Top 10 Khu vui chơi trẻ em ở Sài Gòn được yêu thích nhất

15890
khu vui chơi trẻ em

Nhiều gia đình có con nhỏ băn khoăn về việc tìm khu vui chơi trẻ em ở TPHCM ngoài những điểm vui chơi, giải trí dành cho người lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vừa là nơi để trẻ vui chơi nhưng cũng vừa đảm bảo sự phát triển về thể chất, trí tuệ và kỹ năng của bé, thì không đâu xa hơn Top 10 Khu vui chơi trẻ em ở Sài Gòn được yêu thích nhất được Top10tphcm liệt kê dưới đây.

1

Công viên Lê Thị Riêng

Công viên Lê Thị Riêng là một khu vui chơi trẻ em nổi tiếng ở Sài Gòn. Đối với nhiều gia đình có con nhỏ, khuôn viên xanh mát của công viên là nơi thường xuyên cắm trại, picnic cuối tuần. Đặc biệt, Công viên Lê Thị Riêng có nhiều sân chơi dành cho trẻ em, với vô số trò chơi hấp dẫn như cầu trượt, lái ô tô, đĩa bay, đu quay và các trò hấp dẫn khác thu hút các bạn nhỏ tham gia.

Công viên Lê Thị Riêng là một khu vui chơi trẻ em nổi tiếng ở Sài Gòn
Công viên Lê Thị Riêng là một khu vui chơi trẻ em nổi tiếng ở Sài Gòn | Nguồn: Công viên Lê Thị Riêng

Thông Tin Liên Hệ:

2

SC VivoCity Sài Gòn

Câu lạc bộ Apple Kids Club nằm trên tầng 4 của Trung tâm thương mại VivoCity. Khu vui chơi được chia thành nhiều phần chơi, bao gồm khu thử thách, nhà gạch, nhà cát, khu trò chơi điện tử, v.v.

Trên sân thượng SC VivoCity có sân chơi với nhiều hoạt động vui chơi dưới nước mini vui nhộn dành cho trẻ em, bao gồm khu vực vòi rồng, khu đài phun nước, khu loa nước, khu vẽ tranh tường 3D. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau để tạo ra một khu vui chơi trẻ em sôi động và đa dạng, mang đến những giờ phút giải trí, thư giãn và tận hưởng cho các bạn nhỏ.

Trên sân thượng SC VivoCity có sân chơi với nhiều hoạt động vui chơi dưới nước mini vui nhộn dành cho trẻ em
Trên sân thượng SC VivoCity có sân chơi với nhiều hoạt động vui chơi dưới nước mini vui nhộn dành cho trẻ em | Nguồn: SC VivoCity

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công viên văn hóa Suối Tiên

Khu du lịch Suối Tiên thành phố Hồ Chí Minh là khu vui chơi trẻ em nổi tiếng được nhiều người biết đến với không gian rộng lớn và nhiều trò chơi đa dạng. Suối Tiên là một khu vui chơi giải trí phức hợp của Việt Nam với các trò chơi dựa trên các hình ảnh và câu chuyện lịch sử như lịch sử Vua Hùng, thần thoại Sơn Tinh Thủy Tinh, v.v.

Khi đến Suối Tiên, các bé không chỉ được bơi trong làn nước lạnh của biển nhân tạo, tham quan Cung Kỳ Lân, Thủy cung, tham gia nhiều hoạt động vui chơi mà còn có thể tìm hiểu về nhiều câu chuyện lịch sử quan trọng.

Khu du lịch Suối Tiên thành phố Hồ Chí Minh là khu vui chơi trẻ em nổi tiếng được nhiều người biết đến
Khu du lịch Suối Tiên thành phố Hồ Chí Minh là khu vui chơi trẻ em nổi tiếng được nhiều người biết đến | Nguồn: Suối Tiên

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công viên nước Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen là một trong những khu vui chơi trẻ em lâu đời và có tiếng ở Sài Gòn. Đây là địa điểm lui tới phổ biến của người dân địa phương vào cuối tuần, ngày lễ và những ngày hè.

Đầm Sen có diện tích rộng hợp lý được tách biệt thành hai khu vực chính: công viên khô với hơn 35 trò chơi vui nhộn và công viên nước với hồ tạo sóng rộng 3000m2 cùng 36 hoạt động vui chơi dưới nước. Cứ đến mùa hè, nhiều gia đình có con nhỏ ở Sài Gòn lại tìm đến địa điểm này để vui chơi.

Công viên văn hóa Đầm Sen là một trong những khu vui chơi trẻ em lâu đời và có tiếng ở Sài Gòn
Công viên văn hóa Đầm Sen là một trong những khu vui chơi trẻ em lâu đời và có tiếng ở Sài Gòn | Nguồn: Đầm Sen

Thông Tin Liên Hệ:

5

Khu vui chơi tiNiWorld

TiNiWorld Quận 1 là một phần của chuỗi khu vui chơi khu vui chơi trẻ em nổi tiếng. Đây là một địa điểm tuyệt vời cho trẻ em vừa học vừa vui chơi. Khu vui chơi được chia thành các phần trò chơi nhỏ để trẻ lựa chọn dựa trên sở thích và tính cách của mình, chẳng hạn như khu nhà búp bê, khu chơi cát, khu xếp hình Lego, v.v.

Ngoài các hoạt động, tiNiWorld có chuyên mục tổ chức sinh nhật với các chủ đề vui nhộn dành cho trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thú vị để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần với trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy ghé thăm địa điểm tiNiWorld gần nhất!

TiNiWorld Quận 1 là một phần của chuỗi khu vui chơi khu vui chơi trẻ em nổi tiếng
TiNiWorld Quận 1 là một phần của chuỗi khu vui chơi khu vui chơi trẻ em nổi tiếng | Nguồn: tiNiWorld

Thông Tin Liên Hệ:

6

Thảo Cầm Viên

Nhiều người dân Sài Gòn nhận định Thảo Cầm Viên TP.HCM là nơi nuôi dạy họ. Đây là một trong những khu vui chơi trẻ em nổi tiếng thu hút trẻ em nhất. Nhiều môn thể thao như bạt nhún, câu cá, công viên nước, nhà bóng liên hoàn,… có trong khu vực dành cho trẻ em của Thảo Cầm Viên.

Đến với Thảo Cầm Viên, vui chơi, tìm hiểu về các loài động vật, tự tay cho chúng ăn, xem xiếc thú,… giúp các bạn nhỏ vừa thư giãn vừa mở rộng hiểu biết về các loài động vật, về môi trường sinh thái đa dạng.

Nhiều môn thể thao như bạt nhún, câu cá, công viên nước, nhà bóng liên hoàn,… có trong khu vực dành cho trẻ em của Thảo Cầm Viên
Nhiều môn thể thao như bạt nhún, câu cá, công viên nước, nhà bóng liên hoàn,… có trong khu vực dành cho trẻ em của Thảo Cầm Viên | Nguồn: Thảo Cầm Viên

Thông Tin Liên Hệ:

7

Khu vui chơi trẻ em Fanpekka

Fanpekkakhu vui chơi trẻ em nổi tiếng tại HCM, nơi các em có thể vừa học vừa vui chơi. Không có địa điểm nào tốt hơn nơi này cho các bậc cha mẹ mong muốn giáo dục con cái theo cách của Phần Lan. Hơn nữa, khu vực này được xây dựng theo cách thức giống như các quốc gia ở Bắc u, mang đến cho những người trẻ tuổi những trải nghiệm mới mẻ.

Các bạn nhỏ sẽ tham gia vào các hoạt động, nghề nghiệp và trò chơi sử dụng tư duy tại Fanpekka. Các bạn nhỏ sẽ thực sự thích thú vì môi trường sẽ rất vui tươi, không bị áp lực như cách học thông thường. Cha mẹ và con cái có thể chơi nhiều trò chơi cùng nhau để hiểu con hơn và gắn kết như một gia đình.

Fanpekka là khu vui chơi trẻ em nổi tiếng tại HCM, nơi các em có thể vừa học vừa vui chơi
Fanpekka là khu vui chơi trẻ em nổi tiếng tại HCM, nơi các em có thể vừa học vừa vui chơi | Nguồn: Fanpekka

Thông Tin Liên Hệ:

8

Funny Land

Funny Land là công viên giải trí dành cho trẻ em với một vũ trụ hoạt động đầy màu sắc. Khu vui chơi trẻ em ở Tân Bình này mang đến cho bé nhiều hoạt động vui chơi đa dạng như trò chơi liên hoàn, trò chơi ghép tranh, ghép logo, tô tượng,….

Đồ chơi, đặc biệt là trong khu vực này, được trang trí rực rỡ, nhiều màu sắc và bắt mắt để khuyến khích trẻ thích chơi. Các hoạt động ở Funny Land cũng dạy cho những người trẻ tuổi cách phản ứng nhanh, suy nghĩ sáng tạo và tháo vát.

Funny Land là công viên giải trí dành cho trẻ em với một vũ trụ hoạt động đầy màu sắc
Funny Land là công viên giải trí dành cho trẻ em với một vũ trụ hoạt động đầy màu sắc | Nguồn: Funny Land

Thông Tin Liên Hệ:

9

Nông Trang Xanh

Nông Trang Xanh thành lập năm 2010 không chỉ là một điển hình về sản xuất nông nghiệp thân thiện với môi trường. Mà còn là điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng cho các gia đình có con nhỏ muốn thư giãn và vui chơi vào cuối tuần.

Khi trẻ em đến thăm Nông Trang Xanh, chúng sẽ được quan sát khung cảnh nông thôn mộc mạc và yên bình, tham gia nhiều hoạt động vui chơi của nông dân như vắt sữa bò, hái nấm, bắt cá và cho bò ăn và nếm thử nhiều loại thức ăn ngon của đồng quê. Nông Trang Xanh không chỉ là khu vui chơi trẻ em mà còn dạy các bé những bài học quý giá về công việc, đồng thời khuyến khích các bé biết trân trọng và gắn kết với thiên nhiên.

Khi trẻ em đến thăm Nông Trang Xanh, chúng sẽ được quan sát khung cảnh nông thôn mộc mạc và yên bình
Khi trẻ em đến thăm Nông Trang Xanh, chúng sẽ được quan sát khung cảnh nông thôn mộc mạc và yên bình | Nguồn: Nông Trang Xanh

Thông Tin Liên Hệ:

10

World Games

Khu vui chơi trẻ emWorld Games là khu trò chơi điện tử có quy mô lớn nhất Sài Gòn, chuyên về trò chơi điện tử với hàng loạt trò chơi vui nhộn dành cho người lớn và trẻ em, bao gồm bắn súng, thử giọng, bóng rổ và trò chơi nhập vai, …

Trẻ sẽ được đắm mình trong khu vườn cổ tích tại World Games với các hoạt động liên quan đến vận dụng trí tuệ, sự nhanh nhẹn và các tài năng khác, cho phép trẻ không chỉ được vui chơi mà còn học được nhiều kỹ năng quan trọng.

Khu vui chơi trẻ em - World Games là khu trò chơi điện tử có quy mô lớn nhất Sài Gòn
Khu vui chơi trẻ em – World Games là khu trò chơi điện tử có quy mô lớn nhất Sài Gòn | Nguồn: World Games

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích