Top 5 trường Quốc tế ở Quận 12, TP.HCM tốt nhất

1012
Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Top các trường Quốc tế ở Quân 12

Nhiều bậc phụ huynh chọn trường Quốc tế ở Quận 12 bởi vì đa phần trường quốc tế thường có nhiều ưu điểm hơn so với một số trường công lập. Khi học sinh học ở những trường Quốc tế thường thì học sinh sẽ được học bởi các chuyên gia và được trường tạo môi trường giao lưu với các bạn ở nhiều Quốc gia khác nhau. Để không tốn quá nhiều thời gian của các bậc cha mẹ khi tìm hiểu các trường Quốc tế thì qua một năm tìm hiểu thì chúng tôi đã tìm ra Top 5 trường Quốc tế ở Quận 12, TP.HCM tốt nhất để mọi người có thể đọc và đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

1

Trường Mầm Non Pathway School

Một ngôi trường mầm non Quốc tế chất lượng tại Quận 12 đầu tiên phải kể đến trong danh sách này chính là Pathway School. Trường có hai cơ sở tiện lợi tại khu vực này, trường cung cấp cho phụ huynh nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập của con. Pathway School đã lâu nay được biết đến là một ngôi trường uy tín và đang xây dựng tầm nhìn trở thành hệ thống trường đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam. Với phương pháp giáo dục độc đáo kết hợp giữa phương Tây và phương Đông, trường nhắm đến việc bồi dưỡng đồng thời cả tri thức, nhân cách và đạo đức cho trẻ.

Học phí của Pathway School sẽ chia theo từng loại:

  • Học phí lớp Chất lượng cao Montessori sẽ từ 4.000.000 đến 4.500.000 VND/ tháng
  • Học phí lớp Song ngữ chất lượng cao Montessori sẽ từ 7.000.000 VND/ tháng
Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Buổi thực hành của học sinh trường mầm non Pathway School| Nguồn: Mầm Non Pathway School

Để rèn luyện thói quen tốt cho trẻ từ khi còn nhỏ, Pathway Tuệ Đức tập trung xây dựng các chương trình kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi, đặc biệt là tại bậc Tiểu học. Chương trình bao gồm 7 bộ môn kỹ năng quan trọng như Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. Không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất, chương trình còn giúp trẻ rèn luyện nội lực, tăng cường ý chí và sự can đảm để vượt qua mọi thử thách, kết nối cộng đồng và hiểu sâu hơn về cảm xúc.

Pathway School từ lúc thành lập đến nay đã gần 10 năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Các chương trình đào tạo tại Pathway School được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Với nhà trẻ, trường tập trung xây dựng môi trường thân thiện giống như ở nhà để giúp bé dễ dàng thích nghi khi lần đầu tiên rời xa gia đình.

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Giờ ra chơi của các bạn học sinh trường Mầm Non Pathway School | Nguồn: Mầm Non Pathway School

Trong khi đó, chương trình mầm non chuẩn quốc tế và phương pháp Montessori được áp dụng cho trẻ từ 3-5 tuổi, kết hợp với việc sử dụng song ngữ để giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống cần thiết. Với tầm nhìn sáng giá và phương pháp giáo dục độc đáo, Pathway School là một trong những ngôi trường Quốc tế Quận 12 tốt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA là một trong những trường mầm non quốc tế nổi tiếng ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Với chương trình giảng dạy STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học), ICA mang đến cho trẻ một môi trường học tập độc đáo và khác biệt. Phương pháp giáo dục Reggio Emilia tiên tiến được áp dụng trong các hoạt động học tập, vui chơi tại trường.

Với môi trường học tập xanh và đa dạng góc vui chơi, ICA cung cấp cho trẻ một tuổi thơ vui vẻ và phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, ICA còn có vườn rau sạch để các bé tham quan thực tế và là nguồn cung cấp rau sạch cho các bữa ăn tại trường của các bé. Phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình một trong hai chương trình đơn ngữ hoặc song ngữ tại ICA. Với chương trình song ngữ chỉ dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên, học phí sẽ cao hơn so với chương trình đơn ngữ.

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Buổi sinh hoạt ngoại khóa của Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA | Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Một điểm mạnh của trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA đó là sự đa dạng trong hoạt động giáo dục. ICA không chỉ tập trung vào học thuật mà còn đề cao giáo dục toàn diện cho trẻ, bao gồm cả phát triển tâm lý xã hội, thể chất và trí tuệ. Chương trình giáo dục tại ICA được thiết kế theo hướng phát triển toàn diện, tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách tự nhiên và đạt được tiến bộ trong từng khía cạnh. Không chỉ chất lượng đào tạo cao làm vừa lòng nhiều bậc phụ huynh thì đây cũng là một trong những trường Quốc tế tại Quận 12 học phí rẻ chỉ từ 5.790.000 đến 7.990.000 triệu đồng/ tháng.

ICA còn có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với môi trường học tập hiện đại và tiện nghi. Trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh muốn cung cấp cho con em mình một nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Đội ngũ giáo viên tại ICA được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ, ngoại ngữ và nhận thức phù hợp với phương châm phát triển của nhà trường.

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Phòng học của Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA | Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập và giáo dục ngoài trời như thăm quan, dã ngoại, đạp xe, tập thể dục, cũng như các chương trình giáo dục bổ sung như lớp ngoại ngữ và văn hóa, múa và nhạc. Chúng tôi tin rằng khi trường tổ chức những hoạt động này giúp cho các bạn học sinh khi học ở đây sẽ có thể phát triển kỹ năng xã hội, rèn luyện sự độc lập và trở thành một người tự tin và đầy năng lượng. Nếu bạn đang tìm một trường Quốc tế ở Quận 12 gần đây nhất thì đừng nên bỏ qua ICA.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Quốc tế Bamboo

Bạn đang tìm kiếm một trường tiểu học Quốc tế học uy tín ở Quận 12 cho con bạn? Hãy cùng tìm hiểu về Bamboo School – một trường quốc tế có tầm nhìn đào tạo các thế hệ tương lai trở thành những công dân tự tin vươn tầm thế giới. Với biểu tượng là cây tre, Bamboo School không chỉ đào tạo kiến thức mà còn truyền đạt cho học sinh tinh thần truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, học sinh Bamboo School được kỳ vọng trở thành những công dân toàn cầu, phát triển toàn diện về cả thể chất, tâm hồn và trí tuệ, đồng thời biết trân trọng giá trị truyền thống.

Học phí Bamboo sẽ có mức học phí chia theo các cấp như:

  • Đối với cấp bậc mẫu giáo sẽ có học phí từ: 152.950.000 VNĐ/năm
  • Đối với Tiểu học sẽ có học phí từ: 190.750.000 VNĐ/năm
  • Đối với Trung học cơ sở sẽ có học phí từ: 204.050.000 – 215.950.000 VNĐ/năm
  • Đối với Trung học phổ thông sẽ có học phí từ: 215.950.000 – 239.750.000 VNĐ/năm
Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Học sinh tại trường Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo | Nguồn: Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo

Bamboo School chú trọng đào tạo học sinh thông qua các chương trình nâng cao ngoại ngữ, làm giàu phẩm chất, chương trình Công dân toàn cầu, chương trình phát triển thể chất, đồng thời đi kèm các phương pháp tích hợp liên môn cùng bộ học cụ Steam. Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên môn cao, giàu tâm huyết và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng sẽ đồng hành cùng học sinh để giúp họ phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Chúng tôi muốn giới thiệu Bamboo School đến bạn bởi vì trường không chỉ có những ưu điểm trên mà trường còn đầu tư đến hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cũng là một điểm cộng cho Bamboo School trong mắt phụ huynh và học sinh.

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Phòng học của trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo| Nguồn: Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng con của bạn sẽ được phát triển đầy đủ tại Bamboo School. Đến với Bamboo School, bạn không cần phải lo lắng về chi phí học phí vì trường có mức học phí rất hợp lý. Trường quốc tế nào tốt tại Quận 12? Trường Quốc tế Bamboo là một trong những trường Quốc tế được mọi người đánh giá khá cao, không những vậy quá các thông tin trên thì bạn có thể thấy được trường xứng đáng với chữ tốt và chất lượng. Hãy liên hệ với trường ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan trường.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Iris PreSchool

Iris PreSchool là một trong những trường Quốc tế tốt nhất ở Quận 12, có hệ thống giáo dục chuẩn Hoa Kỳ và 5 cơ sở đang hoạt động. Với mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục quốc tế, Iris PreSchool đang từng bước xây dựng đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều nổi bật tại Iris PreSchool là vị trí thuận tiện và hệ thống phòng học, trang thiết bị được đầu tư xây dựng, thiết kế và thi công đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Với diện tích sân cỏ tự nhiên hơn 200m2, các bé sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và phát triển toàn diện.

Đặc biệt, trường còn áp dụng giáo trình Mother Goose Time của Hoa Kỳ trong quá trình giảng dạy, giúp giáo viên và phụ huynh có thêm nhiều cơ hội quan sát, có cơ hội thấu hiểu trẻ sâu sắc hơn. Với chương trình này, các bé sẽ được tiếp xúc với những phương pháp hỗ trợ sự phát triển và nhận thức của trẻ một cách tự nhiên nhất. Học phí của Iris PreSchoool sẽ có giá từ 6.000.000 đến 10.000.000 VND/ tháng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể thấy hài lòng khi cho con học tại Iris

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Phòng học của trường Iris PreSchool | Nguồn:Iris PreSchool

Iris PreSchool mong muốn đem đến cho các học sinh một nền tảng giáo dục chất lượng và đầy đủ hành trang để nhập học bất kỳ trường quốc tế nào trong và ngoài nước, trở thành công dân ưu tú với chi phí thấp nhất. Với uy tín và chất lượng giáo dục hàng đầu, Iris PreSchool là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh tìm kiếm một ngôi trường mầm non quốc tế uy tín tại Quận 12.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Quốc Tế Nam Việt

Bạn đang tìm kiếm một trường Quốc tế chất lượng tại Quận 12, TP.HCM? Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua trường Quốc Tế Nam Việt nhé. Đây là một trong những trường mà được nhiều học sinh cũng như các bậc cha mẹ đã gửi con học ở đây đánh giá khá cao bởi chất lượng đào tạo.

Trường  được đã hình thành và hoạt động từ lúc thành lập đến nay đã liên tục cải tiến để đưa ra những phương pháp mới. Đồng thời, cũng rút ra nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Một trong những điểm đáng chú ý của Nam Việt là môi trường học tập đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa để giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và rèn luyện tính tự lập, trách nhiệm và lòng yêu thiên nhiên.

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Buổi ngoại khóa của trường trường Quốc Tế Nam Việt | Nguồn: Trường Quốc Tế Nam Việt

Nam Việt  cũng có mức học phí khá rẻ chỉ từ 5.000.000 đến 11.000.000 VND/tháng. Các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại cũng được áp dụng, giúp học sinh học tập một cách hiệu quả và đầy đủ. Chúng tôi tin rằng Nam Việt sẽ tạo một môi trường và tạo điều kiện tốt để con bạn có thể phát triển tốt hơn.

Nam Việt còn có chương trình đào tạo bilingue, giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đa dạng. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sáng tạo cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo môi trường học tập tối ưu cho học sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường quốc tế chất lượng tại Quận 12 thì hãy cân nhắc Nam Việt. Đây là những trường đáng tin cậy, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy đủ, đa dạng và phong phú.

Top các trường Quốc tế ở Quận 12
Buổi thực hành của các học sinh trường trường Quốc Tế Nam Việt | Nguồn: Trường Quốc Tế Nam Việt

Bài viết trên đã tổng hợp Top 5 trường Quốc tế ở Quận 12, TP.HCM tốt nhất để bạn có thể lựa chọn và tham khảo, mong rằng sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ tìm được một ngôi trường Quốc tế phù hợp với các yêu cầu của mình để có thể chọn cho bé con nhà bạn một ngôi trường ưng ý. Rất cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng tôi trong suốt bài viết này.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích