Top 18 website học tiếng Nhật online tốt nhất

15700

Tiếng Nhật đang là một trong những ngoại ngữ được các bạn trẻ rất yêu thích tại Việt Nam. Ngoài việc đáp ứng sở thích cá nhân thì tiếng Nhật giúp tăng cơ hội việc làm cho những bạn trẻ. Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam, nên không khó hiểu khi cơ hội việc làm tại các công ty của Nhật tăng cao tại đất nước hình chữ S của chúng ta. Nhưng bạn lại không đủ thời gian để tham những lớp học tiếng Nhật? Vậy trang web học tiếng Nhật Online chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Hiện nay, có nhiều ứng dụng cũng như website ra đời để phục vụ cho nhu cầu học Online, bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Cùng top10tphcm tham khảo Top 10 website học tiếng Nhật Online tốt nhất nhé!

1

tryjlpt.com

tryjlpt.com là một trong những trang web học tiếng Nhật Online tốt nhất cung cấp các khóa học luyện thi tiếng Nhật lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng với kho đề thi khổng lồ với hơn 1000 đề thi năng lực tiếng Nhật. Những đề thi tại website đạt chuẩn đề thi JLPT, bạn có thể chọn luyện đề theo kỹ năng riêng biệt như: từ vựng, ngữ pháp,..

Học tiếng Nhật Online tốt nhất
Giao diện website tryjlpt.com

Nếu bạn muốn tự tạo ra một đề thi cho thành viên khác cùng trải nghiệm tryjlpt.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong tuần sẽ diễn ra các phần thi năng lực tiếng Nhật miễn phí theo các cấp độ của JLPT, còn chần chừ gì mà không trở thành một thành viên của website này đi thôi!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: tryjlpt.com
2

jplang.tufs.ac.jp

jplang.tufs.ac.jpwebsite học tiếng Nhật Online miễn phí được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Với mong muốn mang ngôn ngữ Nhật đến với mọi người, ban quản trị Đại học ngoại ngữ Tokyo biên soạn 28 bài học dựa trên giáo trình Nihonggo Shokyu cho học viên trên jplang.tufs.ac.jp.

Website học tiếng Nhật miễn phí
Website JPlang – Học tiếng Nhật online

Website học tiếng Nhật cơ bản này phù hợp với những học viên mới bắt đầu, sơ cấp và trung cấp. Để tránh sự nhàm chán, nội dung bài học đa số là hình ảnh, âm thanh, văn bản và sự tương tác trực tiếp trên jplang.tufs.ac.jp.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website:  jplang.tufs.ac.jp
3

dungmori.com

Cách dạy hài hước, vui vẻ giúp tăng khả năng ghi nhớ là những gì học viên cảm nhận và đánh giá sau khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại dungmori.com. Trung tâm có 2 hình thức dạy là online và offline. Nếu học viên quá xa Hà Nội và không có thời gian đến học tại trung tâm thì các khóa học tiếng Nhật Online tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giao diện website bằng tiếng Việt nên khá là dễ để bạn bắt đầu quá trình học.

Học tiếng Nhật Online tại nhà
Giao diện thân thiện của website dungmori.com

Nội dung các cấp độ học được giảng viên phân chia rất rõ ràng, đảm bảo học viên không bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Nhật N5 Online miễn phí khi đến với dungmori.com. Với sự quyết tâm và đam mê của thầy cô tại trung tâm, không ít học viên đã đạt được kết quả cao tại các kỳ thi tiếng Nhật.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: dungmori.com
4

vnjpclub.com

vnjpclub.com là một trang web học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu được thành lập bởi một nhóm các bạn yêu tiếng Nhật tại Việt Nam. Mục tiêu của website là mang đến cho độc giả những kiến thức tổng quan về tiếng Nhật với nhiều cấp độ khác nhau bao gồm: vỡ lòng, sơ cấp, N5 – N1, JPS JLPT,..

Học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu
Học tiếng Nhật Online tại vnjpgroup.com

Nội dung các bài học được phân chia rất rõ ràng, bạn cứ việc học theo trình tự được sắp xếp bởi các quản trị viên. Bên cạnh những bài học lý thuyết thì vnjpclub.com còn có những bài luyện kỹ năng nghe, kỹ năng đọc. Ngoài ra, khi gia nhập vnjpclub.com bạn sẽ có thể trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như giao lưu hỗ trợ nhau trong các kinh nghiệm định cư, du học Nhật với các thành viên khác.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: vnjpclub.com
5

NHL WORLD

nhk.or.jp là một chương trình dạy học tiếng Nhật Online được phát hành bởi Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, đó là lý do tại sao những bài học tại website này được trình bày dưới hình thức kịch phát thanh. Thông qua những bài học bạn có thể nắm được từ vựng, ngữ pháp cũng như phong thái giao tiếp giống như người bản sứ.

Học tiếng nhật Online cho người mới bắt đầu
nhk.or.jp – Website học tiếng Nhật online

Đối với website học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu này, bạn có thể tải hoàn toàn toàn miễn phí 48 bài học bao gồm văn bản và âm thanh. Bạn còn có thể học trọn bộ 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana với phát âm chuẩn không cần chỉnh bởi các giáo viên bản ngữ. nhk.or.jp chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu quá trình học tiếng Nhật.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: nhk.or.jp/lesson/vietnamese
6

duolingo.com

Bạn không có nhiều thời gian để bắt đầu việc học tiếng Nhật thì bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc giải lao để truy cập vào duolingo.comWebsite học tiếng Nhật Online tốt nhất, hiệu quả cao. Bạn có thể tham gia các bài kiểm tra từ dễ đến khó có đính kèm phát âm từ để củng cố kiến thức đỡ học mỗi ngày.

Học tiếng Nhật Online tốt nhất
Website học ngoại ngữ miễn phí – Duolingo

duolingo.com là website có chức năng hỗ trợ luyện tập theo thời gian bạn đưa ra 5 phút 10 phút,.. tùy vào điều kiện và sở thích của bạn. Hệ thống có chức năng chấm điểm ngay sau khi bạn hoàn thành bài test, sau đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng kích lệ để có thể mua vật phẩm ảo trên website.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: duolingo.com
7

e-japanese.jp

e-japanese.jptrang web học tiếng Nhật miễn phí tổng hợp loạt đề thi JLPT – Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật với nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao. Website này cung cấp những bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe – đọc theo chuẩn bản địa.

Website học tiếng Nhật miễn phí
e-japnaese.com – website chuyên cung cấp các bài kiểm tra JPLT

Với ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Nhật và tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cũng như chọn lọc những bài luyện phù hợp với bản thân mình tại e-japanese.jp. Bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ để có thể ghi chép lại những lỗi sai và rút kinh nghiệm cho những bài kiểm tra sau đó.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: e-japanese.jp
8

jlpt.jp

jlpt.jp đây là trang web học tiếng Nhật Online chuyên tổng hợp những thông tin chính thức về kỳ thi JLPT. Bên cạnh những bài thi mẫu, trang này còn cập nhật những thông báo mới nhất về kỳ thi này cho độc giả. Ngoài ra, bạn sẽ được cũng cấp những tài liệu cũng như nguồn kiến thức tiếng Nhật nhiều vô kể: từ vựng, ngữ pháp,…

Website học tiếng Nhật Online
jlpt.jp – Website cung cấp bài kiểm tra trình độ và thông tin về kì thi JLPT

Khi bạn làm bài kiểm tra, jlpt.jp sẽ trả bạn ngay kết quả để bạn có thể đánh giá năng lực hiện tại của bạn thân mình để bạn cải thiện cách học được hiệu quả hơn. Đừng quên ghi chép những lỗi sai và lặp lại những bài test nhiều lần nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website:  jlpt.jp/e
9

dekiru.vn

dekiru.vn là một trang web thuộc sở hựu của người Việt, trang mang đến những khóa học tiếng Nhật online cho những học viên không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, trang web học tiếng Nhật này còn cung cấp 1 kho từ vựng kèm theo phát âm để bạn có thể đọc và nghe đúng chuẩn người Nhật.

Website học tiếng Nhật Online tại nhà
dekiru.vn – Website cung cấp kiến thức toàn diện về tiếng Nhật

Hệ thống kiến thức toàn diện là cụm từ diễn đạt về dekiru.vn. Bên cạnh kho từ vựng, bạn có thể tìm thấy kiến thức về nghe hiểu thông qua các video nhạc Nhật, kanji và bạn sẽ được trải nghiệm những bài test trình độ JLPT. Bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian học khi trở thành thành viên của dekiru.vn, website học tiếng Nhật Online tại nhà này rất phù hợp với những người bận rộn.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: dekiru.vn
10

erin.ne.jp

erin.ne.jp là một trang web chuyên cung cấp các kiến thức tiếng Nhật thuộc sở hữu bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation). Nếu bạn là người mới bắt đầu thuộc trình độ sơ cấp, trung cấp trở lên thì đây là trang web học tiếng Nhật Online cơ bản dành cho bạn.

hoc-tieng-nhat
Tổng hợp những chia sẻ về quá trình học tiếng Nhật của Erin tại erin.ne.jp

erin.ne.jp bao gồm 25 bài học bao gồm video và cá tài liệu đính kèm. Những video trình bày về quá trình Erin (nhân vật trong website) từ Anh sang Nhật học. Người đọc có thể học theo các mẫu câu hội thoại trong nhiều tình huống trong cuộc sống. Bạn có thể hiểu rõ hơn văn hóa cũng như cách ứng xử của người Nhật trong cuộc sống thông qua những chia sẻ từ Erin.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: erin.ne.jp
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích