Chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ đóng cửa?

8645
Chùa Ngọc Hoàng ở đâu

Chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ chùa đóng cửa là các câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đang có ý định đến ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng ở Sài Gòn này để cầu duyên quan tâm. Họ có nhu cầu đến chùa để cầu cho đường nhân duyên của bản thân được suôn sẻ, nhanh chóng tìm được người bạn đời của mình. Những người đã nên duyên vợ chồng thì sẽ cầu có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Cũng giống như những ngôi chùa khác ở Việt Nam, chùa Ngọc Hoàng khoác lên mình một vẻ đẹp cổ kính, uy nghiêm nên thu hút rất nhiều người dân bản địa cũng như là khách du lịch đến thắp hương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về chùa Ngọc Hoàng cầu duyên ở đâu mấy giờ chùa đóng cửa nhé.

Chùa Ngọc Hoàng cầu con ở đâu?

Chùa Ngọc Hoàng hay còn có tên gọi khác là Điện Ngọc Hoàng (Phước Hải Tự) có địa chỉ ở số 73, đường Mai Thị Lựu, Quận 1, TP.HCM. Ngôi chùa này được mệnh danh là “ngôi cổ tự cầu con, cầu duyên” vô cùng linh thiêng và nổi tiếng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi ngày đều có rất nhiều du khách và dân địa phương kéo về đây nườm nượp để cầu bình an, tài lộc cũng như là cầu duyên.

Chùa Phước Hải nằm ở đâu
Chùa Ngọc Hoàng cầu duyên Quận 1, TP.HCM linh thiêng mà bạn nên ghé thăm. | Nguồn Internet

Chùa Ngọc Hoàng mấy giờ đóng cửa?

Theo Ban Quản lý của chùa Ngọc Hoàng thông báo thì chùa sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng sẽ mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 19h00. Tuy nhiên, các ngày cuối tuần sẽ mở cửa sớm hơn 30 phút vì lượng du khách đổ về đây cực kỳ đông. Do đó, bạn cần chú ý thời gian để lịch trình đi viếng chùa của mình được diễn ra một cách thuận lợi nhất nhé. Riêng mùng một và ngày rằm sẽ hoạt động từ 5h00 đến 19h00 vì đây là hai ngày lễ Phật quan trọng của Việt Nam.

chùa Ngọc Hoàng mở cửa mấy giờ
Chùa Ngọc Hoàng Quận 1 đóng cửa mấy giờ? | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, bạn không nên quên ghi chú lại các ngày lễ lớn diễn ra tại đền Ngọc Hoàng để sắp xếp thời gian phù hợp đi viếng chùa như sau:

  • Ngày 9 tháng Giêng Âm lịch (tức lễ vía Ngọc Hoàng)
  • Ngày rằm và Mùng một Âm lịch
  • Rằm tháng Giêng
  • Rằm tháng Bảy
  • Rằm tháng Mười

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn địa chỉ chùa Ngọc Hoàng ở đâu và mấy giờ chùa đóng cửa. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trên hành trình tìm tình yêu đích thực của bạn tại chùa Ngọc Hoàng nhé.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Mỹ Dung tốt nghiệp trường Trường Đại học Văn Lang chuyên ngành Quan Hệ Công Chúng (PR). Là một cô gái cá tính, năng động với đam mê content, thích đi du lịch và khám phá ẩm thực ở khắp mọi nơi. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thật bổ ích, đón đọc những bài viết cô ấy tại đây.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích