Top 10+ dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM

68528

Dịch vụ thành lập công ty nào tốt tại TPHCM? Hiện nay, Thành lập công ty là một hoạt động hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của cá nhân hoặc của một tập hợp nhiều cá thể. Quyết định thành lập công ty rất quan trọng đáng được khích lệ và cần được sự giúp sức rất nhiều từ xã hội.

Bạn đang có ý định thành lập công ty nhưng nguồn thời gian của bạn lại không đủ để đáp ứng. Đừng quá lo lắng, dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ giải quyết triệt để những vấn đề bạn gặp phải. Tham khảo ngay Top 10+ Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất TPHCM của top10tphcm thôi

1

Công ty Kế Toán – Luật Quốc Việt

Để đảm bảo sự rõ ràng ngay từ đầu, Kế Toán Quốc Việt cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo dạng gói dịch vụ. Cụ thể có 3 gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao:
Gói cơ bản 1.200.000đ bao gồm:

 1. Giấy phép kinh doanh;
 2. Con dấu công ty;
 3. Hồ sơ nội bộ công ty (Điều lệ, danh sách cổ đông/thành viên góp vốn);
 4. Đăng công bố thành lập trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia;
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng;
 6. Tư vấn các thủ tục sau thành lập (Chữ ký số, hóa đơn, khai thuế ban đầu, phát hành hóa đơn).
Văn phòng làm việc của công ty Quốc Luật
Văn phòng làm việc của Công ty Kế Toán – Luật Quốc Việt | Nguồn ảnh: Công Ty Quốc Luật

Gói hoàn thiện từ 3.500.000đ bao gồm:

 • Toàn bộ nội dung gói cơ bản cộng thêm 6 dịch vụ
 • Miễn phí thông báo STK ngân hàng với cơ quan thuế;
 • Biển hiệu công ty (mica);
 • Đăng ký nộp thuế điện tử;
 • Khai thuế ban đầu;
 • Chữ ký số 1 năm;
 • Con dấu chức danh.

Gói Nâng cao từ 5.000.000đ – chỉ việc kinh doanh không cần làm gì thêm cả, bao gồm:

 • Toàn bộ các công việc của gói cơ bản và hoàn thiện, cộng với các dịch vụ sau
 • 500 số hóa đơn điện tử;
 • Miễn phí thủ tục phát hành hóa đơn điện tử.

Chi tiết về dịch vụ thành lập công ty của Quốc Việt mời tham khảo:
https://ketoanquocviet.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty

Thông Tin Liên Hệ:

 • TP. Hồ Chí Minh: 1396 Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower – E6 Phạm Hùng, Cầu Giấy
 • Hotline: 0902.553.555 (HCM) | (028).62.703.111 (HCM) | : 0972.006.222 (HN) | (024).6288.2222 (HN)
 • Email: hcm@ketoanquocviet.com - hanoi@ketoanquocviet.com
 • Website: ketoanquocviet.com
2

Dịch vụ thành lập công ty Song Kim

Trong số các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM, Song Kim luôn được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ vượt trội. Được biết đến như 1 doanh nghiệp có dịch vụ tư vấn tận tâm, thực hiện hồ sơ nhanh chóng, đúng luật, Song Kim đã cung cấp dịch vụ hơn 2.000 doanh nghiệp trong suốt 09 năm hoạt động của mình.

 Song Kim cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp
Song Kim cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp

Với 03 gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Song Kim giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Với phí trọn gói chỉ 990.000 đồng, bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ sau đây:

 • Tư vấn tất cả các nội dung liên quan đến việc thành lập công ty. Bao gồm tư vấn về thuế và kế toán
 • Soạn thảo hồ sơ và trình ký hồ sơ tận nơi theo chỉ định của khách hàng
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thành lập tại Sở KH-ĐT Tp.HCM
 • Theo dõi hồ sơ, nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh miễn phí
 • Đặt con dấu tròn công ty
 • Bàn giao GPKD, con dấu, điều lệ công ty tận nơi.

Để tham khảo chi tiết các gói dịch vụ mở công ty mà Song Kim đang cung cấp, các bạn có tham khảo tại đây: https://ketoansongkim.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-tphcm
Ngoài dịch vụ mở công ty, Song Kim còn cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, bao gồm: thay đổi địa chỉ trụ sở chính, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên góp vốn,…

Thông Tin Liên Hệ:

3

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TN

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của ĐẠI LÝ THUẾ TN (KẾ TOÁN TN) đã bao gồm tất cả các khoản phí do nhà nước quy định
Tổng chi phí: 1.700.000 đ ( Một triệu bảy trăm nghìn đồng)
Trong đó:
Phí đăng ký thành lập
Đăng bố cáo thành lập công ty
Phí con dấu
Phí dịch vụ thành lập công ty trọn
Dịch vụ ký hồ sơ tận nhà + hỗ trợ tài khoản ngân hang ACB số đẹp ký ,dấu tận nhà
Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán + thuế sau thành lập: tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TN
CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TN

Khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp trong vòng năm ngày kể từ khi hoàn thành thủ tục.
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ với phương châm làm việc rất rõ ràng “ Nhanh – Gọn – Minh Bạch” kế toán TN bạn hãy thử

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TN
Kế Toán TN

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty Tư vấn Luật - Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Công ty Luật Việt An là đơn vị có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ thành lập công ty, đại diện sở hữu trí tuệ, dịch vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp đã được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng. Công ty cưng cấp các dịch vụ về tư vấn và xử lý các vấn đề pháp luật trong các ngành: kinh doanh, đầu tư, thương mại, lao động,.. với đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

doanh-nghiep

Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Công ty Luật Việt An bao gồm những luật sư,chuyên viên tư vấn, luật gia cao cấp,.. có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại cơ sở chính quy về pháp luật tại Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm tại nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín thì đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Toàn bộ quy trình, thủ tục để đăng ký thành lập công ty diễn ra nhanh chóng, đảm bảo bảo mật, chất lượng và theo sát quy định do bộ luật doanh nghiệp Nhà nước ban hành.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Công ty Huỳnh Gia Hân đã có kinh nghiệm 5 năm thành lập và phát triển với các giải pháp Pháp lý về các vấn đề như: Thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín thì đó là Huỳnh Gia Hân. Có đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để hổ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ Huỳnh Gia Hân cung cấp.

Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp tại TP.HCM
Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Công ty Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Công ty Huỳnh Gia Hân sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và thời gian cho chủ doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về vốn,thiết bị kĩ thuật, nhân viên, tài sản,… Bên cạnh đó, công ty sẽ hỗ trợ xác lập tư cách pháp lý cho công ty và loại hình kinh doanh của công ty với chi phí chỉ từ 250.000đ.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật ra đời năm 2010, trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty đã hợp tác với hơn 8.300 khách hàng là những cá nhân và tổ chức có uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ gồm nhiều nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm về các vấn đề pháp lý, thủ tục, chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất tới bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Công ty Quốc Luật:

 • Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề liên quan đến quy trình và thủ tục thành lập công ty
 • Thời gian làm thủ tục nhanh chóng
 • Không phát sinh bất kì chi phí nào khác
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi bạn thành lập công ty thành công.
doanh-nghiep
Tư vấn thành lập công ty – Quốc Luật

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói: 1.500.000 VND, chi phí đã bao gồm tất cả lệ phí theo uy định của Nhà nước. Khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh sau 3 ngày làm thủ tục và con dấu doanh nghiệp sẽ nhận được vào ngày thứ 4. Chắc chắn Quốc Luật là một trong những đơn vị thành lập doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

7

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA

Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia được thành lập đầu năm 2010; Bởi các chuyên gia: Thạc sĩ kinh tế; Luật sư; Kiểm toán viên; Kế toán viên hành nghề; Chuyên viên Đại lý Thuế; …, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, hiển nhiên ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại TP.HCM.ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA đã có những uy tín nhất định trong lĩnh vực pháp lý, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đại lý kế toán thuế Hoàng Gia
Đại lý kế toán thuế Hoàng Gia

Sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được nhân viên tại ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi nhận giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Sao Vàng đảm bảo thuân thủ mọi quy định pháp lý tại Việt Nam. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà nhân viên yêu cầu còn lại sẽ có chuyên viên làm mọi thủ tục cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty Nam Việt Luật

Công ty Việt Luật là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP.HCM, được thành lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành – quản lý công ty. Công ty có mộ đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn sổ đỏ, thành lập công ty, sở hữu trí tuệ,…

Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tư vấn chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. “Nhanh gọn – Chính xác” là quan điểm của công ty, các bạn sẽ không phải chờ đợi làm thủ tục quá lâu khi sử dụng dịch vụ của Việt Luật.

Top dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp TP.HCM
Ảnh minh họa: Thành lập doanh nghiệp Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật cung cấp toàn bộ kiến thức chuyên sâu về pháp luật cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được báo giá cũng như tư vấn rõ ràng hơn về các thủ tục, quy trình cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty cung cấp các dịch vụ khác như: kế toán tổng hợp, thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý doanh nghiệp,…

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín thì không thể không kể đến chính là Công ty Hùng Phát. Chuyên cung cấp dịch vụ Kế toán trọn gói, tư vấn các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp.

Bao gồm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành luật, có thời gian hợp tác với các đối tác lớn nhỏ tại TP.HCM. Với kinh nghiệm đã có được, Hùng Phát cam kết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hùng Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và chi phí hơn là phải tự xoay sở một mình.

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh những hoạt động chính, những điều bạn sẽ nhận khi sử dụng dịch vụ của Hùng Phát:

 • Nhân viên miễn phí tư vấn các dịch vụ theo những điều luật mà Nhà nước thay đổi
 • Nhân viễn sẵn sàng hướng dẫn bạn ngay tại nơi làm việc
 • Hỗ trợ các thủ tục thành lập doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp từ khi mới bắt đầu thành lập đến khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Luật NTV

Công ty Luật NTV được thành lập từ năm 2011, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị thuộc Đoàn Luật Sư TP.HCM. Do đó, đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong khu vực TP.HCM. Với kinh nghiệm đã hợp tác hơn 10.000 Startup Việt, tin rằng NTV sẽ mang đến những dịch vụ có chất lượng khiến bạn hài lòng. Các dịch vụ hiện nay NTV cung cấp là:

 • Đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Đăng ký kinh doanh/ Thành lập doanh nghiệp
 • Đăng ký đầu tư
 • Dịch vụ hành chính trọn gói…

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Công ty Luật NTV sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không phải lúc nào bạn cũng cập nhật các thay đổi của bộ luật Nhà nước, vậy tại sao bạn không để một đơn vị khác có chuyên môn cao hơn hỗ trợ bạn trong lĩnh vực đó. Các nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn trong việc đưa ra các giải pháp thành lập doanh nghiệp phù hợp nhất với mức chi phí thấp nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan

Công ty Hương Lan là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, sau hơn 10 năm hoạt động, Hương Lan đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất.

Hương Lan có một đội ngũ nhân viên tư vấn và các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngàng, không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ thành lập doanh nghiệp “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả – Chi phí thấp”.

Dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM

Thái độ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ trong việc tư vấn chính là điểm cộng trong suốt thời gian công ty hoạt động. Công ty Hương Lan đảm bảo bạn sẽ không phải bận tâm về bất kỳ thủ tục nào vì nhân viên sẽ giúp bạn làm việc này. Chi phí tham khảo khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ 900.000 – 4.850.000đ tùy vào số lượng yêu cầu của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

Các dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM có uy tín không ?

Có các dịch vụ thành lập công ty tại thành tp HCM trong bài viết mà trang top10tphcm đưa ra điều là những dịch vụ uy tín và có tiếng tại TP HCM

Các yếu tố nào để đánh giá dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM ?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm trong nghề, những công ty thành lập đều phát triển tốt, và các bài đánh giá, review tốt của khách hàng...

Vị trí các dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM trong bài viết được xếp hạng ntn?

Các vị trí của các dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích