Top 18 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất TPHCM

18387
luật sư

Khi gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý, tìm đến các luật sư giỏi sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ cần thiết. Vì vậy với bài viết sau đây, Top10tphcm sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư giỏi và nổi tiếng nhất TPHCM. Nếu đây là thông tin bạn đang tìm hiểu, đừng quên tham khảo nhé.

luật sư

1

Luật sư Trương Nhật Quang

Luật sư Trương Nhật Quang là luật sư điều hành Công ty luật YKVN và phụ trách lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp được các tạp chí chuyên ngành luật công nhận là lĩnh vực tư vấn hàng đầu, với trọng tâm là các giao dịch ngân hàng, thị trường vốn và mua bán sáp nhập, năng lượng, cơ sở hạ tầng và các quỹ đầu tư tư nhân. Luật sư Quang có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm đã tư vấn cho rất nhiều ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, các ngân hàng đầu tư toàn cầu và các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam cũng như các quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu.

Luật sư Quang còn là tác giả của nhiều ấn phẩm có giá trị nghiên cứu và thực tiễn như:Pháp luật về doanh nghiệp, – các vấn đề cơ bản, Pháp Luật Về Hợp Đồng – Các Vấn Đề Pháp Lý Cơ Bản…

Trong suốt quá trình hành nghề luật, Luật sư Quang đã tư vấn thành công cho các giao dịch mang tính bước ngoặt là các giao dịch lớn và/hoặc chưa có tiền lệ ở Việt Nam và thường xuyên tư vấn các vấn đề tài trợ tài chính mang tính phức tạp đại diện cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức đa quốc gia trong các dự án công nghiệp có tính chất định hướng của ngành/lĩnh vực liên quan. Luật sư Quang liên tục được các tạp chí International Financial Law Review, Chambers and Partners và Asia Pacific Legal 500 xếp hạng là luật sư hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng và tài trợ dự án.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 83B Đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: (84-24) 3934 5410
2

Luật sư Châu Huy Quang

Tiến sĩ, Luật sư Châu Huy Quang Giám đốc Điều hành – Hãng Luật Rajah & Tann LCT Lawyers, đồng thời là diễn giả của nhiều diễn đàn pháp lý trong nước và quốc tế, đồng thời là trọng tài viên uy tín của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam. Ông là giảng sư ở một số trường luật trong và ngoài nước, như Đại học Luật Dong-A (Busan, Hàn Quốc) và Đại học Luật Kobe (Nhật Bản), Đại học Golden Gate (San Francisco, CA). Tiến sĩ, Luật sư Châu Huy Quang cũng có nhiều bài viết đăng tải trên các ấn phẩm chuyên ngành bình luận về pháp luật Việt Nam và là tác giả của nhiều bài báo trên các báo, tạp chí trong và ngoài nước.

Lĩnh vực chuyên môn của Luật sư Quang tập trung ở các mảng như Giải quyết tranh chấp Đầu tư – Thương

mại liên quan đến tố tụng tại tòa án, trọng tài thương mại, đầu tư – thương mại, hàng hải và xây dựng, Hợp đồng đầu tư, thương mại; Tư vấn, đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);

Luật sư Quang được biết đến như một luật sư Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực Giải quyết tranh chấp được Tạp chí, Viện Luật quốc tế xếp hạng Luật sư hàng đầu như Asia Legal Business, The Legal 500, Chambers & Partners, IFLR 1000 cho hạng mục Giải quyết tranh chấp thương mại.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
3

Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết là Tiến sĩ Luật Trường Kinh tế London và Khoa học Chính trị (LSE, 2004), thạc sĩ Luật từ Katholieke Universiteit Leuven (KUL 1997). Hiện nay ông Lê Nết đóng vai trò là luật sư thành viên phụ trách nhóm Tài chính – Ngân hàng của công ty luật  LNT & Partners là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam đại diện cho các khách hàng là các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả những công ty thuộc 500 công ty hàng đầu của Fortune Global, cũng như các công ty niêm yết nổi tiếng của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau về đầu tư và kinh doanh.

Ông đã tốt nghiệp cử nhân Trường Uniwersytet Warszawski (UW 1996). Tiến sĩ Nết là học giả của UNIDROIT năm 1999 và Đại học San Francisco, Mỹ năm 2000. Tiến sĩ Lê Nết là thành viên Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam từ năm 2007, ông là chủ tịch hội đồng trọng tài hoặc đồng trọng tài viên trong hơn ba mươi vụ việc Trọng tài. Ông cũng là thành viên của Viện Trọng tài Thuê (CIArb) và Hội đồng Trọng tài thương mại quốc tế (ICCA).

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 17 P. Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
4

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà hiện là chủ tịch công ty và chịu trách nhiệm về định hướng tầm nhìn, quản trị chiến lược, hỗ trợ hội đồng luật sư điều hành với mục tiêu đưa SBLAW trở thành một trong những hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu trên thị trường.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư tại Việt Nam. Luật sư Hà có bằng thạc sỹ luật kinh doanh quốc tế tại Đại học François Rabelais de Tours (Cộng Hoà Pháp). Luật sư Hà hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, doanh nghiệp và thương mại. Luật sư tư vấn cho các dự án và các giao dịch có quy mô lớn liên quan tới năng lượng, bất động sản và khai thác các khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ. Luật sư Hà đồng thời là giảng viên thỉnh giảng tại Học Viên tư pháp, luật sư đoàn luật sư Hà Nội thuộc liên đoàn luật sư Việt Nam và là một diễn giả nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
5

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Chương có 20 năm kinh nghiệm về tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế, và bất động sản. Công việc của ông chủ yếu trong các lĩnh vực tư vấn về doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, và mở rộng danh mục khách hàng đến cả các lĩnh vực chuyên môn nhất: bất động sản, nghỉ dưỡng, xây dựng, tài chính công nghệ, y tế, ẩm thực và đồ uống (F&B), quản lý cảng, vận tải và viễn thông. Cho dù bạn là một doanh nhân mới khởi nghiệp hoặc đã là lãnh đạo của một công ty đang tăng trưởng hoặc tăng trưởng cao, kinh nghiệm của ông Chương trong quản lý và chiến lược phát triển công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phù hợp với quá trình phát triển của công ty bạn.

 

Hiện tại, luật sư Chương đang đóng vai trò là Luật sư Điều hành của Global Vietnam Lawyers LLC (GV Lawyers), một công ty luật quốc tế được thành lập gần đây bởi một nhóm luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, Quỹ đầu tư tư nhân, Niêm yết chứng khoán tại các sàn giao dịch ở Hong Kong và Singapore, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản và Xây dựng, luật sư Chương đã tư vấn và hoàn thành nhiều vụ sáp nhập và mua lại các tập đoàn thuộc sở hữu nước ngoài và hỗ trợ giải quyết các vấn đề thuế phức tạp liên quan đến tái cấu trúc và hoạt động Mua bán & Sáp nhập.

 

Từ năm 2010 đến nay, luật sư Chương liên tục nhận được các giải thưởng, ghi nhận và đánh giá là luật sư hàng đầu tại Việt Nam từ các tạp chí chuyên ngành như the Legal 500 Asia Pacific, Asialaw Profiles, In-house Counsel Community, và Asian Legal Business.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
6

Luật sư Phạm Quốc Tuấn

Ông Phạm Quốc Tuấn là người sáng lập và luật sư trưởng của Công Ty Luật Dimac. Luật sư Tuấn đã tốt nghiệp Chương trình Đàm phán tại Đại học Luật Harvard và Thạc sĩ Luật (LLM), chuyên về Giải quyết Tranh chấp Thương mại Quốc tế tại Vương quốc Anh vào năm 2011. Vào năm 2017, ông đã hoàn thành khóa đào tạo về Hòa giải Thương mại do Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Hiệu quả của Vương quốc Anh (CEDR) tổ chức và từng nắm nhiều chức vụ pháp lý cao tại các công ty luật lớn ở Việt Nam và thành viên của công ty luật phước & các cộng sự trong thời gian gần 10 năm, sau khi làm việc tại các công ty luật hàng đầu như luật việt, thang & associates và lucy wayne & associates.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Luật sư Tuấn hiện là Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và đã tư vấn và làm việc với nhiều khách hàng quốc tế trong vai trò là một chuyên gia đàm phán xuất sắc và một luật sư hàng đầu, luôn tận tâm và có trách nhiệm trong mọi công việc được xử lý, với kiến thức chuyên môn sâu sắc về hợp đồng, xây dựng, bất động sản, đầu tư, M&A và giải quyết tranh chấp tại Trung tâm Trọng tài cũng như Tòa án. Tạp chí Asia Pacific Legal 500, Asialaw Leading Lawyer và Lawyer World đã vinh danh ông Phạm Quốc Tuấn là một trong những luật sư hàng đầu của Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 304, Tòa nhà Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
7

Luật sư Lạc Thị Tú Duy

Luật sư Lạc Duy là Luật sư điều hành của Công ty Luật Lạc Duy & Associates với hơn 13 năm kinh nghiệm tranh tụng chuyên nghiệp tại Tòa án các cấp và trọng tài thương mại trong nhiều lĩnh vực tranh chấp khác nhau, đặc biệt chuyên sâu trong việc tham gia giải quyết các tranh chấp lao động, thương mại, dân sự và hôn nhân gia đình. Luật sư Lạc Duy từng được đề cử học bổng và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật, chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Trường Đại học Anglia Ruskin (Anh Quốc) năm 2014.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại hai công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, Luật sư Lạc Duy đã từng tham gia giải quyết và xử lý hơn hàng tram vụ  việc xung đột, tranh chấp pháp lý, và hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ giải quyết vụ việc từ giai đoạn tư vấn, tiền tố tụng và tố tụng tại các cấp tòa án và trọng tài ở Việt Nam cho nhiều đối tượng khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước; xử lý, giải quyết thành công các xung đột, các tranh chấp trong lĩnh vực hoạt động công ty, mua bán thương mại quốc tế, hàng hải, bất động sản, lao động và các vấn đề kinh doanh thương mại khác.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6, Centec Tower 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
8

Luật sư Lê Tiến Đạt

Luật sư Lê Tiến Đạt từng là luật sư điều hành của công ty Luật Apolat. Hiện tại, Luật sư Đạt đã sáng lập và điều hành một công ty luật uy tín, năng động với tên gọi Adk & Co Việt Nam Lawyers. Với gần 15 năm kinh nghiệm tại các hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. Luật sư Đạt chuyên về nhiều lĩnh vực hoạt động như doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập (M&A), các dự án năng lượng tái tạo, bất động sản, xây dựng, các dự án đầu tư trong và ngoài nước, hòa giải và giải quyết tranh chấp, mua bán hàng hóa quốc tế. Luật sư Đạt cũng đang là trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Việt Nam (STAC).

Luật sư Đạt được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao bởi năng lực chuyên môn pháp lý vững vàng và thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thận trọng mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý hiệu quả, tiết kiệm và thực tiễn.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 456 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
9

Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Luật sư Phước hiện là Luật sư điều hành của Công ty Luật Phước & Các Cộng Sự. Trước đó, Luật sư Phước đã từng có hơn 6 năm là Phó phòng Tư Vấn Thuế và Luật của Công ty PricewaterhouseCoopers và KPMG, hai trong bốn công ty tư vấn và kiểm toán quốc tế lớn nhất thế giới và có gần 2 năm là Luật sư điều hành Công ty Luật Việt.

Luật sư Phước là người đứng đầu nhóm Thuế và Lao động & Việc làm tại Công ty Luật Phước & Các Cộng Sự với hơn 20 năm kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm trong việc rà soát và đàm phán các điều khoản về thuế trong một số lượng lớn các văn bản của doanh nghiệp, bao gồm những hợp đồng hợp đồng lao động vàtư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp về những vấn đề tuân thủ pháp luật thuế nói chung,

Luật sư Phước được chọn là một trong những Luật sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật thuế và lao động do các tổ chức đánh giá độc lập như Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn dựa trên số lượng lượt xem của khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia khác.

Thông Tin Liên Hệ:

 • 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
10

Luật sư Trần Duy Cảnh

Ông Trần Duy Cảnh là Luật sư sáng lập của công ty Luật Việt, luôn cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của công ty. Sau gần 20 năm giữ chức vụ giám đốc điều hành, từ ngày 1 tháng 8 năm 2017, ông rời khỏi vị trí này để tập trung toàn thời vào hoạt động nghề nghiệp. Ông hành nghề chủ yếu trong các lĩnh vực luật công ty, xây dựng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại tòa án và trọng tài. Khách hàng của luật sư Cảnh gồm nhiều tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu ở Việt nam.

Luật sư Cảnh là thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và Đoàn luật sư châu Á – Thái Bình Dương, ông cũng tham gia viết nhiều bài báo pháp lý được đăng tải trên các trang tạp chí và trang báo trực tuyến.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
11

Luật sư Lê Thành Kính

Là luật sư tiêu biểu của thành phố, nhất là trong lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại và bất động sản, luật sư Lê Thành Kính đã trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn khi cần hỗ trợ và tư vấn các vấn đề pháp luật. Ông từng tốt nghiệp cử nhân và bác sĩ ngành luật tại Nga, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm luật sư ở trong và ngoài nước. Hiện nay, luật sư Lê Thành Kính đang làm giám đốc điều hành của công ty luật Lê Nguyên nổi tiếng.

Giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý, luật sư Lê Thành Kính từng tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Đồng thời, ông cũng là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư thành phố, từng là điều tra viên của cơ quan cảnh sát điều tra, là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam. Với những cống hiến của mình, luật sư Lê Thành Kính từng nhận được danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm.

Liên hệ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

12

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, sở hữu bằng cử nhân luật thương mại và bằng thạc sĩ luật kinh tế tại một trường đại học danh tiếng của Pháp. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty Nhật Bản và hiện tại, ông đang là giám đốc điều hành của TP Law Firm.

Không chỉ là một thành viên nổi bật trong Đoàn Luật sư TP.HCM, luật sư Nguyễn Thanh Thanh còn là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương. Đồng thời, bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp lý hình sự,a thương mại, đất đai, lao động,… ông còn thường xuyên giảng dạy tại các trường đại học lớn.

Liên hệ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.

13

Luật sư Trần Minh Hải

Sở hữu kinh nghiệm làm việc vô cùng ấn tượng khi từng làm trong mảng pháp chế cho các ngân hàng lớn như VIB, Liên Việt, Phương Đông, Hàng Hải,… lại đang là giám đốc điều hành của công ty Luật BASICO, luật sư Trần Minh Hải cũng là một người có tiếng nói trong đội ngũ các luật sư tại TP.Hồ Chí Minh. Ông từng tham gia tranh tụng tại nhiều vụ án lớn liên quan đến kinh doanh và ngân hàng. Đồng thời, ông cũng nổi tiếng trong lĩnh vực viết sách và bình luận những vấn đề pháp lý với việc xuất bản nhiều cuốn sách cùng hàng trăm bài viết trên các tờ báo chuyên ngành.

Liên hệ: 2.01 – 2.02 Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

14

Luật sư Phan Văn Sinh

Luật sư Phan Sinh là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, hiện là giám đốc điều hành của công ty TNHH Phạm Anh. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông thường xuyên tư vấn cho các công ty, doanh nghiệp thuộc ngành nhà hàng, bất động sản, thương mại điện tử,… Đồng thời, ông cũng tư vấn cho các doanh nghiệp về vấn đề lao động, đảm bảo an toàn pháp lý, giải quyết tranh chấp và những vấn đề còn tồn đọng trong công ty. 

Liên hệ: Số 2, đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

15

Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy là người đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyer của Mỹ và hiện đang là trưởng điều hành của hãng luật này tại Việt Nam. Ông thuộc Đoàn Luật sư Texas của Hoa Kỳ và đang hoạt động tư vấn pháp lý tại TP.HCM. Luật sư Võ Đức Duy từng cố vấn nội bộ cho nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về vấn đề quản trị rủi ro trong doanh nghiệp, thương mại quốc tế, am hiểu phong tục tập quán của nhiều nền văn hóa khác nhau cùng kiến thức sâu rộng, không khó hiểu khi ông Võ Đức Duy là một trong những luật sư nổi tiếng nhất tại TP.HCM hiện nay.

Liên hệ: Tòa nhà Lemeridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

16

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, mà còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các đoàn luật sư tại Việt Nam và quốc tế. Ông là hội viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM,… Luật sư Nguyễn Văn Hậu là người tài năng, có tiếng nói trong ngành, nhất là khi tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan đến kinh tế, hành chính, lao động, dân sự, đất đai, đầu tư xây dựng,…

Liên hệ: 549/70 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

17

Luật sư Phan Trung Hoài

Nhắc tới các luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM, không thể không nhắc đến luật sư Phan Trung Hoài. Ông gây ấn tượng mạnh mẽ với 34 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật, trong đó có 26 năm làm việc với tư cách luật sư chuyên nghiệp. Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn và xuất bản nhiều cuốn sách, nhiều công trình khoa học khác nhau liên quan đến pháp lý. Hiện nay, ông thường xuyên tham gia tư vấn, bào chữa, trọng tài những vụ tranh chấp kinh tế có yếu tố nước ngoài.

Liên hệ: 346A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

18

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu chủ yếu tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình, dân sự, thừa kế, đất đai,… Hiện ông đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư châu Á – Thái Bình Dương. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luật sư Huỳnh Đức Hữu còn trở thành người sáng lập và điều hành công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TP.HCM.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, luật sư Huỳnh Đức Hữu còn thường xuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho những đối tượng chính sách hay người nghèo, nhằm đưa pháp luật đến với tất cả mọi người.

Liên hệ:  80/41A Đặng Văn Ngữ, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích