Top 10 công ty luật uy tín uy tín hàng đầu TPHCM 2023

409429
Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Các bạn đang đi tìm 1 văn phòng luật, công ty luật nào uy tín, chuyên nghiệp, có tâm và nổi tiếng ở TPHCM? Vai trò của pháp luật trong xã hội ngày nay càng trở nên quan trọng hơn với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế của cả nước và là một thành phố năng động. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ pháp lý chất lượng từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn luôn ở mức cao.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 10+ công ty, văn phòng luật uy tín tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tìm hiểu trong suốt hơn 1 năm qua. Tất cả các công ty dưới đây đều đảm bảo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

1

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) thành lập năm 2019 bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có cty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

Công ty luật GVLawyers
Hình ảnh đội ngũ luật sư GVLawyers | Nguồn ảnh: GVLawyers

Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty luật TPHCM GVLAWYERS
Nguồn ảnh: GVLawyers

Sau hơn 4 năm xây dựng phát triển cùng với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng rằng Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty luật Apolat Legal

Sự uy tín và Chuyên nghiệp chính là niềm tự hào của Công ty luật Apolat Legal. Công ty là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

Apolat Legal được thành lập năm 2014, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Bamboo Capital Joint Stock Company, Wall Streets English, Asus Technology Company, Digiworld Corp…

Nguồn ảnh: Công ty luật Apolat Legal

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phần nào tin tưởng rằng Công ty luật Apolat Legal sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

 • Thẩm định pháp lý;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Tư vấn đầu tư;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Đào tạo pháp lý.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Cty Luật ADK Vietnam Lawyers thành lập ngày 20/4/2021, là một công ty luật uy tín tại TP. HCM, Việt Nam, đáp ứng tất cả các nhu cầu pháp lý cho các khách hàng bao gồm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với các dịch vụ pháp lý nổi bật trong các lĩnh vực gồm doanh nghiệp, đầu tư, lao động, kinh doanh thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp, thu hồi công nợ.

Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn: Công ty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers
Nguồn ảnh: Văn phòng luật ADK & Co Việt Nam Lawyers

ADK Lawyers tự hào là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam có đủ khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp cho dự án cũng như yêu cầu hỗ trợ pháp lý của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc tư vấn và hỗ trợ các khách hàng là các tập đoàn và doanh nghiệp lớn từ Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Malaysia, Pháp, Hàn Quốc, …. trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như năng lượng tái tạo, y tế, giáo dục, công nghệ, bất động sản, sản xuất, ngân hàng, quỹ đầu tư, … liên quan việc vận hành và hoạt động của họ tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hoạt động của cty luật ADK Vietnam Lawyers là một hãng luật uy tín, giàu kinh nghiệm gắn liền với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, theo cách tiếp cận hướng đến con người và cống hiến cho xã hội bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi tiếp tục tuân theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn: Công ty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers
Cty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn: Cty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers

Các luật sư hàng đầu của ADK Vietnam Lawyers cũng nhận được nhiều sự công nhận và đóng góp nhiều bài viết trên các tổ chức ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước, bao gồm: Asia Law Portal, Global Trade Review, Lexology, Asialaw, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Luật sư Việt Nam online, Dân Trí, Tạp chí điện tử Người đưa tin, Pháp luật TPHCM, tintuc.vn, v.v.
Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của ADK & Co Vietnam Lawyers gồm:

 • Tư vấn các giao dịch Mua bán và Sáp nhập (M&A)
 • Tư vấn hoạt động Doanh nghiệp, Hợp đồng và Thương mại
 • Tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực.
 • Tư vấn thường xuyên
 • Giải quyết tranh chấp và pháp lý thu hồi nợ
 • Huấn luyện pháp lý
 • Phiên dịch tài liệu

Thông Tin Liên Hệ:

4

NT INTERNATIONAL LAW FIRM

NT INTERNATIONAL LAW FIRM được nhiều khách hàng công nhận là một công ty luật hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trong và ngoài nước. NT INTERNATIONAL LAW FIRM có đội ngũ chuyên gia pháp lý đa ngành, đa lĩnh vực và giàu kinh nghiệm. Họ là những người có trình độ chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, định hướng và tiên phong đưa ra các giải pháp pháp lý an toàn và tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, vị thế của công ty ngày càng được khẳng định vững chắc và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM
NT INTERNATIONAL LAW FIRM là công ty luật uy tín ở TPHCM

Thế mạnh của NT INTERNATIONAL LAW FIRM là giải quyết tranh chấp (hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) và dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Các luật sư và chuyên gia pháp lý của công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng giải quyết các tranh chấp trong bất kỳ lĩnh vực và giai đoạn nào. Đội ngũ luật sư đề xuất các hình thức phi tài phán (hòa giải, thương lượng) trên cơ sở cân nhắc tính hiệu quả và quyền lợi của khách hàng. Nếu các giải pháp nêu trên không mang lại kết quả, luật sư sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại tòa án hoặc trọng tài.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM là công ty luật uy tín và nổi tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như: Tố tụng Hình sự và Dân sự, Pháp lý Doanh nghiệp – Thương mại và giải quyết tranh chấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Cấp giấy phép; Hôn nhân gia đình, tư vấn thừa kế, tư vấn xử lý nợ xấu, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, phòng pháp lý thuê ngoài, thuê luật sư riêng,… Sau nhiều năm thành lập và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể phần nào nhận định rằng quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi lựa chọn các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông Tin Liên Hệ:

5

LNT and Partners

LNT and Partners thành lập năm 2006, là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

LNT and Partners là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
LNT chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài | Nguồn: LNT and Partners

LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. LNT đã xuất sắc vượt qua các văn phòng luật khác để trở thành công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016.

LNT cũng đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” của tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters năm 2014. Ngoài ra, công ty còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi đến với LNT and Partners, khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Trí Minh

Tiền thân của công ty luật Trí Minh là văn phòng luật sư Trí Minh, được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007, là một trong những công ty tư vấn pháp lý trách nhiệm, uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự.

Công ty luật Trí Minh là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Trí Minh thành lập năm 2007 | Nguồn: Công ty Trí Minh

Trải qua quá trình hơn 16 năm phát triển, Trí Minh Law đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện nay, công ty có hơn 20 luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm và các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, năng động đang tận tụy, nỗ lực không ngừng nghỉ với khách hàng.

Khách hàng khi đến với văn phòng luật sư Trí Minh sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất. Đây cũng là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm quý báo mà công ty tích lũy được trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng Trí Minh Law sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Cty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Cty TNHH Quốc Tế Việt Nam được thành lập vào ngày 09/07/2007, qua quá trình hoạt động lâu dài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các văn phòng luật sư tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước. Công ty hiện có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, giàu kinh nghiệm hành nghề tại các văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Cty luật Quốc Tế Việt Nam

Bởi nền tảng vững chắc, công ty đã hỗ trợ pháp lý, tư vấn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như xây dựng, khách sạn, dầu khí, tài chính ngân hàng, hàng hải, giải trí, lao động, bảo hiểm, bất động sản, sản xuất, tranh tụng, hàng tiêu dùng… Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, Cty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành công đáng ngưỡng mộ, được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Ngoài ra, công ty còn vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế Châu Âu IAE (International Arch of Europe) năm 2009 nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời mà công ty cung cấp. Với tất cả những điều trên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng tôi không nhắc đến công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam trong danh sách các công ty luật tốt nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

8

BLawyers Vietnam

Cong ty luat BLawyers Vietnam
Nguồn: Công ty luật BLawyers Vietnam

Cty Luật TNHH BLawyers Vietnam thành lập ngày 20/3/2012 và đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trọng nghề. Tại đây quy tụ được đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Anh và có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật hiện
nay tại Việt Nam, là các yếu tố nổi bật để khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn dịch
vụ của công ty. Trong cách thức làm việc với mỗi khách hàng, BLawyers Vietnam
hướng đến việc giao tiếp chuyên nghiệp, cởi mở, rõ ràng với khách hàng, tạo mối quan
hệ rộng để phục vụ cho công việc của khách hàng, và đưa ra những lời khuyên/ khuyến
cáo pháp lý phù hợp và hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Với mục tiêu luôn phấn đấu đạt được nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, BLawyers Vietnam luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng. Vậy nên khi chúng tôi khảo sát ý kiến của khách hàng về BLawyers Vietnam thì đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Các dịch vụ luật và luật sư mà BLawyers Vietnam thường hỗ trợ khách hàng gồm:

 • Giải quyết tranh chấp (thông qua thương lượng, trọng tài thương mại hoặc tòa án)
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
 • Tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại
 • Tư vấn lao động và việc làm
 • Tư vấn hoạt động mua bán, sáp nháp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Tư vấn dự án bất động sản, xây dựng, thuế, sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật về các vấn đề cá nhân, hôn nhân, gia đình.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 93 7879 724
 • Email: consult@blawyersvn.com
 • Website: https://www.blawyersvn.com
 • Thành Lập: 20/3/2012
9

CTY luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việtvăn phòng luật sư quận 3, được thành lập từ năm 2009, là hãng luật chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh thương mại, đầu tư… và cung cấp các dịch vụ pháp lý và văn bản pháp luật khác. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, đầu tư, thành lập, sát nhập – hợp nhất…

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt
Nguồn ảnh: Cty luật Giải Pháp Việt

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật với quan niệm “con người là hạt nhân của mọi thành công, thành công bền vững gắn liền với thương hiệu bền vững”, đang ngày càng hòa theo xu thế giao lưu, hội nhập của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, ngoại giao, quốc phòng, pháp luật… Vậy nên chúng tôi tin rằng CTY luật TNHH Giải Pháp Việt là gợi ý lý tưởng mà bạn đọc nên tham khảo.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Phước và các Đồng sự

Công ty Phước và các Đồng sự được thành lập vào tháng 5/2006, là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho khách hàng quốc tế và trong nước là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nhà nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực ThuếLao động & Việc làmTranh tụngTrọng tài thương mạiBất động sảnTài chính – Ngân HàngSở hữu trí tuệ… với sự hiểu biết sâu sắc về Luật pháp Việt Nam từ góc độ kinh doanh quốc tế, Công ty xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho Khách hàng.

CÔng ty luật Phước & accossiates
Nguồn ảnh: Công ty luật Phước & accossiates

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty Phước và các Đồng sự cam kết sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với công ty. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm công ty, văn phòng luật uy tín, tốt nhất ở TPHCM thì hãy tham khảo gợi ý này của chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích