Top 5 shop Mỹ phẩm “xịn sò” nhất Đà Nẵng

10568

Shop mỹ phẩm là một trong những nơi chắc chắn được rất nhiều người tìm kiếm đặc biệt là phái đẹp. Bởi với mức sống được nâng cao, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của không chỉ của phụ nữ mà còn là nam giới Việt Nam. Số người trang điểm hằng ngày chiếm 30% và 73% sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thường xuyên.

Nhiều tổ chức đã lợi dụng nhu cầu làm đẹp không ngừng phát tiển đó để mang đến những sản phẩm giả – kém chất lượng gây hại đến làn da và sức khỏe người dùng. Bài viết hôm nay top10tphcm.com sẽ mang đến bạn “Top 5 shop Mỹ phẩm “xịn sò” chất nhất Đà Nẵng”.

Xem thêm: Top 5 cửa hàng Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Đà Nẵng

1

Sagi shop - 66 Hàm Nghi, Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Sagi Shop đã trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Sagi phấn đấu thành Shop mỹ phẩm Đà Nẵng. Hiện nay, Sagi vẫn không ngừng mở rộng thêm nhiều cơ sở để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi Shop

Sản phẩm tại Shop mỹ phẩm này bao gồm những sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm trang điểm chính hãng đến từ các thương hiệu The Faceshop, Innisfree, Skinfood, 3CE, NYX,.. với giá thành phù hợp

thefaceshop

Thông Tin Liên Hệ:

2

Sakura shop - 570 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Sakura shopShop mỹ phẩm trực thuộc của công ty Mỹ phẩm Hoa Khôi. Sakura shop cam kết mang đến nhập khẩu hàng chính hãng 100%, đảm bảo đầy đủ chứng nhận của bộ Công An, lẫn bộ Y tế Việt Nam.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng sakura shop

Sakura mang đến nhiều dòng sản phẩm chĩnh hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là: Sakura (Nhật Bản), Murad, Clinique, Dermagolica,…Tin rằng đây là một trong những shop mỹ phẩm uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tin dùng.

Thông Tin Liên Hệ:

3

À La Maison shop - 334 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

À La Maisonshop mỹ phẩm Đà Nẵng cao cấp phù hợp với những khách hàng không ngại đầu tư tiền cho nhan sắc. À La Maison shop chuyên cung cấp những sản phẩm makeup và skin care chính hãng từ các nước Mỹ, Pháp, Hàn, Nhật,…

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng À La Maison

À La Maison shop mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiểng trên toàn thế giới đặc biệt như Chanel, Dior, YSL, Tomford,…chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến shop mỹ phẫm này.

dau-thom

Thông Tin Liên Hệ:

4

You Are Beautifuls Home shop - K20/14 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

You Are Beautiful’s Home shop lọt vào top các shop mỹ phẩm chính hãng tốt nhất tại Đà Nặng được khách hàng bình chọn. Đây là cửa hàng cung cấp những mỹ phẩm chính hãng với mức giá phải chăng phù hợp với hầu hết mọi tầng lớp khách hàng.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng you are beautiful home shop

You Are Beautifuls Home shop mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu như The ordinary, Vichy, Elf,… và các dòng thuong hiệu thân thuộc đến từ Hàn Quốc như The Face shop, Skinfood, Missha,..

Thông Tin Liên Hệ:

5

DN Comestics shop - 3 chi nhánh

DN Comestics được thành lập từ tháng 4 năm 2012, là shop mỹ phẩm Đà Nẵng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm và skincare chính hãng. DN Comestics cam kết mang đến sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, tránh tình trạng hàng kém chất lượng hoặc giá cao hơn so với giá trị thực tế.

Shop mỹ phẩm Đà Nẵng DN comestic

DN Comestics cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ skincare, makeup, parfum, healthcare đển từ các thương hiệu như Huxley, Victoria Secret, Chanel, 3CE,…

huxley

Hi vọng thông tin của bài viết sẽ giúp bạn chọn được cửa hàng mỹ phẩm ưng ý và chất lượng nhất nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Thông Tin Liên Hệ:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích