Top 10+ văn phòng luật, công ty luật uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

389891
Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Các bạn đang đi tìm 1 văn phòng luật, công ty luật nào uy tín, chuyên nghiệp, có tâm và nổi tiếng ở TPHCM? Vai trò của pháp luật trong xã hội ngày nay càng trở nên quan trọng hơn với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế của cả nước và là một thành phố năng động. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ pháp lý chất lượng từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn luôn ở mức cao.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 10+ công ty, văn phòng luật uy tín tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tìm hiểu trong suốt hơn 1 năm qua. Tất cả các công ty dưới đây đều đảm bảo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Danh sách các công ty tư vấn pháp lý uy tín tại TPHCM

1

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) thành lập năm 2019 bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có cty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

Công ty luật GVLawyers
Hình ảnh đội ngũ luật sư GVLawyers | Nguồn ảnh: GVLawyers

Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty luật TPHCM GVLAWYERS
Nguồn ảnh: GVLawyers

Sau hơn 4 năm xây dựng phát triển cùng với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng rằng Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty luật Apolat Legal

Sự uy tín và Chuyên nghiệp chính là niềm tự hào của Công ty luật Apolat Legal. Công ty là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

Apolat Legal được thành lập năm 2014, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Bamboo Capital Joint Stock Company, Wall Streets English, Asus Technology Company, Digiworld Corp…

Nguồn ảnh: Công ty luật Apolat Legal

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phần nào tin tưởng rằng Công ty luật Apolat Legal sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

 • Thẩm định pháp lý;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Tư vấn đầu tư;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Đào tạo pháp lý.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Cty Luật ADK Vietnam Lawyers thành lập ngày 20/4/2021, là một công ty luật uy tín tại TP. HCM, Việt Nam, đáp ứng tất cả các nhu cầu pháp lý cho các khách hàng bao gồm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với các dịch vụ pháp lý nổi bật trong các lĩnh vực gồm doanh nghiệp, đầu tư, lao động, kinh doanh thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp, thu hồi công nợ.

Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn: Công ty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers
Nguồn ảnh: Văn phòng luật ADK & Co Việt Nam Lawyers

ADK Lawyers tự hào là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam có đủ khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp cho dự án cũng như yêu cầu hỗ trợ pháp lý của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc tư vấn và hỗ trợ các khách hàng là các tập đoàn và doanh nghiệp lớn từ Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Malaysia, Pháp, Hàn Quốc, …. trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như năng lượng tái tạo, y tế, giáo dục, công nghệ, bất động sản, sản xuất, ngân hàng, quỹ đầu tư, … liên quan việc vận hành và hoạt động của họ tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hoạt động của cty luật ADK Vietnam Lawyers là một hãng luật uy tín, giàu kinh nghiệm gắn liền với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, theo cách tiếp cận hướng đến con người và cống hiến cho xã hội bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi tiếp tục tuân theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn: Công ty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers
Cty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn: Cty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers

Các luật sư hàng đầu của ADK Vietnam Lawyers cũng nhận được nhiều sự công nhận và đóng góp nhiều bài viết trên các tổ chức ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước, bao gồm: Asia Law Portal, Global Trade Review, Lexology, Asialaw, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Luật sư Việt Nam online, Dân Trí, Tạp chí điện tử Người đưa tin, Pháp luật TPHCM, tintuc.vn, v.v.
Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của ADK & Co Vietnam Lawyers gồm:

 • Tư vấn các giao dịch Mua bán và Sáp nhập (M&A)
 • Tư vấn hoạt động Doanh nghiệp, Hợp đồng và Thương mại
 • Tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực.
 • Tư vấn thường xuyên
 • Giải quyết tranh chấp và pháp lý thu hồi nợ
 • Huấn luyện pháp lý
 • Phiên dịch tài liệu

Thông Tin Liên Hệ:

4

NT INTERNATIONAL LAW FIRM

NT INTERNATIONAL LAW FIRM được nhiều khách hàng công nhận là một công ty luật hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trong và ngoài nước. NT INTERNATIONAL LAW FIRM có đội ngũ chuyên gia pháp lý đa ngành, đa lĩnh vực và giàu kinh nghiệm. Họ là những người có trình độ chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, định hướng và tiên phong đưa ra các giải pháp pháp lý an toàn và tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, vị thế của công ty ngày càng được khẳng định vững chắc và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM
NT INTERNATIONAL LAW FIRM là công ty luật uy tín ở TPHCM

Thế mạnh của NT INTERNATIONAL LAW FIRM là giải quyết tranh chấp (hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) và dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Các luật sư và chuyên gia pháp lý của công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng giải quyết các tranh chấp trong bất kỳ lĩnh vực và giai đoạn nào. Đội ngũ luật sư đề xuất các hình thức phi tài phán (hòa giải, thương lượng) trên cơ sở cân nhắc tính hiệu quả và quyền lợi của khách hàng. Nếu các giải pháp nêu trên không mang lại kết quả, luật sư sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại tòa án hoặc trọng tài.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM là công ty luật uy tín và nổi tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như: Tố tụng Hình sự và Dân sự, Pháp lý Doanh nghiệp – Thương mại và giải quyết tranh chấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Cấp giấy phép; Hôn nhân gia đình, tư vấn thừa kế, tư vấn xử lý nợ xấu, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, phòng pháp lý thuê ngoài, thuê luật sư riêng,… Sau nhiều năm thành lập và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể phần nào nhận định rằng quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi lựa chọn các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông Tin Liên Hệ:

5

LNT and Partners

LNT and Partners thành lập năm 2006, là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

LNT and Partners là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
LNT chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài | Nguồn: LNT and Partners

LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. LNT đã xuất sắc vượt qua các văn phòng luật khác để trở thành công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016.

LNT cũng đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” của tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters năm 2014. Ngoài ra, công ty còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi đến với LNT and Partners, khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Trí Minh

Tiền thân của công ty luật Trí Minh là văn phòng luật sư Trí Minh, được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007, là một trong những công ty tư vấn pháp lý trách nhiệm, uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự.

Công ty luật Trí Minh là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Trí Minh thành lập năm 2007 | Nguồn: Công ty Trí Minh

Trải qua quá trình hơn 16 năm phát triển, Trí Minh Law đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện nay, công ty có hơn 20 luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm và các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, năng động đang tận tụy, nỗ lực không ngừng nghỉ với khách hàng.

Khách hàng khi đến với văn phòng luật sư Trí Minh sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất. Đây cũng là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm quý báo mà công ty tích lũy được trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng Trí Minh Law sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Cty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Cty TNHH Quốc Tế Việt Nam được thành lập vào ngày 09/07/2007, qua quá trình hoạt động lâu dài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các văn phòng luật sư tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước. Công ty hiện có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, giàu kinh nghiệm hành nghề tại các văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Cty luật Quốc Tế Việt Nam

Bởi nền tảng vững chắc, công ty đã hỗ trợ pháp lý, tư vấn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như xây dựng, khách sạn, dầu khí, tài chính ngân hàng, hàng hải, giải trí, lao động, bảo hiểm, bất động sản, sản xuất, tranh tụng, hàng tiêu dùng… Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, Cty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành công đáng ngưỡng mộ, được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Ngoài ra, công ty còn vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế Châu Âu IAE (International Arch of Europe) năm 2009 nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời mà công ty cung cấp. Với tất cả những điều trên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng tôi không nhắc đến công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam trong danh sách các công ty luật tốt nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

8

BLawyers Vietnam

Cong ty luat BLawyers Vietnam
Nguồn: Công ty luật BLawyers Vietnam

Cty Luật TNHH BLawyers Vietnam thành lập ngày 20/3/2012 và đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trọng nghề. Tại đây quy tụ được đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Anh và có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật hiện
nay tại Việt Nam, là các yếu tố nổi bật để khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn dịch
vụ của công ty. Trong cách thức làm việc với mỗi khách hàng, BLawyers Vietnam
hướng đến việc giao tiếp chuyên nghiệp, cởi mở, rõ ràng với khách hàng, tạo mối quan
hệ rộng để phục vụ cho công việc của khách hàng, và đưa ra những lời khuyên/ khuyến
cáo pháp lý phù hợp và hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Với mục tiêu luôn phấn đấu đạt được nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, BLawyers Vietnam luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng. Vậy nên khi chúng tôi khảo sát ý kiến của khách hàng về BLawyers Vietnam thì đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Các dịch vụ luật và luật sư mà BLawyers Vietnam thường hỗ trợ khách hàng gồm:

 • Giải quyết tranh chấp (thông qua thương lượng, trọng tài thương mại hoặc tòa án)
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
 • Tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại
 • Tư vấn lao động và việc làm
 • Tư vấn hoạt động mua bán, sáp nháp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Tư vấn dự án bất động sản, xây dựng, thuế, sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật về các vấn đề cá nhân, hôn nhân, gia đình.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 93 7879 724
 • Email: consult@blawyersvn.com
 • Website: https://www.blawyersvn.com
 • Thành Lập: 20/3/2012
9

CTY luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việtvăn phòng luật sư quận 3, được thành lập từ năm 2009, là hãng luật chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh thương mại, đầu tư… và cung cấp các dịch vụ pháp lý và văn bản pháp luật khác. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, đầu tư, thành lập, sát nhập – hợp nhất…

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt
Nguồn ảnh: Cty luật Giải Pháp Việt

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật với quan niệm “con người là hạt nhân của mọi thành công, thành công bền vững gắn liền với thương hiệu bền vững”, đang ngày càng hòa theo xu thế giao lưu, hội nhập của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, ngoại giao, quốc phòng, pháp luật… Vậy nên chúng tôi tin rằng CTY luật TNHH Giải Pháp Việt là gợi ý lý tưởng mà bạn đọc nên tham khảo.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Phước và các Đồng sự

Công ty Phước và các Đồng sự được thành lập vào tháng 5/2006, là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho khách hàng quốc tế và trong nước là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nhà nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực ThuếLao động & Việc làmTranh tụngTrọng tài thương mạiBất động sảnTài chính – Ngân HàngSở hữu trí tuệ… với sự hiểu biết sâu sắc về Luật pháp Việt Nam từ góc độ kinh doanh quốc tế, Công ty xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho Khách hàng.

CÔng ty luật Phước & accossiates
Nguồn ảnh: Công ty luật Phước & accossiates

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty Phước và các Đồng sự cam kết sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với công ty. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm công ty, văn phòng luật uy tín, tốt nhất ở TPHCM thì hãy tham khảo gợi ý này của chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

11

Hãng luật Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo thành lập vào ngày 24/6/2019, hiện tại là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại TP.HCM, Việt Nam. Hãng Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp ,kinh tế, đầu tư ,hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự ,luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp),giúp doanh nghiệp,nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất.

Hãng Luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật
Hãng Luật Hưng Đạo
Hãng Luật Hưng Đạo | Nguồn: Công ty luật Hưng Đạo

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”. Sau hơn 4 năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng Hãng luật Hưng Đạo sẽ có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Thông Tin Liên Hệ:

12

Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái thành lập ngày 26/11/2013, là một trong những văn phòng luật nổi tiếng tại khu vực miền Nam, có trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, hãng luật này đang hướng tới xây dựng và phát triển nhằm trở thành một tổ chức luật trong lĩnh vực tranh tụng và luật sư tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, các luật sư tại Văn phòng luật sư Quang Thái tự tin có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Chúng tôi tin rằng Văn phòng luật sư Quang Thái sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Văn phòng luật sư Quang Thái là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng luật sư Quang Thái | Nguồn: Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ các luật sư uy tín, giỏi và các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ cộng tác viên năng động, nhiệt tình. Văn phòng đã chia làm nhiều nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng và nhanh nhất.
Ngoài cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy, văn phòng luật sư Quang Thái còn nỗ lực tối đa nhằm đưa ra các giải pháp toàn diện, đảm bảo lợi ích pháp lý tối đa cho khách hàng và hạn chế những thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể.

Thông Tin Liên Hệ:

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn hoạt động từ ngày 04/01/2021, với các cộng sự là các luật sư uy tín tại TP Hồ Chí Minh, là một trong những văn phòng luật sư giỏi được Hội luật gia TP Hồ Chí Minh và Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh chứng nhận thành viên. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý và tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất với chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu.

Dù từ khi thành lập với nay mới chỉ hơn 2 năm nhưng các luật sư của công ty thì đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bởi vì nên khi chúng tôi tìm hiểu về Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn thì nhận thấy công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Nam Sài Gòn | Nguồn: Công ty Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn có thế mạnh về thương lượng và đàm phán các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự. Khách hàng khi đến đây sẽ được đội ngũ trợ lý pháp lý và luật sư giúp lựa chọn các phương pháp đàm phán và thương lượng trên tinh thần giảm bớt các thiệt hại kinh tế cho cả hai bên, cùng có lợi và tránh phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.
Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Ngoài ra, công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn còn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu liên quan đến dân sự, hình sự, lao động, ly nhân, hành chính…và đang dần trở thành địa điểm hỗ trợ và tư vấn pháp lý hiệu quả nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Thông Tin Liên Hệ:

Cty luật TNHH SMiC

Công ty tư vấn pháp lý – SMiC được thành lập từ năm 2001, với sự hiện diện tại các nước châu Á, đặc biệt là Mỹ, được biết đến là một hãng luật uy tín, một trong những công ty luật nổi tiếng thế giới và danh tiếng đã vượt xa khỏi biên giới lãnh thổ Việt Nam. Với hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty hiện có hơn 50 chuyên gia tư vấn và luật sư am hiểu pháp luật cũng như thực tế kinh doanh trong và ngoài nước.

Công ty luật TNHH SMiC là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
SMiC hiện có hơn 50 chuyên gia tư vấn và luật sư | Nguồn: Cty luật SMiC

Đội ngũ luật sư tại SMiC đều trải qua đào tạo ở các quốc gia phát triển, và đã hành nghề nhiều năm tại các hãng luật nổi tiếng uy tín trên thế giới với kinh nghiệm, tác phong và kiến thức chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn sáng tạo, toàn diện và hiệu quả nhất trong quá trình kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam.

Công ty luật TNHH SMiC đã hỗ trợ pháp lý, cung cấp dịch vụ cho nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế với thế mạnh là tư vấn quản trị doanh nghiệp, tranh tụng, đầu tư, bất động sản, mua bán & sát nhập, xây dựng… SMiC đã lắng nghe những thắc mắc của khách hàng, đồng hành và giúp họ có những phương án hạn chế rủi ro về pháp lý, góp phần vào thành công cho công ty và khách hàng với phương châm “coi lợi ích của khách hàng là của chính mình”.

Công ty SMiC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn qua thời gian dài hoạt động, đặc biệt là danh hiệu “hãng luật tiêu biểu” lần thứ 2 năm 2012 do Hội đồng bình chọn trao tặng. Hiện nay, SMiC đã có ba văn phòng đang hoạt động ở Singapore, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng luật ở Tokyo, New York, London… và được đánh giá cao trong những giá trị to lớn mà SMiC đem lại cho xã hội như từ thiện, thể dục thể thao, hỗ trợ học bổng… Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng đang cần tìm công ty luật uy tín ở Sài Gòn.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật được thành lập ngày 21/10/2013, là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao. Quốc Luật sở hữu đội ngũ hơn 20 chuyên gia pháp lý chuyên sâu và luật sư có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các cộng sự, cộng tác viên ưu tú đến từ các khu vực trong cả nước.

Công ty Quốc Luật là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Quốc Luật sở hữu đội ngũ hơn 20 chuyên gia pháp lý | Nguồn: Cty luật Quốc Luật

Với cam kết và nỗ lực mang đến cho khách hàng sự phục vụ hỗ trợ và tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả nhất, công ty Quốc Luật đã giải đáp và song hành với khách hàng trong những kiến thức chuyên môn hữu ích. Với tất cả những điều trên, chúng tôi có thể phần nào đảm bảo rằng Công ty Quốc Luật sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Thông Tin Liên Hệ:

Cty luật TNHH Lê Nguyễn

Công ty luật TNHH Lê Nguyễn tiền thân là văn phòng luật sư Lê Nguyễn, được thành lập vào ngày 23/6/2005 bởi tâm huyết của luật sư Lê Thành Kính và các cộng sự, là một trong những văn phòng luật sư uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Qua hơn 18 năm hoạt động, công ty Lê Nguyễn là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý được khách hàng tin tưởng.

Công ty luật TNHH Lê Nguyễn là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Cty luật TNHH Lê Nguyễn | Nguồn: Cty luật Lê Nguyễn

Công ty Lê Nguyễn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, luật sư được đài tạo bàn bản về luật trong nước và quốc tế, tạo nên giá trị dịch vụ dựa trên nền tảng của sự thông minh và chuyên nghiệp trong xử lý công việc. Chính vì vậy mà công ty đã đạt được khá nhiều thành tựu to lớn, đặc biệt là thương hiệu được nhiều lần vinh danh một trong những hãng luật tiêu biểu của năm tại Việt Nam.

Khách hàng khi đến đây sẽ được cung cấp dịch vụ về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến thương mại, đầu tư, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, lao động, thị trường vốn và chứng khoán… Ngoài ra, công ty còn giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài trong nước và quốc tế. Với nền tảng kinh nghiệm đúc kết được qua hơn 18 năm qua, chúng tôi tin rằng Cty luật TNHH Lê Nguyễn sẽ là sự lựa chọn phù hợp mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

Các văn phòng luật sư tại TP HCM có uy tín không ?

Có các văn phòng văn phòng luật sư tại TP HCM trong bài viết mà trang top10tphcm đưa ra điều là những văn phòng uy tín và có tiếng tại TP HCM

Các yêu tố nào để đánh giá các văn phòng luật sư tại TP HCM?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm. những lần giúp thân chu mình thắng kiện , các bài đánh giá, review của khách hàng..

Vị trí các các văn phòng luật sư tại TP HCM trong bài viết được xếp hạng ntn?

Các vị trí của các các văn phòng luật sư tại TP HCM được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên

Chia sẻ nếu thấy hữu ích