Top 10 Trung tâm đào tạo nghề Thiết kế đồ họa tốt nhất Đà Nẵng

17433

Thiết kế đồ họa là một công việc thiết kế các thông điệp truyền thông bằng hình ảnh để phục vụ cho mục đích kinh doanh cũng như tuyên truyền thông điệp xã hội. Các thông điệp này thường là sự kết hợp giữa nghệ thuật và sự sáng tạo của tác giả nhằm mang thông điệp truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu theo học ngành Thiết kế đồ họa, top10tphcm sẽ gợi ý cho bạn Top 10 Trung tâm đào tạo nghề Thiết kế đồ họa tốt nhất Đà Nẵng

Xem thêm:

 

1

Cao đẳng Thực hành FPT - FPT Polytechnic - Ngành thiết kế đồ họa

FPT là một tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động trên 4 lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giáo dục và đào tạo. FPT Polytechnic là một cơ sở đào tạo giáo dục trực thuộc tập đoàn FPT, FPT Polytechnic chuyên đào tạo những chuyên ngành: Thiết kế website, CNTT, Lập trình máy tính, Thiết kế đồ họa. 

do-hoa
Đào tạo Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic

Nội dung chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic mang đến cho người học những kiến thức về đồ họa công nghiệp và kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể có cơ hội phụ trách việc thiết kế, quảng cáo tại các doanh nghiệp.

Trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa FPT
Trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa FPT

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm kiến trúc đồ họa Arch One - Ngành thiết kế đồ họa

Trung tâm Arch One là đơn vị trực thuộc Công ty Kiến trúc sinh thái Nhà Việt, là một trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó là cả thiết kế nội thất, họa viên kiến trúc. Môi trường học tập hiện đại, máy tính cấu hình cao, và mạng lưới Internet tốc độ cao,.. là những từ dành để diễn tả cơ sở vật chất tại Arch One

thiet-ke
Đạo tạo Thiết kế đồ họa – Hình minh họa

Đồng hành cùng học viên Arch One trong suốt khóa học là đội ngũ giảng viên là những kiến trúc sư làm việc tại những công ty kiến trúc lớn, giảng viên của những trường đại học lớn tại Đà Nẵng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp chứng nhận

Trung tâm kiến trúc đồ họa Arch One
Trung tâm kiến trúc đồ họa Arch One

Thông Tin Liên Hệ:

3

Idesign Đà Nẵng - Ngành thiết kế đồ họa

Nếu bạn đang muốn trở thành một chuyên viên Thiết kế đồ họa thì không thể không đến trung tâm Idesign Đà Nẵng. Học viên có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành: thiết kế website, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất.

tkdh
Đào tạo Thiết kế đồ họa – Hình minh họa

Trung tâm Idesign phù hợp với hầu hết các lứa tuổi, trung tâm cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm. Các chuyên gia của trung tâm biên soạn những giáo án, chương trình học dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân. Đảm bảo truyền đạt cho học viên những gì thực tế nhất để áp dụng vào công việc

Idesign Đà Nẵng - Ngành thiết kế đồ họa
Idesign Đà Nẵng – Ngành thiết kế đồ họa

Thông Tin Liên Hệ:

4

Cao đẳng Hoa Sen - Ngành thiết kế đồ họa

Khóa học Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Hoa Sen giúp học viên “lĩnh hội” khả năng nghệ thuật, “mở mang” tiềm năng sáng tạo để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Hoa Sen, học viên có thể thích ứng ngay với các công việc như: thiết kế đồ họa 2D, 3D; thiết kế website; sản xuất phần mềm Multimedia,…

Đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyên đạt cho sinh viên những kiến thức thiết thực và đi sát với thực tế nhất. Nhờ đó mà khi tốt nghiệp khóa học thì sinh viên sẽ không quá bỡ ngỡ vợi môi trường việc làm thực tế. Nếu bạn đang loay hoay vì chưa biết chọn địa chỉ trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại đà nẵng nào uy tín ở Đà nẵng thì Cao đẳng Hoa Sen là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Học thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Hoa Sen
Học thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Hoa Sen
Cao đẳng Hoa Sen
Cao đẳng Hoa Sen

Thông Tin Liên Hệ:

5

Zone Media Education - Ngành thiết kế đồ họa

Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa uy tín chất lượng tại Đà Nẵng thì Zone Media Education là cái tên không thể bỏ qua. Đây là công ty công nghệ hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên sản xuất phần mềm, thiết kế website cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ.

Học thiết kế đồ họa tại Zone Media Education - Ngành thiết kế đồ họa
Học thiết kế đồ họa tại Zone Media Education – Ngành thiết kế đồ họa

Zone Media Education cung cấp những khóa học: thiết kế logo banne thương hiệu, thiết kế website,.. được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, trung tâm tạo cơ hội việc làm cho các bạn học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trường.

 Zone Media Education - Ngành thiết kế đồ họa
Zone Media Education – Ngành thiết kế đồ họa

Thông Tin Liên Hệ:

6

Học viện công nghệ thông tin Microsoft

Học viện công nghệ thông tin Microsoft là Học viện đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng là học viện đào tạo ngành học thiết kế đồ họa tốt nhất được tổng giám đốc Microsoft thỏa thuận hợp tác phát triển.

Học viện được thành lập với mục tiêu cung cấp các khóa học đồ họa chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia công nghệ, những người sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra môi trường tốt nhất có thể để bạn trưởng thành và phát triển các kỹ năng của mình. Các chứng chỉ thiết kế đồ họa do trung tâm cấp là chứng chỉ đạt chuẩn quốc gia, có thể nâng cấp lên chứng chỉ quốc tế giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào quyết định học tập của mình tại trung tâm này. Đây là một trong những trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng được yêu thích hàng đầu.

Học thiết kế đồ họa tại Học viện công nghệ thông tin Microsoft
Học thiết kế đồ họa tại Học viện công nghệ thông tin Microsoft
Học viện công nghệ thông tin Microsoft
Học viện công nghệ thông tin Microsoft

Thông Tin Liên Hệ:

7

Arena Đà Nẵng

Softech Arena được thành lập từ tháng 8 năm 2009, mặc dù gặp vô vàn khó khăn, song nhờ sự nỗ lực phát triển không ngừng, Arena đã nhanh chóng vươn lên trở thành trung tâm học thiết kế đồ họa Đà Nẵng tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên và nhân viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo đã từng bước đưa Softech Arena trở thành lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ đam mê và chuẩn bị đón nhận những thử thách mới trong thời đại công nghệ kỹ thuật số.

Sau bốn năm hoạt động, số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng này tăng theo cấp số nhân và thị trường thiết kế đa phương tiện trở nên phát triển mạnh, dẫn đến phần lớn sinh viên Softech Arena tìm được việc sau khi hoàn thành khóa học.

Arena đã trở thành trung tâm đào tạo chuyên về các khóa học thiết kế đồ họa mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài việc là trung tâm được thành lập thông qua sự hợp tác giữa Softech và Aptech – Ấn Độ, là tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, trung tâm còn có quy trình quản lý chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học thiết kế đồ họa tại Arena Đà Nẵng
Học thiết kế đồ họa tại Arena Đà Nẵng
Arena Đà Nẵng
Arena Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

8

Huy Academy

Học viện Huy là một địa chỉ học thiết kế đồ họa Đà Nẵng chất lượng cao. Hơn 5000 học viên đã được đào tạo trong các lớp học đồ họa từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các lớp học cấp tốc với giá cả phải chăng dành cho những ai cần học cải thiện các kỹ năng trong thời gian ngắn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ, và trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đăng ký ứng tuyển tại các doanh nghiệp, công ty. Khi đăng ký học tại Huy Academy, bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tất cả tài liệu của khóa học sẽ được cung cấp miễn phí cho bạn.

Huy Academy
Huy Academy
Học thiết kế đồ họa tại Huy Academy
Học thiết kế đồ họa tại Huy Academy

Thông Tin Liên Hệ:

9

Horus Class

Horus Class là một trung tâm học thiết kế đồ họa Đà Nẵng hoạt động với phương châm ưu tiên chất lượng hơn số lượng, chú trọng gia tăng giá trị và tối đa hóa tính ứng dụng của sản phẩm. Các chủ đề thiết kế sử dụng trong giảng dạy đều bắt kịp xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tiễn, giúp học viên dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Các giảng viên chuyên nghiệp luôn tương tác cao với học viên cả trong và sau buổi học đang được yêu cầu cao.

Horus Class hỗ trợ cung cấp các kiến thức liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, đây sẽ là môi trường học tập thực tế nhất có thể. Những kiến ​​thức bạn thu được trong quá trình học sẽ là những kiến ​​thức sinh động, trực quan và thực tế nhất mà bạn thể ứng dụng trong nghề thiết kế.

Horus Class
Horus Class
Học thiết kế đồ họa tại Horus Class
Học thiết kế đồ họa tại Horus Class

Thông Tin Liên Hệ:

10

Đào tạo Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng

Kiến thức khóa học thiết kế đồ họa Đà Nẵng tại đây được biên soạn dựa trên những kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế mà giảng viên trực tiếp làm việc, để học viên có thể tiếp tục học hỏi khi tiến bộ toàn diện. Các giảng viên luôn mong muốn học viên của mình có thể cải thiện các kỹ năng và tiến bộ trong kết quả học tập. Chỉ có như vậy, khả năng thiết kế đồ họa của các học viên mới có thể tăng lên đáng kể sau khi hoàn thành khóa học.

Với khóa học tại Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa 24H Đà Nẵng, trung tâm đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được tham gia các dự án đồ họa, thiết kế tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Khóa học thiết kế đồ họa này dành cho tất cả các đối tượng có thiên hướng nghệ thuật, yêu thích đồ họa máy tính và có hiểu biết cơ bản về máy tính. Các mẫu bao bì sản phẩm, logo, bố cục của bản vẽ và việc sử dụng các hiệu ứng đồ họa để tạo ra một bản vẽ phức tạp đều là những kỹ năng cần có mà bạn sẽ được đào tạo tại Đào tạo thiết kế đồ họa 24h.

Lớp Đào tạo Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng
Lớp đào tạo Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng
Đào tạo Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng
Đào tạo Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích