Top 10 Từ Điển học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

11384
top 10 tu dien hoc tieng anh truc tuyen tot nhat

Hiện nay, Từ Điển Trực Tuyến được sử dụng rất nhiều trong việc học tiếng Anh bởi nó vừa tiện lợi, mà lại tiết kiệm chi phí nữa. Thay vì phải lục từng trang Từ Điển Giấy như trước kia, thì với Từ Điển Trực Tuyến, ta chỉ cần gõ từ mà ta muốn tìm hiểu vào là có ngay kết quả bao gồm cả Anh – Anh, Anh – Việt và Việt – Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau… Thật dễ dàng đúng không nào?

Dưới đây là Top 10 từ điển học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá tốt nhất dựa trên độ chính xác, sự phong phú và dễ dàng sử dụng. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Cùng với sự hội nhập của đất nước như hiện nay, chắc hẳn chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều cơ hội tiếp xúc học tập và có nhiều công cụ hỗ trợ để học tiếng Anh cấp tốc nhất. Trong đó, Từ điển trực tuyến hay Từ Điển Online là 1 công cụ khá đắc lực… Các từ điển được chia sẻ trong bài viết này là Top 10 từ điển học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Hi vọng, với bài viết này, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình được 1 trang từ điển để học tiếng Anh thật tốt nhé!

1

Từ điển Oxford

Bạn có thể tìm kiếm các từ mới, từ khó trong tiếng Anh bằng cách nhập từ cần tra vào ô trống, nhấn Enter là sẽ có ngay nội dung mong muốn, bao gồm: từ loại, các từ liên quan và nguồn gốc của từ. Đây là loại từ điển học tiếng Anh trực tuyến không còn xa lạ với nhiều người nữa, nó được sử dụng khá phổ biến, rất được giời dịch thuật ưa chuộng vì tính khoa học và sự chính xác.

top-10-tu-dien-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tot-nhat-01

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: www.oxforddictionaries.com
2

Trang Từ điển Cambridge

Chắc không cần phải nói nhiều về từ điển quá nổi tiếng này rồi đúng không nào? Đây là từ điển online có lượng từ vựng phong phú nhất trong số tất cả các trang từ điển trực tuyến. Bạn có thể tùy chọn loại từ điển American English, British Enhlish, hay thậm chí là French English tại đây. Đồng thời, từ điển còn cung cấp rất nhiều những ví dụ giúp bạn hiểu rõ hơn từ đó.

top-10-tu-dien-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tot-nhat-02

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: dictionary.cambridge.org
3

Từ điển trực tuyến MacMillan

MacMilan cũng là nhà xuất bản các loại sách bách khoa hàng đầu thế giới. Trang web này cũng rất nổi tiếng nhờ định nghĩa rõ ràng, dễ hiểu, đầy đủ ghi chú và các ví dụ sinh động để giúp bạn ghi nhớ từ tốt hơn. Nguồn dữ liệu được sưu tầm và nghiên cứu bởi các chuyên gia của Anh và Mỹ. Có thể vì vậy mà bạn có thể tra nghĩa của từ theo ngữ hệ Anh hay Mỹ đều ổn, là từ điển dùng để học tiếng Anh trực tuyến rất tốt.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: macmillandictionary.com
4

Từ điển tra câu Hellochao

Đây là trang từ điển học tiếng Anh của Việt Nam, người học có thể tra cứu theo cả Anh – Anh và Việt – Anh. Từ điển tách ghép âm này không chỉ đơn thuần là tra nghĩa và cách đọc của từ đó. Điểm khác biệt là có thể tra cứu câu và hướng dẫn cặn kẽ cách đọc của từ đó…

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: hellochao.vn/tu-dien-tach-ghep-am
5

Từ điển trực quan Shahi

Một sự kết hợp khá hay giữa Wikipedia, Flickr và Dictionary, Shahi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Khi bạn nhập từ cần tra, định nghĩa của từ sẽ hiện ra bên dưới, đồng thời tại khung bên trái, các hình ảnh liên quan đến từ sẽ được hệ thống hiển thị. So với việc ghi một đống từ vựng ra rồi cố gắng nhồi nhét, thì việc học bằng hình ảnh như thế này vừa thoải mái vừa nhớ lâu hơn hẳn. Quả là thú vị phải không?

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: blachan.com/shahi
6

Từ điển học tiếng Anh Soha

Trang này cung cấp cho bạn những từ tiếng anh phổ biến hay là chuyên sâu hơn là những từ vựng tiếng anh chuyên ngành, rất thích hợp cho nhiều bạn có những bài dịch thuật sâu về chuyên ngành của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: tratu.soha.vn
7

Trang Từ điển Vdict

Từ điển trực tuyến Vdict cũng khá phổ biến trên các loại ứng dụng từ điển hiện nay trong các Apps của smartphone. Với giao diện đơn giản, Vdict có dung lượng nhỏ gọn, là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí phù hợp cho các bạn cần đến công cụ cho việc học tiếng Anh.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: vdict.com
8

Từ điển Vndic

VnDict.net là từ điển trực tuyến thông minh, có hình minh họa cho nghĩa của từ, có khả năng tự sửa lỗi, vì vậy nếu bạn lỡ gõ sai, từ điển sẽ sửa lại cho bạn. Bạn có thể tra cụm từ hoặc cả một câu dài. Khi tra một từ, từ điển sẽ tự hiểu bạn đang muốn dùng từ điển chính thống, và nó sẽ cho bạn kết quả của cả các từ loại khác, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… chỉ trong một trang nên rất tiện lợi.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: 5.vndic.net
9

Từ điển trực tuyến Cồ Việt

Đây là từ điển rất nổi tiếng của Việt Nam, với phiên bản trên desktop có tên Lạc Việt rất quen thuộc từ nhiều năm. Website có lượng từ vựng khổng lồ. Ngoài ra, bạn có thể xem các liên kết về kỹ năng, kinh nghiệm học tiếng Anh rất bổ ích.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: tratu.coviet.vn
10

Từ điển đa ngôn ngữ

Trang từ điển này được thiết kế giao diện tối giản, không có bất kì quảng cáo nào, có thể giúp bạn dịch cả một đoạn văn (cung cấp từ google), tự động ghi nhớ các lựa chọn, ghi nhớ tùy chỉnh của người dùng để lưu lại cho các lần sau. Đây cũng là 1 trong những từ điển học tiếng Anh tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: 1tudien.com
Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích