Top 10 Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất TPHCM

Báo Lỗi
402

Thành lập công ty là một hoạt động hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của cá nhân hoặc của một tập hợp nhiều cá thể. Quyết định thành lập công ty rất quan trọng đáng được khích lệ và cần được sự giúp sức rất nhiều từ xã hội.

Tham khảo: Top 10 Công ty dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại TPHCM

A. Một số điều cần làm khi thành lập Công ty:

1. Điều kiện chu thể để thành lập công ty tại Việt Nam:

 • Có CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân
 • Đáp ứng đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Không thuộc nhóm không được thành lập doanh nghiệp (Công chức, viên chức…)

2. Xác định thành viên/ cổ đông nếu có: Đây là bước quan trọng bạn cần phải xác định. Vì bước này xác định những cá nhân, tập thể có thể quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định hợp tác với cá nhân hay tổ chức nào đó.

3. Xác định loại hình doanh nghiệp dựa vào số lượng người góp vốn trong 4 loại hình:

 • Doanh nghiệp tư nhân: 1 cá nhân làm chủ
 • Công ty TNHH một thành viên (MTV): công ty mà 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ.
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên: công ty có 2 cá nhân và 2 tổ chức trở lên làm chủ.
 • Công ty Cổ phần: công ty có 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên.

4. Đặt tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp phải bằng tiếng Việt, có thể kèm số và ký hiệu. Tên phải có ít nhất 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp và Tên doanh nghiệp

5. Xác định rõ địa chỉ trụ sở công ty: Số nhà +tên đường +tên phường/ xã/ thị trấn + tên quận/ huyện/ thị xã/TP thuộc tỉnh + TP trung ương/ tỉnh

6. Xác định ngành nghề kinh doanh: Doanh nghiệp có quyền kinh doanh bất cứ ngành nghề nào không bị cấm trong bộ luật. Ngành nghề được miêu tả càng chi tiết càng tốt.

7. Xác định vốn điều lệ của doanh nghiệp: Tổng số tài sản, tiền mà các thành viên/ cổ động góp trong vòng 90 ngày để duy trì hoạt động của doanh nghiệp

B. Hồ sơ chuẩn bị Thành lập công ty:

 • CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng
 • Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh
 • Danh sách thành viên/ cổ đông (Nếu lựa chọn loại hình 2, 3, 4)
 • Một số giấy tờ khác trong trường hợp đặc biệt.

C. Thủ tục – Quy trình – Thời gian Thành lập công ty:

1. Thủ tục – Quy trình

 • Thực hiện xác định thông tin công ty tại mục A và đầy đủ các hồ sơ tại mục B.
 • Nộp hồ sơ và nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Đăng bố cáo và khắc dấu tại Sở KH&ĐT
 • Mua chữ ký số (Công cụ khai thuế điện tử)
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty
 • Khai thuế lần đầu tại Cơ quan quản lý thuế

2. Thời gian thành lập: từ 3 – 25 ngày là có thể hoàn thành toàn bộ quy trình thành lập công ty nếu như đầy đủ các giấy tờ hồ sơ hợp lệ

Trên đây là một số thông tin cơ bản dành cho bạn nếu bạn đang có ý định thành lập công ty. Ngoài ra vẫn còn một số lưu ý khác sau khi thành lập công ty, bạn có thể tìm kiếm và đào sâu hơn ở những nguồn khác. Bạn có thể thấy quy trình thành lập công ty khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có nhiều thời gian rảnh để thực hiện. Bạn đang có ý định thành lập công ty nhưng nguồn thời gian của bạn lại không đủ để đáp ứng. Đừng quá lo lắng, dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ giải quyết triệt để những vấn đề bạn gặp phải. Tham khảo ngay Top 10 Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất TPHCM của top10tphcm thôi

1

Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Công ty Huỳnh Gia Hân đã có hơn 5 năm thành lập và phát triển trong việc cung cấp các giải pháp Pháp lý về các vấn đề như: Thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp. Hãy để đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên tư vấn Miễn Phí cho bạn về các dịch vụ tại Huỳnh Gia Hân.

doanh-nghiep
Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Công ty Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói của Công ty Huỳnh Gia Hân đã mang đến rất nhiều tiện ích cho chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ về vốn, nhân viên, thiết bị kĩ thuật,… Bên cạnh đó, công ty giú xác lập tư cách pháp lý cho doanh nghiệp và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 250.000VND tại khu vực TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 đường T6, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028 66 55 520 298
 • Hotline: 0903 661 875 – 0905 472 101
 • Website: vidpublicbank.com.vn 

 

2

Công ty Tư vấn Luật - Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Công ty Luật Việt An là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, đại diện sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Công ty có thể đảm nhận tư vấn và xử lý các vấn đề pháp luật trong các ngành: kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động,.. với chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng nhiều hơn cả sự hài lòng.

doanh-nghiep

 

Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Công ty Luật Việt An bao gồm những luật sư,luật gia, chuyên viên tư vấn,.. có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại cơ sở chính quy về pháp luật tại Việt Nam và nước ngoài. Đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Toàn bộ quá trình đăng ký thành lập công ty của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo, chất lượng và theo sát bộ luật doanh nghiệp Nhà nước ban hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P. 04.68, Tầng 4, Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6,
  Quận 4, TPHCM
 • Điện thoại: 0966 83 66 08 – 0975 58 79 58
 • Website: luatvietan.vn

 

3

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 8 năm hoạt động công ty đã cung cấ nhiều dịch vụ Pháp lý uy tín đến hơn 8.300 khách hàng. Có 4 lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Công ty Quốc Luật: Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ, thủ tục nhanh gọn, không phát sinh chi phí, hậu mãi khách hàng chu đáo sau khi thành lập công ty thành công.

doanh-nghiep
Tư vấn thành lập công ty – Quốc Luật

Chi phí trọn gói cho một dịch vụ thành lập công ty chỉ từ 1.500.000 VND, chi phí đã bao gồm tất cả các lệ phí nhà nước yêu cầu. Khách hàng sẽ nhận được GPKD sau 3 ngày và ngày thứ 4 sẽ nhận được con dấu kinh doanh. Đội ngũ hơn 20 luật sư và chuyên gia pháp lý tại Công ty Quốc Luật sẽ là người đồng hành cùng bạn trong quá trình “thực hiện hóa ý tưởng”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0948 68 2349 – 0911 53 2929
 • Website: quocluat.vn

 

4

Công ty Kế toán Anpha

Công ty Kế toán Anpha được thành lập từ năm 2007, với 5 chi nhánh tại các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Anpha đã có cho mình 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các thủ tục pháp lý như: thành lập doanh nghiệp, thay đối giấy phép kinh doanh, đăng ký sở hữu trí tuệ,… Hầu như Công ty Anpha có thể giải quyết triệt để các vấn đề khó của doanh nghiệp mới thành lập, trong đó có dịch vụ Báo cáo thuế.

doanh-nghiep

Công ty Anpha liệt kê khoảng chi phí mà khách hàng phải chi trả để sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói là 1.200.000 VND (Phí thành lập công ty nộp nhà nước là 950.000VND, phí dịch vụ Anpha 250.000VND). Với khoảng chi phí này, khách hàng được luật sư tư vấn trực tiếp về mã nghề, vốn điều lệ, điều kiện đủ để thành lập công ty,… Hồ sơ sẽ được hoàn thành sau 120 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Cam kết sau 3 ngày khách hàng sẽ nhận được GPKD và con dấu.

KỊP THỜI và TRÁCH NHIỆM là cam kết của Công ty Anpha đối với khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • CN1: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
  • CN2: 144/17 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại:
  • CN1: 02862 704 111
  • CN2: 02862 797 555

 

5

Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật được thành lập bởi những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành – quản lý doanh nghiệp. Nam Việt Luật là cái tên nổi bật tại địa bàn TPHCM trong lĩnh vực: Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư Việt Nam và nước ngoài với mức giá phải chăng.

doanh-nghiep

Công ty Nam Việt Luật sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức chuyên sâu và tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Hãy liên hệ với công ty để được báo giá cũng như tư vấn tận tình hơn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý doanh nghiệp, kế toán tổng hợp..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Chi nhánh Q12: 835 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Chi nhánh Hóc Môn: 65 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông, X.Thới Tam Thôn, Hóc Môn,TP.HCM

 

6

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp như: Tư vấn thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp, báo cáo thuế, bảo hiểm xã hội. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật và đặc biệt là Bảo hành dịch vụ tại Song Kim.

doanh-nghiep

Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về chi phí từ khi thành lập đến lúc đưa vào hoạt động. Công ty Song Kim cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty chỉ từ 1.200.000 VND – khá tốt so với chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi tự thân vận động. Sau khi chuẩn bị các loại giấy tờ mà Công ty đã dặn dò, các chuyên viên của Công ty Song Kim sẽ đến tận nơi để tư vấn cũng như tập hợp các chứng từ cần thiết và hoàn thành các quy trình còn lại trong việc đăng ký thành lập công ty cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0908 714 741 – 028 66 744 447
 • Website: ketoansongkim.vn

 

7

Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát

Công ty Hùng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ Kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM, với phương châm hoạt động Chính xác – Nhanh chóng – Tin cậy, dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hùng Phát sẽ giải quyết các vấn đề pháp lý về việc thành lập công ty của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh những hoạt động chính trong Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty Hùng Phát, các giá trị tăng thêm mà bạn sẽ nhận được là:

 • Miễn phí tư vấn các dịch vụ theo những điều luật mới thay đổi của nhà nước
 • Có nhân viên hướng dẫn, giao nhận hồ sơ tận nơi giúp tiết kiệm chi phí thời gian
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, thành lập và quản lý doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Đặng Văn Ngữ, P14, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 09 4888 4999
 • Website: luathungphat.vn

 

8

Công ty Luật NTV

Công ty Luật NTV được thành lập từ năm 2011, là đơn vị thuộc sở hữu của Đoàn Luật Sư TPHCM. Tự hào là bạn đồng hành đáng tin cậy của hơn 10.000 Startup Việt với các giải pháp pháp lý doanh nghiệp như:

 • Đăng ký kinh doanh/ Thành lập doanh nghiệp
 • Đăng ký đầu tư
 • Đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Dịch vụ hành chính trọn gói…

doanh-nghiep

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể nắm được các điều luật, thông tư, nghị định, công văn liên tục thay đổi trong quá trinh phát triển kinh tế hiện tại. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Công ty Luật NTV sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ được xử lý và thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đúng hạn – Chính xác – Tiện lợi là phương châm hoạt động của Công ty Luật NTV, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, số 569 – 571 – 573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3836 1963 – 0902 841 886
 • Website: giayphepkinhdoanh.vn

 

9

Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan

Công ty Hương Lan là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 8 năm hoạt động, đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên của công ty không ngừng cải thiện chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả – Chi phí thấp”.

doanh-nghiep

Thái độ ân cần nhiệt tình chuyên nghiệp trong việc tư vấn dịch vụ đã để lại không ít thiện cảm trong lòng hác hàng. Khách hàng sẽ hiểu rõ về ưu – nhược điểm của các loại hình công ty trước khi lựa chọn. Công ty Hương Lan đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ thành lập công ty trọn gói chỉ từ 900.000 – 4.850.000 VND tùy vào số lượng việc khách yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 54/4Q Mỹ Huề, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • D51 đường Lê Thị Riêng, Thới An, quận 12, TPHCM

 

10

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Được thành lập vào năm 2009 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toàn viên, kế toán viên, luật sư,.. có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty Sao Vàng đã có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ lẫn giải pháp về pháp lý doanh nghiệp uy tín.

doanh-nghiep

Khách hàng sẽ được những chuyên viên tại công ty Sao Vàng hỗ trợ tận tình từ lúc hình thành đến khi hoàn thành giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Sao Vàng đảm bảo mọi yêu cầu về pháp lý tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn những gì mà những chuyên viên yêu cầu, mọi thủ tục còn lại: lập hồ sơ, nộp hồ sơ,… sẽ được những nhân viên tại Sao Vàng thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, p Đa Kao, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 62 833918 – 0914 19 07 07 – 0942 05 04 07
 • Website: ketoansaovang.com.vn

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích