Top 9 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TP Hồ Chí Minh

26229
Top 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TPHCM

Học võ không chỉ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe hay nâng cao khả năng tự vệ mà đồng thời, bộ môn này còn giúp trẻ thêm tự tin, kỷ luật và cải thiện sức chịu đựng của bản thân. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh đã gửi gắm con mình cho những lớp học võ chuyên nghiệp để giúp bé khỏe mạnh và trưởng thành hơn. Vậy ở TPHCM, đâu là những trung tâm dạy võ cho trẻ em uy tín và chất lượng?

1

MMA Gym Fitness

MMA Gym Fitness là Top 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TPHCM
Ngoài các phòng tập gym dành cho người lớn, MMA Gym Fitness còn đem tới các lớp học võ Kungfu Kids dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi

MMA Gym Fitness là hệ thống phòng tập gym nổi tiếng tại TPHCM. Bên cạnh việc cung cấp các phòng tập gym dành cho người lớn, MMA Gym Fitness còn đem tới các lớp học võ Kungfu Kids dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi. Tại các lớp học này, trẻ sẽ được học võ Muay Thai, Boxing, Karatedo, Judo, Boxing hoặc Kick Boxing tùy theo mong muốn và sở thích của mình.

Học võ cho trẻ em tại MMA Gym
Học võ cho trẻ em tại MMA Gym

Ở MMA Gym Fitness , các lớp học võ dành cho trẻ em đều do những huấn luyện viên chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo trực tiếp giảng dạy. Không chỉ hướng dẫn trẻ tận tình, đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm còn yêu thích trẻ con và quan tâm đến từng em để giúp bé học tập tốt nhất. Với chi phí phải chăng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, MMA Gym Fitness chắc chắn là địa chỉ mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi cần trung tâm dạy võ cho trẻ em TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ:

2

CLB Võ thuật Bằng Long Hải

Bằng Long Hải là Top 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TPHCM
CLB võ thuật Bằng Long Hải là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực võ thuật

Được thành lập từ năm 1982 bởi võ sư Phạm Văn Bằng, CLB Võ thuật Bằng Long Hải đã trở thành địa chỉ uy tín trong việc huấn luyện nhiều môn võ khác nhau, từ võ cổ truyền, Vovinam, Thiếu Lâm cho tới Karatedo, Taekwondo, Boxing,…. Tất cả đều được giảng dạy theo triết lý “sức mạnh và đoàn kết”, “học để hành đạo” cùng tinh thần thượng võ. Nhờ vậy, câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và thu hút được nhiều môn sinh ở mọi lứa tuổi, thuộc mọi ngành nghề tới theo học.

CLB Võ thuật Bằng Long Hải
CLB Võ thuật Bằng Long Hải

Nhiều môn sinh của CLB Võ thuật Bằng Long Hải đã thành danh và đạt được nhiều giải thưởng võ thuật cao quý. Do vậy, nếu bạn muốn trẻ được đào tạo võ thuật một cách bài bản và chuyên nghiệp, trung tâm dạy võ cho trẻ em TPHCM này chính là địa chỉ giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Võ đường Đình Nam Chơn

Đình Nam Chơn là Top 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TPHCM
Ở võ đường Đình Nam Chơn, môn phái luôn xây dựng hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng, từ trẻ em, thanh thiếu niên cho tới người cao tuổi

Được chính thức khai môn từ tháng 11/2011, đến nay môn phái Nam Huỳnh Đạo tại võ đường Đình Nam Chơn đã quy tụ được hàng ngàn môn sinh, cũng như xây dựng được một hệ thống cao đồ hùng hậu. Các môn sinh tại đây không chỉ có trình độ võ thuật cao, mà còn có tư cách đạo đức tốt, tạo nên uy tín riêng cho môn phái.
Ở võ đường Đình Nam Chơn, môn phái luôn xây dựng hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng, từ trẻ em, thanh thiếu niên cho tới người cao tuổi. Chương trình học ở đây bao gồm các danh mục võ công bản môn, y võ dưỡng sinh và văn hóa võ đạo. Ở từng danh mục lại được chia thành các môn võ riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhiều đối tượng môn sinh khác nhau.
Nếu bạn đang cần tìm nơi học võ tự vệ cho con em mình thì hãy thử tới Võ đường Đình Nam Chơn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm huấn luyện Võ thuật Hoàng Gia

Võ thuật Hoàng Gia là Top 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TPHCM
Võ thuật Hoàng Gia là trung tâm dạy võ dành cho trẻ em có chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Võ thuật Hoàng Gia là trung tâm dạy võ dành cho trẻ em có chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Khi cho con mình theo học tại trung tâm, bé luôn được trang bị những kiến thức cần thiết liên quan tới môn võ mình yêu thích, cũng như được thực hành các kỹ năng tự vệ do chính những huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Không chỉ được rèn luyện sức khỏe, trẻ em đến với trung tâm huấn luyện Võ thuật Hoàng Gia còn có một sân chơi riêng để thư giãn, giao lưu và học tập nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Trung tâm huấn luyện Võ thuật Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện Võ thuật Hoàng Gia

trường dạy võ thuật Hoàng Gia, các bé luôn được đào tạo bài bản theo từng cấp độ từ nhập môn, cơ bản, sơ cấp, trung cấp đến cao cấp và thành cấp. Nhờ vậy, con bạn có thể tiếp cận với võ thuật một cách khoa học và phù hợp với thể trạng, sức khỏe của bé.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Nhà văn hóa Tân Bình

Nhà văn hóa Tân Bình là Top 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em ở TPHCM
Nhà văn hóa Tân Bình luôn mở nhiều lớp học võ cho trẻ em như Judo, Vovinam, Karatedo, Taekwondo,…

Nhà văn hóa Tân Bình trực thuộc Trung tâm văn hóa thể thao của quận luôn mở nhiều lớp đào tạo – năng khiếu khác nhau dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên. Trong đó lớp học võ thuật dành cho các môn như Judo, Vovinam, Karatedo, Taekwondo, Muay, Boxing, võ cổ truyền,… luôn được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Nhà văn hóa Tân Bình
Nhà văn hóa Tân Bình

Tại trung tâm, trẻ luôn được các huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tình hướng dẫn từng động tác từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, không gian tập luyện rộng rãi cùng cơ sở vật chất hiện đại cũng là điểm mạnh của những khóa đào tạo võ thuật dành cho trẻ em tại đây. Học võ để rèn luyện sức khỏe, tính kỷ luật và khả năng tự vệ là điều không bao giờ thừa đối với trẻ em.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Hotline: 028.38440091
 • Website: trungtamvanhoathethaotanbinh.vn
6

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Ở nước ta, đây là trung tâm đào tạo võ thuật đầu tiên mở cửa. Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Võ thuật Việt Nam Tinh Võ đã đào tạo được một số lượng lớn các hướng dẫn viên, huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp ở các bộ môn võ thuật khác nhau. Tinh Võ phát triển ngày càng lớn mạnh và nhận được sự quan tâm đông đảo của các học viên trong nước cũng như  trên toàn thế giới trong suốt nhiều giai đoạn hình thành, đổi tên và phát triển như Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Chuyên gia Võ thuật Việt Nam (CETVAP)

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ
Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Sau đây là một số chương trình đào tạo do Trung tâm cung cấp:

 • Trung tâm dạy võ cho trẻ em TPHCM
 • Đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp dài hạn, ngắn hạn, đào tạo huấn
 • luyện viên từ xa, đào tạo các lớp quản lý thể chất
 • Đào tạo và huấn luyện vận động viên
 • Tổ chức các kỳ thi võ thuật cho học viên rèn luyện và học hỏi

Thông Tin Liên Hệ:

7

Taekwondo Bạch Hổ

Taekwondo Bạch Hổ
Taekwondo Bạch Hổ

Trung tâm võ thuật Taekwondo Bạch Hổ do võ sư Nguyễn Thái Hoàng sáng lập, thực hiện niềm đam mê võ thuật cũng như mục tiêu mang đến cơ hội luyện tập cho các em nhỏ kém may mắn. Vì vậy đây là trung tâm dạy võ trẻ em TPHCM có tâm nhất, được đánh giá cao cả về trình độ giảng dạy lẫn tâm huyết của giảng viên. Do đó, đây từ lâu đã trở thành một địa điểm tin cậy để các bậc phụ huynh gửi con em mình học tập.

Với hơn 30 điểm tập trải dài trên các quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh … với các võ sĩ ở mọi lứa tuổi, kể cả học sinh, sinh viên, học sinh, CLB Taekwondo Bạch Hổ ngày càng phát triển mạnh mẽ và tiếp cận với nhiều học viên tại TPHCM.

Học võ cho trẻ em tại Taekwondo Bạch Hổ
Học võ cho trẻ em tại Taekwondo Bạch Hổ

Ưu điểm của trung tâm võ thuật Taekwondo Bạch Hổ: 

 • Huấn luyện viên của lớp học luôn vui vẻ và nhiệt tình trong việc hướng dẫn học viên
 • Các phương tiện học tập được trang bị đầy đủ
 • Hệ thống giáo trình của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

8

CLB Tinh Võ

CLB Tinh Võ - nơi học võ cho trẻ em
CLB Tinh Võ – nơi học võ cho trẻ em

Câu lạc bộ Tinh Võ có lịch sử lâu đời và lừng lẫy, đã phát triển trở thành một trong những cơ sở đào tạo võ thuật uy tín nhất thành phố. Đây là địa điểm đã sản sinh ra hàng trăm học viên giỏi, góp phần không nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh của Aikido TP.HCM. Với 10 lớp học và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp phụ trách, Câu lạc bộ Tinh Võ là ngôi nhà chung của hơn 300 học viên và cũng là trung tâm dạy võ cho trẻ em TPHCM.

CLB Tinh Võ
CLB Tinh Võ

Câu lạc bộ Tinh Võ đã hoạt động với sứ mệnh phát triển phong trào võ thuật Aikido tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1979, và là một trong những đơn vị lâu đời nhất của thành phố. Bạn sẽ được học với các Huấn luyện viên Tinh Võ Aikido. Huấn luyện viên chính của Aikido là những người có chuyên môn dày dặn, kinh nghiệm dày dặn.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản

Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản
Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản

Các kỹ năng tập luyện và võ thuật để tự vệ là điều cần thiết để nâng cao tinh thần thể thao cũng như sức khỏe của người tham gia. Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản được thành lập tại Công viên Hoàng Văn Thụ vào năm 2016 với mục tiêu giúp cho cộng đồng “sống khỏe và sống có ích hơn”. Câu lạc bộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người đam mê võ thuật.

Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản - Địa chỉ học võ cho trẻ em
Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản – Địa chỉ học võ cho trẻ em

Khi tham gia Câu lạc bộ Võ thuật Căn bản, các bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của đào tạo võ thuật.
 • Tham gia sân chơi võ thuật lành mạnh
 • Giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các thành viên khác.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích