[Giải đáp] Trường Đại học Văn Hiến có mấy cơ sở?

Trường Đại học Văn Hiến có mấy cơ sở?

Trường Đại học Văn Hiến được thành lập và đóng góp vào quá trình phát triển nguồn nhân lực quốc gia. Trong những năm gần đây, trường đã thu hút sự được sự quan tâm của đông đảo sĩ tử. Nếu bạn quan tâm trường Đại học Văn Hiếm có mấy cơ sở thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Các cơ sở của Trường Đại học Văn Hiến

Hiện nay, Trường Đại học Văn Hiến có tổng cộng 07 cơ sở học tập, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên ở mọi ngành học.

1. Trụ sở chính: Địa chỉ 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM

Tổng diện tích là 4.379 m2, bao gồm 1 thư viện, 6 phòng học và 2 phòng thực hành nghiệp vụ (Buồng phòng và Bartender), cùng với khối Văn Phòng, Trung tâm và các Khoa, của Trường. Ngoài ra, trường còn có các sân Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông… Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sử dụng cho mục đích giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Trường Đại học Văn Hiến
Trụ sở chính của Trường Đại học Văn Hiến | Nguồn: Internet

2. Harmony Campus: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Diện tích tổng cộng của cơ sở là 112.173 m2, bao gồm 20 phòng học, 3 phòng máy tính và 2 phòng thực hành dành cho chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông. Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm máy lạnh, máy chiếu đa phương tiện (multimedia), hệ thống micro không dây, wifi miễn phí cho sinh viên, hệ thống chiếu sáng, quạt gió,… đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cho mục đích giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Trường Đại học Văn Hiến
Cơ sở 624 Âu Cơ của Trường Đại học Văn Hiến | Nguồn: Internet

3. HungHau Campus: Nằm trong Khu chức năng 13E – Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TPHCM. Trong quý 1/2021, Khối Hiệu Bộ thuộc Khu Phức hợp và Đào tạo của Trường đã hoàn thành và đưa vào hoạt động với tổng diện tích sàn là 18.079m2.

HungHau Campus
Cơ sở HungHau Campus của trường Đại học Văn Hiến | Nguồn: Internet

Vào tháng 5/2023, trường tiếp tục động thổ để xây dựng Khối học tập HEC thứ 2, với dự kiến diện tích sàn khoảng 30.000m2, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và cung cấp thêm các tiện ích giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của Trường Đại học Văn Hiến. Khối học tập này sẽ được xây dựng theo mô hình “Campus” chuẩn quốc tế, bao gồm các phòng học, phòng họp, phòng hội thảo, hội trường, phòng làm việc hiện đại phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu và thực hành cho giảng viên, cán bộ và sinh viên.

4. Heart Campus: Địa chỉ 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TPHCM

5. myU Campus: Nằm tại 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM

Heart Campus
Trường Đại học Văn Hiến cơ sở Quận 3 | Nguồn: Internet

6. Cơ sở Tân Bình: Số 8 – 14 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

7. Cơ sở Quận 12: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Trường Đại học Văn Hiến cơ sở quận 12
Trường Đại học Văn Hiến cơ sở Quận 12 | Nguồn: Intenet
Chia sẻ nếu thấy hữu ích