Top 10 website học tiếng Anh online tốt nhất

Báo Lỗi
377

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thức của 60 trên tổng số 196 quốc gia trên thế giới. Đây là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất, hỗ trợ rất nhiều trong ngoại giao toàn cầu. Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Anh trên toàn cầu, ngôn ngữ này là ngôn ngữ đơn giản nhất giúp bạn kết nối với những người đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới.

Tiếng Anh là một thử thách thú vị giúp bạn mở ra kiến thức mới về ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm chủ tình huống và nhất là cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn khi có một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Bạn muốn phổ cập thêm tiếng Anh cho mình nhưng không có thời gian để đến các trung tâm Anh ngữ, thì đừng quá lo lắng nhé. Vì trong thời đại 4.0 này thì mọi việc đều có thể giải quyết bằng Internet. Bạn có thể tham khảo Top 10 website học tiếng Anh online tốt nhất và bắt đầu quá trình học của mình ngay hôm nay thôi.

1

elllo.org

elllo.org là trang học tiếng Anh trực tuyến, đặc biệt là kỹ năng Nghe. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các chủ đề nổi bật khác nhau như: học tập, thể thao, du lịch, giải trí,.. được các diễn giả thế giới trình bày. Phần phụ đề đi kèm sẽ hỗ trợ bạn biết thêm về từ vựng mới cũng như hiểu rõ nội dung diễn giả trình bày.

hoc-tieng-anh
Luyện tập kỹ năng nghe với website elllo.org

Bên cạnh các bài nghe, bạn cũng sẽ tìm thấy những video về những thông tin bổ ích, những chia sẻ về một nội dung giống nhau của nhiều cá nhân trên elllo.org. Từ đó bạn sẽ tìm được cách trả lời câu hỏi cho chính bản thân mình.

Website: elllo.org

 

2

busuu.com

busuu.com có hơn 1000 bài học, kế hoạch học tập khoa học cùng định dạng giọng nói được tạo ra bởi các nhà ngôn ngữ học cùng với các công nghệ máy móc. Đây là một địa chỉ truy cập đáng tin cậy nếu như bạn có nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến.

hoc-tieng-anh
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trên diễn đàn busuu.com

busuu.com cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, học từ vựng, kỹ năng đọc hiểu. Học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử, du học với các thành viên đến từ khắp nơi trên thể giới tại diễn đàn chung của busuu.com

Website: busuu.com

 

3

rosettastone.com

rosettastone.com là một trang web cung cấp các khóa học trực tuyến về 24 ngôn ngữ thịnh hành trên toàn thế giới. “Không còn sợ hãi” là châm ngôn của rosettastone.com, website được đánh gía là một trong những trang học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh trực tuyến với rosettastone.com

Phát âm của bạn sẽ được đánh giá trực tiếp bởi tính năng thu âm của hệ thống, bạn sẽ biết điểm hạn chế của phát âm của mình và có thể sửa chữa cho đúng. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với những thành viên nước ngoài khác thông qua hệ thống này. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 3 ngày trước khi mua khóa học tai rosettastone.com.

Website: rosettastone.com

 

4

lang-8.com

lang-8.com là một mãng xã hội với chức năng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần soạn nội dung bằng thứ ngôn ngữ bất kì, người bản ngữ của ngôn ngữ đó sẽ để lại nhận xét cho bài viết của bạn. Ngược lại, hãy để lại đánh giá cho những bài viết của người nước ngoài về ngôn ngữ của bạn nhé.

hoc-tieng-anh
Giao diện thân thiện của lang-8.com

Bên cạnh tăng cường kỹ năng viết thì lang-8.com giúp bạn mở rộng mối quan hệ với bạn bè trên thế giới. Hãy đồng hành cùng nhau trong quá trình chinh phục ngôn ngữ mới các bạn nhé. Và hãy nhớ rằng ghi chép lại lỗi sai của mình để không phạm sai lầm lần nữa nhé!

Website: lang-8.com

 

5

funeasyenglish.com

funeasyenglish.com là website học tiếng Anh trực tuyến với đầy đủ các nội dung giúp bạn có thể tạo nên một nền tảng tiếng Anh vững chắc như: Từ vựng, đọc, nói, viết, chủ đề, hoặt động, ngữ pháp, thành ngữ…

hoc-tieng-anh
Những chuyên mục học tiếng Anh được phân chia rõ ràng đầu trang funeasyenglish.com

Ngoài ra, funeasyenglish.com còn là nơi chia sẻ những kiến thức dạy tiếng Anh của những giảng viên giáo viên trên toàn thế giới. Bằng việc học hỏi cách dạy học khác nhau, bạn có thể thổi 1 làn gió mới vào phong cách giảng dạy của mình đấy.

Website: funeasyenglish.com

 

6

learnenglish.britishcouncil.org

learnenglish.britishcouncil.org được đánh giá là một trong những trang web cung cấp nguồn tài nguyên tiếng Anh chất lượng cao, giúp bạn có một quá trình học tiếng Anh hiệu quả. Website này thuộc sở hữu của Hội Đồng Anh, nội dung bài học được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Anh trên toàn thế giới.

hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh trực tuyến với learnenglish.britishcouncil.org

Lời khuyên cho bạn: hãy làm thử bài test để kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân để có thể chọn cho mình những bài học phù hợp với năng lực cửa mình. Bạn có thể tìm thấy những bài học: từ vựng, ngữ pháp, tài liệu nghe, tài liệu đọc,.. tại website learnenglish.britishcouncil.org. Hội Đồng Anh là một trong những đơn vị tổ chức kì thi IELTS uy tín trong nước, nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn với chất lượng bại học tại đây

Website: learnenglish.britishcouncil.org

 

7

learnenglish.de

learnenglish.de là một cộng đồng học tiếng Anh hỗ trợ mọi người trong quá trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí kể từ 1999 đến nay. Website này chuyên chia sẻ những kiến thức về: ngữ pháp, từ vựng, tài liệu, kỹ năng nghe, kỹ năng phát âm,… trong tiếng Anh.

hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh trực tuyến tại learnenglish.de

Có thể đánh giá learnenglish.de là một nguồn tài nguyên phong phú về tiếng Anh không chỉ cho học sinh mà còn là giáo viên. Để có thể chọn bài học phù hợp, bạn nên làm bài test kiểm tra đầu vào trước để đánh giá năng lực của mình

Website: learningenglish.de

 

8

examenglish.com

Khi học một môn học gì đó, việc kiểm tra để đánh giá trình độ bản thân là rất cần thiết phải không nào? Đặc biệt với các kì thi trong tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, CAE, FCE, PET,.. thì việc tìm kiếm các bài thi mẫu để thử nghiệm tương đối khó khăn.

hoc-tieng-anh
Làm bài test trực tuyến tại examenglish.com

Thấy được nhu cầu chung của các sĩ tử khi học thi tiếng Anh, examenglish.com ra đời với mục đích mang lại cho các bạn tuyển tập những bài kiểm tra thực hành trực tuyến miễn phí trong các kì thi nói trên. Hãy làm bài test đầu vào nếu bạn không chắc chắn về trình độ của mình. Nếu bạn không có thời gian sử dụng máy tính, laptop quá nhiều thì hãy tải ngay ứng dụng trên di động để có thể học mọi lúc mọi nơi nhé!

Website: examenglish.com

 

9

learningenglish.voanews.com

VOA là nguồn tin tức và thông tin đa phương tiện cho hàng triệu học viên tiếng Anh trên toàn thế giới. VOA là tên viết tắt của Đài tiếng nói Hoa Kỳ (Voice of America). Lúc mới thành lập, VOA tập trung bào radio nhưng với xã hội 4.0 hiện tại, nội dung bài học được đưa lên Internet là chủ yếu.

hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh bằng những bản tin tại learningenglish.voanews.com

Nhưng bài học trên VOA là những bản tin được thể hiện theo một cách dễ hiểu hơn cho học viên với phụ đề đi kèm, thông tin được trình bày chậm rãi với nội dung được thiết kế đặc biệt cho người học tiếng Anh. Đến với trang web này, bạn sẽ tích lũy cho mình vốn từ vựng từ những video, đồng thời bạn cũng sẽ cải thiện được kỹ năng nghe của mình.

Website: learningenglish.voanews.com

 

10

bbc.co.uk

bbc.co.uk có tên gọi là BBC Learning English là website miễn phí dành cho các bạn học Anh-Anh, các bài học chủ yếu là tự vựng, ngữ pháp với nhiều chủ đề, trình độ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa một bài học phù hợp với khả năng của mình vì cấu trúc của website được sắp xếp khá logic.

hoc-tieng-anh
bbc.co.uk – Website học tiếng Anh trực tuyến uy tín

BBC Learning English có cầu trúc khá rõ ràng:

  • Courses: 6 cấp độ. Mỗi cấp độ bao gồm 3 phần (sessions, vocabulary reference, grammar reference) liên quan mật thiết đến nhau
  • Features: bạn sẽ được học tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau (tiếng Anh đại học, tiếng Anh nơi công sở, phát âm, transcript, bài tập,…)

Website: bbc.co.uk

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích