Top 10 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh

49732
Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Trung tâm dạy nghề cắt tóc nào tốt tại TPHCM? Ngày nay, nhu cầu học nghề cắt tóc để đi làm, kinh doanh hay mở salon rất cao. Nhiều trung tâm nhận dạy nghề, đào tạo học viên, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể truyền đạt 100% kiến thức tốt nhất và chuyên nghiệp cho học viên.

Để học nghề tóc, bạn đọc hãy tham khảo danh sách top 10 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh trong bài viết đưới đây.

1

World Nail School | Trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Sài Gòn

Điều quan trọng nhất của người học nghề tóc chính là tìm được một nơi dạy nghề có tâm – một người thầy giỏi để được truyền dạy những kiến thức và kỹ năng chuẩn nhất. World Nail School là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, với kinh nghiệm đào tạo nghề đã 15 năm, mang đến nhiều thế hệ tài năng góp sức vào nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành tóc Việt.

Học cắt tóc tại World Nail School
Học cắt tóc tại World Nail School

Hàng ngàn học viên đã tin tưởng lựa chọn World Nail School vì những điều nơi đây mang lại:

  • Đào tạo tóc nam và tóc nữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo nghề tóc làm việc tại nước ngoài.
  • 100% học viên tốt nghiệp đều hài lòng với chất lượng giảng dạy và tay nghề.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và tận tâm.
  • Các khóa học tóc được thiết kế đa dạng, khoa học và hiện đại, cập nhật kỹ thuật và dụng cụ hiện đại.
  • Dạy 1 kèm 1, không giấu nghề, bao ra nghề.
  • Học viên được thực hành xuyên suốt khóa học, sử dụng mô hình salon khang trang, đầy đủ dụng cụ.
  • Phát triển học viên toàn diện từ kiến thức, kỹ năng tay nghề cho đến phong cách riêng.
  • Được tặng bộ dụng cụ, tài trợ hóa chất khi đăng ký trọn gói khóa học.
  • Được cấp chứng chỉ của World Nail School có giá trị trong nước và quốc tế, và Chứng chỉ sơ cấp nghề theo chuẩn quốc gia.
Học cắt tóc tại World Nail School
Học cắt tóc tại World Nail School
  World Nail School còn là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như Wella, Fanola … để mang đến trải nghiệm học tóc mới cũng như tạo điều kiện để thực hành ngoại khóa, tham gia các cuộc thi lớn do các nhãn hàng tổ chức.

Thông Tin Liên Hệ:

2

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÓC VIỆT NAM BASIC HAIR

VIỆT NAM BASIC HAIR hiện là 1 trong những trường đào tạo tóc hàng đầu hiện nay tại TPHCM theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học chỉ có dưới 10 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy. Các Thầy ở đây đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon hàng đầu Việt Nam. Trong qua trình học mọi học viên đều có học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn học.

Học viên khi ra trường được cấp bằng và học bạ kèm theo. Được thực hành bằng hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí. Được phát giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế đầy đủ. Được học toàn bộ: Cắt (Nữ, nam), uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, kẹp, gội đầu, massage, kỹ nằng giao tiếp. Sau khi học xong, học viên được giới thiệu nơi thực tập, nếu phù hợp được nhận làm. Được đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý salon, tìm kiếm Khách Hàng và chọn mặt bằng Salon hiệu quả. Có video hướng dẫn cắt trên người mẫu thật

Hình ảnh sản phẩm sau khóa học kèm tên từng kỹ thuật chuẩn quốc tế bên dưới
1 số mẫu tóc
Nơi hội tụ các nhân tài
Nơi hội tụ các nhân tài

1 khóa học kéo dài học từ 3 -> 6 tháng tùy vào khả năng của học viên. VIỆT NAM BASIC HAIR bao ra nghề 100%. VIỆT NAM BASIC HAIR không dựa vào lời nói mà cho Học Viên đến xem, cảm nhận và có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại tất cả Học Viên để hỏi tham khảo. Học viên yếu được ở lại học thêm mà không lấy thêm chi phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Chỗ ăn và nghỉ trưa sạch sẽ, thoáng mát. Gần 1 tháng đầu học viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ 1 Thầy và 1 Trò. Giáo trình chuẩn quốc tế: Được tổng hợp và sang lọc từ các trường phái Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk … kết hợp với Xu hường Việt Nam để tạo ra giáo trình phù hợp với Người Việt.

Các ưu điểm tại VIỆT NAM BASIC HAIR

 1. Đảm bảo Học Viên có nơi làm việc sau khi ra Trường.
 2. Đây là Trường nghề tóc theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục.
 3. Gần 1 tháng đầu Học Viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ 1 Thầy và 1 Trò (Duy nhất tại VBH).
 4. Là trường nghề tóc đứng đầu Việt Nam từ 2019, đến nay thì chất lượng còn hơn 2019 rất nhiều.
 5. Mỗi lớp dưới 12 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy chuyên gia và 4 trợ giảng. (Duy nhất tại VBH).
 6. Các Thầy đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon tóc hàng đầu Việt Nam. (Duy nhất tại VBH).
 7. Được học làm tóc tất cả các môn về Tóc Nam, Nữ trọn gói …
 8. Học 4 tháng. Bao ra nghề 100%. Thời gian T2 -> T7, 9h30 -17h
 9. Học viên yếu được ở lại học thêm mà không lấy thêm chi phí. (Duy nhất tại VBH).
 10. Ra trường có 2 bằng: 1 chứng nhận của Công TY và 1 bằng của Sở Giáo Dục. (Duy nhất tại VBH).
 11. Được học theo tiêu chuẩn hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí.
 12. Tặng 4 khóa: Lớp quản lý Salon & Marketing Salon, Lớp Kỹ năng giao tiếp, Lớp kỹ năng tìm việc và kỹ năng chăm sóc Khách hàng lấy tiền Tip. (Duy nhất tại VBH).
 13. Có video hướng dẫn tất cả các Kỹ năng trên người mẫu thật (Duy nhất tại VBH).
 14. Môn màu nhuộm là môn khó hiểu nhất và kiếm được nhiều tiền nhất trong nghề tóc: Tại đây môn này được dậy 2 lần và có video xem tới lui nhiều lần. Môn này do Chính Giám Đốc Học Viện 12 năm kinh nghiệm với 2 bằng Đại Học trực tiếp dạy, thực hành nhuộm trên đầu thật xả láng không giới hạn thuốc. (Duy nhất tại VBH).
 15. Nơi duy nhất Học Viên được học cắt trên Manocanh có vai như khách hàng thực tế. (Duy nhất tại VBH).
 16. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Hóa chất được sử dụng không giới hạn. (Duy nhất tại VBH).
 17. Trường rộng hơn 200m vuông, giáo trình chuẩn Quốc Tế .
 18. Học xong được dắt đi cắt mẫu thật 15 ngày và có chỗ thực tập tại Salon 15 ngày! (Duy nhất tại VBH).
 19. Học phí 29.000.000. (Qua 2023 Học phí 34.000.000)

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Minh Đan là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tạo mẫu tóc cho da tiệc, cắt tóc, cách hoạt động của một salon tóc và cách dùng hóa chất…

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan đã có thời gian hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp.

Trung tâm Minh Đan sở hữu công nghệ, thiết bị hiện đại, có thể phục vụ tốt cho các khóa học của học viên. Theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tạo mẫu tóc cho da tiệc, cắt tóc, cách hoạt động của một salon tóc và cách dùng hóa chất…

Mỗi khóa học nghề làm tóc tại trung tâm Minh Đan có chi phí từ 3.000.000 đến 10.000.000 đồng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên học cắt tóc nam ở đâu TP HCM thì đừng bỏ qua trung tâm dạy nghề tóc Minh Đan nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Lali là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Lali thường xuyên tổ chức các khóa học về thẩm mỹ và dạy cắt tóc cho những học viên đăng ký và theo học

Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali được thành lập từ năm 2005, là địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chuyên sâu với đội ngũ giảng viên chất lượng.

Trung tâm Lali thường xuyên tổ chức những lớp học nghề tóc tại TP HCM và các khóa học về thẩm mỹ và dạy cắt tóc cho những học viên đăng ký và theo học.

Khi theo học khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại trung tâm thẩm mỹ Lali, học viên sẽ được cung cấp hóa chất cũng như dụng cụ làm việc. Học viên có thể theo học tạo mẫu và cắt tóc cho cả nam và nữ từ cơ bản đến nâng cao, với mức học phí dao động từ 2.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Tomiluc là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Mỗi khóa học tại đây, học viên sẽ được học những nội dung khác nhau như chuyên tóc nam, chuyên tóc nữ, chuyên viên hóa chất, cắt tóc chuyên nghiệp…

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc được thành lập từ năm 2010, là địa chỉ chuyên làm tóc và dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp, đào tạo thẩm mỹ, đã đào tạo ra nhiều học viên đều là những người có tay nghề cao và là chủ của những trung tâm chất lượng sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận bằng do tổng cục dày nghề Việt Nam cấp, có giá trị quốc tế. Giáo trình mà học viên được học cũng được soạn thảo theo tiêu chuẩn Singapore.

Mỗi khóa học tại đây, học viên sẽ được học những nội dung khác nhau tùy vào nhu cầu của học viên, từ cơ bản đến nâng cao như chuyên tóc nam, chuyên tóc nữ, chuyên viên hóa chất, cắt tóc chuyên nghiệp… với chi phí mỗi khóa đào tạo từ 5.000.000 đến 18.000.000 đồng.

Thông Tin Liên Hệ:

6

HairSalon & Academy Đức Nguyễn Bình Tân

Trải qua hơn 11 năm hình thành, Hair Salon Đức Nguyễn đang ngày càng được mọi người biết tới như một địa điểm tuyệt vời để học cắt tóc. Đức Nguyễn là tay kéo nổi tiếng trong làng tạo mẫu tóc Việt, ngoài danh hiệu cây kéo vàng năm 2011, anh đã đạt được các chứng nhận, giấy khen của Hội ngành tóc Tp.HCM. Vào năm 2017 – Đức Nguyễn chính là nhà tạo mẫu tóc cho tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới.

Với Đức Nguyễn – anh không hề giấu các “bí quyết” tạo mẫu tóc với học viên của mình. Anh luôn nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm mà mình đã có được trong suốt quá trình học tập, làm việc. Hair salon Đức Nguyễn sẵn sàng tiếp nhận, đào tạo các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Một số ưu điểm khi học cắt tóc tại HairSalon & Academy Đức Nguyễn

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Chương trình giảng dạy sát với nhu cầu thực tế
 • Được giới thiệu việc làm ổn định sau khi hoàn thành khóa học

Tại đây, chúng tôi không chỉ đơn giản là truyền đạt các kiến thức về tóc mà còn đảm bảo công việc cho các em sau khi ra trường. Tôi sẽ luôn trực tiếp đứng lớp để giảng bài cho các bạn. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ mời các tay kéo, chuyên gia tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm đến thỉnh giảng để tăng thêm vốn kinh nghiệm cho các em học viên

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Khi theo học nghề tại trung tâm dạy nghề quận Tân Phú, học viên được thực hành tới 70% thời lượng đào tạo

Thành lập năm 2010, trung tâm dạy nghề quận Tân Phú có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình cả thực hành lẫn lý thuyết cho các học viên.

Khi theo học nghề tại đây, học viên được thực hành tới 70% thời lượng đào tạo. Vì vậy, tất cả các học viên đều có thể hoạt động thành thạo trong lĩnh vực cắt tóc sau khi tốt nghiệp.

Học viên sẽ được thầy cô tại trung tâm dạy nghề cắt tóc nam quận Tân Phú hỗ trợ nhiệt tình sau khi tốt nghiệp, để có thể hoạt động một cách tốt nhất trong nghề.

Mỗi khóa học tại trung tâm có mức học phí dao động từ 1.000.000 đến 3.500.000 đồng.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa

Cali Spa là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế với giáo trình riêng được biên soạn bởi giáo viên trung tâm

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế, học viên sẽ được đào tạo với giáo trình riêng, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ việc làm, cũng như mở salon riêng để hoạt động trong nghề một cách tốt nhất. Trong suốt khóa học, hóa chất và dụng cụ phục vụ học tập sẽ được Cali Spa cung cấp miễn phí hoàn toàn cho các bạn học viên.

Học phí của mỗi khóa học tại trung tâm Cali Spa dao động từ 1.500.000 đến 10.000.000 đồng.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

MainBeauty là Top 11 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
MainBeauty là trung tâm chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty là trung tâm chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam, ra đời từ năm 2007 và là một trong những đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế về đào tạo thẩm mỹ.

Với đào tạo nghề cắt tóc, MainBeauty hiện đang hợp tác quốc tế với học viện đào tạo tóc hàng đầu Nhật Bản là Labela để đào tạo học viên. Học viên theo học tại MainBeauty đảm bảo sẽ có tay nghề thành thạo, có thể làm việc tại các salon lớn trong và ngoài nước hoặc mở được các salon tóc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khóa học nghề tóc tại trung tâm dạy nghề tóc tại TP HCM có mức học phí cực kỳ cạnh tranh, và thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Học Viện Tóc Seoul

Học Viện Tóc Seoul là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và có tâm với việc đào tạo ra nguồn nhân lực lành nghề.

Sau khi hoàn thiện chương trình học nails trong năm đầu tiên, Học Viện Tóc Seoul tiếp tục mở rộng giảng dạy sang ngành học tóc, với kinh nghiệm về đào tạo Học Viện Tóc Seoul cùng với các chuyên gia trong ngành tóc đã mang đến chương trình học phù hợp và cập nhật nhất với học viên học tóc.
Học Viện Tóc Seoul cũng đã kết hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng để mang đến trải nghiệm học tóc tốt nhất với học viên như Wella, Fanola…Cùng với đó đem đến cho các học viên cơ hội cọ xát tại các cuộc thi lớn do các nhãn hàng tổ chức.
Chương trình học tóc tại Học Viện Tóc Seoul bao quát từ cắt tóc nam, nữ đến các kỹ thuật liên quan đến hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm, bấm xù… đảm bảo cho học viên có thể làm được bất cứ yêu cầu nào của khách hàng khi ra nghề.
Hoàn thành khóa học học viên sẽ được đảm bảo đủ tay nghề để làm việc cũng như nhận được chứng nhận để có thể mở salon hoặc làm việc tại nước ngoài.

Vì sao nên học tại World Nail School:

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Giáo trình cập nhật thường xuyên
 • Thực hành 90% trong suốt quá trình học
 • Thời gian học linh động
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Dạy học tận tâm, không giấu nghề
 • Đào tạo phương pháp kèm cặp
 • Bao ra nghề
 • Chứng chỉ có giá trị đi nước ngoại hoặc làm việc trong nước

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Thu Trang hiện là chuyên viên thiết kế thời trang có hơn 5 năm kinh nghiệm. Với sự hiểu biết về ngành thời trang, ngành công nghiệp may mặc và những xu hướng thời thượng nhất, Thu Trang sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất về lĩnh vực này.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích