Top 12 Công Ty Thiết Kế Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

14881
top cong ty thiet ke thuong hieu tai TPHCM

Đâu là công ty thiết kế thương hiệu uy tín nhất hiện nay?Bạn muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình và đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy? Điều đó là đương nhiên vì xây dựng thương hiệu cần đúng ngay từ đầu. Những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp toàn diện, giàu kinh nghiệm và được cộng đồng doanh nghiệp tín nhiệm chính là những lựa chọn hàng đầu.

Top 12 doanh nghiệp thiết kế thương hiệu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đối tác ưng ý, phù hợp và đáng để tin tưởng.

1

Sao Kim Branding

Sao Kim Branding đang là một công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sao Kim Branding được biết đến là doanh nghiệp cung cấp toàn diện các giải pháp phát triển thương hiệu.

Sự hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu là những gì mà khách hàng có thể mong đợi ở Sao Kim Branding. Bên cạnh thị trường Việt Nam, công ty cũng vươn ra thị trường quốc tế. Chắc chắn đây là công ty thiết kế thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

saokim
Nguồn ảnh: Sao Kim Branding

Thông Tin Liên Hệ:

2

Sedgwick Richardson

Sedgwick Richardson (SR) là doanh nghiệp xây dựng thương hiệu quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm. Với xuất phát điểm từ Vương quốc Anh, các sáng tạo của Sedwick Richardson cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách thiết kế của Anh.

Châu Á là một trong những thị trường quan trọng của Sedwick Richardson, từ những thị trường phát triển như Singapore, Hồng Kông cho đến những thị trường đang phát triển như Trung Quốc, Malaysia. Công ty thiết kế thương hiệu này cũng đang chú ý nhiều hơn đến những thị trường cận biên như Việt Nam, Myanmar.

Sedgwick Richardson
Nguồn ảnh: Sedgwick Richardson

Thông Tin Liên Hệ:

3

Cowan

Cowan là công ty thiết kế thương hiệu bán lẻ và tiêu dùng quốc tế. Công ty có văn phòng ở Lôn Đôn, Đông Nam Á, Trung Quốc và Australia. Cái tên Cowan được đặt theo tên của người sáng lập, đồng thời chủ tịch công ty Mark Cowan.

Cowan hướng tới thực hiện hóa các nguyện vọng và khơi dậy tiềm năng doanh nghiệp thông qua các thiết kế và chiến lược thương hiệu đơn giản. Nếu bạn chưa lựa chọn được công ty thiết kế thương hiệu nào, hãy liên hệ đến đây để được tư vấn nhé.

Cowan
Nguồn ảnh: Cowan

Thông Tin Liên Hệ:

4

Bratus

Bratus là công ty sáng tạo chiến lược và thương hiệu ở Tp. HCM. Công ty ngày càng được ghi nhận và xuất hiện trên một số website nổi tiếng như Behance, Fubiz, Etapes…Các chuyên gia của công ty sáng tạo thương hiệu đáng nhớ và ấn tượng để giúp các doanh nghiệp đứng vững trên thị trường.

Bratus xây dựng doanh nghiệp với triết lý cốt lõi “thiết kế thông kinh, sáng tạo đặc biệt.” Nói đơn giản là tư tưởng thông minh sáng tạo thực tế với điểm nhấn về chất lượng, chi tiết và quy trình thận trọng.

Bratus
Nguồn ảnh: Bratus

Thông Tin Liên Hệ:

5

Richard Moore Associates

Richard Moore Associates có lịch sử phát triển khá lâu dài hơn 40 năm. Lần đầu tiên được thành lập ở New York năm 1971. Công ty tái thành lập vào năm 1990 và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam năm 1994.

Richard Moore Associates cung cấp các dịch vụ phát triển toàn diện về nhận diện thương hiệu, truyền thông thương hiệu và tương tác thương hiệu. Chắc chắn đây là công ty thiết kế thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Richard Moore Associates
Nguồn ảnh: Richard Moore Associates

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Queen Brand

Là một trong những đơn vị thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu uy tín nhất tại TPHCM, Queen Brand đã tạo dựng được danh tiếng xuất xắc trên thị trường và trở nên nổi bật giữa các công ty thiết kế thương hiệu tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian thành lập, công ty đã đảm nhiệm vai trò thiết kế logo và bộ nhận diện cho các cơ quan chính phủ, các tập đoàn danh giá và các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Hoa Kỳ và các nước khác trên quốc tế.

Queen Brand sở hữu tập thể chuyên gia thiết kế trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, giỏi ngoại ngữ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học mỹ thuật danh tiếng của Việt Nam, trong đó có Học viện Mỹ thuật Quốc gia. Do đó, sản phẩm khi ra mắt luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, đồng thời đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian bàn giao. Uy tín, minh bạch và sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế thương hiệu này đã được khẳng định bởi hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công ty thiết kế thương hiệu - Queen Brand
Nguồn ảnh: Queen Brand

Thông Tin Liên Hệ:

7

ThiCao

Trước khi trở thành Thicao, công ty có tên gọi là Dizen Brand Design – là một đơn vị quan trọng trong công ty, với năng lực cốt lõi bao gồm sự sáng tạo và thiết kế chuyên nghiệp, cao cấp vì lợi ích của khách hàng. ThiCao có thể được coi là một trong những công ty thiết kế thương hiệu tại Việt Nam, bao gồm sáng tạo logo, lên ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Các nhà thiết kế tại ThiCao có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng bá thương hiệu, đã thiết kế logo cho các tập đoàn lớn như FPT, TP Bank, HD Mon, TMS Group, Hoa Sao Group, BT Vietnam, … Sử dụng dịch vụ thiết kế của ThiCao bạn sẽ hài lòng bởi phương châm của công ty là “Thiết kế thực – Thành công là hiệu quả”. Công ty đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời có tính thương mại cao cho mọi khách hàng.

Công ty thiết kế thương hiệu - Thicao
Nguồn ảnh: Thicao

Thông Tin Liên Hệ:

8

Thiết kế logo Hi-Idea

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế thương hiệu uy tín thì Hi-Idea chính là công ty đáng để cân nhắc. Hi-Idea có bề dày kinh nghiệm và sự năng động, cũng như khả năng nhận biết và thích ứng với xu hướng hiện đại. Hợp tác cùng Hi-Idea, bạn sẽ được tư vấn những mẫu mã mới lạ, sáng tạo và độc đáo nhất, phù hợp với nhiều phong cách và sở thích cá nhân. Công ty đã đảm nhận thành công vai trò tư vấn và thiết kế logo cho các tập đoàn lớn nhằm hỗ trợ các tập đoàn này phát triển hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dựng bản sắc riêng.

Khi nói đến nét riêng của thương hiệu, Hi-Idea không chỉ quan tâm đến việc nâng cao nhận thức và tạo ấn tượng. Đặc biệt hơn, Hi-Idea mong muốn nâng cao nhận thức và thiết lập tính chuyên nghiệp cho khách hàng và công chúng nói chung. Do đó, Hi-Idea dần trở thành công ty thiết kế thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam

Công ty thiết kế thương hiệu Hi - Idea
Nguồn ảnh: Hi – Idea

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Pisee là một ứng dụng thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp được phát triển bởi mong muốn gia tăng giá trị cho thương hiệu của khách hàng với chi phí thấp nhất có thể. Pisee luôn đảm bảo rằng ý tưởng của khách hàng sẽ được triển khai một cách phù hợp với mục tiêu phát triển thương hiệu và văn hóa riêng của công ty.

Sau tám năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong mười công ty thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá cả phải chăng và chất lượng cao.

Công ty thiết kế thương hiệu Pisee Việt Nam
Nguồn ảnh: Pisee Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:

10

Lebrand

Thiết kế thương hiệu với số lượng lớn là chuyên môn của Lebrand. Mọi quá trình lên ý tưởng, sắp xếp ý tưởng và hiện thực hóa chúng đều được đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu đảm nhiệm.

Là một phần của sứ mệnh phân biệt từng thương hiệu và làm cho thương hiệu nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh, Lebrand luôn thể hiện đầy đủ và hiệu quả những cảm xúc và thông điệp mà khách hàng mong muốn. Khi đến với công ty thiết kế thương hiệu Lebrand, bạn có thể tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với dịch vụ cao cấp mà mình sẽ nhận được.

Công ty thiết kế thương hiệu Lebrand
Nguồn ảnh: Lebrand

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Tốt (GSVietNam)

Công việc tạo dựng hình ảnh trong công ty GSVietNam được thực hiện chủ yếu nhờ vào ba tiêu chí: đam mê, nhiệt huyết và tài năng của một tập thể trẻ; khả năng tạo điểm nhấn cho thương hiệu và sản phẩm đạt tiêu chuẩn của thị trường.

Đặc biệt, công ty đặt giá trị cao vào việc phát triển mối quan hệ tích cực với khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và chăm sóc khách hàng thật tốt. Việc phát triển mạng lưới khách hàng lớn, bền vững và lâu dài là ưu tiên hàng đầu của công ty và GSVietnam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu này.

Công ty thiết kế thương hiệu GSVietnam
Nguồn ảnh: GSVietnam

Thông Tin Liên Hệ:

12

Công ty Thương mại Dịch vụ Thiết kế AZ

AZBrand là một công ty thiết kế thương hiệu chuyên phụ trách mọi thứ từ thiết kế quảng cáo đến thiết kế in ấn, phát triển trang web cho đến việc tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu. AZ đã tập hợp được nguồn nhân lực năng động, sáng tạo, chuyên môn cao vào làm cho công ty. Các doanh nghiệp có thể hợp tác cùng với AZBrand để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong thị trường cạnh tranh.

Trong suốt những năm qua và trong tương lai, các giá trị của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Những yếu tố nổi trội của AZ Brand là trung thực, tin cậy, đa dạng và sáng tạo đã là nền tảng vững chắc giúp công ty phát triển, đồng thời là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty.

Công ty thiết kế thương hiệu AZ
Ảnh minh họa: Công ty thiết kế thương hiệu AZ

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích