banner top

Top 10 trang web xem phim online nhanh, miễn phí tốt nhất

136547
Top 10 trang web xem phim tốt nhất

Hiện nay nhu cầu xem phim online rất cao, đặt biệt là ở giới trẻ. Các bạn có thể xem phim ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ thời gian nào, có thể lướt qua những phần mình không thích, cũng như xem liên tục theo ý mình. Chính vì thế có nhiều trang chiếu phim trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khán giả. Các bạn cùng điểm qua “Top 10 trang web xem phim miễn phí, nhanh và tốt nhất” để chọn cho mình những trang web chất lượng, phù hợp.

1

BiluTV

Trang Bilutv.com hiện là trang web xem phim với số lượng truy cập khủng. Thiết kế giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ tìm phim luôn được các bạn đánh giá cao. Trên trang web luôn cặp nhật những bộ phim mới và lượt xem để bạn tiện theo dõi.

Top 10 trang web xem phim tốt nhất: Bilutv

Ngoài những điểm mạnh trên thì Bilutv.com còn thu hút kháng giả với những bộ phim mới được cập nhật nhanh, tốc độ web nhanh, dịch sát nghĩa tuy nhiên quảng cáo khá nhiều.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: bilutv.org
2

dongphim.net

Xem phim tại Hdonline bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng HD, giao diện đẹp không thua kém Hayhaytv. Tuy nhiên quảng cáo nhiều, bạn cần đăng ký Vip. Theo các bạn thì điểm trừ của trang chính là ở chỗ số lượng phim ít và download không có sub.

Top 10 trang web xem phim tốt nhất: HDonline

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: dongphim.net
3

. Phim Bất Hủ

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức những bộ phim mới với tốc độ tải trang nhanh, các banner quảng cáo ít và nhỏ gọn. Hiện tại bạn có thể xem phim ở nhiều thể loại như phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, phim thuyết minh, phim hoạt hình. Phim bộ được cập nhật thường xuyên.

Top 10 trang web xem phim tốt nhất: Phim bất hủ

Có mục phim sắp chiếu có sếp hạng sao và mục phim quan tâm với số lượng quan tâm giúp bạn tìm kiếm những bộ phim hay nhanh nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: phimbathu.org
4

yeuphimmoi.com

yeuphimmoi.com là trang web xem phim lâu đời được nhiều bạn yêu thích vì rất nhiều phim và được cập nhật phim mới liên tục. Có rất nhiều thể loại phim từ phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, … Phim có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, sub chuẩn với nhiều độ phân giải khác nhau từ 360 – 720 và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên lại có khá nhiều quảng cáo.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: yeuphimmoi.com
5

Phim14

Phim14 cung cấp miễn phí phim lẻ, phim bộ, từ trong nước đến Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, … với thể loại hành động, tình cảm, thần thoại, kinh dị, … Đây cũng là một trong những trang web được các bạn đánh giá cập nhật phim mới nhanh, chất lượng tốt và sub chuẩn.

Top 10 trang web xem phim tốt nhất: Phim14

Về phần giao diện rất dễ nhìn, sắp xếp khoa học để bạn dễ tìm phim.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: phim14.net
6

Kphim

Đây là trang web chuyên cung cấp miễn phí phim Hàn Quốc và các chương trình Hàn Quốc. Nếu là fan của KPop thì đây chắc chắn là trang web trực tuyến bạn không thể bỏ qua.

Top 10 trang web xem phim tốt nhất: Kphim

Kphim có chất lượng đường truyền tốt, ít bị giật, chất lượng ổn định tuy nhiên quảng cáo hơi nhiều, bít cả màn hình, nhìn hơi khó chịu.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: kphim.tv
7

HD Việt

8. HD Việt

HD Việt cung cấp phim, video mới, chất lượng HD tuyệt vời, có độ phân giải từ 240p đến 1080p, có chức năng quan tâm giúp bạn có thể xem lại các bộ phim mình thích.

Top 10 trang web xem phim tốt nhất: HDViet

Đặc biệt, trang web được yêu thích bởi cung cấp cho các bạn các TV show, phim truyền hình hay đặc sắc cho thiếu nhi, gia đình và các chương trình khoa học đặc sắc cung cấp nhiều khiến thức bổ ích, thú vị.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: movies.hdviet.com
8

Vkool

Vkool là trang web xem phim trực tuyến phục vụ miễn phí với các thể loại phim khác nhau từ nhiều quốc gia. Điểm cộng là có rất nhiều phim, xem phim ít bị giật, phim được cập nhật thường xuyên, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm mà các bạn không thích là có quá nhiều quảng cáo.

Top 10 web xem phim tốt nhất: Vkool

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: vkool.net
9

KHOAI.TV

Trang web chỉ mới ra đời nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả với những ưu điểm nổi bật số lượng phim lớn, được cập nhật thường xuyên. Và đặc biệt là giao diện đẹp, nhìn dễ chịu, hài hòa và có hỗ trợ app xem trên điện thoại nữa.

Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký để xem phim miễn phí, tốc độ nhanh nhưng hay bị chập chờn và khi đang xem thì có nhiều quảng cáo bị lồng vào rất khó chịu.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: khoai.tv
Nguyễn Trà My hiện đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại một nhà xuất bản lớn. Với niềm đam mê cháy bỏng với những con chữ, Trà Mỹ mong rằng những bài viết của mình sẽ là nơi kết nối, lan tỏa niềm đam mê cũng như truyền cảm hứng cho các bạn yêu thích văn chương.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích