Top 11 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội

7512
Công ty bảo vệ tại Hà Nội

Đâu là công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay? Trong tháp nhu cầu của Maslow, thì nhu cầu an toàn chỉ đứng sau những nhu cầu thể chất (thức ăn, nước uống, không khí,..). Không khó hiểu khi dịch vụ bảo vệ phát triển rất mạnh tại rất nhiều nơi. Dịch vụ bảo vệ không chỉ phục vụ cho những tổ chức lớn mà còn là cá nhân. Top10tphcm sẽ mang đến cho bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Việt Nam. Sau đây là những gợi ý về Top 11 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội.

1

Công ty CP DV bảo vệ quốc tế Thành Đạt

Thành Đạt là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ an ninh tiên tiến cùng quy trình quản lý chặt chẽ trong dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé, rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội đã lựa chọn Thành Đạt, tại sao bạn lại không?

Tìm dịch vụ bảo vệ hà nội
Nguồn ảnh: Công ty CP DV bảo vệ quốc tế Thành Đạt

Bên cạnh thể lực, võ tự vệ,.. đội ngũ bảo vệ tại công ty bảo vệ tại Hà Nội này được đào tạo cả kỹ năng giao tiếp và phong cách ứng xử tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Những dịch vụ bảo vệ nổi bật tại Thành Đạt bao gồm:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ sự kiện
 • Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm,…
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hoá, tài sản có giá trị cao,…
 • Tư vấn phương án bảo vệ, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh,…

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Với đội ngũ lãnh đạo và quản lý có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Việt Á tự hào mang đến khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội. Bảo vệ Việt Á đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ uy tín hà nội
Nguồn ảnh: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Vệ sĩ, bảo vệ tại Việt Á được tuyển chọn kỹ lưỡng, độ tuổi chủ yếu của nhân sự tại đây vào khoảng 20 – 40 tuổi – đây là độ tuổi sức khỏe tốt nhất cũng như khả năng ứng biến và xử lý tình huống linh hoạt. Đội ngũ bảo vệ tại Việt Á sẽ đáp ứng được những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất. Chắc chắn đây là một trong những công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty bảo vệ Thiên Bình

Đội ngũ nhân sự tại Thiên Bình được trang bị kiến thức, đào tạo các kỹ năng phòng vệ cũng như ứng xử tử tế trong công việc. Ngoài ra, nhân viên được hỗ trợ công nghệ, các trang thiết bị cần thiết trong ngành đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch bảo vệ tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn chưa lựa chọn được công ty bảo vệ tại Hà Nội nào, hãy liên hệ với Thiên Bình để được tư vấn nhé.

Công ty bảo vệ Thiên Bình chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ sau:

 • Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, khu đô thị
 • Bảo vệ nhà máy, ngân hàng, đại sứ quán.
 • Bảo vệ trung tâm thương mại
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện.
 • Bảo vệ nhà hàng, chuỗi nhà hàng
Giá dịch vụ bảo vệ hà nội
Nguồn ảnh: Công ty bảo vệ Thiên Bình

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty TNHH DV bảo vệ An Ninh Việt Nam

Công ty An Ninh Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe xuất thân là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam. Sau khi được tuyển dụng nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và phong cách ứng xử đúng mực nhằm mang đến khách hàng dịch vụ bảo vệ Hà Nội chất lượng nhất.

Hãy liên hệ Công ty An Ninh Việt Nam nếu bạn có nhu cầu sau:

 • Bảo vệ tài sản cố định
 • Bảo vệ sự kiện, hội nghị
 • Bảo vệ áp tải hàng
 • Bảo vệ yếu nhân
bao-ve
Nguồn ảnh: Công ty TNHH DV bảo vệ An Ninh Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty CP DV bảo vệ Hưng Thịnh Phát

Công ty Hưng Thịnh Phát sở hữu đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong việc huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ tại địa bàn Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Để duy trì vị thế hàng đầu trong ngành, Hưng Thịnh Phát không ngừng phổ cập kiến thức cũng như kỹ năng cho đội ngũ nhân sự của mình trước khi phân công họ đi làm việc chính thức. Với nhiều năm trong nghề, Hưng Thịnh Phát tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ Hà Nội uy tín hàng đầu Hà Nội.

Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tp hà Nội
Đào tạo kỹ năng phòng vệ cho nhân sự tại Công ty Hưng Thịnh Phát

Đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ xuất thân từ những cựu binh lính tại Việt Nam, với sức khỏe và kinh nghiệm chiến đấu có sẵn, họ phải trải qua quá trình huấn luyện thể lực cũng như khả năng ứng biến trong những tình huống bất ngờ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ bảo vệ tại Hưng Thịnh Phát sẽ đảm bảo an ninh, trật tự, bảo quản tài sản và cả tính mạng cho thân chủ.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24HVN

Đội ngũ bảo vệ cho các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc do công ty TNHH dịch vụ bảo vệ 24HVN chuyên cung cấp được đánh giá rất cao ngay từ những buổi đầu thành lập. Với trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước, công ty đã xây dựng được mạng lưới nhân viên bảo vệ rộng khắp luôn túc trực khi được gọi để hỗ trợ trong trường hợp cần đến dịch vụ bảo vệ Hà Nội khẩn cấp.

Quý khách hàng lựa chọn hợp tác làm việc với Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24HVN sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Nhân viên bảo vệ được lựa chọn cẩn thận và được đào tạo chuyên nghiệp về mọi mặt trong công việc, từ ngoại hình đến hành động nghiệp vụ.
 • Khách hàng được hưởng lợi từ các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời, ngăn ngừa hiệu quả các rủi ro về an ninh, trật tự và an toàn tài sản của mình.
 • Sửa chữa mọi sự cố dù là nhỏ nhất ngay khi phát sinh nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Điều này bao gồm việc mua bảo hiểm trách nhiệm cho mỗi sự cố.
 • Chính sách giá cả hợp lý, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Công ty bảo vệ tại Hà Nội - An ninh 24H
Nguồn ảnh: Bảo vệ 24HVN

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thuận Phát

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Hà Nội ngày càng tăng, nên ngày càng có nhiều đơn vị bảo vệ trên thị trường cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và toàn diện. Đặc biệt, hầu hết khách hàng luôn tin tưởng vào công ty bảo vệ Thuận Phát để làm nguồn tin cậy khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Thuận Phát là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường, luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những nguồn lực chất lượng cao và đáng tin cậy nhất.

Thuận Phát hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng cho khách hàng, bao gồm nhân viên bảo vệ văn phòng, trụ sở công ty, khu công nghiệp và nhà máy, biệt thự tư nhân,… nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng và để cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng dự án. Chắc chắn đây là công ty bảo vệ tại Hà Nội hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội - Công ty bảo vệ Thuận Phát
Nguồn ảnh: Công ty bảo vệ Thuận Phát

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Phương Đông

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông luôn ưu tiên nhu cầu của khách hàng lên trên hết nên yếu tố nhân lực luôn được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Mỗi nhân viên của DVBV Phương Đông được đào tạo chuyên sâu để có thể làm việc và hoàn thành nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp. Giáo trình cho chương trình đào tạo được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các giáo trình này đều được cập nhật và sửa đổi thường xuyên để phản ánh các yêu cầu hiện tại và kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, đội ngũ nhân viên tại DVBV Phương Đông không ngừng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh và năng động trong công việc.

Tại công ty Phương Đông, hệ thống quản lý chất lượng cao được sử dụng trong suốt quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng và phát triển nghề nghiệp một cách thường xuyên. Do đó, có rất nhiều công ty bảo vệ tại Hà Nội hiện nay, nhưng công ty Phương Đông vẫn tiếp tục giành được niềm tin và xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội - Công ty bảo vệ Phương Đông
Nguồn ảnh: Công ty bảo vệ Phương Đông

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Quốc tế Đại Việt

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Hà Nội chất lượng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Quốc tế Đại Việt đã có bề dày hợp tác với hàng trăm đơn vị, hàng trăm sự kiện lớn cũng như nhiều sự kiện quy mô vừa và nhỏ. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty đã không ngừng học hỏi các mô hình dịch vụ hiệu quả, tiếp thu mọi ý kiến ​​phản hồi của khách hàng, đầu tư nhân lực, hệ thống trang thiết bị, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với phần lớn các yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của công ty bảo vệ Đại Việt:

 • Khách hàng được đảm bảo an toàn toàn diện bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ cho công ty có thể dễ dàng luân chuyển (khi khách hàng yêu cầu) mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì về hợp đồng lao động.
 • Trong trường hợp dịch vụ bảo vệ do Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Quốc tế Đại Việt cung cấp, giá đã bao gồm tất cả: Đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày lễ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm và những thứ khác được bao gồm trong chi phí.
Công ty bảo vệ tại Hà Nội - Công ty Đại Việt
Nguồn ảnh: Công ty Đại Việt

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Cổ phần Dịch vụ KTC Việt Nam

KTC Việt Nam là một công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội tư nhân đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và có trụ sở chính tại Hà Nội. Nhờ sự phát triển không ngừng của công ty, KTC Việt Nam hiện có hơn 1000 nhân viên. Các thành viên hoạt động trên toàn quốc và được quản lý thông qua một quy trình chuyên nghiệp và chặt chẽ.

Là một công ty bảo vệ tại Hà Nội có sự đầu tư tài chính đáng kể, số lượng lớn trang thiết bị hiện đại và sự nỗ lực của đội ngũ lao động nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, KTC có đủ năng lực để thành công mang lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng. So với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, Công ty Cổ phần Dịch vụ KTC Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội - KTC Việt Nam
Nguồn ảnh: KTC Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty bảo vệ Thịnh An

Công ty bảo vệ Thịnh An là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp. Với hệ thống mục tiêu an ninh đạt chuẩn quốc gia, Công ty Bảo vệ Thịnh An được đánh giá rất cao về sự phát triển nhanh chóng của đơn vị trong những năm qua. Công ty bảo vệ Thịnh An luôn tận tâm mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Công ty bảo vệ tại Hà Nội này cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng, đồng thời không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Công ty bảo vệ Thịnh An cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng trên khắp cả nước, bao gồm:

 • Bảo vệ Định chế Tài chính
 • Cao ốc Văn phòng và An ninh Chung cư
 • An ninh kho hàng
 • Hộ tống hàng hóa đặc biệt
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ VIP
Công ty bảo vệ tại Hà Nội - Công ty Thuận An
Nguồn ảnh: Công ty Thuận An

Thông Tin Liên Hệ:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích