Top 3 dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng uy tín nhất

2734
vệ sinh tòa nhà đà nẵng

Bạn đang có nhu cầu vệ sinh tòa nhà, văn phòng tại Đà Nẵng nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý chất lượng. Bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng của mình. Hãy tham khảo bài viết này của top10tphcm để có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

1

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng Happy Home – Công ty CP Ly Ngọc

Là một trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng, Happy Home luôn tự hào là người dẫn đầu trong ngành với nhân lực chuyên sâu được đào tạo bài bản. Trang thiết bị hiện đại nhất luôn được cập nhật để đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả của công việc.

Đúng với tâm nhìn và sứ mệnh của Happy Home là trở thành đơn vị dẫn đầu cung ứng các dịch vụ vệ sinh cho thị trường Đà Nẵng. Đồng thời đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Happy Home – CTY CP Ly Ngọc luôn phấn đấu và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Happy Home
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Happy Home

Giá trị cốt lõi của Happy Home muốn gửi tới khách hàng

 • Sức khỏe: Chúng tôi cam kết về sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Happy Home. Các loại hóa chất, dụng cụ, thiết bị đều được đảm bảo về chất lượng và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
 • An tâm: Mọi nhân viên của Happy Home đều được kiểm tra sức khỏe, nhân thân và lý lịch rõ ràng trước khi bắt tay vào dự án.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Mọi nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo bản bản, thử việc khắt khe trước khi làm thực tế. Mọi nhân viên đều phải trải qua các bài học về giao tiếp, chuyên môn và thái độ trong công việc.
 • Thân thiện với môi trường: Ngoài việc sử dụng các loại hóa chất, Happy Home cũng chú trọng tới việc giảm thiểu số lượng tiếng ồn tối đa khi thực hiện công việc trong văn phòng.
 • Hiệu quả sử dụng: đến với HappyHome, khách hàng sẽ phải chi trả chi phí rất hợp lý cho dịch vụ hoàn hảo.

Các dịch vụ mà Happy Home cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An

Hương Thảo An là một trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tại nhà. Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp công ty phát triển đã khiến thương hiệu này trở thành một trong nhiều doanh nghiệp được đánh giá cao từ khách hàng.

Công ty vệ sinh Hương Thảo An
Công ty vệ sinh Hương Thảo An

Điểm đặc biệt của công ty chính là sự chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, lãnh đạo. Với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị hiện đại. HTA đang dần trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Địa chỉ 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
3

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa – Công Trình Đà Nẵng

Với phương châm: Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Dịch vụ vệ sinh của công ty đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bởi chất lượng.

Công ty vệ sinh nhà cửa- công trình Đà Nẵng

Các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp:
– Vệ sinh nhà cửa sau khi sửa chữa, xây mới: Công ty cung cấp các dịch vụ làm sạch nhà cửa sau sửa chữa, xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.
– Vệ sinh nhà cửa định kỳ: Dịch vụ vệ sinh nhà của của công ty giúp bạn vệ sinh toàn bộ ngôi nhà, căn hộ bao gồm nội, ngoại thất, các thiết bị trong nhà.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ : 170 Bắc Sơn, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Anh Bùi Mạnh Trường là người đã có kinh nghiệm hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh, môi trường và hiện là quản lý của một công ty vệ sinh công nghiệp. Với những kiến thức và trải nghiệm tích lũy được trong nhiều năm qua, Mạnh Trường sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất liên quan đến ngành công nghiệp này.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích