Top 3 trường quốc tế ở Quận 8, TP.HCM tốt nhất

741
Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất

Khi dòng tiền đang dần lên ngôi thì nhu cầu học tập cũng đang dần đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã khảo sát xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tìm ra Top 3 trường quốc tế ở Quận 8, TP.HCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với mức học phí vô cùng hạt dẻ, chất lượng học tập tốt và cơ sở vật chất được đầu tư vô cùng bài bản. Chúng tôi chắc rằng con em của bạn sẽ có được một môi trường học tập tốt nhất.

1

Singapore International School

Một trong những ngôi trường quốc tế tốt nhất gần Quận 8Singapore International School được xây dựng với cơ sở vật chất vô cùng tốt. Với đối tượng hướng đến là trẻ em từ mẫu giáo, lớp 1 đến lớp 12. Chỉ với trong vòng 10 năm, ngôi trường này đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với hệ thống chiến lược tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Từ tư duy, sáng tạo, logic trong giải quyết vấn đề, từ đó tạo tiền đề cho trẻ phát cùng với sự chuyên nghiệp từ sớm.

Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Khu vực đá bóng của các học viên tại Singapore International School | Nguồn: Singapore International School

Tại sao bạn nên lựa chọn trường Singapore international?

 • Được quốc tế công nhận và dành được nhiều giải thưởng danh giá.
 • Chương trình học thuật cực kỳ mạnh mẽ
 • Giáo viên có trình độ cao, chọn lọc kỳ cực nghiêm khắc
 • Cơ hội du học

Hiểu được tâm lý đang phát triển của trẻ, các giáo viên tại đây luôn biết cách tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Cung cấp những phương pháp học tập tốt nhất, từ đó áp dụng vào thực tiễn một cách trọn vẹn nhất. Chưa dừng lại ở đó, sĩ số của lớp khác ít nên việc quản lý và hiểu được những điểm sai của trẻ là việc dễ dàng. Từ đó, lên lộ trình học tập và thay đổi những điểm sai của trẻ. Một điều mà tại Singapore international nổi trội đó chính là luôn đề cao những quan điểm mới của trẻ, để từ đó thỏa mãn sự sáng tạo bậc nhất trong trẻ.

Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Cơ sở vật chất tại Singapore International School | Nguồn: Singapore International School

Từ vào mỗi nhu cầu học tập và tài chính khác nhau nên việc lựa chọn chương trình học cho mỗi bé là hoàn toàn khác nhau. Với 4 khóa học từ bé dến lớn như:

 • Trường mầm non tích hợp KIK với mức học phí dao động từ 144,405,000 – 208,593,000 VND
 • Chương trình tích hợp SIS với mức học phí dao động từ 243,083,000 – 276,659,000 VND cho mỗi năm học tại đây
 • KIK international Kindergarten với 264,731,000 VND cho Kinergarten 1 & 2 và 338,488,000 VND cho Preparatory
 • SiS International Programme với mức học phí dao động từ năm 1 đến năm 10 từ 470,170,000 – 552,127,000 VND cho một năm và level 1 với mức học phí 556,127,000 và Level 2 583,070,000 VND
Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Hoạt động ngoại khóa của các học viên tại Singapore International School | Nguồn: Singapore International School

Xây dựng nhiều khu vui chơi, phòng học, phòng thí nghiệm cho trẻ thỏa sức phát triển và sáng tạo, từ đó tìm niềm đam mê của chính bản thân mình. Chưa dừng lại ở đó, việc tiếp xúc với niềm đam mê của mình từ sớm, các học viên sẽ dễ dàng định hướng cho tương lai của chính mình. Đó cũng là lý do tại sao Singapore international luôn tổ chức nhiều cuộc thi để các học viên có thể phát huy toàn bộ những điểm mạnh mà mình có. Và nếu như ngôi trường này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn thì hãy đến tham khảo ngay Singapore international – một trong những ngôi trường liên cấp quốc tế gần Quận 8 chất lượng nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Quốc Tế VAUIS

Một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu gần Quận 8  mà không thể bỏ qua nếu như bạn đang tìm một nơi học tập cho con em của mình. VAUIS là một trong những ngôi trường kết hợp chương trình học của bộ giáo dục – đào tạo của Việt Nam và chương trình Anh văn quốc tế.

Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Khu vực học tập của các học viên tại Trường Quốc Tế VAUIS | Nguồn: Trường Quốc Tế VAUIS

Chưa dừng lại ở đó, với một mục tiêu to lớn là giúp các em học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản từ sớm, từ đó đặt nền móng cho sự phát triển và thể chất lẫn tinh thần sau này. Các giáo viên còn được mọi người và các bậc phụ huynh nhận xét là rất tận tâm trong quá trình dạy học và các giáo viên còn là một người “truyền lửa” cho các em học sinh của mình. Để từ đó định hướng nghề nghiệp cho trẻ từ sớm và xây dựng nó đến cùng. Với niềm tin lớn lao rằng các em sẽ trở thành một người thành công và rạng danh cho ngôi trường của mình – VAUIS. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn trường quốc tế nào ở Quận 8 tốt nhất thì chúng tôi đề xuất bạn ngôi trường này. Đảm bảo rằng con bạn sẽ nhận được một môi trường tốt nhất.

Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Khu vực tự học của các học viên tại Trường Quốc Tế VAUIS | Nguồn: Trường Quốc Tế VAUIS

Tại sao bạn nên cho con em của mình học tại VAUIS?

 • Chương trình học tập đa quốc gia
 • Học tập trong một môi trường song ngữ tốt nhất và các giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.
 • Tạo cho các em một thái độ tự học từ sớm
 • Liên tục tạo các hoạt động ngoại khóa để các em có thể vừa vui chơi, vừa áp dụng những kiến thức được học vào thực hành.
 • Chú trọng bậc nhất vào thái độ sống của các trẻ.
Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Cơ sở vật chất tại Trường Quốc Tế VAUIS | Nguồn: Trường Quốc Tế VAUIS

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, kết hợp với trang thiết bị được mua từ nước ngoài, cung cấp nhiều phòng tự học cho trẻ để trẻ có thể tự phát triển tốt nhất. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn là một người cực kỳ bận rộn thì hãy yên tâm, trường có dịch vụ xe đưa rước chất lượng vô cùng là cao, cùng với những giám sát viên vô cùng tận tâm để phục vụ việc đi lại cho các em học sinh. Và quan trọng rằng, tất cả mọi thứ đều rất là rẻ. Nếu như bạn đang tìm một  trường quốc tế học phí rẻ gần Quận 8 thì chúng tôi recommend bạn địa chỉ này.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Quốc Tế TESLA

Một trong những ngôi trường quốc tế nổi tiếng gần Quận 8 nhất đó chính là TESLA – ngôi trường danh giá ở chốn Sài Thành. Thành lập từ năm 2015, với chất lượng giáo dục được mọi người đánh giá rất là tốt. Và sau khi con cái của họ trưởng thành sau quá trình học tập tại trường đều trở thành những người rất ưu tú. Có thể nói rằng, TESLA luôn cam kết với tất cả chúng ta từ quá khứ cho đến hiện giờ, TESLA vẫn đang không ngừng cố gắng mang lại một chương trình giáo dục tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó, với niềm tin và sự cố gắng không ngừng nghĩ, TESLA vẫn đang không ngừng theo đuổi trở thành 1 trong những ngôi trường quốc tế trong việc cấp ủy quyền để trở thành trường IB quốc tế.

Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Khu vực học tập của các học viên tại Trường Quốc Tế TESLA | Nguồn: Trường Quốc Tế TESLA

Những lý do bạn nên lựa chọn TESLA cho con em của mình :

 • Đội ngũ giảng viên đều dày dặn kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.
 • Trang bị đầy đủ các kĩ năng của IB và phát triển các tố chất IB.
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, xây dựng nhiều khuôn viên và phòng học tạo cho con em bạn một môi trường học tập thoải mái nhất.
 • Cung cấp nhiều tài liệu chất lượng từ khắp nơi trên thế giới
 • Tổ chức liên tục các hoạt động thăm khám sức khỏe để luôn bảo đảm rằng các em luôn trong trạng thái tốt nhất.
 • Dịch vụ đưa đón tận nhà, tiết kiệm thời gian cho gia đình.
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho trẻ em vui chơi.
 • Mức học phí vô cùng rẻ cho một năm học tại trường: Bậc mẫu giáo ở trường, mức học phí chỉ từ 147,240,000VND, Tiểu học ở trường giao động từ 207,130,000 – 280,720,000VND và mức học phí ở trung học chỉ từ 355,100,000 – 578,350VND
Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Cơ sở vật chất của Trường Quốc Tế TESLA | Nguồn: Trường Quốc Tế TESLA

Cho đến tận bây giờ, TESLA vẫn đang đi đúng hướng trên con đường của mình với mục tiêu tiên quyết là phát triển một cộng đồng giúp đảm bảo tất cả học sinh đều được hỗ trợ để các em phát huy tối đa tiềm năng bản thân. Và ngay từ đầu khi nhập học, đội ngũ giảng viên sẽ luôn đưa ra những hoạt động hấp dẫn, giúp tôi đa hóa trải nghiệm học tập của các em và từ đó biết được các em giỏi về những gì và từ đó tạo cho các em một lộ trình phát triển tốt nhất đúng với sở thích của các em. Và đúng như triển vọng, TESLA đang trở thành một trong những trường quốc tế gần Quận 8 uy tín nhất.

Top trường quốc tế ở Quận 8 tốt, chất lượng nhất
Khu vực tổ chức các hoạt động thể thao tại Trường Quốc Tế TESLA | Nguồn: Trường Quốc Tế TESLA

Môi trường học tập càng tốt thì giá tiền càng cao là điều hiển nhiên nhưng hãy nhớ rằng, việc cho trẻ tiếp cận một môi trường song ngữ từ sớm sẽ khiến trẻ phát triển tốt hơn bao giờ hết. Về tư duy, trí óc, ngôn ngữ, cách ứng xử… đều sẽ được cải thiện rõ rệt trong một môi trường đa văn hóa. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi hết bài viết này!

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích