, TPHCM – IHEA | Nguồn ảnh: Internet
  • Về đội ngũ giáo viên: cam kết 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ sư phạm và đầy đủ bằng cấp chuyên môn, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho nhiều học sinh đến từ quốc gia khác nhau, có phương pháp hỗ trợ học viên nhanh chóng tiếp thu bài học ngay trên lớp
  • Về các chương trình học: Chương trình học tại Headway Academy (IHEA) rất đa dạng. Nơi đây có các khóa học dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, các khóa học cấp tốc, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm, cam kết giao tiếp tiếng Anh từ 3 đến 6 tháng, lớp học 1-1,…

Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để test trình độ đầu vào đánh giá được điểm yếu, điểm mạnh khi sử dụng tiếng Anh. Qua đó sẽ được sắp xếp lớp thích hợp với từng trình độ, từng nhu cầu cũng như mục đích học tiếng anh. Bên cạnh đó, học viên tại đây cũng sẽ được học với giáo trình đã được biên soạn thích hợp với trình độ bản thân. Tất cả các học viên tại đây đều được học với 100% giáo viên là người nước ngoài.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong top các trường quốc tế tốt nhất ở quận Bình Tân, TP. HCM là Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM. Được thành lập 02/10/2008, đơn vị đã luôn cố gắng phát triển, nâng cao khả năng đào tạo, đổi mới phương pháp học đi đôi với hành, cùng nội dung giảng dạy bám sát thực tế, để có thể nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng được tất cả yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên đều có trình độ cao và đã tốt nghiệp từ nhiều trường danh tiếng cả trong và ngoài nước. Hiện nay trường sở hữu cơ sở học tập, nghiên cứu tại TP. HCM được đầu tư một cách khang trang, đẹp đẽ, tạo điều kiện cao nhất cho sinh viên. Tất cả cơ sở đều được trang bị các máy móc thiết bị để phục vụ tốt nhất cho quá trình học của sinh viên được diễn ra có hiệu quả và thuận lợi nhất.

Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM
Trường cao đẳng quốc tế uy tín tại quận Bình Tân, Sài Gòn – Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM | Nguồn ảnh: Internet

Hiện, trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đã và đang đào tạo đa dạng nhiều ngành nghề trong đa lĩnh vực kinh tế, công nghệ, du lịch, y tế, kỹ thuật, ngoại ngữ,… với phương pháp giảng dạy cùng học tập tiên tiến, kết hợp hiệu quả giữa thực hành và lý thuyết, giúp học viên có thể trang bị đầy đủ kiến thức và có khả năng vận dụng vào nghề nghiệp. Trường còn tổ chức  thực hành, tham quan, thực tập tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất trong hoặc ngoài nước, nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế thú vị cho sinh viên. Thế nên, đây chính là một trong các trường học quốc tế chất lượng và rất đáng để các bạn theo học đấy.

Mong rằng với bài viết top 6 trường quốc tế tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh uy tín nhất được chúng tôi tổng hợp trên đây đã có thể hỗ trợ bạn biết thêm được thông tin hữu ích để chọn ra địa chỉ ưng ý.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích