Top 11 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Đà Nẵng

8781
top cong ty bao ve tai Da Nang

Đâu là công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay? Trong nhiều năm trở lại đây, các công ty liên tục được thành lập với đa dạng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu kinh tế thị trường. Chính vì thế, yêu cầu theo đó là cần một đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm, kỹ năng để làm công tác bảo vệ tài sản, cũng như an ninh cho tổ chức.

Thấu hiểu được mong muốn tìm những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là tại khu vực Đà Nẵng. Top10tphcm.com xin giới thiệu đến các bạn top 11 công ty bảo vệ uy tín tại Đà Nẵng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây thôi nào!

1

Bảo vệ Hoàng Giáp

Bảo vệ Hoàng Giáp là một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Thành lập vào năm 2009, công ty luôn luôn nổ lực để trở thành  một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu, có uy tín cùng một trình độ quản lý tối ưu và chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian hoạt động, đến nay công ty bảo vệ tại Đà Nẵng này đã có thể tự tin là đủ sức đảm đương mọi nhiệm vụ lớn nhỏ mà khách hàng giao phó, cũng như cam kết tuân thủ mọi quy định đã ký kết trong hợp đồng.

bao ve Hoang Giap
Nguồn ảnh: Bảo vệ Hoàng Giáp

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long với nhiều năm hình thành và phát triển luôn là một đơn vị tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nói chung và các tỉnh miền Trung nói riêng. Được thành lập kể từ năm 2004, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Không dừng lại ở đó, công ty luôn ý thức để thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với những kinh nghiệm có được, hiện Thành Long đang là công ty tin cậy của các khu công nghiệp như: Hòa cầm, Hòa Khánh, Liên chiểu… Và trong những năm tới sẽ cố gắng vươn lên là công ty bảo vệ tại Đà Nẵng hàng đầu.

cong ty bao ve Thanh Long
Nguồn ảnh: Công ty bảo vệ Thành Long

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty cổ phần Bảo Vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần Bảo Vệ Thắng Lợi là một địa chỉ rất có uy tín tại Đà Nẵng. Tiền thân là chi nhánh SCD Việt Nam thành lập ngày 15/08/2003 và là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại khu vực miền Trung. Gần 20 năm hoạt động và phát triển, Thắng Lợi ngày càng lớn mạnh, cũng như thể hiện được một hình ảnh công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Cong ty Bao Ve Thang Loi
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Bảo Vệ Thắng Lợi

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty Bảo Vệ Đất Việt

Hơn 13 năm phát triển, khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng chừng đó là cũng đủ chứng tỏ và tìm kiếm một vị trí trong lòng khách hàng. Mục tiêu của công ty trong tương lai là trở thành một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam, và xa hơn nữa là trên thị trường Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Đất Việt cũng rất quan tâm chú trọng vào công tác quản lý, cũng như áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại. Chắc chắn đây là một trong những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín nhất.

cong ty bao ve Dat Viet
Nguồn ảnh: Công ty Bảo Vệ Đất Việt

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH MTV Rồng Á Châu

Công ty Rồng Á Châu được xây dựng trên nền tảng an ninh và võ thuật, cũng như đội ngũ nhân viên được lựa chọn một cách gắt gao dựa trên 3 nguyên tắc cốt lõi là: “sức khỏe, đạo đức, trí tuệ”. Vì vậy mà với mỗi vị khách hàng khi tới với công ty đều sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu dù khắt khe tới đâu. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được một công ty bảo vệ tại Đà Nẵng nào, hãy liên hệ ngay với Rồng Á Châu nhé.

Cong ty Rong A Chau
Nguồn ảnh: Công ty TNHH MTV Rồng Á Châu

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 2003, có trụ sở chính tại 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi các cựu sĩ quan quân đội và cảnh sát có kiến thức và chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực bảo vệ và quản lý an ninh. Mục tiêu thành lập của công ty bảo vệ tại Đà Nẵng này là bảo toàn an ninh và tính mạng cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu.

Ưu điểm của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm:

  • Lực lượng có hơn 6.000 nhân viên bảo vệ có chất lượng, chuyên môn cao, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, thiết bị an ninh chuyên nghiệp.
  • Có 26 văn phòng đại diện và chi nhánh đặt khắp cả nước.
  • Hơn 2.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty
  • Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm vận hành và kiểm soát chất lượng dịch vụ thông qua việc sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản lý đa năng.
  • Bảo đảm an ninh chặt chẽ mọi lúc mọi nơi
  • Tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn, an ninh của khách hàng trong cả nước

Như những con số ấn tượng nêu trên, công ty bảo vệ Ngày & Đêm hiện là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Bảo vệ Ngày và Đêm
Nguồn ảnh: Bảo vệ Ngày và Đêm

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hải Vương Đà Nẵng

Hải Vương là một trong những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Mục tiêu của Hải Vương là giảm thiểu những thiệt hại về vật chất, bảo vệ an ninh trong các hoạt động của công ty, tổ chức và trong đời sống của nhân viên và gia đình của họ. Mối quan tâm hàng đầu của công ty luôn là chất lượng dịch vụ và giá cả.

Hải Vương rất chú trọng vào việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng. Các nhân viên được chọn sẽ được đào tạo chuyên môn và được khuyến khích phát triển các kỹ năng làm việc của họ. Cùng với đó, các nhân viên luôn thể hiện sự nhiệt tình, say mê công việc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Khi bạn chọn Hải Vương, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các hoạt động của công ty bạn sẽ được thực hiện theo các tiêu chuẩn an ninh cao nhất,.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng - Công ty Hải Vương
Nguồn ảnh: Công ty Hải Vương

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty bảo vệ Đại Lục Á Châu Đà Nẵng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn là yếu tố được quan tâm hàng đầu tại các công ty, doanh nghiệp. Do đó, công ty An ninh Đại lục Châu Á được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo về vấn đề an ninh. Với lòng nhiệt thành trong nghề nghiệp và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng mang thương hiệu Đại Lục Á Châu càng trở nên đáng tin cậy trong mắt của mọi khách hàng. Công ty luôn cam kết với khách hàng rằng họ sẽ trải nghiệm những cảm giác hài lòng nhất đối với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Lực lượng bảo vệ – vệ sĩ của Công ty Đại Lục Á Châu có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Họ đã được đào tạo, huấn luyện và đào tạo bài bản. Ngoài ra, để được xem xét tuyển dụng, ứng viên phải có phẩm chất chuyên môn vững vàng, phù hợp với yêu cầu. Các dịch vụ an ninh trên lục địa Châu Á không ngừng phát triển và nâng cao năng lực của mình. Với mục tiêu trở thành công ty bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng và toàn ngành bảo vệ nói chung.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Công ty Đại Lục Á Châu
Nguồn ảnh: Công ty Đại Lục Á Châu

Thông Tin Liên Hệ:

9

Đại Bảo Long Security

Công ty an ninh Đại Bảo Long được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho người dân Đà Nẵng. Để chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng này đã cung cấp 200.000 nhân viên bảo vệ cho các cơ sở thuộc mọi quy mô, từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp nhỏ. Các nhân viên bảo vệ và vệ sĩ do Đại Bảo Long tuyển dụng đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, đa số đã từng phục vụ trong quân đội nên rất nghiêm túc và đảm bảo về mặt sức khỏe.

Đại Bảo Long luôn xem xét nhu cầu của khách hàng và đưa ra mức giá cạnh tranh phù hợp nhất cho họ. Từ đó, công ty đã hỗ trợ các đơn vị tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu. Bảo hiểm và chịu trách nhiệm đối với thiệt hại là điều mà công ty quan tâm trong trường hợp rủi ro xảy ra. Số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng cho mỗi sự cố sẽ được Đại Bảo Long cung cấp thông qua công ty bảo hiểm Pjico để bù đắp tổn thất cho khách hàng nếu có. Do đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ an ninh tại Đại Bảo Long Security.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Đại Bảo Long
Nguồn ảnh: Đại Bảo Long

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Phong

công ty bảo vệ tại Đà Nẵng đã hoạt động và phát triển thành công trong nhiều năm qua, công ty dịch vụ bảo vệ Đại Phong xây dựng được tên tuổi và uy tín của mình trong lòng người dân Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm nên công ty luôn ưu tiên đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Để đạt được điều này, công ty rất coi trọng việc quản lý và điều hành mọi hoạt động cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi, có tinh thần trách nghiệp.

Một trong những thế mạnh của Đại Phong là áp dụng các phương pháp khoa học – kỹ thuật, các thiết bị an ninh hiện đại, tiên tiến gần đây. Không những vậy, Đại Phong còn vô cùng tỉ mỉ trong khâu xác minh và tuyển chọn nhân viên. Sứ mệnh của công ty là bảo vệ sự an toàn trọn vẹn cho mỗi cá nhân, đồng thời giảm thiểu rủi ro một cách đáng kể.

Khi đến với Đại Phong, bạn sẽ được đảm bảo an ninh 24/24, bảo mật hoàn toàn những thông tin quan trọng, mọi hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ. Sự tỉ mỉ của Đại Phong trong mắt khách hàng thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên sẽ báo cáo chi tiết về tình hình an ninh trong ca, trong ngày, cả tuần.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Công ty Đại Phong
Nguồn ảnh: Công ty Đại Phong

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Trong danh sách các công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ là cái tên nổi bật nhất, nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vi Bảo Trợ đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ và đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty từng hợp tác bảo vệ an ninh cho các mạng lưới cơ sở như nhà hàng và siêu thị; cao ốc khách sạn; bệnh viện; các nhà máy xí nghiệp; và các cửa hàng; và công ty thương mại,…. Không chỉ vậy, họ còn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ, khỏe, có trình độ, năng động luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chính vì có nhiều kinh nghiệm và sự nhanh nhẹn nên họ có khả năng thích ứng với mọi tình huống có thể phát sinh. Với tiêu chí lấy khách hàng ưu tiên, lấy chữ tín làm kim chỉ nam, công ty giành về nhiều hợp đồng lớn và các thành tích đáng nể.Nếu bạn đặt niềm tin vào dịch vụ bảo vệ của Vi Bảo Trợ, bạn chắc chắn sẽ cực kì hài lòng.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Công ty Vi Bảo Trợ
Nguồn ảnh: Công ty Vi Bảo Trợ

Thông Tin Liên Hệ:

  • Hotline: 0905 465 678
  • Email: tranduy.vbt@gmail.com
  • Website: congtybaovevbt.vn
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích