Top 5 Quán ốc ngon nhất ở Huế

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc chảo

Những món Ốc tại Huế thực sự là những món ăn lấy lòng được nhiều khách du lịch và cả người dân sinh sống tại đây không chỉ vì tươi ngon mà còn về độ cay đặc trưng của Huế. Giờ đây tại các món Ốc tại Huế đã đa dạng được các loại ốc nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều người sành ốc. Và giờ hãy cùng top10tphcm điểm qua top 5 quán Ốc ngon nhất tại Huế để là điểm đến lý tưởng mỗi khi bạn muốn ăn ốc nhé!

1

Ốc Minh Nghĩa

Ốc Minh Nghĩa là quán ốc nổi tiếng và ngon nhất Huế. Quán này từ lâu đã chuyên bán ốc bưu, ốc hút, hến xúc và nghêu hấp…Vị ốc ở đây kèm theo độ cay xé lưỡi đã tạo nên sự đặc biệt cho quán ốc.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Minh nghĩa

Quán có không gian rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh, thời điểm thích hợp là từ chiều chiều cho đến tối. Giá từ 10k – 20k tùy món.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 253 Phan Bội Châu, Huế

2

Ốc Ga

Ốc Ga là quán chuyên về các loại Ốc: ốc Đinh, ốc cà na, ốc móng tay, ốc bươu và các loại khác: Hàu, Trìa, Vẹm, Sò…quán này có không gian thoáng mát, sạch sẽ, vị ngon các món ốc phù hợp cay vừa phải.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc ga

Với giá tầm khoảng từ 12k – 30k là thích hợp cho nhiều người. Sẽ là địa điểm lý tưởng để tụ tập ăn uống cùng bạn bè.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Huế

3

Sò Huế

Quán Sò Huế đúng là quán bán ốc ngon nhất nhì Huế với nhiều món ốc tươi ngon: ốc móng tay, ốc len, ốc đinh, ốc na, ốc hương, ốc bưu… từ các loại ốc cho đến các loại sò và nhiều món hải sản khác tại quán. Đặc biệt vẫn là những món ốc thấm đậm gia vị và có độ cay xé lưỡi kết hợp cùng hương thơm của chanh sả.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Sò huế

Quán này tụ tập ăn uống trò chuyện cùng bạn bè là diều tuyệt vời không còn gì bằng.Giá 50k – 100k/dĩa tùy loại ốc.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 1 Tố Hữu, Huế

4

Ốc Chảo 88

Ốc chảo 88 là điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi có ý định đi ăn ốc, tại ốc chảo 88 có đầy đủ các loại ốc cho bạn thưởng thức: ốc móng tay, ốc hương, ốc nhảy, ốc đinh,…kèm theo đó là các loại sò và nhiều món hải sản tươi sống khác.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc chảo 88

Gia vị nêm nếm rất vừa vặn, cay có ngọt có mặn cũng có luôn nói chung là đầy đủ gia vị đi kèm. Quán có không gian rộng rãi, giá tiền từ 30k trở lên, phục vụ khá nhiệt tình.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 56B Nguyễn Chí Diểu, Tp. Huế

5

Ốc Chảo

Đến với Ốc Chảo như đến với thiên đường các loại ốc, tại đây có nhiều loại ốc nhìn ngoài thôi là đã thấy ngon rồi. Từ màu sắc các con ôc, nước dùng và các loại lá chanh sả hẹ tạo nên màu sắc kích thích người ăn…

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc chảo

Đặc biệt với quán ốc chảo này là bạn chọn ốc sau đó mới chế biến và giá củng chỉ 30k. Đây cũng được xem là một trong những quán ốc ngon nhất ở Huế

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 44 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế

Chia sẻ nếu thấy hữu ích