Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

4902
Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM

Hình ảnh của những đoàn múa lân sư rồng truyền thống không hề bị mai một mà ngược lại, chúng ngày càng trở nên quen thuộc. Bởi trong các dịp lễ tết, khai trương công ty hay khánh thành một công trình nào đó, mọi người đều có xu hướng thuê đoàn múa lân sư rồng để tạo ra những màn biểu diễn đặc sắc cùng không khí vui tươi. Bạn cũng muốn thuê lân sư rồng vào dịp khai trương công ty với mong muốn làm ăn thêm phát đạt và thuận lợi? Dưới đây sẽ là gợi ý Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu này.

1

Công ty Truyền thông sự kiện Rạng Danh Việt

công ty Rạng Danh Việt là Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM
Trong nhiều dịch vụ mà công ty cung cấp, múa lân sư rồng chuyên nghiệp là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn

Dù mới được chính thức thành lập vào năm 2018 nhưng trước đó, Rạng Danh Việt đã có nhiều năm hoạt động trong ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. Trong nhiều dịch vụ mà công ty cung cấp, dịch vụ múa lân khai trương của Rạng Danh Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại Rạng Danh Việt, đoàn múa lân sư rồng có số lượng thành viên đông đảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đoàn được hướng dẫn bởi giáo viên người Việt gốc Hoa am hiểu về văn hóa, tín ngưỡng cũng như cách bố trí biểu hiện trong đoàn múa lân. Bên cạnh đó, trang phục biểu diễn của đoàn cũng luôn được đầu tư làm mới, để tạo ra sự phù hợp với từng bài múa và ngữ cảnh của từng công ty. Do vậy, Rạng Danh Việt đã trở thành một đơn vị được nhiều công ty nội và ngoại thành hợp tác trong những dịp khai trương hay lễ tết.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Saigon Events

Saigon Events là Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM
Saigon Events chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bao gồm dịch vụ lân sư rồng cho các dịp khai trương, giới thiệu sản phẩm….

Saigon Events là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bao gồm dịch vụ lân sư rồng cho các dịp khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, tiệc cưới, báo hỷ, mừng thọ, khởi công xây dựng hay khánh thành công trình. Bên cạnh đoàn lân rồng, công ty còn cung cấp đội múa và đội trống kèm theo. Nếu thuê cùng đoàn múa lân, bạn luôn được ưu đãi với những chính sách giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Dù lân sư rồng là một trong những dịch vụ đắt đỏ bậc nhất trong hạng mục cho thuê sự kiện, nhưng đến với Saigon Event, bạn luôn được tối ưu chi phí mà vẫn có được những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Dịch vụ múa lân khai trương của Saigon Event được đánh giá rất cao khi luôn làm cho không khí buổi khai trương được diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long là Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM
Đoàn lân sư rồng Hỏa Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực múa lân

Được thành lập từ năm 2001 bởi các diễn viên múa nhà hát tại Hà Nội, cho đến nay Đoàn lân sư rồng Hỏa Long đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực múa lân. Song song với sự phát triển của mình, Hỏa Long cũng mở rộng phạm vi hoạt động khi xuất hiện tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác.

Với dịch vụ lân sư rồng khai trương của Hỏa Long, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thích thú. Bởi đoàn luôn thuê những bộ trang phục độc đáo từ nước ngoài và cập nhật trang phục mới thường xuyên. Những bài múa, bài trống trong dịch vụ múa lân khai trương tại đây đều được dàn dựng bởi các giáo viên nước ngoài và được thực hiện bởi những diễn viên múa chuyên nghiệp, tạo nên những màn biểu diễn tuyệt đẹp và ấn tượng có một không hai.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty Sự kiện Phát Hoàng Gia

công ty sự kiện Phát Hoàng Gia là Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM
Công ty Sự kiện Phát Hoàng Gia đem tới khách hàng dịch vụ lân sư rồng chất lượng, uy tín cho nhiều event lớn khác nhau

Luôn cố gắng cải thiện từng dịch vụ mình cung cấp, công ty Sự kiện Phát Hoàng Gia đem tới khách hàng dịch vụ lân sư rồng chất lượng, uy tín cho nhiều event lớn khác nhau. Với phương châm làm việc “Độc đáo, sáng tạo, tận tâm” và lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng hoạt động, Phát Hoàng Gia nhanh chóng có được sự tin yêu của khách hàng và trở thành một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và dịch vụ lân sư rồng nói riêng.

Các màn biểu diễn của đoàn múa lân sư rồng Phát Hoàng Gia luôn mang màu sắc tươi vui, rực rỡ, tạo ấn tượng với tất cả mọi người ngay từ những động tác biểu diễn đầu tiên. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn đoàn múa lân của Phát Hoàng Gia cho buổi lễ khai trương của công ty mình.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Nhạc Việt Media

Nhạc Việt Media là Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM
Nhạc Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng

Bên cạnh việc cung cấp hệ thống âm thanh, sân khấu biểu diễn cho các event và party, Nhạc Việt Media còn cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng cho những dịp khai trương, động thổ, khánh thành,… Tùy thuộc vào không gian và bối cảnh của công ty, Nhạc Việt Media sẽ bố trí và dàn dựng đoàn múa lân của mình một cách hợp lý nhất cả về sân khấu, âm thanh lẫn những động tác biểu diễn.

Vừa mang đến những màn múa lân sư rồng đặc sắc, vừa đem tới những lời chúc may mắn phát đạt và thuận buồm xuôi gió, Nhạc Việt Media hứa hẹn sẽ giúp mọi khách hàng của mình có được buổi lễ khai trương như ý.

Bạn muốn khuấy động không khí tại buổi lễ khai trương của công ty mình bằng những màn biểu diễn múa lân độc đáo và ấn tượng? Đừng quên tham khảo Top 5 Dịch vụ lân sư rồng khai trương tốt nhất tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một đơn vị hợp tác chuyên nghiệp và có được một buổi lễ khai trương thật thành công!

Thông Tin Liên Hệ:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích