Top 10 Trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa uy tín nhất tại TP HCM

696
top trường đại học thiết kế đồ họa tp hcm

Thiết kế đồ họa đang trở thành một ngành hot hiện nay, mỗi sinh viên khi học ngành này sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về nghệ thuật, kỹ năng thiết kế, khả năng ứng dụng và sử dụng các phần mềm đồ họa. Bên cạnh đó, sinh viên còn được cập nhật các xu hướng phát triển ngày càng cao của các phần mềm đồ họa trong thời đại mới. Nhờ đó mà sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được việc làm vừa nâng cao kỹ năng vừa đáp ứng được yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo trong tương lai. Tại TPHCM không thiếu các trường dạy thiết kế đồ họa tốt, vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu hơn 8 tháng và tìm ra Top 10 Trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa uy tín nhất tại TP HCM. Hãy tham khảo nhé!

1

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách top trường đại học thiết kế đồ họa nổi tiếng ở TPHCM. Đối với ngành TKĐH tại trường sẽ bao gồm 2 nhóm chính là cơ bản và chuyên ngành. Mỗi sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng cơ bản gồm có những môn hình họa giúp phát triển khả năng vẽ và tư duy nhìn nhận màu sắc trong thiết kế. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên tục cập nhật cho sinh viên kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ thiết kế đồ họa, tư duy thiết kế, các kỹ thuật về in ấn cơ bản, phương pháp chọn giấy và phát triển thiết kế.

Đặc biệt, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến cho sinh viên một không gian học tập sáng tạo và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các học phần thực hành cũng được đẩy mạnh và nâng cao giúp sinh viên được luyện tập thao tác sử dụng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và các đồ án đa dạng chủ đề và mang tính thực tiễn cao.

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
Ngôi trường được chú trọng xây dựng khang trang cho việc đào tạo thiết kế đồ họa. | Nguồn: Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Sau khi tốt nghiệp tại TDTU, sinh viên sẽ có khả năng phân tích xu hướng thẩm mỹ, tìm kiếm và phát triển ý tưởng mới trong các dự án thiết kế đồ họa; sáng tác và hoàn thiện dự án đồ họa mang tính ứng dụng cao. Hơn nữa còn phân tích được dự án đồ họa để từ đó hoạch định quy trình thực hiện sao cho hiệu quả. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D nhằm mục đích biến chúng thành công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng. Quan trọng hơn, sinh viên còn tự rèn cho mình việc cập nhật kiến thức mọi lúc mọi nơi để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Các lĩnh vực chính của Đại học Tôn Đức Thắng – trường đại học thiết kế đồ họa TPHCM:

 • Nghệ thuật chữ (typography)
 • Nhận diện thương hiệu (branding)
 • Thiết kế các ấn phẩm (publication design)
 • Quảng cáo (advertising)
 • Hình ảnh đồ họa (image making)
 • Thiết kế bao bì (packaging)
 • Thiết kế Web và ứng dụng (website & application design).

Đây là những nhân tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quảng cáo, các hoạt động nghệ thuật, văn hóa để có thể truyền tải hết thông điệp đến công chúng, phục vụ cho nhu cầu phát triển của xã hội. Vì thế, chúng tôi tin rằng đây là một trong những trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Trường Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH với tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM. Hiện tại, HUTECH đang sở hữu 3 cơ sở đào tạo và 1 khu campus dành cho sinh viên. Các cơ sở đều được chú trọng  đầu tư xây dựng rất khang trang, tiên tiến theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m. Điều này nhằm  tạo không gian học tập thoải mái, năng động.

HUTECH là trường Đại học thiết kế đồ họa TP HCM được đông đảo các sĩ tử lựa chọn để trở thành một sinh viên “chính hiệu” vì có niềm đam mê cháy bỏng với ngành học này. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về nghệ thuật, phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong ngành thiết kế đồ họa. Cuối cùng là xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng kết hợp giữa truyền thông, mỹ thuật, thương mại và thiết kế để đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)
Hutech là trường dạy thiết kế đồ họa uy tín ở Tphcm. | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Công Nghệ TPHCM với học hàm, học vị cao, họ đều là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ và luôn tận tâm, hết mình với sinh viên.

Thời gian đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại HUTECH là 3.5 năm. Khi đã hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân do trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH cấp theo quy định của BGD&ĐT. Hơn nữa còn được học tập lên các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại HUTECH nói riêng và các trường ĐH trong, ngoài nước nói chung. Bởi vậy, HUTECH là một trong các trường dạy thiết kế đồ họa uy tín ở Tp hcm mà bạn nên lựa chọn nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một các tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khi nhắc đến top trường đại học thiết kế đồ họa Tp HCM. Sự khác biệt lớn về ngành học này đó là phát triển theo định hướng Đồ họa động & tương tác (DIGITAL ART & DESIGN), ứng dụng công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng mang tính thẩm mỹ cao để tạo ra những sản phẩm đột phá, ấn tượng và có tính ứng dụng và hội nhập, bao gồm các chuyên ngành về Hoạt hình 2D, 3D, Thiết kế tương tác, Thiết kế truyền thông, Công nghệ thực tế ảo (VR), Thực tế tăng cường (AR), Thiết kế game.

Trường Đại học FPT
Một trong số các trường đại học thiết kế đồ họa TpHCM được nhiều sinh viên lựa chọn. | Nguồn: Trường Đại học FPT

Điểm khác biệt của trường Đại học FPT so với các trường đại học khác khi bạn theo học ngành thiết kế đồ họa gồm:

 • Hình thức đào tạo được liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp
 • Đào tạo đi liền với thực tiễn, nghiên cứu, triển khai và các công nghệ hiện đại nhất
 • Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại tối ưu
 • Đào tạo con người toàn diện và hài hòa
 • Chương trình luôn được cập nhật mới và tuân thủ các quy chuẩn về công nghệ quốc tế đặc biệt là chú trọng kỹ năng ngoại ngữ
 • Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc nhóm và những kỹ năng cá nhân khác để đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và tại các doanh nghiệp hàng đầu khác.

Với những lý do trên, chúng tôi hoàn toàn tin rằng trường Đại học FPT xứng đáng là trường đại học có ngành thiết kế đồ họa ở TPHCM mà bạn nên gửi gắm đam mê của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Đại Học RMIT Nam Sài Gòn

Đại học RMIT Việt Nam đã trở thành cái tên nằm trong bảng xếp hạng top trường Đại học có ngành Thiết kế Đồ Họa bạn nên theo học. RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong các cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. Trên hết là việc cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề nghiệp, trong nghiên cứu và ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cộng đồng.

Được biết, trường đại học RMIT Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2000. Mặc dù đã trải qua hơn 20 năm nhưng RMIT vẫn hề thua kém so với các trường đào tạo thiết kế đồ họa khác khi đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. Đại Học RMIT Nam Sài Gòn là một phần của RMIT Melbourne nên không cần phải bàn cãi về chất lượng ngành thiết kế đồ họa nói riêng và các nhóm ngành khác nói chung.

Đại Học RMIT Nam Sài Gòn
Ngôi trường được đầu tư máy tính hiện đại để học thiết kế đồ họa. | Nguồn: Đại Học RMIT Nam Sài Gòn

Chương trình Cử nhân Thiết kế (Thiết kế ứng dụng sáng tạo) tại Đại Học RMIT Nam Sài Gòn luôn chú trọng đến phương pháp học tập mang tính cộng tác thông qua việc tổ chức các hội thảo chuyên đề, các bài tập dự án thiết kế cũng như các môn học tích hợp với môi trường thực tiễn. Các phương pháp để đánh giá hiệu quả bao gồm khả năng nắm bắt, phản hồi sản phẩm đối với các dự án thiết kế, khả năng thuyết trình nhóm, nghiên cứu và thực hiện các bài tiểu luận, các kì thi do trường tổ chức.

Đại học RMIT Việt Nam còn tự hào về sự đa dạng trong các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm. Bởi vậy, RMIT chính là điểm đến “vàng” cho những ai yêu thích ngành Thiết kế Đồ họa.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) được thành lập từ năm 1997, cho đến nay không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, mà còn đào tạo một thế hệ tương lai trẻ toàn diện về mặt nhân cách lẫn sức khỏe để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

HIU là trường đại học dạy ngành thiết kế đồ họa tphcm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Vì thế, mỗi năm, tỷ lệ sinh viên ra trường đều đã được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành học với tỷ lệ sinh viên ra trường có đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc. Ngành Thiết kế Đồ họa mà HIU đào tạo sẽ giúp cho mỗi sinh viên biết cách kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ. Thông qua những công cụ, ứng dụng đồ họa để truyền tải hết ý nghĩa thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, thu hút, đậm tính nghệ thuật và ấn tượng đi vào lòng người.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)
Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa nổi tiếng ở Tphcm. | Nguồn: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên có trình độ chuyên cao, kinh nghiệm nhiều năm, tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên hết mình trong suốt quá trình học. Với một chương trình đào tạo hướng tới chuẩn mực Quốc tế, khi đến với Nhà trường, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản từ kiến thức, kỹ năng và áp dụng vào thực tế. Tóm lại, Đại học Hồng Bàng là trường đại học thiết kế đồ họa tphcm sẽ giúp cho bạn đến gần hơn với cơ hội và ước mơ của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Đại học Kiến trúc (UAH)

Nếu bạn vẫn chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất tphcm thì đừng bỏ qua trường Đại học Kiến trúc (UAH) mà chúng tôi nhắc đến ngay bây giờ nhé. Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa của trường được thiết kế theo hệ thống tín chỉ nhằm giúp sinh viên tự chủ về kế hoạch học tập của bản thân trong thời gian học tại trường. Chương trình bao gồm hệ thống các học phần đại cương, cơ sở ngành và hệ thống đồ án chuyên ngành để giúp cho người học có thể tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng đến chuyên sâu để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo trong tương lai.

Đại học Kiến trúc (UAH)
Trường đại học thiết kế đồ họa TPHCM mà bạn nên tham khảo. | Nguồn: Đại học Kiến trúc (UAH)

Các đặc điểm mà bạn nên biết về ngành thiết kế đồ họa tại trường ĐH Kiến Trúc Tphcm:

 • Từ năm 1 (HK1) sinh viên sẽ được tiếp cận và học các kiến thức về ngành học.
 • Tất cả sinh viên đều bắt buộc phải thực hiện Đồ án tốt nghiệp cuối khóa học (dự án thiết kế đồ họa trong thực tế).
 • Khối lượng kiến thức cơ sở ngành TKĐH, đồ án chuyên ngành chiếm đến 2/3 chương trình.
 • Sinh viên có quyền lợi chủ động học thêm những kiến thức bổ trợ ngành thông qua các học phần tự chọn về Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế công nghiệp,…

Với sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa, trường Đại học Kiến trúc (UAH) là một gợi ý thuộc top trường Đại học thiết kế đồ họa ở TP HCM lý tưởng để bạn lựa chọn trong quãng đời sinh viên của mình nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Đại học Văn Lang (VLU) - Cơ sở 1

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa của trường Đại học Văn Lang cho phép người học được thỏa sức sáng tạo với những kiến thức, kỹ năng được giảng dạy và trau dồi qua các dự án thiết kế để mang đến hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp và truyền tải trực tiếp đến công chúng. Hiện tại, VLU đang có 3 cơ sở và trụ sở chính đặt tại số 45 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

Ngành thiết kế đồ họa của VLU cung cấp 2 chương trình đào tạo tiêu chuẩn và đặc biệt. Cả 2 chương trình này đều được xây dựng theo cấu trúc và trình tự hợp lý để trang bị cho sinh viên đầy đủ về mặt kiến thức, kỹ năng, kỷ luật với ngành. Cụ thể:

 • Chương trình tiêu chuẩn chú trọng về phương pháp phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn để các “họa sĩ” thiết kế có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường.
 • Chương trình đặc biệt chú trọng về tư duy thiết kế, cách khai thác các vấn đề hiện tại và tiên phong đề xuất những giải pháp phù hợp với nhu cầu của xã hội. Đặc biệt, chương trình tăng cường này còn giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các học kỳ và dự án doanh nghiệp, chương trình trao đổi quốc tế, tiếp cận các công nghệ mới như: thực tế ảo, 3D, trí tuệ nhân tạo,…
Trường Đại học Văn Lang (VLU) - Cơ sở 1
VLU là trường đại học có ngành thiết kế đồ họa uy tín tphcm. | Nguồn: Trường Đại học Văn Lang (VLU) – Cơ sở 1

Phát triển tư duy thẩm mỹ; Thực hành triển lãm; tham gia nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu chính là 3 quyền lợi đặc biệt mà chỉ có sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của VLU được hưởng. Nếu muốn thử sức với ngành học đang hot này thì Van Lang University là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA)

Là cái tên nằm trong nhóm những trường mỹ thuật lâu đời của Việt Nam, trường Đại học Mỹ thuật TPHCM (HCMUFA) được thành lập sau khi đã sát nhập hai trường đó là Trường vẽ Gia Định và Trường Quốc gia Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn. Thật sự để mà nói thì nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ hội họa, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Với sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ qua năm tháng, trường đã đạt được vô số thành tích và khẳng định sự uy tín nhất định. Đây là lựa chọn tốt cho nhiều bạn học sinh có đam mê theo học thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất.

Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA)
Trường đại học có dạy ngành thiết kế đồ họa ở Tp HCM. | Nguồn: Trường Đại học Mỹ thuật (HCMUFA)

HCMUFA có sứ mệnh đào tạo các chuyên gia về mỹ thuật như:

 • Họa sĩ;
 • Chuyên viên thiết kế;
 • Điêu khắc;
 • Sư phạm mỹ thuật;
 • Lý luận và phê bình mỹ thuật có tri thức;
 • Phẩm chất đạo đức và khả năng sáng tác.

Chính vì lẽ đó, quy trình thiết kế, nghiên cứu, giảng dạy và đáp ứng mọi hoạt động mỹ thuật theo yêu cầu của xã hội tại HCMUFA vô cùng nghiêm ngặt. Nhà trường luôn hướng đến việc bảo tồn các giá trị bản sắc văn hoá của dân tộc, phát huy hết tính sáng tạo, ngọn lửa đam mê tiềm ẩn của người nghệ sĩ. Hết thảy đều hướng tới hội nhập sâu rộng với nền mỹ thuật trong khu vực và thế giới. Trường ĐH Mỹ Thuật là một trong số các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa TpHCM mà chúng tôi muốn nhắc nhớ cho bạn đấy nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Đại học Greenwich

Được thành lập từ năm 1890, Đại học Greenwich là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Anh với hơn 260.000 cựu sinh viên. Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế của Đại học FPT và Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh từ năm 2009. Với sứ mệnh là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam theo xu hướng hội nhập quốc tế, ĐH Greenwich đã và đang đào tạo chương trình đại học nguyên bản của Anh Quốc.

Đối với ngành thiết kế đồ họa tại Greenwich, chương trình học sẽ được chuẩn bị quy củ cho sinh viên có thể tiếp cận với các ngành công nghiệp sáng tạo và thế giới. Với tư duy và thiết kế thông qua việc hỗ trợ người học tiếp tục phát triển năng lực cá nhân và thực hành nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập của mình.

Greenwich là một trong các trường dạy thiết kế đồ họa Tp hcm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong hành trình tiếp thu kiến thức và sự hiểu biết với ngành nghề mình đã chọn. Ngoài ra là phát triển năng lực cá nhân và áp dụng các kỹ năng thiết yếu trong ngành thiết kế sáng tạo. Khi tham gia học các chương trình đào tạo tại đây, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp và có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại nhiều nước trên thế giới nếu có nhu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) là một cái tên không thể thiếu trong danh sách top trường đại học học thiết kế đồ họa ở Tp hcm. Chương trình học của trường dành cho những đối tượng say mê sáng tạo và yêu thích lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ biết cách sẽ hình ảnh hóa ý tưởng, thông điệp của khách hàng nhằm giúp cho việc truyền thông quảng cáo đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đây là ngành nghề được tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác như nhiếp ảnh, minh họa nghệ thuật chữ, marketing,…

Những ưu điểm nổi bật của ngành TKĐH tại Đại học Hoa Sen:

 • Xây dựng vững chắc nền tảng giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có thể thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức tổng hợp  và chuyên sâu về phương pháp luận và thực hành trong công việc thiết kế, thương mại, mỹ thuật, truyền thông, các phương tiện công nghệ mới.
Trường Đại học Hoa Sen (HSU)
Đại học Hoa Sen là trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt ở tp hcm. | Nguồn: Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Nhà trường hiện đang quy tụ 258 giảng viên đạt trình độ Thạc sĩ, 46 Tiến sĩ, 9 Phó Giáo sư, 01 Giáo sư trong tổng số 367 giảng viên cơ hữu toàn trường. Phần lớn những giảng viên đều được đào tạo từ nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Bên cạnh đó còn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với sinh viên của mình trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp qua 2 đợt thực tập nhận thức và tốt nghiệp. Vì thế, sinh viên Đại học Hoa Sen có rất nhiều thuận lợi khi tiếp xúc trực tiếp với công ty, doanh nghiệp cũng như thu hút được sự chú ý của nhiều nhà tuyển dụng lớn.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích