Top 5 trường quốc tế ở Bình Chánh, TPHCM uy tín, tốt nhất

1328
Top 5 trường quốc tế ở Bình Chánh, TPHCM uy tín, tốt nhất
Top trường quốc tế ở quận Bình Chánh, TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất

Môi trường học tại các trường quốc tế uy tín sẽ giúp trẻ rèn luyện và học tập được ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm. Đây chính là ưu điểm mà khá nhiều phụ huynh quan tâm khi chọn trường quốc tế. Học viên có cơ hội học tiếng Anh và có thể thường xuyên sử dụng linh hoạt ngoại ngữ. Nhưng hiện nay, trên địa bàn huyện Bình Chánh đã có rất nhiều trường học quốc tế đã mở ra khiến các bậc phụ huynh luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn ra một địa chỉ phù hợp. Nắm được vấn đề này mà nội dung bài viết về các trường quốc tế ở Bình Chánh, TP.HCM dưới đây sẽ giúp bạn tìm chọn ra một điểm đến tốt nhất.

1

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Một trong những trường quốc tế tốt nhất tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn được giới thiệu đến bạn đọc là trường Anh Việt (BVIS). Được thành lập vào tháng 8/2011, BVIS chuyên giảng dạy theo chuẩn chương trình học của Anh Quốc và được truyền đạt bằng cả hai ngôn ngữ linh hoạt, đầy sáng tạo.

Môi trường giáo dục tại đây thiết kế đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên người Việt Nam và nước ngoài giàu chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo hỗ trợ cho các em học sinh có thể thi đậu vào những trường đại học tại Việt Nam hoặc lựa chọn du học tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, BVIS còn được biết đến là thành viên Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia. Đây là tổ chức giáo dục đi đầu thế giới gồm nhiều trường học có chất lượng cao. Đây là một hệ thống gồm 78 trường quốc tế lớn, trường tư thục  và trường nội trú tại 30 quốc gia trên thế giới.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
Trường quốc tế tốt nhất Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh – BVIS | Nguồn ảnh: Internet

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS mang đến những chương trình học tập đạt chuẩn Anh Quốc góp phần tạo dựng sự thành công trong học tập, xã hội cho từng học sinh. Ở đây, Học viên sẽ có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm tốt nhất; được khuyến khích năng lực và tư duy cá nhân để đạt được nhiều thành công hơn. Trường luôn quan tâm và chú trọng hết mức trong sự nghiệp giáo dục con người, xây dựng nên trường học luôn hướng đến sự phát triển toàn diện của các học sinh thân yêu.

Học phí trường quốc tế Anh Việt (BVIS): học phí từ bậc mầm non đến lớp 12 nằm trong khoảng 223 đến 551 triệu đồng/năm

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Năm 2005, sự ra đời của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa trường dự bị Marianapolis – một trường trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ và tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với sứ mệnh là mang đến những giá trị tinh hoa nhất của hệ sinh thái giáo dục SNA thông qua 15 năm hình thành và phát triển, tạo mọi điều kiện để các em học sinh tại huyện Bình Chánh, TP.HCM được học tập, trải nghiệm cũng như phát triển bản thân một cách trọn vẹn nhất. Trường Quốc Tế Bắc Mỹ luôn xem trọng việc học của học sinh là nền tảng cho tất cả hoạt động của cộng đồng trường.

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)
Trường quốc tế tại huyện Bình Chánh, TPHCM – SNA | Nguồn ảnh: Internet

Trường SNA luôn luôn nỗ lực trang bị đầy đủ và toàn diện nhất cho học sinh những kỹ năng cần thiết, các giá trị nền tảng cũng như kiến thức để học sinh có thể tự tin về năng lực bản thân, độc lập quyết định nêu lên mục tiêu của chính mình thông qua việc học song song với trải nghiệm thực tế. Học sinh khi đăng kí theo học tại đây sẽ hội tụ được sự thông thạo kiến thức và các giá trị kỹ năng tốt đẹp.

Chương trình học tại SNA:

 • Tiểu học IB PYP
 • Trung học IB MYP
 • Tú tài quốc tế IB DP
 • Chương trình hỗ trợ ngôn ngữ
 • Ngoại khóa
 • Các lớp nội trú

Học phí tại trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA): dao động từ 437 triệu đồng/năm – 656 triệu đồng/năm. Đây được biết đến là một trong những trường quốc tế đắt nhất Sài Gòn đấy.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Singapore International School

Một trong những trường quốc tế tại Bình Chánh tốt nhất mà không thể không nhắc đến đó là  Singapore International School (SIS). Nơi đây cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho cả học sinh nước ngoài lẫn Việt Nam từ mẫu giáo cho đến lớp 12.

Để trở thành một tổ chức giáo dục hướng đến tương lai, nắm bắt những phương pháp giảng dạy đổi mới trong một môi trường đầy thách thức và sáng tạo, Singapore International School đã không ngừng phát triển và nghiên cứu trong những năm qua.

SIS ở huyện Bình Chánh,  có lối kiến trúc và mặt tiền hiện đại. Trường có phòng thí nghiệm, công nghệ thông tin truyền thông cũng như phòng thí nghiệm khoa học được Cambridge quốc tế phê duyệt, phòng ốc đa năng, sân bóng đá và mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Singapore International School
Trường giáo dục quốc tế ở huyện Bình Chánh, Sài Gòn – Singapore International School | Nguồn ảnh: Internet

Trường Quốc tế SIS luôn cung cấp một lộ trình học tập có cấu trúc chuẩn quốc tế, phục vụ cho cả học viên nước ngoài và cả những học viên người Việt Nam, bao gồm năm điểm chuẩn đánh giá được quốc tế ghi nhận gồm:

 • Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế Cambridge
 • Kỳ thi tiểu học quốc tế
 • Cambridge AS/A Levels
 • Giấy chứng nhận đánh giá toàn cầu (GAC)
 • Kỳ thi đại học Mỹ (ACT)

Học phí tại Singapore International School: dao động từ 418,5 đến 524 triệu đồng/năm

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường quốc tế tư thục Albert Einstein - AES

Albert Einstein là một trường quốc tế tư thục có trụ sở tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Trường thuộc Hệ thống Quốc tế Canada, cùng với ba cơ sở khác: Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Song ngữ Canada, và Trường Mầm non Canada.

Vì sao nên chọn Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES?

 • Đa dạng, chuẩn học thuật: Chương trình tiếng Anh (iP/iLS) theo chuẩn phổ thông Anh Quốc; Chương trình theo chuẩn Bộ GD&ĐT (MOET); Chương trình Tú tài Úc (VCE – Victorian Certificate of Education).
 • Được học tập và phát triển kỹ năng: Nuôi dưỡng tinh thần chủ động, tự lập, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, hợp tác. Áp dụng chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” đạt chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario (Canada).
 • Giáo dục toàn diện: Đa dạng hoạt động ngoại khóa và học thuật; Phát triển trí lực và thể lực; Kết hợp các hoạt động cộng đồng; Đội ngũ giáo viên Việt Nam & quốc tế với phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại.
Trường quốc tế tư thục Albert Einstein - AES
Trường quốc tế có chất lượng tốt nhất tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh – AES | Nguồn ảnh: Internet

Một số chương trình đào tạo có tại AES:

 • Chương trình Tiếng Anh
 • Chương trình Tiếng Việt
 • Chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động”
 • Hoạt Động Ngoại Khóa
 • Xưởng Sáng Chế MakerSpace
 • Phát Triển Tư Duy Cùng Lớp Học Gốm
 • Chương trình Giáo Dục bang Victoria – Úc (VCE)
 • Lớp ngoại khóa kỹ năng và năng khiếu
 • Chương trình nâng cao tích hợp TOÁN – STEM (AIMS)

Học phí tại Trường quốc tế Albert Einstein – AES: 65.300.000 đồng/ năm – 300.000.000 đồng/ năm. Đây có thể là trường quốc tế học phí rẻ ở Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo qua đấy

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường quốc tế ABC

Trường Quốc tế ABC được thành lập từ năm 1995 bởi nhu cầu thiếu hụt về lựa chọn giáo dục quốc tế tại TP.HCM. Trường được khá nhiều phụ huynh trên địa bàn Bình Chánh tin tưởng để đào tạo cho con trẻ. Có thể nói đây là một trong những ngôi trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam mang đến những bài kiểm tra chất lượng từ hội đồng Đánh giá và có Trình độ chuyên môn (AQA).

Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành về Y học và Luật cho các trường đại học Oxford và Cambridge tại Anh. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được gửi đến các trường lớn, hàng đầu trên thế giới. Đây cũng chính là ngôi trường duy nhất được công nhận và chấp thuận trở thành thành viên của Hội đồng trường quốc tế Anh (COBIS).

Trường quốc tế ABC
Trường học quốc tế uy tín ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh – ABC | Nguồn ảnh: Internet

Trường ABC ở Bình Chánh này luôn muốn trở thành một trong những trường quốc tế tốt nhất cung cấp một nền giáo dục toàn diện sẽ giúp học sinh thành công trong quá trình hoàn thiện bản thân và còn hơn thế nữa.

Các chương trình đào tạo chính tại ABC:

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình trung học
 • Các chương trình ngoại khóa
 • Học trực tuyến/ online

Học phí tại trường quốc tế ABC: trung bình từ 369.000.000 đồng/năm – 438.300.000 đồng/năm

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến quý phụ huynh và bạn đọc danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh tốt nhất được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như về độ uy tín. Mong rằng quý phụ huynh sau khi xem qua nội dung trên đã có thể sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường thích hợp giúp trẻ được phát triển toàn diện.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích