Top 10 trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật tốt nhất Việt Nam

1972
Top trường Đại học Kỹ thuật Việt Nam

Hiện nay, xu hướng thế giới đang nghiêng về khối ngành Kỹ thuật – vốn là ngành rất ít được sinh viên ở Việt Nam chọn lựa. Trong khi đây mới thật sự là ngành học mang lại nguồn thu nhập cao ngay từ khi mới ra trường. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc dài hạn đối với nhiều chuyên ngành đa dạng thuộc khối Kỹ thuật nhiều vô số, đặc biệt có vài chuyên ngành phù hợp với cả nữ giới. Để giúp cho các thí sinh đang mông lung về nhóm ngành Kỹ thuật này, chúng tôi xin giới thiệu Top 10 trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật tốt nhất Việt Nam.

1

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT) là một trong các trường có khối ngành Kỹ thuật ở Việt Nam với tiền thân là trường Cao đẳng Công chính được thành lập vào ngày 15/11/1945. Năm 2011, trường được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Tại UTT đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực về công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ kỹ thuật giao thông, ô tô, kinh tế, vận tải, logistics, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, môi trường,…theo định hướng ứng dụng phục vụ cho ngành GTVT và các ngành kinh tế quốc dân.

Năm 2016, UTT được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch phát triển thành trường Đại học trọng điểm của Quốc gia. Năm 2017 trường đã trở thành 1 trong 15 trường ĐH đầu tiên của Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục bậc Đại học. Khoa Cơ sở kỹ thuật là đơn vị trực thuộc ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải có chức năng quản lý, tổ chức thực hiện các kế hoạch giảng dạy chương trình đào tạo các môn học cơ sở cho các hệ của trường. Bên cạnh đó còn thực hiện nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao nền công nghệ gắn liền với đào tạo và thực tiễn sản xuất.

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải
Trường đào tạo ngành Kỹ thuật tại Hà Nội. | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Mục tiêu phát triển của UTT như sau:
Từ thời điểm hiện tại cho đến tầm nhìn năm 2030, trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải sẽ đạt được những mục tiêu sau:

  • Xây dựng trường trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải theo xu hướng ứng dụng,… Phấn đấu đến năm 2030 đạt trình độ ngang bằng với những trường Đại học đào tạo Kỹ thuật tại Việt Nam và các trường trên thế giới chuyên đào tạo về lĩnh vực giao thông vận tải.
  • Xây dựng UTT thành trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ mới lĩnh vực giao thông vận tải,…Mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 sẽ có 07 lĩnh vực có tầm ảnh hưởng lớn ở Việt Nam và trong khu vực, bao gồm: Công nghệ Vật liệu – Mặt đường; ; Kết cấu công trình; Đường sắt – Metro; Quy hoạch, quản lý giao thông và giao thông thông minh (ITS), Logistics và vận tải đa phương thức; Cơ khí động lực; Ứng phó với biến đổi khí hậu và tác động môi trường GTVT.

Tóm lại thì ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải là cái tên xứng đáng nằm trong top các trường đào tạo Kỹ thuật uy tín nhất tại Hà Nội.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng

Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng là một cơ sở giáo dục Đại học đứng đầu về chương trình đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam. Đồng thời, đây còn là trung tâm nghiên cứu KH – KT và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại khu vực. Điều đó góp phần phục vụ cho yêu cầu phát triển nền kinh tế – xã hội của khu vực và trên phạm vi cả nước. Được biết, đây là 1 trong 3 trường Đại học Bách khoa chuyên đào tạo kỹ sư đa ngành theo định hướng nghiên cứu tại Việt Nam.

Năm 2017, trường đã trở thành 1 trong 4 trường ĐH đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế trong việc đào tạo và nghiên cứu do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu cũng như cơ sở giáo dục Đại học Châu Âu (HCERES) công nhận. Thật sự mà nói thì đây sẽ là trường đào tạo ngành Kỹ thuật ở Việt Nam dành cho những bạn học đam mê về lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật. Cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tập hợp ngành nghề đa dạng, đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng khi được trở thành sinh viên của trường.

Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
Trường Đại học đào tạo Kỹ thuật ở Đà Nẵng. | Nguồn: Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng

Hơn nữa, đội ngũ giảng viên cũng không ngừng sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến để giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức tối đa nhất có thể. Nhờ quan tâm đầu tư nhiều hơn vào hệ thống cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của dàn cán bộ và các sinh viên nên trường Đại học Bách Khoa – Đà Nẵng đã ngày càng phát triển. Chẳng hạn có 1 khu nhà hiệu bộ, 75 phòng thí nghiệm, 8 khu giảng đường với hơn 200 phòng học lớn, 8 xưởng thực tập và 20 phòng máy vi tính với số lượng hơn 1.000 máy hoạt động thường xuyên.

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn trang bị thư viện điện tử lớn và hiện đại nhất khu vực miền Trung. Nhờ sự đầu tư và đưa vào sử dụng một cách có hiệu quả, góp phần đắc lực để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên và công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên. Vì thế, nếu bạn vẫn đang băn khoăn về học kỹ thuật nên học trường nào thì hãy cân nhắc trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (HUST) là một trong số các trường Đại học Kỹ thuật ở Hà Nội đào tạo đa ngành và cũng là một trường ĐH trọng điểm của quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, đây còn là 1 trong 13 thành viên của Hiệp hội các cơ sở giáo dục Đại học khối ngành kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương mang tên AOTULE (Asia-Oceania Top University League on Engineering).

Theo báo cáo của dự án SCImago, sau khi tiến hành xếp hạng 5.147 trường Đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới vào năm 2016, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã vinh dự khi đứng đầu trong 4 tổ chức giáo dục của Việt Nam bao gồm Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Viện Khoa học & Công nghệ Hàn lâm Việt Nam và ĐH Quốc gia Hà Nội. Thực sự mà nói thì trường ĐH Bách khoa Hà Nội chính là nơi đã đào tạo ra những kĩ sư kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Đại học Bách Khoa Hà Nội
Thế hệ sinh viên trường ĐH Bách Khoa HN. | Nguồn: Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo thế hệ sinh viên nên đã trở thành trung tâm hàng đầu về đào tạo, NCKH, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước trong ngành kỹ thuật. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, đội ngũ giảng viên đa ngành có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đảm bảo sẽ hỗ trợ sinh viên hết mình. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong số các trường Đại học có ngành Kỹ thuật tại Việt Nam đáng để theo học.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội - HUCE

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội – HUCE được biết đến là một trong số những trường đào tạo về ngành Kỹ thuật uy tín nhất ở Hà Nội. Hơn nữa còn là trường ĐH công lập đứng đầu về đào tạo nhóm ngành kỹ thuật xây dựng tại miền Bắc Việt Nam. Với tiền thân là Khoa Xây dựng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội từ năm 195, cho đến năm 1966 thì tách ra thành đơn vị giáo dục hoạt động riêng biệt. Mãi đến năm 2017 thì trường đã chính thức trở thành 1 trong 4 trường ĐH đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế trong việc đào tạo và nghiên cứu do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục ĐH (HCERES) công nhận.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và không ngừng phát triển, mỗi bước đi của trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội – HUCE đều gắn liền với sự cải tiến không ngừng của ngành, của TP. Hà Nội nói riêng và của đất nước nói chung. Ra đời trong hoàn cảnh của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước rất ác liệt, các thế hệ thầy và trò của HUCE đã không hề bị khuất phục, luôn vươn mình đứng vững và không ngừng phấn đấu qua từng ngày để vươn lên và cho đến ngày nay, nhóm ngành Kỹ thuật Xây dựng của trường đã trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như chuyển giao công nghệ lớn, có uy tín của đất nước. Qua đó còn xứng đáng với nhiều phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước và Chính phủ trao tặng.

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội - HUCE
HUCE là trường có đào tạo ngành Kỹ thuật uy tín ở Hà Nội. | Nguồn: Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội – HUCE

Bởi vậy, nếu trở thành sinh viên của một ngôi trường tự hào với truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc thì quả thật chẳng có gì sánh bằng. Hơn nữa còn được hưởng quyền lợi của một môi trường học tập năng động, hiện đại thì không còn gì để bài cãi. Bởi vậy mà đây sẽ là một trong số nhiều trường Đại học có đào tạo ngành Kỹ thuật tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM là một trường Đại học đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật lớn của Việt Nam, là thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh được xếp vào nhóm cơ sở giáo dục bậc ĐH trọng điểm quốc gia Việt Nam. ĐH Bách Khoa đã vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng như Huân chương Lao động hạng Nhất (1998), Huân chương Độc lập hạng Ba (2002), danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới (2005), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2007), cuối cùng là Huân chương Độc lập hạng Nhất (2012) và nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng như các Bộ, Ban ngành, đoàn thể. Ngoài ra, trường còn đạt nhiều giải thưởng khác trong nước và ngoài nước.

Trong những năm trở lại đây, ĐH Bách Khoa – ĐHQGTPHCM đã đạt được 208 giải Olympic trong đó có đến 31 giải nhất, 29 giải nhì và 72 giải ba. Đặc biệt, sinh viên tại trường đã ba lần đạt chức vô địch Robocon khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2002 (tổ chức năm đầu tiên tại Nhật Bản), năm 2004 (tổ chức Hàn Quốc) và năm 2006 (Malaysia). Ngoài ra, trường còn là đơn vị có số lượng chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế nhiều nhất tính trên phạm vi toàn quốc với 29 chương trình (HCERES, ABET, CTI, FIBAA,…)

Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TPHCM
Ngôi trường tập hợp nhiều ngành Kỹ thuật đa dạng. | Nguồn: Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM

Với những thành tích “khủng” mà trường ĐH Bách Khoa – ĐHQGTPHCM đạt được đã chứng minh công tác giảng dạy và chất lượng đào tạo tuyệt vời đến nhường nào rồi đúng không nào? Thực sự mà nói thì đây sẽ là một trong các trường Đại học Kỹ thuật ở Việt Nam được xem như là “trạm dừng chân” lý tưởng trong suốt quãng đời sinh viên của nhiều thế hệ bạn trẻ.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Nếu nhắc tới trường Đại học có đào tạo ngành Kỹ thuật ở Hà Nội thì không thể nào bỏ qua trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) được đâu nhé. Đây là một trường học đào tạo đa cấp, đa ngành nghề, có định hướng ứng dụng và thực hành trực thuộc Bộ Công thương, được nâng cấp lên hệ Đại học từ năm 2005 dựa trên cơ sở là trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội, tiền thân là trường Chuyên nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập vào năm 1898. Hiện tại,  trường đang đào tạo những Tiến sĩ cơ khí, Thạc sĩ, Kỹ sư thực hành hệ 4 năm, Cử nhân kinh tế, hệ Cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng nghề, Trung cấp kỹ thuật, Trung cấp nghề cũng như Sơ cấp nghề.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Sinh viên ngành Kỹ thuật tại ĐH Công Nghiệp HN. | Nguồn: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tại sao bạn nên lựa chọn ngành Kỹ thuật tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội?

  • Là một cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng với nhiều ngành, nhiều loại hình và nhiều cấp bậc trình độ;
  • Là trường ĐH đạt chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế ở một số lĩnh vực;
  • Là trung tâm nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao nền công nghệ uy tín
  • Là địa chỉ đáng tin cậy khi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và Quốc tế.

Qua những điều kể trên, HaUI thật sự là nơi học tập về khối ngành Kỹ thuật chất lượng dành cho những ai đang tìm kiếm trường Đại học nào dạy ngành Kỹ thuật tốt tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Được thành lập vào ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ và chính thức hoạt động theo quyết định số 2128/GD-ĐT kể từ ngày 24/06/1995 của Bộ trưởng BGD&ĐT, trường Đại học Công nghệ (HUTECH) chính là một trong các trường đào tạo Kỹ thuật tốt ở TPHCM. Ngày 19/05/2010, trường chính thức chuyển từ loại hình dân lập sang tư thục theo quyết định số 702/QĐ – TTG của Thủ tướng Chính phủ.

HUTECH sở hữu 02 khu học xá tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích trên 100.000m2. Song song đó, Nhà trường còn đầu tư, xây dựng Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH và Viện Công nghệ cao HUTECH. Có thể nói, trường đã hết mình trong việc trang bị cơ sở vật chất cho sinh viên cảm thấy thoải mái khi theo học tại trường.

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)
Sinh viên khoa Kỹ thuật ô tô trường HUTECH. | Nguồn: Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Các khoa đào tạo của trường Đại học Công nghệ (HUTECH) như sau:

  • Khoa Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
  • Khoa Kỹ thuật cơ khí (cơ khí tự động)
  • Khoa Kỹ thuật cơ – điện tử
  • Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô,…

Với nhóm ngành đa dạng của khối Kỹ thuật mà HUTECH đang đào tạo sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mục tiêu, sở thích và năng lực của bản thân. Nói tóm lại thì HUTECH sẽ là cái tên góp mặt vào top các trường đào tạo ngành Kỹ thuật tốt và uy tín nhất tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải

Trường Đại học Giao thông Vận tải (UTC hoặc UCT) được đánh giá là một trong nhiều trường có ngành Kỹ thuật chất lượng ở Việt Nam hiện nay. Được biết, đây là một cơ sở giáo dục ĐH công lập đào tạo chuyên ngành các lĩnh vực về kỹ thuật giao thông vận tải – kinh tế của Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1960 và trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

UTC hiện nay đang đào tạo tất cả 15 ngành đào tạo với 69 chuyên ngành bậc Đại học, 16 chuyên ngành bậc Thạc sĩ và 17 chuyên ngành bậc Tiến sĩ. Quy mô đào tạo của trường có trên 32.000 sinh viên các hệ (trong đó có gần 20.000 sinh viên thuộc hệ chính quy), trên 2.300 học viên Cao học và gần 120 Nghiên cứu sinh đang theo học tại trường.

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải
ĐH GTVT là một trong những trường Đại học Kỹ thuật tại Việt Nam. | Nguồn: Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải

ĐH Giao thông Vận tải hướng tới mô hình trường Đại học đa ngành về khối kỹ thuật, công nghệ và kinh tế. Với sứ mạng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ theo xu thế hội nhập, nên Nhà trường có trách nhiệm xã hội nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững thế hệ sinh viên giỏi và giàu năng lực của đất nước. Qua đó cũng khẳng định là một trường Đại học Kỹ thuật chất lượng tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) không còn là một cái tên quá xa lạ khi đây là một trường ĐH đào tạo đa ngành tại Việt Nam, với thế mạnh về đào tạo khối Kỹ thuật nên được đánh giá là một trong các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu tại miền Nam. Hơn nữa, trường còn là 1 trong 6 trường ĐH trên cả nước chuyên đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm trong công tác giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật chất lượng cao. Đồng thời, trường còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn tại miền Nam Việt Nam.

Cùng với sự vận động và phát triển của nền kinh tế đất nước theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, HCMUTE đã tiếp cận với thực tế hơn nhằm mở rộng phạm vi đào tạo gần 30 ngành thuộc trình độ đại học. Với những nỗ lực to lớn của nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên, giảng viên mà giờ đây trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tphcm đã vững bước phát triển về mọi mặt. Có thể kể đến như sinh viên không cần phải mua giáo trình học tập bên ngoài vì thư viện trường đã chuẩn bị một lượng giáo trình, tài liệu lớn đủ cho sinh viên mượn được áp dụng từ năm 2004. Trong quá trình học của mình, sinh viên có thể mượn thêm nhiều loại sách tham khảo khác từ thư viện. Đặc biệt, HCMMUTE còn có hệ thống đăng ký môn học linh hoạt, giúp cho sinh viên được tự do toàn quyền quyết định thời khóa biểu, thời gian và cả giáo viên giảng dạy.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
HCMUTE là trường chuyên về khối ngành Kỹ thuật ở TPHCM. | Nguồn: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Về cơ sở vật chất, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có hệ thống 58 phòng thí nghiệm và có đến 98 xưởng thực hành với tổng diện tích là 27.342 mét vuông. Hơn thế nữa còn được trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị hiện đại cho sinh viên có thể thực hiện từ các thí nghiệm cơ bản cho đến thực hành kỹ năng chuyên sâu. Thực sự là một trường Đại học về ngành Kỹ thuật ở TpHCM.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Học viện Kỹ thuật mật mã

Học viện Kỹ thuật Mật Mã là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách trường có dạy ngành Kỹ thuật tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua. Đây còn là một trường ĐH công lập trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ, được thành lập ngày 17/02/ 1995 có chức năng là đào tạo cán bộ có trình độ Đại học, sau Đại học và nghiên cứu KH – KT mật mã của ngành Cơ yếu Việt Nam.

Học viện Kỹ thuật mật mã
Học viện Kỹ thuật mật mã là trường có đào tạo ngành Kỹ thuật uy tín tại Hà Nội. | Nguồn: Học viện Kỹ thuật mật mã

Học viện Kỹ thuật mật mã còn là nơi đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cơ yếu, sĩ quan chỉ huy kỹ thuật mật mã cho quân đội Lào, Campuchia, Việt Nam và Cuba. Hiện nay, Học viện còn đào tạo thêm Đại học chính quy hệ dân sự ngành Công nghệ Thông tin (chuyên ngành An toàn thông tin), Tiến sĩ ngành Mật mã cũng như Thạc sĩ chuyên ngành An toàn thông tin. Đây sẽ là đơn vị đào tạo khối ngành Kỹ thuật ở Việt Nam mà bạn nên lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích