Nhật Vinh – giải pháp nội thất cho văn phòng tốt nhất

Xin chào các bạn, hôm nay Nhật Vinh xin gửi tới các bạn những giải pháp về nội thất văn phòng mà Nhật Vinh đã rút ra được từ những kinh nghiệm nhiều năm từ những lần setup, cho đến sửa chữa nội thất cho những khách hàng mà Nhật Vinh thực hiện và góp nhặt lại từ tất cả nhân viên Nhật Vinh cho tới ngày hôm nay.

Nói về nội thất văn phòng thì tất cả đa số chúng ta chỉ đơn thuần suy nghĩ rất đơn giản là chỉ việc đi ra cửa hàng mua về là sử dụng, không phải đâu các bạn nhé. Tùy vào từng diện tích căn phòng khác nhau mà chúng ta có những giải pháp về bố trí nội thất khác nhau hay tùy vào tính chất công việc mà chọn bàn ghế làm việc hợp lí đó nhé.

Nội thất văn phòng Nhật Vinh

Thiết kế lựa chọn nội thất văn phòng

Với những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng tùy thuộc vào từng diện tích sàn khác nhau mà chúng ta có thể đưa ra những phương án khác nhau, chính vì thế mà để có được bảng thiết kế hoàn chỉnh thì có nhiều giai đoạn.

Việc thiết một văn phòng làm việc có nhiều giai đoạn khác nhau từ việc tiếp nhận thông tin cơ bản từ khách hàng từ nhân viên addmin, sau đó phân bổ ra những giai đoạn như sau:

– Nhân viên thế kế trực tiếp đi khảo sát và đo đạt

– Trao đổi trực tiếp những nhu cầu từ khách hàng

– Lên bảng vẽ hiện trạng của văn phòng

– Bố trí cơ bản về bàn ghế làm việc theo số lượng nhân viên các phòng ban

– Gửi bảng vẽ layout và trao đổi với chủ đầu tư lựa chọn và chốt giải pháp

Chọn ghế văn phòng: ghế văn phòng phải được bố trí những mẫu ghế hay màu sắc ghế sao cho phù hợp với từng văn phòng khác nhau, có thể chọn những mẫu ghế có giá thành không quá đắc, có thể chọn những mẫu ghế văn phòng từ hòa phát, hay 190 mà nội thất văn phòng nhật vinh cung cấp.

Nên chọn nội thất văn phòng giá rẻ không?

Sau khi đã lựa chọn một trong những phương án từ những bản thiết kế trước khi tiến hành sản xuất lắp đặt thì không thể bỏ qua giai đoạn lựa chọn chất liệu hay nhà sản xuất, cung cấp.

Hiện nay, nội thất văn phòng rất đa dạng, việc lựa chọn nội thất văn phòng giá rẻ cho văn phòng mình không phải là chất lượng sản phẩm kém mà ở đây là đa phần tất cả những đơn vị thiết kế đều có thể tự trang bị máy móc và có thể sản xuất với nhiều sản phẩm chuẩn và sắc nét không thua kém gì những sản phẩm từ những thương hiệu nội thất hiện nay.

Vì thế mà việc chọn nội thất văn phòng có giá rẻ để setup văn phòng mình như hiện nay là hoàn toàn hợp lí để đảm bảo tài chính công ty tiết kiệm đáng kể.

Thiết kế nội thất văn phòng Nhật Vinh

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín ở Hồ Chí Minh

Không khó để tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện nay tại Hồ Chí Minh, về thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng thì không thể nhắc đến nội thất văn phòng Nhật Vinh. Với nhiều năm trong việc thiết kế nội thất văn phòng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thì Nhật Vinh hoàn toàn giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng bạn về tính năng, thẩm mỹ và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí đầu tư thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tân Thành, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 86 89 13
  • Email: noithatnhatvinh@gmail.com
  • Website: http://noithatnhatvinh.com.vn
Chia sẻ nếu thấy hữu ích