Top 9 Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Quận 2 TPHCM

1208
Trung tâm tiếng Anh Quận 2

Trung tâm tiếng Anh nào tại Quận 2 TPHCM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao hay muốn được làm việc với những doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài, vậy thì tiêu chí đầu tiên đặt ra đối với các bạn là phải có trình độ ngoại ngữ, đặt biệt là kiến thức ngoại ngữ tiếng Anh thật tốt để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.

Bạn đang ở Quận 2 và muốn học tiếng Anh nhưng vẫn chưa biết đâu là địa chỉ phù hợp. Vậy hãy cùng Top10tphcm điểm qua Top 9 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 2 TPHCM để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

1

ORIGINS Language Academy

Được đánh giá cao bởi chương trình học tinh gọn, chi phí hợp lý, kết hợp cùng hệ thống khoá học bổ trợ chuyên sâu cải thiện kỹ năng yếu, ORIGINS Language Academy là một trong những Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Quận 2 TPHCM. Không chỉ nổi trội trong lĩnh vực luyện thi IELTS, ORIGINS Language Academy còn cung cấp các khoá Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Công Sở, Anh văn Thiếu nhi và các chương trình 1-1, nhóm nhỏ thiết kế riêng theo nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Trung tâm ứng dụng phương pháp Student-centered learning – lấy học viên làm trung tâm, nhiều lần hỗ trợ thành công các trường hợp khó như học sinh THPT lịch học dày, sinh viên nhiều lần trượt điểm mục tiêu, người đi làm quá bận rộn không có nhiều thời gian rảnh,… để kịp các cơ hội xét tuyển, ra trường, thăng tiến hoặc định cư, du học.

ORIGINS Language Academy
ORIGINS Language Academy là trung tâm tiếng Anh uy tín ở Quận 2

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm sư phạm Tiếng Anh và là giảng viên của các trường cấp 3, Đại học tại TP Hồ Chí Minh, luôn theo sát tiến độ học tập và chăm sóc từng học viên trong suốt quá trình học. Với các lớp học size nhỏ và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, nhiều phụ huynh và học sinh tại đây đã không khỏi bất ngờ bởi học phí rẻ và chất lượng đào tạo vượt xa cả kỳ vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

2

VUS - Anh văn hội Việt Mỹ

VUS – Anh văn hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khoá hàng đầu tại Việt Nam trung tâm chuyên cung cấp các chương trình đào tạo anh ngữ chất lượng cao cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý cùng phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật trong môi trường học tập tương tác cao và liên tục được đổi mới.

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ- VUS
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – VUS | Nguồn: Internet

Tại Trung tâm tiếng Anh quận 2 này, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế, Tiếng Anh giao tiếp.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm anh ngữ Apollo Việt Nam

Anh ngữ Apollo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần tìm một địa chỉ học tiếng Anh tại Quận 2. Thì. Lớp học với trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến chuẩn quốc tế, môi trường học tốt. Trung tâm tiếng Anh quận 2 này là trung tâm dạy Anh ngữ với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995.

Trung tâm anh ngữ Apollo Việt Nam
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – Apollo | Nguồn: Internet

Bên cạnh việc đóng góp thêm phần cho việc nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, trung tâm còn tích cực đóng góp cho các chương trình xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa,…

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung Tâm Anh Ngữ ILA

ILA là Tổ chức Giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, trung tâm tiếng anh TPHCM này không ngừng nghiên cứu, cải tiến chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng kỳ vọng và mang đến các xu hướng và phương pháp giáo dục tiên tiến toàn cầu dành cho mọi học viên. Phương pháp học hiện đại kết hợp giữa học trực tuyến và giao tiếp với giáo viên trong thời gian dài hơn, hiệu quả hơn.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – ILA | Nguồn: Internet

Đây là Trung tâm tiếng Anh quận 2 có chất lượng hàng đầu khu vực với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết. ILA không chỉ đào tạo học viên giỏi mà còn đạt được nhiều giải thưởng cao quý.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Wall Street English

Wall Street English với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới, chắc chắn là một trong những trung tâm tiếng Anh quận 2 mà bạn không thể bỏ qua. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh.

Wall Street English
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – Wall Street English | Nguồn: Internet

Không gian, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Wall Street English Vincom Thảo Điền là chi nhánh thứ năm của hệ thống được thành lập tại Việt Nam. Vậy nên, nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 2 thì đây là địa chỉ đáng để cân nhắc.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm anh ngữ Yola

YOLA là tổ chức giáo dục được thành lập năm 2009 tại TP.HCM dưới sự quản lý và điều hành của những du học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ. Trung tâm Anh ngữ quận 2 này là nơi được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng tại Việt Nam, mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh dựa trên nền tảng tiếng anh học thuật và tư duy tân tiến. Đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế cho học viên.

Trung tâm anh ngữ Yola
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – Yola | Nguồn: Internet

Tại trung tâm anh ngữ TPHCM này bạn sẽ được học bởi một đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng bao gồm cả giáo viên người nước ngoài và Việt Nam, họ đều là những giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Ngoại Ngữ Galaxy

Trường Ngoại ngữ Galaxy thành lập năm 2008 và trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm tiếng Anh quận 2 này luôn lấy chất lượng giảng dạy làm mục tiêu phát triển của trường. Với đội ngũ giảng viên trẻ ưu tú, luôn quan tâm đến học viên, nơi này đã trở thành một trong những Trung tâm đào tạo anh văn uy tín nhất trên địa bàn quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Trường Ngoại Ngữ Galaxy
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – Galaxy | Nguồn: Internet

Các khoá học của trung tâm Anh ngữ quận 2 này được phân bổ cho nhiều lứa tuổi. Mỗi khoá học có các giáo trình khác nhau, phương pháp dạy khác nhau và chứng chỉ các học đạt được đều tuỳ theo cấp độ. Trung tâm luôn không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm Ngoại ngữ Pathway

Trung tâm ngoại ngữ Pathway là một trong những Trung tâm Anh ngữ tại quận 2 được thành lập và hoạt động chủ yếu là giúp cho các học viên được hoàn thiện 04 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh. Với giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, lớp học trực quan sinh động, đội ngũ nhân viên luôn quan tâm tới học viên, nơi đây đã trở thành địa điểm uy tín để học tiếng Anh tại quận 2.

Trung tâm Ngoại ngữ Pathway
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – Pathway | Nguồn: Internet

Ngoài ra, Trung tâm có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, rèn luyện khả năng ứng dụng ngoại ngữ vào thực tế, tư duy phản xạ bằng tiếng Anh giúp cho các học viên nhanh chóng tiến bộ và phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung Tâm Anh Ngữ I CAN READ

Trung Tâm Anh Ngữ I CAN READ được thành lập dựa trên nghiên cứu nổi bật của hai nhà tâm lý giáo dục Antony Earnshaw và Annable Seargeant từ năm 1995 đến 2000. Chương trình học được cấu trúc một cách chặt chẽ, liên tục giữa các cấp độ và là hệ thống đầu tiên trên thế giới hướng dẫn cho trẻ học cách liên kết giữa các chữ cái và đơn âm một cách độc đáo.

Trung Tâm Anh Ngữ I CAN READ
Trung tâm tiếng Anh tại Quận 2 – I CAN READ | Nguồn: Internet

Có thể nói Trung tâm tiếng Anh quận 2 này là một trong những hệ thống tốt nhất với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn chất lượng quốc tế, 20 năm đồng hành cùng Phương pháp uy tín đã được nghiên cứu sâu sắc và kiểm chứng thực tiễn, đã có mặt và phát triển không ngừng các chi nhánh trên 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích