Top 18 website học tiếng Nhật online tốt nhất

15217

Tiếng Nhật đang là một trong những ngoại ngữ được các bạn trẻ rất yêu thích tại Việt Nam. Ngoài việc đáp ứng sở thích cá nhân thì tiếng Nhật giúp tăng cơ hội việc làm cho những bạn trẻ. Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam, nên không khó hiểu khi cơ hội việc làm tại các công ty của Nhật tăng cao tại đất nước hình chữ S của chúng ta. Nhưng bạn lại không đủ thời gian để tham những lớp học tiếng Nhật? Vậy trang web học tiếng Nhật Online chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Hiện nay, có nhiều ứng dụng cũng như website ra đời để phục vụ cho nhu cầu học Online, bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Cùng top10tphcm tham khảo Top 10 website học tiếng Nhật Online tốt nhất nhé!

1

tryjlpt.com

tryjlpt.com là một trong những trang web học tiếng Nhật Online tốt nhất cung cấp các khóa học luyện thi tiếng Nhật lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng với kho đề thi khổng lồ với hơn 1000 đề thi năng lực tiếng Nhật. Những đề thi tại website đạt chuẩn đề thi JLPT, bạn có thể chọn luyện đề theo kỹ năng riêng biệt như: từ vựng, ngữ pháp,..

Học tiếng Nhật Online tốt nhất
Giao diện website tryjlpt.com

Nếu bạn muốn tự tạo ra một đề thi cho thành viên khác cùng trải nghiệm tryjlpt.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong tuần sẽ diễn ra các phần thi năng lực tiếng Nhật miễn phí theo các cấp độ của JLPT, còn chần chừ gì mà không trở thành một thành viên của website này đi thôi!

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: tryjlpt.com
2

jplang.tufs.ac.jp

jplang.tufs.ac.jpwebsite học tiếng Nhật Online miễn phí được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Với mong muốn mang ngôn ngữ Nhật đến với mọi người, ban quản trị Đại học ngoại ngữ Tokyo biên soạn 28 bài học dựa trên giáo trình Nihonggo Shokyu cho học viên trên jplang.tufs.ac.jp.

Website học tiếng Nhật miễn phí
Website JPlang – Học tiếng Nhật online

Website học tiếng Nhật cơ bản này phù hợp với những học viên mới bắt đầu, sơ cấp và trung cấp. Để tránh sự nhàm chán, nội dung bài học đa số là hình ảnh, âm thanh, văn bản và sự tương tác trực tiếp trên jplang.tufs.ac.jp.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website:  jplang.tufs.ac.jp
3

dungmori.com

Cách dạy hài hước, vui vẻ giúp tăng khả năng ghi nhớ là những gì học viên cảm nhận và đánh giá sau khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại dungmori.com. Trung tâm có 2 hình thức dạy là online và offline. Nếu học viên quá xa Hà Nội và không có thời gian đến học tại trung tâm thì các khóa học tiếng Nhật Online tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giao diện website bằng tiếng Việt nên khá là dễ để bạn bắt đầu quá trình học.

Học tiếng Nhật Online tại nhà
Giao diện thân thiện của website dungmori.com

Nội dung các cấp độ học được giảng viên phân chia rất rõ ràng, đảm bảo học viên không bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Nhật N5 Online miễn phí khi đến với dungmori.com. Với sự quyết tâm và đam mê của thầy cô tại trung tâm, không ít học viên đã đạt được kết quả cao tại các kỳ thi tiếng Nhật.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: dungmori.com
4

vnjpclub.com

vnjpclub.com là một trang web học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu được thành lập bởi một nhóm các bạn yêu tiếng Nhật tại Việt Nam. Mục tiêu của website là mang đến cho độc giả những kiến thức tổng quan về tiếng Nhật với nhiều cấp độ khác nhau bao gồm: vỡ lòng, sơ cấp, N5 – N1, JPS JLPT,..

Học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu
Học tiếng Nhật Online tại vnjpgroup.com

Nội dung các bài học được phân chia rất rõ ràng, bạn cứ việc học theo trình tự được sắp xếp bởi các quản trị viên. Bên cạnh những bài học lý thuyết thì vnjpclub.com còn có những bài luyện kỹ năng nghe, kỹ năng đọc. Ngoài ra, khi gia nhập vnjpclub.com bạn sẽ có thể trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như giao lưu hỗ trợ nhau trong các kinh nghiệm định cư, du học Nhật với các thành viên khác.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: vnjpclub.com
5

NHL WORLD

nhk.or.jp là một chương trình dạy học tiếng Nhật Online được phát hành bởi Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, đó là lý do tại sao những bài học tại website này được trình bày dưới hình thức kịch phát thanh. Thông qua những bài học bạn có thể nắm được từ vựng, ngữ pháp cũng như phong thái giao tiếp giống như người bản sứ.

Học tiếng nhật Online cho người mới bắt đầu
nhk.or.jp – Website học tiếng Nhật online

Đối với website học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu này, bạn có thể tải hoàn toàn toàn miễn phí 48 bài học bao gồm văn bản và âm thanh. Bạn còn có thể học trọn bộ 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana với phát âm chuẩn không cần chỉnh bởi các giáo viên bản ngữ. nhk.or.jp chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu quá trình học tiếng Nhật.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: nhk.or.jp/lesson/vietnamese
6

duolingo.com

Bạn không có nhiều thời gian để bắt đầu việc học tiếng Nhật thì bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc giải lao để truy cập vào duolingo.comWebsite học tiếng Nhật Online tốt nhất, hiệu quả cao. Bạn có thể tham gia các bài kiểm tra từ dễ đến khó có đính kèm phát âm từ để củng cố kiến thức đỡ học mỗi ngày.

Học tiếng Nhật Online tốt nhất
Website học ngoại ngữ miễn phí – Duolingo

duolingo.com là website có chức năng hỗ trợ luyện tập theo thời gian bạn đưa ra 5 phút 10 phút,.. tùy vào điều kiện và sở thích của bạn. Hệ thống có chức năng chấm điểm ngay sau khi bạn hoàn thành bài test, sau đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng kích lệ để có thể mua vật phẩm ảo trên website.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: duolingo.com
7

e-japanese.jp

e-japanese.jptrang web học tiếng Nhật miễn phí tổng hợp loạt đề thi JLPT – Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật với nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao. Website này cung cấp những bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe – đọc theo chuẩn bản địa.

Website học tiếng Nhật miễn phí
e-japnaese.com – website chuyên cung cấp các bài kiểm tra JPLT

Với ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Nhật và tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cũng như chọn lọc những bài luyện phù hợp với bản thân mình tại e-japanese.jp. Bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ để có thể ghi chép lại những lỗi sai và rút kinh nghiệm cho những bài kiểm tra sau đó.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: e-japanese.jp
8

jlpt.jp

jlpt.jp đây là trang web học tiếng Nhật Online chuyên tổng hợp những thông tin chính thức về kỳ thi JLPT. Bên cạnh những bài thi mẫu, trang này còn cập nhật những thông báo mới nhất về kỳ thi này cho độc giả. Ngoài ra, bạn sẽ được cũng cấp những tài liệu cũng như nguồn kiến thức tiếng Nhật nhiều vô kể: từ vựng, ngữ pháp,…

Website học tiếng Nhật Online
jlpt.jp – Website cung cấp bài kiểm tra trình độ và thông tin về kì thi JLPT

Khi bạn làm bài kiểm tra, jlpt.jp sẽ trả bạn ngay kết quả để bạn có thể đánh giá năng lực hiện tại của bạn thân mình để bạn cải thiện cách học được hiệu quả hơn. Đừng quên ghi chép những lỗi sai và lặp lại những bài test nhiều lần nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website:  jlpt.jp/e
9

dekiru.vn

dekiru.vn là một trang web thuộc sở hựu của người Việt, trang mang đến những khóa học tiếng Nhật online cho những học viên không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, trang web học tiếng Nhật này còn cung cấp 1 kho từ vựng kèm theo phát âm để bạn có thể đọc và nghe đúng chuẩn người Nhật.

Website học tiếng Nhật Online tại nhà
dekiru.vn – Website cung cấp kiến thức toàn diện về tiếng Nhật

Hệ thống kiến thức toàn diện là cụm từ diễn đạt về dekiru.vn. Bên cạnh kho từ vựng, bạn có thể tìm thấy kiến thức về nghe hiểu thông qua các video nhạc Nhật, kanji và bạn sẽ được trải nghiệm những bài test trình độ JLPT. Bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian học khi trở thành thành viên của dekiru.vn, website học tiếng Nhật Online tại nhà này rất phù hợp với những người bận rộn.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: dekiru.vn
10

erin.ne.jp

erin.ne.jp là một trang web chuyên cung cấp các kiến thức tiếng Nhật thuộc sở hữu bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation). Nếu bạn là người mới bắt đầu thuộc trình độ sơ cấp, trung cấp trở lên thì đây là trang web học tiếng Nhật Online cơ bản dành cho bạn.

hoc-tieng-nhat
Tổng hợp những chia sẻ về quá trình học tiếng Nhật của Erin tại erin.ne.jp

erin.ne.jp bao gồm 25 bài học bao gồm video và cá tài liệu đính kèm. Những video trình bày về quá trình Erin (nhân vật trong website) từ Anh sang Nhật học. Người đọc có thể học theo các mẫu câu hội thoại trong nhiều tình huống trong cuộc sống. Bạn có thể hiểu rõ hơn văn hóa cũng như cách ứng xử của người Nhật trong cuộc sống thông qua những chia sẻ từ Erin.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: erin.ne.jp

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:

Website Từ Điển Mazii Miễn Phí

Mazii là từ điển tiếng Nhật được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam. Chương trình này cung cấp khả năng tra từ điển Nhật-Việt, Việt-Nhật, Hán tự và ngữ pháp tiếng Nhật một cách chính xác. Trong quá trình trau dồi kĩ năng tiếng Nhật thì Mazii chính là trang web học tiếng Nhật online bổ ích cho mọi học viên.

 • Kho dữ liệu của Mazii hiện đang ngày càng hoàn thiện với việc bổ sung các bản ghi mới.
 • Từ điển Nhật – Việt: tổng cộng 250.000 từ
 • 100.000 từ trong từ điển song ngữ Việt Nhật
 • 11.000 từ trong từ điển Kanji
 • 600 ví dụ từ từ điển ngữ pháp
 • 75.000 ví dụ về câu từ từ điển câu mẫu
Trang web học tiếng Nhật Mazii
Nguồn ảnh: mazii.net

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: mazii.net

Website học chữ KanJi Bằng Memrise

Memrise là một trang web học tiếng Nhật online rất thú vị được tạo ra để hỗ trợ mọi người ghi nhớ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung … Memrise sẽ là ứng dụng có lợi nhất cho những ai mới bắt đầu học kanji N5. Khi so sánh với phương pháp học truyền thống, nó giảm đáng kể thời gian học tập mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

Trang web học tiếng Nhật Memrise
Nguồn ảnh: memrise.com

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: memrise.com

Trang web học tiếng Nhật JapanesePod101

Trang website học tiếng Nhật JapanesePod101 nổi tiếng có một kho lưu trữ khổng lồ gồm 2.000 podcast tiếng Nhật, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dạng âm thanh giúp bạn học tập ngôn ngữ. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web để bắt đầu xem các bài học video và đọc các bài báo kiến ​​thức. Trang web liên tục được cập nhật các video bài giảng và tài liệu mới để hỗ trợ bạn học tiếng Nhật ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp.

Trang web học tiếng Nhật Janpanses101
Nguồn ảnh: japanesepod101.com

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: japanesepod101.com

Website học tiếng Nhật online miễn phí Megane Hiragana

Trên trang web Hiragana Megane bạn có thể xem các cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có thể tìm thấy trên các trang web mua sắm và tin tức phổ biến trên khắp Nhật Bản.

Website học tiếng Nhật online này rất thân thiện và dễ sử dụng. Tất cả những gì cần thiết là bạn nhập địa chỉ của trang web vào hộp tìm kiếm và sau đó nhấn “Go” để hoàn tất quá trình. Mặc dù trang web này có nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm là khi bạn thêm chữ hiragana phía trên chữ kanji, trang web sẽ trở nên hơi rối mắt. Nó chỉ thích hợp để sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay!

Trang web học tiếng Nhật hiragana.jp
Nguồn ảnh: hiragana.jp

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: hiragana.jp

Trang web học tiếng Nhật Coscom

Ngoài là trang web học tiếng Nhật online, đây còn là trang web tìm hiểu về văn hóa và phong tục Nhật Bản. Tất cả mọi thứ từ từ vựng đến các cụm từ đàm thoại đều được thiết kế để hỗ trợ toàn bộ quá trình học tiếng Nhật.

Ngay cả các bài báo về Nhật Bản và thời tiết cũng có trên trang web Coscom. Trên thực tế, họ có một hướng dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần sử dụng bàn phím tiếng Nhật.

Ngay cả trước khi đến Nhật Bản, bạn vẫn có thể học thêm về ngôn ngữ Nhật Bản và về văn hóa của đất nước thông qua Coscom một cách rõ ràng, chi tiết và thực tế.

Trang web học tiếng Nhật coscom.co.jp
Nguồn ảnh: coscom.co.jp

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: coscom.co.jp

Website học tiếng nhật online miễn phí Lang-8.com

Trang web lang-8.com được nhiều người đánh giá là một công cụ học ngôn ngữ cực kỳ hiệu quả cho những ai muốn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Nhật. Công cụ này cho phép bạn thực hành tiếng Nhật trong khi cũng có người bản ngữ đánh giá và chỉnh sửa bài viết của bạn.

Website học tiếng Nhật online Lang-8.com hoạt động tương tự như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ; bạn sẽ đăng các bài báo về ngôn ngữ bạn đang học, và người bản xứ sẽ nhận xét và chỉnh sửa các bài báo của bạn cho bạn khi cần, sửa các lỗi sai và giúp bạn khắc phục nó. Trang web này mang lại lợi ích lớn nhất là bất kỳ ai cũng có thể nhận được bình luận miễn phí từ người bản ngữ và sẽ luôn có người sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ và thấu đáo.

Trang web học tiếng Nhật Lang-8
Nguồn ảnh: lang-8.com

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: lang-8.com

Website học và tải tài liệu miễn phí Studyjapanese

Trên website học tiếng Nhật online Studyjapanese, bạn sẽ có thể tải xuống các tài liệu tiếng Nhật miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế nào. Có rất nhiều sách giáo khoa xuất sắc mà các giảng viên sử dụng và có thể tải xuống từ trang web. Vì vậy nếu bạn muốn tự học tiếng Nhật tại nhà một cách dễ dàng thì hãy truy cập vào trang web của Studyjapanese để nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Trang web học tiếng Nhật studyjapanese
Nguồn ảnh: studyjapanese.net

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: studyjapanese.net

Học tiếng Nhật qua Anime - Manga

Anime – Manga có lẽ là nơi khởi nguồn đam mê học tiếng Nhật của rất nhiều học viên. Và đây cũng chính là phương thức rèn luyện tiếng Nhật vừa hiệu quả vừa giải trí, không gây nhàm chán cho người học.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime và manga, trang web học tiếng Nhật online này sẽ là một nguồn tài liệu tuyệt vời để bạn vừa học vừa có những khoảng thời gian vui vẻ.

Được biết, trang web này hỗ trợ hai ngôn ngữ: tiếng Nhật và tiếng Anh, bạn có thể học tiếng Nhật thông qua các trò chơi và câu đố dựa trên các nhân vật anime trên internet. Nó cũng có nhiều chương trình phù hợp với từng cấp bậc trình độ của mọi người, từ sơ cấp, cơ bản đến nâng cao.

Trang web học tiếng Nhật - Anime -manga
Nguồn ảnh: anime-manga.jp

Thông Tin Liên Hệ:

 • Website: anime-manga.jp
Chia sẻ nếu thấy hữu ích