Top 5 website luận sim phong thủy sim uy tín nhất

17043
Sim phong thủy uy tín nhất

Trước nhu cầu quan tâm tới sim điện thoại có khả năng phù trợ cho chủ nhân, rất nhiều người tìm đến website luận sim phong thủy uy tín với mong muốn luận giải đúng nhất dãy sim quan tâm. Dưới đây là gợi ý 5 website luận sim phong thủy uy tín chính xác được người dùng tin tưởng và bình chọn. Với những chia sẻ website luận sim phong thủy uy tín của chúng tôi, mong rằng chúng tôi đã có thể giúp quý bạn có được những thông tin hữu ích lựa chọn địa chỉ luận giải phong thủy cho sim điện thoại chính xác. Chúc quý bạn trăm việc tốt lành, vạn sự hanh thông.

1

Chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn

Đứng thứ 2 trong số những website luận sim phong thủy hàng đầu là simphongthuy.vn. Website này cung cấp ứng dụng luận sim theo 5 yếu tố: âm dương tương phối, quan niệm dân gian, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và ngũ hành sinh khắc. Trong đó, luận yếu tố ngũ hành sinh – khắc thì bát tự ngày sinh được chú trọng, bởi simphongthuy.vn luôn giữ vững tôn chỉ đánh giá sim phù trợ phong thủy phải gắn liền với cá nhân của mỗi người dùng thông qua giờ sinh, ngày tháng và năm sinh của người đó. 

Một điểm khác biệt chỉ có tại ứng dụng luận sim của simphongthuy.vn là phân loại quẻ dịch theo mục đích công việc. Đó là tốt cho công danh – sự nghiệp, tốt cho gia đạo – tình duyên, tốt cho tài vận hoặc hóa giải vận hạn. Đối với mỗi mục đích công việc đang muốn phù trợ người dùng có thể chọn sim theo quẻ dịch tương ứng. Điều này thỏa mãn nhu cầu sở hữu sim có thể phù trợ cho công việc mà không ít người hiện đại đang rất quan tâm.
chấm điểm sinh phong thủy tại simphongthuy.vn

 

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: simphongthuy.vn
2

Công cụ chấm điểm phong thủy số điện thoại Xsim.vn

Luận phong thủy sim theo một góc nhìn mới, đơn vị này được người dùng đánh giá cao và luôn đứng vững ở vị trí thứ 3. Phương pháp luận giải số điện thoại tại đây triển khai theo các yếu tố: 

– Sinh khí thiên mệnh của sim

– Du niên

– Âm dương tương phối

– Ngũ hành tương phối

– Phối quẻ dịch bát quái

– Lá số tử vi. 

Những yếu tố này thu hút, mới lạ và không phải website nào hiện nay cũng sở hữu. Tuy nhiên, yếu tố Du niên trong luận sim phong thủy của Xsim cần xem xét. Bởi áp dụng Du niên chỉ xem xét cặp số đơn lẻ mà chưa xét đến tổng thể dãy sim. Hơn nữa, xác định quái của Du niên thì số 0 không đại diện cho quái nào, số 5 là cung trung (giữa Khôn và Cấn) cho nên không xác định được quẻ ở trong bát quái. Trong khi, sim điện thoại nào cũng bắt đầu bằng số 0, như vậy cặp số đầu của bất kỳ số sim nào cũng không thể áp dụng Du niên để đánh giá. Chưa kể đến sim xuất hiện số 5 thì ít nhất 2 cặp sẽ không thể áp dụng.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: xsim.vn
3

Xem phong thủy sim tại tuvikhoahoc.vn

 

Sẽ thật sự là thiếu sót nếu không nhắc tới ứng dụng xem phong thủy sim của tuvikhoahoc.vn. Nếu như đa số những công cụ chấm điểm phong thủy sim khác hiện nay đều ngay lập tức tập trung phân tích phong thủy sim với người dùng, thì Tử Vi Khoa Học lại chọn một hướng triển khai khác khi đi sâu phân tích về bản mệnh của mỗi người gồm: ngày sinh (âm lịch, dương lịch, can chi), ngũ hành mệnh và số lượng chỉ, từ đó mới đưa ra những luận giải sim.
Hơn nữa, trước khi bình giải sim theo từng yếu tố phong thủy, Tử Vi Khoa Học luôn đưa ra những định nghĩa, giải thích ngắn gọn giúp người dùng hiểu rõ được căn cứ phong thủy. Từ đó hiểu được chính xác ý nghĩa của từng yếu tố được bình giải.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: simhoptuoi.com.vn
4

Xem phong thủy sim tại simhoptuoi.com.vn

Lọt trong top 5 những website luận sim phong thủy được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng, simhoptuoi.com.vn thực hiện phân tích từng khía cạnh đem đến cho người dùng những đánh giá về phong thủy sim chính xác nhất. 

Bên cạnh việc phân tích kỹ lưỡng những yếu tố thiên can địa chi ngày sinh, ngũ hành chủ nhân, yếu tố quẻ dịch cũng được Sim Hợp Tuổi phân tích chi tiết. Người dùng có thể tham khảo ứng dụng quẻ dịch sim trong cuộc sống để đánh giá cũng như lựa chọn sim phù hợp. Do vậy, nếu đang băn khoăn website luận sim phong thủy uy tín thì Sim hợp tuổi cũng sẽ là lựa chọn khiến quý bạn không bao giờ phải thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: simhoptuoi.com.vn
5

Luận sim phong thủy tại phongthuyso.vn

Giữ vững vị trí số 1 trong thời gian gần đây, luận giải sim phong thủy tại Phong Thủy Số gây ấn tượng cho người dùng ở hình thức trình bày luận các yếu tố rõ ràng, phân tích dưới góc nhìn chuyên gia nhưng được thể hiện bằng ngôn ngữ tường minh giúp mọi đối tượng, ngay cả những người không có nhiều thời gian nghiên cứu về phong thủy sim số cũng dễ dàng hiểu thấu những phân tích. 

Bên cạnh hỗ trợ người dùng luận sim bằng ứng dụng, tại Phong Thủy Số người dùng có thể được trực tiếp gặp chuyên gia phong thủy để được NGHE LUẬN SIM của mình chi tiết hoặc TƯ VẤN CHỌN SIM PHONG THỦY hợp với mình hoàn toàn miễn phí.
luận sim phong thủy tại phongthuyso.vn

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: phongthuyso.vn
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích