Top 3 khóa học Tester tại TPHCM không nên bỏ lỡ

1133
Khóa học Tester tại TPHCM
Khóa học Tester tại TPHCM | Nguồn: Internet

Tester thường được biết đến là người kiểm tra chất lượng phần mềm, phát hiện ra các lỗi sai sót hoặc bất cứ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến chất lượng phần mềm. Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ trong thời đại số, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều biết đến tester. Nhiều bạn trẻ đang lựa chọn con đường trở thành “tester chính hiệu” để nuôi dưỡng ước mơ của mình bấy lâu nay. Tuy nhiên, tự học thôi thì vẫn chưa đủ mà bạn cần phải trau đồi thêm kiến thức thông qua các trung tâm dạy học. Sau đây, Top10tphcm xin gợi ý đến bạn đọc danh sách các khóa học Tester tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng.

1

FPT Software Academy

FPT Software Academy mang cho mình sứ mệnh cung cấp và đào tạo ra các kỹ sư IT chất lượng cao cho các dự án lớn trên khắp cả thế giới. Đơn vị luôn đem đến cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cùng với đó là môi trường đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

FPT Software Academy
Học Tester tại FPT Software Academy | Nguồn: Internet

Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chất lượng học tập của FPT được giám sát một cách sát sao nên dễ dàng cho những ai chăm chỉ theo học. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình nhằm giúp học viên đạt đúng mục tiêu đã lập ra đối với khóa học. Quả thực, FPT Software Academy chính là nơi lý tưởng để bạn tham gia khóa học tester tại TPHCM. Hãy khơi dậy nguồn cảm hứng cho mình bằng những tiết học tại trung tâm bạn nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Techacademy Việt Nam

Techacademy Việt Nam được nhiều người đánh giá là nơi có khóa học tester uy tín ở TPHCM hiện nay, hơn nữa nơi đây còn được khen ngợi có cơ sở vật chất sang xịn. Được hình thành vào năm 2016, trải qua gần 17 năm hoạt động và phát triển, Techacademy đã đào tạo hàng nghìn lập trình viên xuất sắc mỗi năm.

Techacademy Việt Nam
Techacademy Việt Nam là nơi đào tạo nhiều nhân tài Tester ở TPHCM | Nguồn: Internet

Với Techacademy mà nói, sứ mệnh mang tri thức lập trình cùng với giá trị cốt lõi của việc học lập trình đến với các học viên đó chính là giá trị quan trọng nhất. Cũng chính vì sự nhiệt huyết của giáo viên trong quá trình giảng dạy và định hướng đúng đắn của học viên đã giúp cho  Techacademy ngày một phát triển và được nhiều người biết đến.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung Tâm Đào Tạo Tester Testing VN

Trung Tâm Đào Tạo Tester Testing VN, ngoài các kiến thức nền tảng cơ bản và một số bài nâng cao về kiểm thử phần mềm ra, khóa học tester tại TPHCM chất lượng cao này còn trang bị và cung cấp nhiều kiến thức, bài tập và nhiều tài liệu tự học thêm về tin học đại cương. Với lượng kiến thức dồi dào mà trung tâm cung cấp, chắc chắn sẽ bù đắp phần nào kiến thức công nghệ thông tin cho các bạn học trái ngành, giúp bạn có thể hiểu được cách phần mềm được phát triển và vận hành như thế nào.

Trung Tâm Đào Tạo Tester Testing VN
Trung Tâm Đào Tạo Tester Testing VN | Nguồn: Internet

Trung Tâm Đào Tạo Tester Testing VN xin cam kết đào tạo đúng chuyên môn, thời gian đầu ra đúng như cam kết trong hợp đồng của mỗi học sinh. Nếu bạn cũng muốn trở thành một tester chuyên nghiệp thì có thể gia nhập với trung tâm nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

Nguyễn Tuyền, với niềm đam mê viết lách, hiện là một trong những tác giả cộng tác với Top10Tphcm lâu năm, Tuyền luôn mong muốn đem tới nhiều giá trị nhất cho độc giả
Chia sẻ nếu thấy hữu ích