Top 12 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ở TPHCM tốt nhất

2006
Top trường quản trị kinh doanh TPHCM tốt nhất

Nếu bạn có đam mê trở thành một CEO hay một nhà quản trị đại tài chính nhưng vẫn chưa biết nên học trường nào có ngành quản trị kinh doanh tốt ở TPHCM? Trong những năm trở lại đây, ngành quản trị kinh doanh đang thu hút nhiều sinh viên với số lượng luôn cao hơn các ngành khác. Thời đại công nghệ đang “lên ngôi”, nhiều vấn đề về kinh doanh nên quy định về ngành học này cũng đa dạng và thu hút hơn so với kiến thức nền tảng trong sách vở. Vì vậy, sau 9 tháng tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp Top 15 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ở TPHCM tốt nhất cho bạn tham khảo.

1

Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một trong những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây là trường Đại học trong top các trường ĐH đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% số vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT. Trường hiện đang chuyên về đào tạo các nhóm ngành Kinh tế, Ngôn ngữ, CNTT và Mỹ thuật ứng dụng. Trong đó, nếu lựa chọn theo học ngành QTKD, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 5 hướng chuyên ngành gồm Digital Marketing (Marketing số), Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị truyền thông đa phương tiện và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

FPT là trường đại học quản trị kinh doanh ở Tphcm mà sinh viên không chỉ học bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến những kỹ năng mềm, được thiết kế chương trình học song song với nhu cầu biến đổi thị trường, ngành, nghề liên tục cả trong và ngoài nước. Các kỹ năng mềm trong quá trình đào tạo mà chúng tôi đã tìm hiểu gồm có: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý. Đó chính là hành trang giúp sinh viên có thể tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp.

Trường Đại học FPT
FPT là trường học quản trị kinh doanh uy tín ở TpHCM. | Nguồn: Trường Đại học FPT

Đặc biệt, sinh viên ngành QTKD của trường Đại học FPT sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn khác xa với lối học truyền thống. Trung bình, thời gian học sẽ được chia thành 9 học kì và sẽ có một kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Hơn nữa, sinh viên còn được học hai ngoại ngữ là Tiếng Anh bao gồm hai môn Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh học thuật và tiếng Trung. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ là người trực tiếp giảng dạy cho sinh viên. Trong đó có nhiều giảng viên là các Tiến Sĩ, Giáo Sư chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh nói chung cũng như các chuyên ngành liên quan nói riêng.

Đối với mức học phí ngành Quản trị Kinh doanh tại FPT thì chương trình đại trà bình quân là 54.600.000VNĐ/năm và học phí dự bị dành cho chương trình tiếng anh là thêm 11.300.000VNĐ/mức. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là ngôi trường học tập lý tưởng dành cho bạn nếu bạn vẫn chưa biết quản trị kinh doanh nên học trường nào ở TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hiện tại, trường đang có đa dạng chương trình học nên sinh viên có rất nhiều lựa chọn như: chương trình giáo dục bậc đại học dạy bằng tiếng Việt, bằng tiếng Anh, song ngữ gồm tiếng Việt và tiếng anh với những môn học đặc thù và chương trình Campus du học luân chuyển.

Sinh viên đã và đang theo học ngành Quản trị kinh doanh của TDTU đều đánh giá đây là đào tạo và nghiên cứu uy tín và chất lượng cao. Chính vì vậy, thương hiệu sinh viên QTKD tại trường đang ngày càng được thiết lập thông tin qua quá trình giảng dạy và chất lượng đào tạo về mặt kiến ​​thức, kỹ năng và đạo đức, tiêu chí đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong mọi lĩnh vực.

So với các trường quản trị kinh doanh ở Sài Gòn khác, trường ĐH Tôn Đức Thắng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngành QTKD với đội ngũ giảng viên có bằng cấp giỏi, chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh tiếng trong nước và Quốc tế. Chưa kể phần lớn giảng viên đều sở hữu bằng cấp Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ cao.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường đại học có ngành quản trị kinh doanh. | Nguồn: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đối với mức học phí thì chương trình đại trà bình quân của ngành QTKD là 20.500.000VNĐ/năm, chương trình chất lượng cao bình quân là 22.000.000VNĐ/năm, học phí chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh bình quân là 29.000.000VNĐ/năm. Qua đó, đây thực sự là trường đại học có ngành quản trị kinh doanh uy tín ở TPHCM mà bạn nên theo học.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II - TP. HCM

Nhắc đến trường dạy ngành quản trị kinh doanh uy tín tại Tphcm không thể không nhắc đến trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II đang được nhiều sinh viên trai xinh gái đẹp theo học. Đây là một trong số những trường lấy điểm tốt nghiệp trung học phổ thông cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó mà chất lượng đào tạo cực kỳ tốt. Đặc biệt, nơi đây còn được biết đến là cái nôi nuôi dưỡng của nhiều giáo viên, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Vì sao chúng tôi lại nhắc đến ngành QTKD ngay từ lúc đầu? Bởi đây là ngành học nằm trong top 5 chuyên ngành đào tạo mạnh mẽ, có sự đầu tư về đội ngũ giảng viên hùng hậu sẽ giúp sinh viên trang bị các kiến ​​thức chuyên môn toàn diện cho đến kỹ năng thực hành cơ bản trong ngành quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại Thương cơ sở II.

 Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II - TP. HCM
Trường về quản trị kinh doanh chất lượng cao tại Sài Gòn. | Nguồn: Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM của ĐH Ngoại Thương cho phép sinh viên tự lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu về quản trị như: thay đổi giá trị mới, quản lý nguồn nhân lực, quản trị thương hiệu, bắt đầu kinh doanh, quản lý kinh doanh dịch vụ, truyền thông quản trị thông tin,…liên tục được cập nhật mới theo chương trình, nội dung đào tạo trên thế giới và theo yêu cầu của xã hội hiện nay.

Đối với mức học phí ngành QTKD trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II như sau:

 • Chương trình đại trà: bình quân từ 18.500.000VNĐ/năm
 • Chương trình đại trà bình quân có giá trị từ 40.000.000VNĐ/năm
 • Chương trình đại trà bình quân khoảng 60.000.000 VNĐ/năm.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Mỗi khi nhắc đến khối kinh tế, thì chúng ta liền nhớ đến trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Đây là trường đại học công lập đứng đầu với khối ngành kinh tế và quản lý. Hiện nay, trường đang sở hữu nhiều ngành học đa dạng tương đương với nhiều bậc và hệ thống đào tạo đa dạng. Hiện nay, UEH đang đào tạo bậc đại học theo hai loại hình chính quy đó là vừa làm vừa học và đào tạo sau đại học theo loại hình không tập trung. Những ngành đang được đào tạo mạnh mẽ bao gồm:

 • Quản trị Kinh Doanh
 • Kinh tế
 • Bất động sản
 • Nhân lực nguồn quản trị
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Quốc tế tài chính
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)
Môi trường học tập năng động của sinh viên UEH. | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

UEH có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo chuyên sâu từ các trường danh tiếng nên có trình độ cao, kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đây là một trong những điều kiện để nhà trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị trí và uy tín của mình so với nhiều trường dạy quản trị kinh doanh tại TPHCM khác. Đặc biệt, đây còn là ngôi trường sở hữu nhiều cựu sinh viên đã học tiếp lên chương trình từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước .

Mức học phí của chương trình đại trà là 20.500.000VNĐ/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao từ 32.000.000 – 40.000.000VNĐ/năm, chương trình Cử nhân tài năng trung bình khoảng 50.000.000VNĐ/năm. Chính vì thế, đừng phân vân về câu hỏi nên học quản trị kinh doanh ở đâu nữa nhé, vì chúng tôi vừa liệt kê thêm một “điểm đến” vừa tốt vừa uy tín cho bạn rồi đấy.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM được biết đến là đại học quốc tế đầu tiên của Việt Nam và là đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực và là một thành viên của Đại học Quốc Gia TPHCM. Hiện nay, ngành Quản trị kinh doanh của trường bao gồm các chuyên ngành như: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán – Tài chính và Quản trị Du lịch – Khách sạn. Hơn nữa, khoa đã triển khai thêm chương trình đào tạo cao học với các chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị và Tài chính.

Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM
Trường Đại học Quốc tế chuyên về ngành Quản trị kinh doanh được nhiều sinh viên lựa chọn. | Nguồn: Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế là trường đại học đào tạo ngành Quản trị kinh doanh TPHCM mang tính quốc tế mạnh mẽ không chỉ nằm ở tên trường mà có thể hiện ở môi trường học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế về mọi mặt bao gồm: các chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên trong nước và ngoài nước, với cấp độ chuyên môn từ những trường Đại học nổi tiếng và sử dụng chương trình giáo dục đến từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới trong công tác giảng dạy đại học và sau đại học. Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường vừa năng động với phương pháp tân tiên và cơ sở vật chất tiện nghi vừa được học mô phỏng kinh doanh hiện đại.

Mức học phí đối với chương trình của trường Đại học Quốc tế: khoảng 42.000.000VNĐ/năm. Chương trình liên kết: học phí 2 năm đầu ở Việt Nam rơi vào khoảng 56.000.000 VNĐ/năm. Bởi vậy, đây thực sự là một trong các trường dạy quản trị kinh doanh chất lượng ở TPHCM mà bạn đừng bỏ lỡ.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Bạn vẫn còn đang băn khoăn về ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào tại TpHCM? Bạn cũng chưa dừng việc tìm hiểu học phí vì sợ đắt? Thế thì hãy đến với gợi ý trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) của chúng tôi ngay bây giờ nhé. Khoa Quản trị kinh doanh của HUTECH hiện đang đào tạo và giảng dạy 03 ngành chính bao gồm: Quản trị kinh doanh, Marketing và Kinh doanh quốc tế từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ.

Bên cạnh những giờ học truyền thống, khoa QTKD của HUTECH còn phối hợp, gắn kết với các đơn vị trong Nhà trường và các doanh nghiệp đối tác của trường nhằm mang đến những giờ thực hành thực tế cho sinh viên, tổ chức các buổi hội thảo, talkshow của các doanh nghiệp với nhau và các cuộc thi học thuật để sinh viên có thẻ thỏa sức trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thực tiễn nhằm phục vụ cho học tập, nghiên cứu và công việc trong tương lai.

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)
Buổi học bổ ích tại HUTECH với sự đầu tư về cơ sở vật chất. | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Ngoài hệ thống phòng học được chú trọng đầu tư khang trang, trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hỗ trợ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, HUTECH còn là trường quản trị kinh doanh tphcm còn đầu tư các phòng thực hành nghiệp vụ, phòng máy,… chuyên nghiệp. Với những đóng góp tích cực và sự tâm huyết của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, khoa Quản trị kinh doanh ngày càng lớn mạnh hơn khi có số lượng sinh viên theo học qua mỗi năm.

Đối với mức học phí ngành quản trị kinh doanh thì chương trình đại trà bình quân là 36.000.000 – 40.000.000VNĐ/năm. Đối với các chương trình đặc thù do ĐH Công Nghệ cấp bằng, chương trình Đại học chuẩn Quốc tế (đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh) có mức học phí là 61.200.000VNĐ/năm. Để mà nói thì trường Đại học Công nghệ (HUTECH) xứng đáng nằm trong top các trường Đại học Quản trị kinh doanh tốt nhất ở tphcm.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Được đánh giá là một trong nhiều trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất TPHCM, ngoài ra còn nhóm trường thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM, trường Đại học Kinh Tế – Luật tự hào khi là trường đại học chuyên đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế, quản lý và luật tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường nổi bật với thế mạnh về năng lực của đội ngũ giảng viên khi được xếp vào nhóm trường ĐH trọng điểm quốc gia ở Việt Nam. Hiện trường đang thực hiện các chương trình đào tạo Thạc Sĩ, Tiến Sĩ cho ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TPHCM
Các giải thưởng về cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học của giảng viên trường ĐH Kinh tế – Luật. | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Tuy lúc khởi động còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, hiện nay đội ngũ nhân sự, từ công – nhân viên cho đến giảng viên của trường ĐH Kinh tế – Luật đều tận tâm với sinh viên của trường. Đặc biệt hơn là hầu hết giảng viên đều có trình độ sau đại học chiếm gần 90%, với nhiều kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và dạy học. Cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức đa dạng, sôi nổi, môi trường học liên kết với các doanh nghiệp, môi trường sinh hoạt đa văn hóa, đa ngôn ngữ.

Chương trình đại trà của ngành QTKD tại ĐH Kinh tế – Luật bình quân là 18.900.000VNĐ/năm, học phí chương trình CLC bình quân là 29.800.000VNĐ/năm, học phí chương trình tiếng Anh dao động là 46.300.000VNĐ/năm. Đây là điểm đến “vàng” cho những ai chưa biết quản trị kinh doanh nên học ở đâu tốt tại tphcm nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Đại học Mở

Trường Đại học Mở TPHCM là một gợi ý kế tiếp về trường đại học quản trị kinh doanh gần đây được nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học. Đây là trường đại học đa ngành trực thuộc BGD & ĐT, có nhiệm vụ chính là đào tạo bậc đại học và sau đại học với các hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên. Ngành Quản Trị Kinh Doanh hiện nay tại ĐH Mở có khoảng 1.500 sinh viên theo học hệ đào tạo tập trung và có hơn 8.000 sinh viên đang theo học hệ từ xa và vừa học vừa làm. Ngành QTKD hiện đang có 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh tổng hợp và Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành.

Trường Đại học Mở
Sự “hội tụ” của dàn giảng viên cũng chính là cựu sinh viên khoa QTKD tại Đại học Mở. | Nguồn: Trường Đại học Mở

Khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Mở đã không ngừng nỗ lực cải tiến làm mới giáo trình, tài liệu học tập, nội dung khi giảng dạy và áp dụng nhiều phương pháp dạy học tiên tiến. Hơn thế nữa, sinh viên còn được tạo điều kiện thuận lợi để rèn luyện kỹ năng, gắn kết thực tiễn qua việc tham gia những chương trình học thuật và nhiều câu lạc bộ, đội nhóm đa dạng do chính khoa tổ chức.

Chương trình Đại trà trung bình là 18.500.000 – 23.000.000VNĐ/năm và học phí chương trình chất lượng cao từ 36.000.000 – 37.500.000 đồng/năm. Nếu yêu thích việc trở thành một CEO trong tương lai thì đừng bỏ qua trường Đại học Mở – trường dạy ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở Sài Gòn nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen là một trong số những trường quản trị kinh doanh tphcm được đánh giá cao tại Việt Nam. HSU đã trở thành một ngôi trường hàng đầu ở Việt Nam với chương trình giảng dạy đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên. Tại HSU cung cấp chương trình đào tạo bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, với các chuyên ngành như:

 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh tế ứng dụng
 • Thiết kế Thời trang
 • Truyền thông Đa phương tiện
 • Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông
 • Quản trị Khoa học Dữ liệu và Công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, HSU còn có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, nhiều giảng viên có bằng tiến sĩ và tiến sĩ khoa học. Hơn thế nữa, trường còn trang bị các cơ sở vật chất tiên tiến để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, bao gồm phòng học hiện đại, thư viện, phòng thực hành máy tính, trung tâm ngoại ngữ, phòng thể dục và khu căn hộ sinh viên.

Trường Đại học Hoa Sen
Tiết học QTKD với giảng viên người nước ngoài của sinh viên Hoa Sen. | Nguồn: Trường Đại học Hoa Sen

Ngoài ra, HSU là trường đại học có dạy quản trị kinh doanh ở TPHCM được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng đại học quốc tế và có cả các chứng chỉ quốc tế như ACBSP (Hiệp hội Chất lượng Giáo dục Đại học Kinh doanh Mỹ) và sự hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, HSU có môi trường học tập năng động, đa dạng và tích cực với nhiều hoạt động ngoại khóa và chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Ngoài ra, HSU còn liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc tế. Điều này giúp đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường. Thật là một trường học quản trị kinh doanh tốt mà bạn nên xem xét nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trường Đại học Tài chính - Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing là cái tên không thể không nhắc đến trong bài viết về top trường đại học dạy quản trị kinh doanh tại Sài Gòn. Ngôi trường đã được thành lập từ lâu đời với có mặt từ sớm với các chương trình đào tạo hấp dẫn, khoa học nên luôn thu hút đông đảo sinh viên qua mỗi năm. Trong đó, khoa Quản trị kinh doanh hiện là một trong các Khoa phát triển mạnh nhất của trường, đảm nhận nhiệm vụ chính là đào tạo ngành quản trị kinh doanh từ bậc Đại học học đến bậc sau đại học bao gồm Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Theo đó, bậc đại học gồm 3 chuyên ngành mà bạn có thể lựa chọn:

 • Quản trị kinh doanh tổng hợp (Chương trình đại trà và chất lượng cao)
 • Quản trị bán hàng (Chương trình đại trà và chất lượng cao)
 • Quản trị dự án.
Trường Đại học Tài chính - Marketing
Một ngôi trường quản trị kinh doanh Tphcm đào tạo ra những CEO trẻ trung, tài năng của đất nước. | Nguồn: Trường Đại học Tài chính – Marketing

Bên cạnh những tiết học lý thuyết, sinh viên còn có thể dễ nắm bắt kiến thức, kỹ năng đồng thời giúp nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Tài chính – Marketing và bổ sung vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên UFM còn được trải nghiệm thực tế các công việc ngoài xã hội thông qua các chương trình Tham quan thực tế, sinh viên sẽ được quan sát trực tiếp cũng như trải nghiệm công việc chuyên môn. Việc đầu tư đội ngũ giảng viên bao gồm Tiến sĩ, Viện sĩ, Thạc sĩ,…có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với sinh viên chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng trong quá trình học tập tại trường.

Đối với học phí thì chương trình đại trà là 18.500.000 VNĐ/năm, học phí chương trình chất lượng cao dao động khoảng 36.300.000VNĐ/năm và học phí chương trình quốc tế bình quân 55.000.000VNĐ/năm. Qua những lý do kể trên, không có gì để từ chối một ngôi trường dạy quản trị kinh doanh Tphcm như vậy đúng không nào?

Thông Tin Liên Hệ:

11

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) là một trong top những trường quản trị kinh doanh tphcm hàng đầu mà bạn nên cân nhắc. Ngoài ra còn có các khối ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, luật, quan hệ công chúng và du lịch. Trường còn là nơi quy tụ của một đội ngũ giảng viên được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chuyên môn của mình. Đặc biệt, nhiều giảng viên cũng là những chuyên gia và doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nữa đấy.

Chưa dừng lại ở đó, trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn tạo ra môi trường học vừa tích cực vừa đầy những thử thách để sinh viên có thể rèn luyện được tính bản lĩnh và không ngại gian khó, đây là điều mà các công ty, doanh nghiệp đang cần trong xã hội ngày nay. Hơn nữa cũng đồng thời hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng mềm và kinh nghiệm “thực chiến” thông qua các dự án và hoạt động ngoại khóa. Trường cũng có các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
NTTU là trường đại học quản trị kinh doanh tại Tphcm mang tên Bác. | Nguồn: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

NTTU là trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở TpHCM có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng học thực tế, khu trung tâm hội nghị và các khu vực ngoài trời đảm bảo cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập cực kỳ bổ ích. Thật thú vị khi trở thành tân sinh viên của ngôi trường được đặt tên theo danh tướng của nhà cách mạng Nguyễn Tất Thành chính là vị chủ tịch Hồ Chí Minh của nước ta đúng không nào?

Thông Tin Liên Hệ:

12

Trường Đại học Nông Lâm

Trường Đại Học Nông Lâm là một trường đại học đa ngành và trực thuộc BGD và ĐT, có chất lượng đào tạo cực kỳ tốt nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà apply vào vị trí tân sinh viên của trường nhé. Khoa Kinh Tế hiện là một trong các khoa lớn cả về số lượng các chương trình đào tạo, quy mô sinh viên theo học lẫn về nguồn nhân lực. Mỗi sinh viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng linh hoạt liên quan đến chuyên ngành đào tạo mà bạn lựa chọn, đa dạng trong các lĩnh vực về kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, khuyến nông và phát triển nông thôn.

Để đáp ứng nhu cầu học ngành quản trị kinh doanh ở trường nào ngày càng đông của sinh viên, trường Đại học Nông Lâm đã chú trọng phát triển đội ngũ nhân lực. Cụ thể, số lượng giảng viên của Khoa đã đạt lên tới hơn 50 người, tất cả giảng viên đều có học vị cao từ trình độ Thạc sĩ trở lên, trong đó có tới 9 giảng viên có học vị Tiến sĩ. Khoa Kinh Tế rất tự hào có một đội ngũ các giảng viên tận tình, tận tâm và tài năng đến như vậy, có thể nói là “có tâm và có tầm”. Họ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hoạt động đào tạo sinh viên lẫn thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học. Sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức lẫn kỹ năng để đạt được mục tiêu trong lĩnh vực mà bạn đã chọn.

 Trường Đại học Nông Lâm
Một trong số các trường đại học dạy ngành quản trị kinh doanh ở Sài Gòn. | Nguồn: Trường Đại học Nông Lâm

Đối với mức học phí thì chương trình Đại trà dao động từ 7.000.000 – 9.000.000VNĐ/năm; học phí chương trình chất lượng cao từ 22.000.000 đồng/mức. Đây xứng đáng là trường đại học dạy ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM để bạn theo đuổi đam mê trở thành một CEO “chính hiệu” đấy nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích