Giải đáp miếu ông Tơ bà Nguyệt nằm ở đâu

3933

Miếu ông Tơ bà Nguyệt ở đâu là một trong những câu hỏi được nhiều anh trai chị gái đang độc thân muốn đến chùa để cầu cho tình duyên may mắn, suôn sẻ. Chùa Ngọc Hoàng chính là một ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng có một khu vực thờ ông Tơ bà Nguyệt vô cùng linh nghiệm. Sau đây, cùng theo chân Top10tphcm khám phá chi tiết hơn vị trí chính xác của miếu trong chùa Ngọc Hoàng nhé.

Miếu ông Tơ bà Nguyệt ở đâu?

Vị trí chính xác của miếu ông Tơ bà Nguyệt là nằm trong chùa Ngọc Hoàng tại số 73, đường Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi chùa cầu duyên rất linh thiêng được đông đảo người dân địa phương cũng như du khách từ phương xa đổ về đây để cầu con cái, cầu bình an, sức khỏe cũng như là cầu tình duyên.

Bên trong chùa Ngọc Hoàng có một nơi thờ Kim Hoa Thánh Mẫu cùng với 12 bà mụ chuyên chăm sóc việc sinh con của phụ nữ. Cũng ngay tại gian phòng thờ đó có ngôi miếu thờ ông Tơ bà Nguyệt. Đây là 2 chỗ thờ được du khách đến cầu khấn đông nhất ở chùa.

miếu ông Tơ bà Nguyệt nằm ở đâu?
Miếu ông Tơ bà Nguyệt ở đâu?

Nghi lễ cầu duyên tại miếu ông Tơ bà Nguyệt cũng rất đơn giản. Sau khi thắp hương, bạn chỉ việc thành tâm thành ý khấn tên của mình cùng với người mình yêu rồi sờ tay vào tượng ông Tơ bà Nguyệt thật nhẹ nhàng. Mục đích của nghi thức này là để cho ông bà chứng giám tấm lòng chân thành của mình và se duyên cho 2 bạn trở thành hồng nhan tri kỷ mà thôi. Nhiều người sau khi từ chùa trở về chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã nên duyên cùng với nửa kia đó. Chính vì sự linh thiêng này mà vào mỗi dịp lễ, Tết, chùa Ngọc Hoàng lúc nào cũng phủ kín khói hương của du khách đến hành hương.

Vậy là Top10tphcm đã giải đáp thắc mắc cho bạn miếu ông Tơ bà Nguyệt ở đâu rồi nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Khi đã biết chính xác nơi thờ ông Tơ bà Nguyệt, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến chùa Ngọc Hoàng cầu duyên nào.

>>>Có thể bạn muốn biết:

Mỹ Dung tốt nghiệp trường Trường Đại học Văn Lang chuyên ngành Quan Hệ Công Chúng (PR). Là một cô gái cá tính, năng động với đam mê content, thích đi du lịch và khám phá ẩm thực ở khắp mọi nơi. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thật bổ ích, đón đọc những bài viết cô ấy tại đây.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích