Top 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam

Bạn đã là một IT chuyên nghiệp, một sinh viên vừa bước vào ngưỡng cửa đại học hay đơn giản bạn là một người đam mê công nghệ, một game thủ, … thì không nên bỏ qua “Top 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam” trong bài viết sau.

1

Diễn đàn Vozforums.com

Vozforums.com là một trong những địa điểm uy tín nhất về công nghệ thông tin, có số lượng thành viên đông đảo nhất. Diễn đàn được thành lập từ năm 2000, đây là nơi để các bạn cặp nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề về máy tính để bàn, sản phẩm công nghệ, game, có cả phần giao lưu doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí và thương mại nữa. Và đặc biệt những chuyên mục hấp dẫn nhất chính là F17 và F145.

Top 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất: VozForums

Thông Tin Liên Hệ:

Website: Vozforums.com
Thành Lập: 2002

2

Diễn đàn tinh tế

Đây là môi trường hoàn toàn tự do, miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể ghé vào để xem các thông tin về CNTT, thương mai điện tử, các game, các app, máy tính, điện thoai, camera và các thiết bị khoa học công nghệ khác. Thật không khó hiểu chỉ mới 7 năm tuổi mà nay tinhte.vn đã trở thành diễn đàn về khoa học – công nghệ tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ ghé thăm, xem và thảo luận sôi nổi. Mỗi tháng tinhte có hơn 23 triệu lượt truy cập, qui tựu hơn 1 triệu thành vien và thay đổi từng ngày.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: tinhte

Thông Tin Liên Hệ:

Website: tinhte.vn
Thành Lập: 2008

3

Diễn đàn VN-Zoom.com

Là một trong những diễn đàn về tin học lâu đời nhất tại Việt Nam. VN-Zoom.com là địa điểm cho rất nhiều bạn trẻ vào để tìm các phần mềm, download game. Hiện tại diễn đàn có góc chia sẻ kiến thức về IT, kiến thức về điện thoại, thiết bị về điện tử khác, phần mềm, video game và những mục giải trí về điện ảnh, thể thao khác.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: vnzoom

Thông Tin Liên Hệ:

Website: vn-zoom.com
Thành Lập: 2006

4

Techrum.vn

Một trong những website, diễn đàn về công nghệ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài trang web về thông tin thì techrum cung có diễn đàn là nơi các bạn có thể chia sẻ thông tin và thảo luận với nhau về các phần mềm, ứng dụng điện thoại, máy tính, thiết bị văn phòng, tán gẫu và các thông trao đổi thương mại khác.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: techrum.vn

Thông Tin Liên Hệ:

Website: techrum.vn
Thành Lập: 2014

5

Diễn đàn sinhviennit.net

Được các bạn sinh viên đánh giá cao đây là nơi để tìm tài liệu và dowload phần mềm tốt, là địa chỉ để các bạn IT bắt đầu làm quen với môi trường Internet và nếu là game thủ thì đây là trang mà các bạn không thể bỏ qua đâu.

Sinhviennit.net là diễn đàn công nghệ thông tin dành cho các bạn sinh viên với nhiều chuyên mục như: tin học căn bản và thủ thuật, thông tin về webmaster, phần mềm, mạng máy tính, ngành đồ họa, mã nguồn thông dụng, thế giới di động và góc giải trí.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: sinhvienit.net

Thông Tin Liên Hệ:

Website: Sinhviennit.net
Thành Lập: 2008

6

Diễn đàn tin học

Tại diễn đàn tin học bạn có thể tìm kiếm thông tin, thảo luận tất tần tật các của đề về công nghệ thông tin trong nước và quốc tế. Đây là một trong những diễn đàn về CNTT lớn nhất tại nước ta có số thành viên lớn các bạn có thể tham khảo.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: Diễn đàn tin học

Thông Tin Liên Hệ:

Website: ddth.com
Thành Lập: 2002

7

Diễn đàn Vforum

Đây cũng là một trong những diễn đàn lớn về CNTT bạn có thể tìm hiểu. Và đừng bỏ qua những tin tức, thông tin mới nhất được cập nhật tại trang chủ. Ở phần diễn đàn bạn có thể xem và tham gia thảo luận các vấn đề về công nghệ, máy tính, điện thoại, lập trình – đồ họa – web và một số chuyên mục giải trí, giao lưu khác.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: Vforum

Thông Tin Liên Hệ:

Website: vforum.vn
Thành Lập: 2013

8

Heaveniphone

Nếu bạn là là một fan của Apple thì không thể bỏ qua Heaveniphone – một sân chơi iPhone Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về phần cứng, phần mềm của iPhone, tham gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và còn là nơi trao đổi mua bán các sản phẩm Apple khác mà được ví dư bách khoa kiến thức về iPhone. Đồng thời sự phát triển mạnh mẽ của heaveniphone.com là nhờ những thông tin hot luôn được cập nhật chóng.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: HeaveniPhone

Thông Tin Liên Hệ:

Website: heaveniphone.com
Thành Lập: 2009

9

Buaxua.vn

Là địa điểm cung cấp những thông tin, kiến thức, mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hằng ngày liên quan đến CNTT. Và chắc chắn nếu bạn cần chia sẻ, thảo luận về máy tính, thiết kế web, điện máy, việc làm và cả những thông tin về sức khỏe, mua – bán thì hãy ghé vào diễn đàn của buaxua nhé!

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: buaxua

Thông Tin Liên Hệ:

Website: buaxua.vn
Thành Lập: 2007

10

Diễn đàn thế giới tin học

Đây là diễn đàn dành cho các bạn CNTT, nơi các bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về tin tức công nghệ, các phần mềm, internet, phần cứng máy tính và cả mobile. Tuy nhiên để đảm bảo về luật sở hữu trí tuệ, bạn sẽ bị hạn chế post những phần mềm không có bản quyền đấy.

Top website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam: Thegioitinhoc

Thông Tin Liên Hệ:

Website: thegioitinhoc.vn
Thành Lập: 2011

Chia sẻ nếu thấy hữu ích